Đấu Phá Thương Khung đã 10 năm, nhưng siêu phẩm này vẫn bá chiếm top 10 Huyền Huyễn Qidian khiến cho hậu bối sứt đầu mẻ trán.

Táng Địa | | 4833

Tin tức Huyền huyễn

    Thiên Tằm Thổ Đậu bằng vào 《 Đấu Phá Thương Khung 》 thực hiện đi đến nhân sinh đỉnh phong mục tiêu, mặc dù bản này già kinh điển tại hiện tại xem ra, tại ngôn ngữ phương diện còn có chút không thành thục, nhưng là tại thiết lập phương diện cho dù là hôm nay xem ra cũng là kinh điển không giảm năm đó.

    Có thể nói, 《 Đấu Phá Thương Khung 》 vô luận là tại nhân vật tạo nên phương diện vẫn là tại thăng cấp khâu thiết lập phương diện, đều kinh diễm đến vô số độc giả cho tới hôm nay. Không nói khoa trương chút nào, quyển tiểu thuyết này đến hôm nay vẫn có thể xưng là huyền huyễn hiếm có làm kinh điển.

 

@vidian.vn

Đấu Phá Thương Kh ung đã 10 năm, nhưng siêu phẩm này vẫn bá chiếm top 10 Huyền Huyễn Qidian khiến cho hậu bối sứt đầu mẻ trán. ##dauphathuongkhung

♬ nhạc nền Tiên Hiền Thư Viện

 

    Nói đến, đến năm nay, 《 Đấu Phá Thương Khung 》 kết thúc cũng có mười năm lâu. Mười năm đối với quyển tiểu thuyết này tới nói, tựa như một cái búng tay, giống như bản này Thần Thư là hiện tại mới xuất hiện. Nhất là, lúc tiểu đệ nhìn thấy quyển tiểu thuyết này mười năm sau lại lần nữa leo lên điểm xuất phát huyền huyễn kênh bán chạy bảng lúc, thật sự là có loại phảng phất giống như cách một thế hệ cảm giác.

    Thử nghĩ, nếu như hôm nay, 《 Đấu Phá Thương Khung 》 còn có thể đem vấn đỉnh đứng đầu bảng, kia đối với mới cũ fan hâm mộ tới nói đều chính là một loại vinh quang đi. Cho dù là hiện tại, vẻn vẹn tiến vào top 10 cũng đáng được khoe khoang một phen. Đương nhiên, bây giờ điểm xuất phát bảng danh sách, khả năng một cái bạch ngân minh liền có thể thực hiện nguyên lai cố gắng thế nào đều thực hiện không được cái này một tâm nguyện.

 

qq

 

    Bất quá, có thể lại lần nữa trở thành trên bảng danh sách tiêu điểm, đại khái duyên tại 《 Đấu Phá Thương Khung 》 anime mười năm ước hẹn đi. Một bản tiểu thuyết có thể đỏ lâu như vậy, không thể không nói đây là một loại tài hoa. Dù là dạng này tài hoa đã dùng mười năm lâu, nhưng vẫn là có rất nhiều độc giả nguyện ý bỏ tiền ra đọc bản gốc.

==========

MTC

==========

Viết xuống "Đấu Phá Thương Khung đã 10 năm, nhưng siêu phẩm này vẫn bá  chiếm top 10 Huyền Huyễn Qidian khiến cho hậu bối sứt đầu mẻ trán." không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

niết dục Tiểu Tử

bài viết rất hay cảm ơn ad đã đăng

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok