Nguyên tắc thiết lập kim thủ chỉ — Phần 3

Táng Địa | | 659

Chỉ đạo sáng tác Thông tin

    Nguyên tắc này gọi là lấy yếu thắng mạnh, khả năng vượt quá có ít người dự kiến, nhưng suy nghĩ kỹ một chút, vẫn là không khó lý giải.

    Kim thủ chỉ thay cái thuyết pháp, kỳ thật chính là máy gian lận, mà muốn thời gian dài tiếp tục tính thu hoạch được khoái cảm, máy gian lận mở quá lớn cũng không có cái gì chỗ tốt.

    Một phương diện, lúc chúng ta lv 1 liền có thể một đao chém chết boss cuối, trong chớp nhoáng này thoải mái xong, về sau nhất định sẽ cảm thấy nhàm chán; Một phương diện khác, về tâm lý, gian lận càng lớn, trên tâm lý thu hoạch được cảm giác thoải mái cũng liền càng thấp, ở phương diện này, chúng ta là không gạt được mình.

 

Nguyên tắc thiết lập kim thủ chỉ — Phần 3

 

    Cho nên, trực tiếp đem nhân vật chính thiết lập thành Sáng Thế Thần, thiết lập hắn tiến vào thế giới mình sáng tạo, không gì không biết, không gì làm không được, cái này kỳ thật không phải cái gì tốt chủ ý. Cứ việc cái này thoạt nhìn là YY đến chân trời.

    Cái này thiết định thật là phi thường YY, nhưng vấn đề là về sau đâu? Hắn đều là Sáng Thế Thần, đánh nhau thắng mình sáng tạo ra nhân loại nào đó, không phải không thể bình thường hơn được a? Hắn thiên tân vạn khổ thu được mình sáng tạo ra một khối lãnh địa quyền sở hữu, cái này rất đáng được kiêu ngạo sao?

    Rất hiển nhiên, một cái tốt kim thủ chỉ, hẳn là nhìn càng yếu càng tốt. Hẳn là nói cho độc giả, kỳ thật chúng ta không chút gian lận a, chúng ta chỉ là thoáng điều chỉnh như thế một chút xíu, chỉ là thoáng có ngần ấy cất bước ưu thế, chỉ bất quá về sau thông qua cố gắng của chúng ta, đem như thế một chút xíu ưu thế từng bước phóng đại, cho nên chúng ta mới có như thế không thể tưởng tượng nổi thành tựu.

 

Nguyên tắc thiết lập kim thủ chỉ — Phần 3

 

    Đương nhiên, nơi này nói yếu, chỉ chính là mặt ngoài yếu, mà không phải kim thủ chỉ thật là cái phế vật. Chúng ta truy cầu chính là mặt ngoài phế, trên thực chất lại cực mạnh.

    Mặt khác phải chú ý là, mặc dù yếu so mạnh tốt, nhưng cũng cần chú ý phân tấc, nếu như yếu đến mức trực tiếp để độc giả mất đi hứng thú đọc, đó chính là hăng quá hoá dở.

=========

    Được rồi, hôm nay chia sẻ chỉ đạo sáng tác đến đây kết thúc, đối vợi nội dung phía trên, mọi người muốn nói gì sao? Hoan nghênh nhắn lại cùng tiểu biên thảo luận nha!

=========

    Bài viết liên quan: Nguyên tắc thiết lập kim thủ chỉ — Phần 1

    Bài viết liên quan: Nguyên tắc thiết lập kim thủ chỉ — Phần 2

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

darkhunter

niết dục darkhunter

nhiều bộ tác cũng cho làm sáng thế thần nhưng vẫn được ủng hộ nhiệt tình

2 năm trước

darkhunter

niết dục darkhunter

nói chung vẫn tùy theo tác giả....................

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok