Đấu Phá Thương Khung hệ thống tu luyện

Alstafu | | 4451

Tóm tắt Huyền huyễn

Tại Đấu Khí Đại Lục này không có ma pháp, không có khoa học kỹ thuật cũng không không có nội công các loại mà tất cả chỉ có đấu khí. Đấu khí càng nhiều,thực lực càng cao. Thực lực càng cường đại thì càng dễ dàng sinh tồn. Tuy nhiên,lực lực cũng phân làm nhiều cấp.Cụ thể là 11 cấp độ. Mỗi một cấp độ lại phân làm nhiều cấp nhỏ khác. Đi cùng với thực lực là kỹ năng. Kỹ năng cũng có phân chia và kỹ năng càng cao thì thực lực càng mạnh so những người đồng cấp.Trong bài này mình sẽ giới thiệu hệ thống tu luyện trong Đấu Phá Thương Khung.

Hệ Thống Tu Luyện:
1.Đấu Khí: Phân chia từ một đoạn tới chín đoạn. Có tác dụng giúp gân cốt người tu luyện dễ chịu. Thân thể rắn chắc, Có thể sử dụng một ít Đấu Kỹ. Tác dụng trong chiến đấu không nhiều, Uy lực không đủ lớn. Đấu Kỹ mạnh cũng cần phải dựa vào thực lực mạnh mẽ mới có thể thi triển.

2.Đấu Giả: Phân chia từ một tới cửu tinh. Khí bên trong cơ thể hóa thành luồng xoáy. Sau khi ngưng tụ thành khí, có thể tùy ý điều động. Đấu kỹ thi triển ra cũng ưu việt hơn. Có thể sử dụng nhiều đấu kỹ cùng một lúc. Đấu kỹ có thể nói là tùy ý sử dụng, muốn gì được nấy. Miễn là còn sức để sử dụng đấu khí trong cơ thể.

3.Đấu Sư: Cấp độ gia tăng lần lượt là từ một đến cửu tinh. Tại thời điểm này, Đấu khí từ trạng thái khí hóa thành trạng thái lỏng. Đấu khí lúc này đã ngưng thực. Đồng thời có thể xuất đấu khí ra ngoài tạo thành một tầng đấu khí như áo lụa. Dùng để ngăn chặn tấn công và bảo vệ cơ thể.

4.Đại Đấu Sư: Cấp độ gia tăng từ một tới cửu tinh. Còn có thể sử dụng như khôi giáp, được gọi là “Khôi Giáp Đấu Khí”. Có thể phóng Đấu Khí ra ngoài, tụ khí hóa thành thể rắn có hình thoi để bảo vệ cơ thể. Trong trận chiến giữa Tiêu Viêm và Nạp Lan Yên Nhiên tại Vân Lam Tông. Thực lực của hai người đã đạt tới Đại Đấu Sư tiêu chuẩn. Khi đó, hai người đều đã có khôi giáp đấu khí.

5.Đấu Linh: Cấp độ gia tăng từ một tới cửu tinh. Đấu khí ngưng vật, rắn chắc. Có hình dạng giống nhím biển. Thời điểm Tiêu viêm trở lại Già Nam Học Viện, Trải qua tu luyện trong Thiên Phần Luyện Khí Tháp thành công tăng tới Đấu Linh cảnh giới. Khi đó đấu khí đã ngưng kết. Lúc này một mình Tiêu Viêm đã có năng lực thi triển Phật Nộ Hỏa Liên. 

6.Đấu Vương: Cấp độ gia tăng từ một tới cửu tinh. Đấu khí hóa dực,Lúc này đã có thể điều động một chút năng lượng nhỏ từ ngoại giới.

7.Đấu Hoàng: Cấp độ gia tăng từ một tới cửu tinh. Đấu khí hóa dực (Hóa thành cánh ). Lúc này đã có thể điều động một lượng lớn năng lượng cùng thuộc tính từ ngoại giới. Có thể đứng trên không trong khoảng thời gian ngắn mà không cần dùng tới ngoại lực (cao cấp đấu hoàng). Thời điểm Tiêu Viêm cùng Độc Tông đại chiến đạt đến Đấu Hoàng cảnh giới. Lúc đó hắn đã có thể thi triển Đế Ấn Quyết.

8.Đấu Tông: Cấp độ gia tăng từ một tới cửu tinh. Không cần mượn tới ngoại lực đã có thể đứng trên không trung hoặc phi hành (Lăng không phi hành, lúc này không cần dùng cánh). Có thể khóa một vùng không gian (Cao cấp Đấu Tông).

9.Đấu Tôn: Cấp độ gia tăng từ một tới cửu tinh.có thể nắm giữ và vận dụng không gian chi lực (tương đương với Chí Tôn Hải).

*9.1: Tột cùng Đấu Tôn (Gọi là Đấu Tôn Đỉnh Phong): Tổng cộng phân từ một tới cửu chuyển. Đấu Tôn đỉnh phong đối mặt nhập thánh khốn cảnh (mỗi một lần chuyển cần đấu khí tương đương với một vị Đấu Tôn một tới cửu tinh).

*9.2: Nửa bước Đấu Thánh (Gọi là Nhập Thánh Khốn cảnh): Gồm 3 giai đoạn được phân chia thành Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp. Sau đó mới tiến nhập Thánh cảnh giới, hơn xa Tôn cảnh giới.

10.Đấu Thánh: Cấp độ gia tăng từ một tới cửu tinh. Mỗi tinh ở giai đoạn Trung kỳ và Hậu kỳ. Giơ tay nhấc chân cũng khiến núi lở đất mòn không gian bể tan tành. Có thể mở ra không gian từ trong hư vô để cung cấp không gian cho người trú ngụ được gọi là đấu thánh cường giả ký hiệu. Lục Tinh Đấu Thánh ký hiệu chính là không gian Na Vị. Huyết mạch bắt đầu biến dị khi đạt tới Đấu Thánh đỉnh phong.

 

 11.Đấu Đế: Một cấp. Có thể tự thân cải biến huyết mạch. Mang tới lợi thế cho hậu nhân đời sau. Thực lực lúc này là không phải bàn nữa. Một người Đấu Đế hoàn toàn chấn hưng toàn bộ chủng tộc, thậm chí cả đại lục.

Nạp thiên địa vào cơ thể tạo thành thân hình to lớn.Khi đạt tới trình độ này liền có thể phá vỡ Thương Khung và cũng cảm nhận sự tồn tại của khe hở vị diện.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

niết dục Tiểu Tử

cảm ơn vì đã đăng bài viết giúp mình biết thêm về cảnh giới trong truyện

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok