Review Ta Luyện Khí 3000 năm – Tinh Trang Kích Quang Điêu Khắc Ky

darkhunter | | 3172

Review Tiên hiệp Hậu cung Vô địch

Bạn đã quá chán với lối tu luyện khắc khổ, mạo hiểm tính mạng ? Bạn muốn tìm một thể loại nội dung mới mẻ mà vẫn giữ được phong cách tu tiên ? Vậy thì Ta Luyện Khí 3000 Năm chính là lựa chọn cực kỳ thích hợp dành cho bạn. Truyện mang bối cảnh xã hội tu chân nhưng không như những tác phẩm tu tiên bình thường khác, nhân vật chính Bạch Thu Nhiên ngay từ đầu truyện đã là vô địch rồi.

Sơ lược
Ba ngàn năm trước, thiên tư tuyệt đỉnh Bạch Thu Nhiên được Thanh Minh kiếm tông người sáng lập, Thanh Minh đạo nhân thu làm môn đồ, bắt đầu con đường tu tiên.
Ba ngàn năm về sau, Bạch Thu Nhiên sư tôn Thanh Minh đạo nhân phi thăng thành tiên, Đại sư huynh độ kiếp thất bại thân tử đạo tiêu, liền ngay cả nhỏ nhất tiểu sư muội sáu đời cháu chắt đều trúc cơ thành công, học xong ngự kiếm cưỡi gió mà đi.
Mà trải qua ba ngàn năm khổ tu, Bạch Thu Nhiên hắn, cuối cùng đạt đến Luyện Khí kỳ thứ 66.664 tầng cảnh giới.

Trạng Thái : Đã hoàn thành
Truyện đã được hoàn thành lâu nhưng vẫn xếp hạng khá cao và được các đọc giả yêu thích. Ngoài ra nó còn có một phiên bản truyện tranh cùng tên mang nét vẽ cực kỳ hài hước.

Các nhân vật trong truyện
Nam Chính : Bạch Thu Nhiên là Thanh Minh kiếm tông Kiếm Tổ, có được ” Thiên Đố ” chi thể. Tu vi của hắn bị kẹt ở Luyện Khí kỳ 3000 năm không cách nào trúc cơ được. Cá nhân thực lực phi thường cường đại, bất luận đối thủ là tiên, thần hay ma quái đều giải quyết một cách nhẹ nhõm. Hắn lên trời xuống biển, kiên nhẫn, cuối cùng đạt được mong ước, thành công trúc cơ.

Khương Lan : vốn là Ôn Độc chính thần kiêm Thương Hải chi thần. Do Thiên Đế ban hôn nên trở thành thê tử của Bạch Thu Nhiên. Hi sinh Thương Hải thần quyền để luyện chế thần kiếm Thu Thủy cho Bạch Thu Nhiên. Nàng sau này sinh ra trưởng nữ Bạch Tục Hương.
Tô Hương Tuyết : Hợp Hoan Tông tông chủ. Từng được main cứu thoát khỏi cảnh biến thành chính mình sư tôn lô đỉnh. Sau này trực tiếp cho thấy tâm ý, hâm nóng tình cảm, xác lập quan hệ đạo lữ. Nàng sinh ra trưởng tử Bạch Mạc Tuyết.
Lê Cẩn Dao : là siêu cấp thiên tài của Thiên Ma Tông. Mang tư tưởng phải gả cho người mạnh hơn mình, sau khi gặp main thì “say như điếu đổ”. Trổ hết thủ đoạn, cuối cùng thông qua rót rượu đạt được mong muốn.
Đường Nhược Vi : Vốn là trưởng công chúa Thượng Huyền quốc. Sau bái Bạch Thu Nhiên làm sư phụ. Trước trận quyết chiến cuối cùng biểu lộ tình cảm với Bạch Thu Nhiên. Sau này sinh ra thứ nữ Bạch Lan Chỉ.

Cảm nhận
Cốt truyện thú vị với những tình tiết hài hước không thể tả. Song vẫn giữ được nét đặc sắc của thế giới tu tiên, một thế giới khắc nghiệt, kẻ mạnh mới được tôn trọng.

Mình thấy truyện hay, tình tiết logic gọn gàng, không bị quá dài dòng. Rất đáng để các bạn “nhảy hố” đó nha!

Nguồn: ligru.com

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Khương Minh Hàn

chân mệnh Khương Minh Hàn

main thu đồ đệ vào hậu cung mà không bị cua đồng thần thú bắt à

2 năm trước

darkhunter

huyền mệnh darkhunter

truyện này ra lâu rồi.................................
darkhunter

huyền mệnh darkhunter

mà thức thú mới chỉ là thú nuôi của đám bản tộc thiên đố thôi

2 năm trước

hac_bach_de_vuong

niết dục hac_bach_de_vuong

main có 4 vợ à, lại có con, vậy truyện tranh còn lâu mới end

2 năm trước

darkhunter

huyền mệnh darkhunter

truyện tranh mới đến thức thú........................

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok