Mục Thần Ký: Thư ngỏ!

Táng Địa | | 6978

Tin tức Huyền huyễn

Liên quan tới lần này tranh bảng nguyệt phiếu sự kiện, Trạch Trư muốn đối ngươi nói tiếng thật có lỗi, không nghĩ tới sẽ huyên náo như thế không thoải mái.


Ngươi tìm đến ta lúc, nói đừng nóng giận, đại khái là chỉ cuối tháng tranh bảng nguyệt phiếu sự tình, nguyên nhân cụ thể ngươi không nói, ta cảm thấy sẽ là một trận tốt cạnh tranh, liền nói ai cầm tới lần thứ nhất lần gặp gỡ mời khách.

Vào lúc ban đêm, hai bên chỗ bình luận truyện liền rùm beng đi lên, nhìn ngươi đơn chương, ngươi bên kia phong đại khái hơn một trăm cái tài khoản, nói là công kích Thread. Ta bên này nhìn xuống hậu trường, Dạ Miêu bọn hắn cũng phong một hai trăm cái tài khoản, cũng là đến đây cãi nhau Thread. Thư hữu cảm xúc tuôn ra đến, cãi nhau là khó tránh khỏi sự tình, ngươi nói ra, ta không nói, chỉ thế thôi.

Giữa trưa ngày thứ hai thời điểm, ta đổi mới xong, viết một thiên đơn chương, tại câu nói sau cùng viết: Mặt khác, các bạn đọc đừng cãi nhau, đọc sách thảo luận sách, mới là người đọc sách 吖!

Câu nói này có thể tra được, ta không có sửa chữa đơn chương. Ta bên này moderator Dạ Miêu cùng Xuyên Song tại giữ gìn chỗ bình luận truyện, Thread cũng là khuyên thư hữu không được ầm ĩ đỡ, Thread còn đang.

Đến ngày nọ buổi chiều nhất lưỡng điểm chung, Mạc Thành Không sự tình liền bạo.

Mục Thần Ký: Thư ngỏ!

Mạc Thành Không cũng là ngươi bên kia quản lý, Mục Thần Ký bên này hắn không phải quản lý, bất quá cùng Mục Thần Ký nhóm Minh chủ quản lý rất quen, biết nhân viên quản lý tài khoản.

Hai bản sách thư hữu kỳ thật có rất lớn trùng điệp, ủng hộ Mục Thần Ký thư hữu có rất nhiều, ủng hộ ngươi sách thư hữu cũng có rất nhiều. Mục Thần Ký nhóm Minh chủ có chút thư hữu bị ngươi bên kia đá ra bầy, bọn hắn tại Mục Thần Ký minh chủ group chat trời nói đến đây sự tình, ngươi bên kia bầy cắt chút bên này nói chuyện phiếm đồ, ta bên này nhóm Minh chủ cũng cắt chút ngươi bên kia nói chuyện phiếm đồ.

Xuyên Song Thread đối cái này nói rất rõ ràng, nhóm Minh chủ quản lý có ý tứ là, hai bên ngay tại tranh nguyệt phiếu, ủng hộ bên kia đều có, tại một cái bầy bên trong xé không tưởng nổi, tốt nhất vẫn là xin ủng hộ ngươi bên kia thư hữu tạm thời rời đi bầy.

Quản lý nói chuyện có chút xông, dùng chính là toàn viên pop-up, khả năng kích thích Mạc Thành Không thư hữu.

Mạc Thành Không thư hữu cũng là Mục Thần Ký già minh chủ, dùng nhân viên quản lý tài khoản bắt đầu đá người, đá phải nhóm Minh chủ người sáng lập thời điểm không có đá đá, bị hiện, thế là đem hắn thanh lý ra ngoài.

Chuyện này, ta từ hai điểm đợi đến buổi chiều tám điểm, ngươi bên kia không có cái gì động tĩnh, nhóm Minh chủ minh chủ cũng không có cho ta nói chuyện này, bọn hắn không biết ta tại dòm bình phong.

Đợi đến tám điểm về sau thời điểm, ta tại chương tiết đuôi cái đơn chương, nâng lên Mạc Thành Không, nâng lên gián điệp cùng nội gian hai cái từ.

Là ta cân nhắc không chu toàn.

Gián điệp là từ bên ngoài đánh vào nội bộ, nội gian là từ bên trong sinh ra, hai cái từ ý tứ có chỗ khác biệt.

Tám giờ rưỡi đêm thời điểm, ngươi để cho ta từ bỏ gián điệp, ta sửa đổi, nhưng là ta cũng đã nói, chuyện này ta đối chuyện không đối người, Mạc Thành Không làm, ta nhất định phải đem hắn treo.

Mạc Thành Không đá minh chủ chuyện này, ta đối chuyện không đối người, khả năng thật xin lỗi Mạc Thành Không.

Mục Thần Ký nhóm Minh chủ dựng lên rất vất vả, là từ Trùng Sinh Tây Du liền bắt đầu tích lũy minh chủ, đến Nhân Đạo Chí Tôn thời kì tích lũy rất nhiều minh chủ, Mục Thần Ký bắt đầu công bố thời điểm, những này một đường theo tới minh chủ ngày đầu tiên đổi mới một hơi thưởng hơn ba mươi đi, không nhớ rõ lắm.

Những này lão bằng hữu mang cho Mục Thần Ký cũng không phải là một ngàn khối tiền, mà là rất lớn nhân khí. Không có bọn hắn những này sách cũ bạn ủng hộ, Mục Thần Ký nhân khí sẽ ngã rất nhiều.

Nếu như nhóm Minh chủ bị giải tán, các đại lão rất khó lại tụ họp, dù sao các minh chủ đều là kẻ có tiền, ngươi đá ta, ta vì cái gì còn phải một lần nữa bỏ mặt trở lại ngươi bầy.

Làm tân tân khổ khổ tích lũy mười năm thành quả, có khả năng một khi hóa thành bọt nước.

Dưới mặt ta quyển sách còn sẽ có ủng hộ của bọn hắn sao? Chưa chắc.

Cho nên ta nhất định phải treo Mạc Thành Không tại chương tiết cái đuôi, ta có thể xóa bỏ gián điệp cái từ này, không thể cắt đi nội gian cái từ này. Ta tại chỗ bình luận truyện, còn hướng những cái kia bị đá đi minh chủ xin lỗi, Thread cũng có thể tìm tới.

Đêm qua lúc ăn cơm, ngươi mang theo Mạc Thành Không sự tình đến, trước nói Mạc Thành Không làm sự tình không đối, hắn khóc đến như cái S... Đồng dạng.

Sau đó ngươi nói trắng ra cửa sổ cùng Dạ Miêu không tin được, nói bọn hắn châm ngòi không phải là, nói mang theo mấy trăm người đi sách của ngươi bình khu xoát bình phong. Ngươi ý tứ hẳn là đề nghị ta đá bọn hắn, đá ra quản lý.

Thế nhưng là ta bên này cũng là có mấy trăm người đang cày bình phong, là Xuyên Song Dạ Miêu bọn hắn ở phía sau đài xóa topic phong hào, mấy trăm tài khoản đều treo ở hậu trường đâu.

Xuyên Song cùng Dạ Miêu là tại Nhân Đạo Chí Tôn quyển sách này trở thành thư hữu cùng quản lý, một mực theo đến Mục Thần Ký, đến nay có ba bốn năm.

Mục Thần Ký chỗ bình luận truyện, QQ nhóm, Wechat nhóm, nhóm Minh chủ, ta đều là giao cho bọn hắn quản lý.

Con người của ta tương đối lười, một tháng mới cùng thư hữu trò chuyện một hai lần, có thật nhiều thư hữu cho dù là minh chủ đều chưa từng tán gẫu qua, hoàng kim lớn minh Quân Mạc Vấn, a Minh, chung vào một chỗ nói chuyện phiếm không đến mười câu, bọn hắn là tại Nhân Đạo Chí Tôn thời điểm liền trở thành minh chủ.

A Minh còn đã từng giúp ta tại Nhân Đạo Chí Tôn thời kì tranh tháng trước phiếu bảng, lúc ấy Nhân Đạo Chí Tôn đặt mua chỉ có hơn hai ngàn cái, một tháng gia tăng đến hơn sáu ngàn cái, hiện tại là hơn chín ngàn.

Quân Mạc Vấn minh chủ là tại mười năm tròn khánh điển thời điểm thưởng một cái hoàng kim minh, chuyện ta trước cũng không biết việc này, Xuyên Song cùng Dạ Miêu biết, về sau nói cho ta biết.

Kỳ thật, ta có chút xã giao sợ hãi chứng, sợ cùng người khác nói chuyện phiếm. Là Xuyên Song cùng Dạ Miêu tại Nhân Đạo Chí Tôn nhất cô đơn thời điểm mời đến A Minh trợ trận, mười năm tròn khánh điển thời điểm mời đến Quân Mạc Vấn lớn minh trợ trận, ta một mực rất cảm kích, cảm kích a Minh cùng quân minh, cũng tương tự cảm tạ Xuyên Song cùng Dạ Miêu.

Xuyên Song cùng Dạ Miêu ta là không thể nào đem bọn hắn mời ra quản lý, ta là dựa vào bọn họ mới có thể gắn bó nhiều như vậy độc giả, nếu như ta đem bọn hắn đá đi, ta độc giả sẽ nhìn ta như thế nào? Độc giả sẽ xói mòn mấy ngàn? Mấy vạn?

Mục Thần Ký thành tích có thể hay không rớt xuống ngàn trượng? Hạ quyển sách có thể hay không biến thành khóc thành S... Trạch Trư?

Ngươi là học quản lý, tại nước nào đó mong đợi làm qua cao quản, ngươi hẳn phải biết một cái người phụ trách nếu như đá đi lực lượng trung kiên, nếu như lại đem làm việc người đá đi, như vậy cái công ty này gặp phải hậu quả gì.

Ta hi vọng ngươi không biết. Ta đối với ngươi nói, thành thật với nhau, nếu như ta thư hữu đối ngươi làm ra giải tán nhóm Minh chủ sự tình, ta tuyệt sẽ không đứng tại hắn bên kia, vô luận hắn cho ta bao nhiêu tiền.

Ta là hi vọng, ngươi cũng có thể đứng tại trên lập trường của ta suy nghĩ một chút.

Ngươi nói tiếp Xuyên Song cùng Dạ Miêu sự tình.

Ta lúc ấy rất muốn nói một câu, hai chúng ta thư hữu trùng điệp rất lớn một bộ phận, ta bên này cũng có ủng hộ ngươi thư hữu nháo sự, nếu như ta đá rơi xuống Dạ Miêu, Xuyên Song, ngươi có thể đá rơi xuống ngươi quản lý sao?

Mạc Thành Không hôm qua còn đang ngươi bên kia làm quản lý đâu huynh đệ.

Chỉ là ta không giỏi tại giao tế, không có thể nói lối ra.

Ta tại trong đại học học chính là xã hội học, xã hội tâm lý học, tâm lý học, kinh tế học, có một cái nghỉ hè, giáo sư bố trí nhiệm vụ, quan sát trên xe lửa mỗi người, phân tích ra nghề nghiệp của bọn hắn, gia đình cấu thành, ta cùng trong xe hơn hai mươi cái hành khách tán gẫu qua, phân tích đối tám thành tả hữu.

Đối người trong lòng giải càng nhiều, ta thì càng phiền chán giao tế, gõ chữ mười năm, ta cuối cùng đem mình biến thành xã giao sợ hãi chứng trạch nam, yên lặng tại mình thế giới tưởng tượng bên trong, đem ảo tưởng viết cho độc giả.

Ta vẫn cho rằng, tác giả tự mình hạ tràng xé, không giống như đồn đại, dù sao cũng là dựa vào văn tự ăn cơm người, dùng văn tự mắng chửi người không tốt.

Ta đã từng cũng xé qua, cũng kinh lịch mấy trận xé bức.

Rồng, không ta đi ít, bất quá đăng kí rất sớm, tĩnh quan xé bức thời điểm ta là hô sáu sáu sáu cá ướp muối. Về sau sửa đổi phần, tài khoản của ta liền ném đi, rốt cuộc không có đi tìm, ngẫu nhiên đi xem một chút. Mục Thần Ký tàn già thôn thiết kế linh cảm, nhưng thật ra là Nhân Đạo Chí Tôn hoàn thành sau, từ cái kia trong diễn đàn nhìn người khác nói chuyện phiếm, đột nhiên muốn được đến.

Trong diễn đàn đối sách của ta có bao có biếm, có nói là tham khảo tuyệt đại song kiêu khúc dạo đầu, dò xét quyển sách này quyển sách kia, ta mới không nói cho bọn hắn ta là chép bọn hắn. Mục thần ghi tạc ưu sách thư khố cho điểm không cao, chỉ có sáu phần nhiều, có ít người thích phun ta, ta đã từng nghĩ về phun, nhưng tìm không thấy tài khoản, lại lười nhác đăng kí, đành phải coi như thôi. Về sau hiện còn có thật nhiều người thích Mục Thần Ký, tán thưởng viết tốt, ta không khỏi vì không có đi mở xé may mắn.

Trùng Sinh Tây Du thời kì cuối, ta xé qua Hồng Hoang loại tiểu thuyết, cho rằng không cầu phát triển không biết cải biến tư duy, sớm tối xuống dốc. Ta biên tập viên đem ta dạy dỗ một trận, ta xóa bỏ.

Cùng Hắc Thổ bốc lên khói xanh kiếm Tam Giang bảng thời điểm, ta giận, nói một câu quẹt vé, bất quá cũng chỉ lần này một câu, về sau cảm thấy rất thật xin lỗi Hắc Thổ, không biết hắn phải chăng còn tại viết sách.

Ta còn nhớ rõ viết Trùng Sinh Tây Du thời điểm cho ta rất đại cổ lệ gu1ong, lang thang cóc, nhớ kỹ dã Man Vương tòa cô Độc Lang vương, nhớ kỹ độc bộ thiên hạ thời điểm đứt ruột thiên nhai, nhớ kỹ Đế Tôn thời điểm nước hoa, nhớ kỹ Nhân Đạo Chí Tôn thời điểm luôn yêu thích suy đoán tình tiết nhạn biết về.

Ta không thích xé bức, Weibo trên có truyền thống tác giả mắng ta thời điểm, ta chỉ là nhìn xem.

Ngươi tại đơn chương bên trong, tại chúng ta cùng một chỗ Wechat tác giả bầy bên trong, nâng lên ta thời điểm, ta cũng chỉ là lẳng lặng mà nhìn xem.

Ngươi đồng đều đặt trước rất cao, 68,000, ta Mục Thần Ký cùng mười năm qua viết tất cả sách chung vào một chỗ, cũng không có ngươi cao, rất là bội phục.

Bất quá đồng đều đặt trước cùng tiền để cân nhắc là không đúng. Mục Thần Ký leo lên tiêu thụ bảng sau, biên tập nói cho ta, nhật tiêu bốn vạn tám ngàn khối tiền, QQ Sách thành cùng trình duyệt chung vào một chỗ, nhật tiêu một vạn tám, hiện tại hẳn là có hai vạn.

Nếu như tính đồng đều đặt trước, Mục Thần Ký vẫn là so sách của ngươi ít, nhưng ít không nhiều.

Đương nhiên, rơi vào tiền trong tay của ta hẳn là không nhiều.

Xấu hổ, làm sao biến thành huyễn phú?

Không nói chuyện tiền, tổn thương cảm tình.

Cũng có khả năng tranh cái nguyệt phiếu bảng liền không có tình cảm.

Ta viết Mục Thần Ký thời điểm đang nhìn Vương Dương Minh toàn tập, dùng đến bên trong rất nhiều lý niệm. Vương Dương Minh trả lại trước khi đi nói một đoạn văn.

Vô thiện vô ác tâm chi thể, có thiện có ác tâm chi động, biết thiện biết ác là lương tri, vì thiện đi ác là truy nguyên.

Cùng quân cùng nỗ lực.

Bảng nguyệt phiếu cuối cùng hai ngày, ta không cầu nguyệt phiếu, mời.

---------------

    Viết xuống "Mục Thần Ký: Thư ngỏ!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok