Vạn Cổ Thần Đế: Trương Nhược Trần chạm môi Phượng Thiên!

Táng Địa | | 3345

Tin tức Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

    Hello, các vị thư hữu tốt, ta là Tiên Hiền Thư Viện thảo luận Vạn Cổ Thần Đế. Gần nhất bị cảm, y nguyên tương đối khó thụ, cầm một điểm thuốc hi vọng mình rất nhanh một điểm, các vị thư hữu cũng chú ý giữ ấm đừng cảm mạo. Hôm qua hai chương nội dung, tiểu biên thấy là tương đối cẩn thận, chủ yếu nhất tình tiết chính là miêu tả Phượng Thiên cảm thụ, cùng Trương Nhược Trần liếc mắt đưa tình, thế nhưng là vị này tu luyện tám cái nguyên hội Chư Thiên dạng này hợp lý sao?

    Trên thực tế, Phượng Thiên đối Trương Nhược Trần thái độ sớm đã phát sinh cải biến, bây giờ xem như chân chính cho thư hữu một cái công đạo, trước kia là mông lung tình cảm, rất nhiều thư hữu cũng là ngắm hoa trong màn sương, liền người trong cuộc đều không rõ trong đó cảm thụ, Trương Nhược Trần cùng Phượng Thiên đều không biết mình suy nghĩ đối phương suy nghĩ, chỉ là hoặc nhiều hoặc ít sẽ cân nhắc đối phương.

 

Vạn Cổ Thần Đế: Trương Nhược Trần chạm môi Phượng Thiên!

 

    Ngoại giới tu sĩ truyền ngôn, Trương Nhược Trần không thể gây, đã trở thành Phượng Thiên tiểu bạch kiểm, việc này Thiên Cốt Nữ Đế cũng đã nói, Huyết Tuyệt Chiến Thần càng là tận mắt nhìn thấy qua. Bởi vậy, các vị thư hữu nhất trực quan cảm thụ liền Phượng Thiên hẳn là đối Trương Nhược Trần có ý tứ, cũng hi vọng bọn họ hai người có thể tiến tới cùng nhau, thế nhưng là bọn hắn tu vi chênh lệch cực lớn, tuổi tác bên trên cũng là chênh lệch cực lớn, lại thế nào khả năng đâu?

    Hôm qua, Trương Nhược Trần mập mờ cho ăn đan, chẳng những ấn chứng trong lòng của hắn suy nghĩ, cũng làm cho các vị thư hữu nhìn thấy tác giả Phi Thiên Ngư miêu tả phương hướng. Phượng Thiên nam chinh bắc chiến, đánh Hoàng Tuyền Đại Đế, truy kích Cái Diệt, ngăn cản Khôi Lượng Hoàng, đã thụ thương. Ngay tại nàng điều tức lúc, Trương Nhược Trần lấy ra một viên đan dược đút nàng, cũng chạm đến Phượng Thiên bờ môi.

    Dạng này một cái tình tiết, đủ để chứng minh Phượng Thiên tâm bên trong có Trương Nhược Trần. Phải biết, Phượng Thiên là Tử Vong Thần Tôn, tu sĩ khác đừng nói đụng vào, chính là mười bước bên trong liền đã vẫn lạc, mà Trương Nhược Trần chạm đến bờ môi, tới gần mười bước bên trong. Lần này cho ăn đan tiểu biên cho rằng là Phượng Thiên cùng Trương Nhược Trần quan hệ tiến thêm một bước chứng minh, nói trắng ra là chính là định tình.

    Tiếp xuống, Phượng Thiên phải cùng Trương Nhược Trần tiến về kế tiếp phó bản Hắc Ám Thâm Uyên, hai người mục đích khác biệt, một cái là truy kích Cái Diệt lấy ra luyện đan, một cái là tìm tới Ưu Đàm Bà La Hoa, khi tiến vào Hắc Ám Thâm Uyên trước đó, lại muốn đụng tới Cửu Tử Dị Thiên Hoàng, trong đó hẳn là sẽ phát sinh một điểm cố sự.

    Bằng vào Phượng Thiên thực lực, coi như nàng không bị thương cũng không phải Cửu Tử Dị Thiên Hoàng đối thủ, huống chi bây giờ chặn đánh Khôi Lượng Hoàng bị thương nhẹ, nếu như Cửu Tử Dị Thiên Hoàng đối Trương Nhược Trần xuất thủ, Phượng Thiên không có khả năng không để ý, dạng này lại hội diễn hóa một trận Chư Thiên đại chiến.

    Phượng Thiên sau khi bị thương, cùng Trương Nhược Trần quan hệ đoán chừng lại sẽ tiến thêm một bước, có trước mặt tình cảm làm làm nền, tại Hắc Ám Thâm Uyên hai người ở chung thời gian lâu dài, nói không chừng liền có luôn tiểu hài tử, đây không phải chuyện không thể nào. Bọn hắn dòng dõi hẳn là thiên phú kỳ cao, nhưng là mang thai tỉ lệ hẳn là tương đối nhỏ đi.

    Ngoại trừ cùng Phượng Thiên mập mờ chi tình, Trương Nhược Trần còn tìm được bước tu luyện tiếp theo phương hướng, đó chính là tu luyện Ngũ Hành Thổ Chi Đạo. Ngưng tụ thái âm, thái dương về sau, liền cần có cái gì đi gánh chịu bọn hắn, mà Trương Nhược Trần Thần cảnh liền có thể, chỉ là còn không có tu thành Thần cảnh thế giới, phổ thông thần linh đều có Thần cảnh thế giới, Trương Nhược Trần mặc dù phương pháp tu luyện đặc thù, nhưng cuối cùng không vòng qua được một bước này.

    Nói thật, Huyết Đồ thôn phệ Bạch Thương Huyết Thổ hẳn là so Trương Nhược Trần nhiều, nhưng là có Bạch Thương Huyết Thổ làm điều kiện, Trương Nhược Trần tu luyện Ngũ Hành thổ chi đạo hẳn là có rất nhiều ưu thế, tiểu biên cho rằng không lâu sau đó Trương Nhược Trần liền có thể tu luyện thành Thần cảnh thế giới, đến lúc đó tu vi bên trên khẳng định có đột phá, Trương Nhược Trần bây giờ là càn khôn vô lượng đỉnh phong, đột phá một chút vậy liền vào đại tự tại vô lượng.

===========

Được rồi, hôm nay chia sẻ Vạn Cổ Thần Đế tới đây kết thúc, đối với nội dung phía trên, mọi người muốn nói gì sao? Hoan nghênh bằng hữu nhắn lại cùng tiểu biên thảo luận nha!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Cơ Không Vô Địch

tráng thọ Cơ Không Vô Địch

Đọc mỗi linh chu của tác này =))

2 năm trước

Tuanvy

uẩn thể Tuanvy

Bộ vô thượng này hay không m.n?

2 năm trước

Thần Tôn

phàm nhân Thần Tôn

Hay , nên đọc
darkhunter

niết dục darkhunter

lão táng địa là fan bộ này à............................

2 năm trước

Táng Địa

huyền mệnh Táng Địa

fan Đế Bá :)) ....................
darkhunter

niết dục darkhunter

bộ này nhiều bài review thật.....................

2 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok