Bỉ Bỉ Đông

Táng Địa | | 53628

Tiêu điểm nhân vật Huyền huyễn

    Bỉ Bỉ Đông, nữ nhân vật phản diện trọng yếu trong tiểu thuyết huyền huyễn 《 Đấu La Đại Lục 》, được sáng tác bởi tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Giáo hoàng đương nhiệm Vũ Hồn Điện và cũng là vị Giáo hoàng cuối cùng, người khai sáng Vũ Hồn Đế Quốc kiêm đời thứ nhất Nữ Hoàng, cũng là đời cuối cùng Nữ Hoàng, một trong Sát Lục Chi Đô Sát Thần. Song sinh võ hồn thứ hai trong trăm năm qua, trẻ tuổi nhất Phong Hào Đấu La, trẻ tuổi nhất Lv.99 Đỉnh Phong Đấu La.
    Song sinh võ hồn Tử Vong Chu Hoàng cùng Phệ Hồn Chu Hoàng. Lv.100 thành thần trở thành Lv.1 Thần Chỉ · La Sát Thần, người thứ ba thành Thần sau gần vạn năm Đấu La Đại Lục. Cuối cùng chiến tử tại song thần chiến.

bỉ bỉ đông

Thông tin cơ bản
— Tên: Bỉ Bỉ Đông - 比比东
— Ngoại văn: Bibi Dong
— Tên khác: Thánh nữ điện hạ, Giáo hoàng đại nhân, Nữ hoàng bệ hạ
— Tu vi: Lv.1 Thần Chỉ
— Chiều cao: 178cm
— Tuổi khi ra sân: 50+
— Thế lực: Vũ Hồn Điện, Vũ Hồn Đế Quốc

Bối cảnh thân phận
    Giáo hoàng đương nhiệm Vũ Hồn Điện, cũng là người trẻ tuổi nhất đương nhiệm Giáo hoàng (34 Tuổi ), người khai sáng kiêm đương nhiệm đời thứ nhất Vũ Hồn Đế Quốc. Có được ba cái hồn hoàn 10 vạn năm. Là sư phụ của Hồ Liệt Na, mẹ của Thiên Nhận Tuyết. Bởi vì A Ngân cùng mẹ tiểu Tiểu Vũ —— 10 vạn năm Nhu Cốt Thỏ, Vũ Hồn Điện cùng Hạo Thiên Tông có cừu hận cực lớn, có một đoạn tình cảm gút mắc với Ngọc Tiểu Cương. Tại song thần chi chiến vì cứu Thiên Nhận Tuyết bị Tu La thần Đường Tam giết chết.

Dung mạo, trang phục
    Dáng người không cao, một thân trường bào màu đen phối thêm kim văn lộng lẫy, đầu đội Cửu Khúc Tử Kim Quan, tay cầm quyền trượng ước chừng hai mét, khảm nạm vô số bảo thạch. Da thịt trắng nõn,dung nhan gần như hoàn mỹ.
    Nhất là trên thân toát ra khí tức cao quý thần thánh, càng khiến người nhịn không được sẽ sinh ra cảm xúc quỳ bái.

    Sau khi thành Thần:
    "Cho dù là làm địch nhân, Đường Tam cũng không thể không thừa nhận khí chất của nàng là nữ tính cao quý nhất mình đã thấy. Nhưng mà, giờ này khắc này, trên thân Bỉ Bỉ Đông tán phát chỉ có khí tức tà ác nồng đậm mãnh liệt, dùng câu 'thanh diện lão nha' để hình dung nàng bây giờ tuyệt không quá phận. Khuôn mặt màu xanh cùng khải giáp màu tím... xung quanh là một tầng tà ác tử khí, dọc theo hai bên lưng là bốn chuôi liêm đao khủng bố." Trích Đấu La Đại Lục chương 330.

Trang bị
— La Sát Ma Liêm: Thần khí gồm chín chuôi liêm đao, trong nháy mắt đem chín chuôi liêm đao dung hợp làm một, hóa thành một thanh La Sát Ma Liêm toàn thân màu tím đen, vô số ma văn xoay quanh, ẩn chứa thần niệm tà ác.
— La Sát Thần Trang: Một bộ thần khải tử sắc, hòa hợp một tầng tử khí hương vị tà ác, từ phần lưng hai bên, mỗi bên dọc theo bốn chuôi to lớn liêm đao

Năng lực
— Tu vi: Lv.1 Thần Chỉ
— Thần vị: La Sát Thần ( có bảy vòng thần hoàn, chưởng khống tà ác cùng oán niệm biến thành oán hận sát lục )
— Võ hồn
—— Tử Vong Chu Hoàng
——— Hồn hoàn: Hoàng, Tử, Tử, Tử, Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hồng, Kim ( La Sát Thần thần cấp hồn hoàn )
——— Hồn kỹ: Tử Vong Chu Võng Thúc Phược (3), Kinh Cức Chu Khải (4), Hấp Huyết Chu Thứ (6), Tử Vong Chu Hoàng Chân Thân (7), Chu Hoàng Phân Thân (8), Bất Tử Chi Thân (9) ...
—— Phệ Hồn Chu Hoàng
——— Hồn hoàn: Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hồng, Hắc, Hắc
——— Hồn kỹ: Bán Nguyệt (1), Ma Chu Triệu Hoán (3), Vĩnh Hằng Chi Sang (6), Phệ Hồn Chu Hoàng Chân Thân (7), Không Gian Tê Liệt Chi Thâm Uyên Trảm (?) ...
— Hồn cốt: Ngoại Phụ Hồn Cốt · Lục Sí Tử Quang Dực, Tinh Thần Miễn Dịch Đầu Cốt, Tử Vong Chu Hoàng Tả Hữu Song Tí Cốt, Nhu Cốt Thỏ Hồn Cốt (mẹ Tiểu Vũ)
— Lĩnh vực: Tử Vong, Sát Thần, La Sát
— Thần kỹ: Tử Liêm Quang Nhận, Ma Liêm Phi Trảm, La Sát Tử Quang, Ma Liêm Giảo Sát, Ma Liêm Bạo Phát, Thân Liêm Hợp Nhất, La Sát Cửu Liêm, La Sát Trảo, Oán Tà Ma Liêm, Oán Tà La Sát.
— Kỹ xảo đặc thù: Vô Gian Khích Thiết Hoán Vũ Hồn, bình thường thời điểm hồn sư song sinh Võ Hồn khi hoán đổi Võ Hồn, trước tiên phải thu hồi Võ Hồn, đổi một cái khác Võ Hồn, cuối cùng lại tiến hành Võ Hồn phụ thể ( Thú Vũ Hồn ) hoặc Võ Hồn hiển hiện ( Khí Võ Hồn ). Mà học được Vô Gian Khích Thiết Hoán Vũ Hồn, hồn sư song sinh Võ Hồn lại trực tiếp xóa bỏ quá trình ở giữa, không cần thu hồi Võ Hồn, trực tiếp tại Võ Hồn phụ thể hoặc Võ Hồn hiển hiện trạng thái hoàn thành hoán đổi cũng trực tiếp hoàn thành một cái khác Võ Hồn Võ Hồn phụ thể hoặc Võ Hồn hiển hiện. Cứ như vậy, học được Vô Gian Khích Thiết Hoán Vũ Hồn song sinh Võ Hồn hồn sư tại sử dụng một cái khác Võ Hồn kỹ năng thời điểm liền có thể không có chút nào khoảng cách, sẽ không xuất hiện bởi vì thu hồi Võ Hồn mà xuất hiện ngắn ngủi sơ hở hoặc trệ ngừng. Đây không phải kỹ năng hoặc năng lực, đây là một loại kỹ xảo, chỉ có hồn sư song sinh Võ Hồn mới có thể học được.

Quan hệ nhân mạch
— Sư tổ: Thiên Đạo Lưu
— Sư phụ: Thiên Tầm Tật
— Người yêu: Ngọc Tiểu Cường
— Tình địch: Liễu Nhị Long
— Con gái: Thiên Nhận Tuyết
— Đệ tử: Hồ Liệt Na

Chuyện tình cảm
    Năm đó, Bỉ Bỉ Đông cùng Ngọc Tiểu Cương yêu nhau, cho dù Ngọc Tiểu Cương không phải hồn sư cường đại, nhưng hắn lại có trí tuệ mà người khác không so sánh được. Khuôn mặt đại sư sở dĩ cứng ngắc như vậy, cũng là bởi vì Bỉ Bỉ Đông rời đi hắn. Từ đó về sau, hắn liền không còn cười.
— Thiết lập cũ
    Ngày đó, tinh quang ảm đạm. Bỉ Bỉ Đông lão sư, Vũ Hồn Điện tiền nhiệm Giáo hoàng, Thiên Đạo Lưu chi tử Thiên Tầm Tật tìm được nàng, cũng hỏi Bỉ Bỉ Đông nàng cùng Ngọc Tiểu Cương ở giữa là quan hệ như thế nào. Bởi vì hắn là Bỉ Bỉ Đông người tôn kính nhất, cho nên Bỉ Bỉ Đông đối với hắn cũng không có giấu diếm, lúc ấy Thiên Tầm Tật ánh mắt rất khó coi, hắn nói cho Bỉ Bỉ Đông, nàng là Vũ Hồn Điện bất thế ra thiên tài, có được song sinh Võ Hồn, bởi vậy quyết không cho phép nàng cùng bên ngoài nam nhân phát sinh quan hệ, nhất là người của Lam Điện Phách Vương Long gia tộc, vĩnh viễn cũng không thể rời đi Vũ Hồn Điện. Lúc ấy, Bỉ Bỉ Đông biểu thị dù cho thoát ly Vũ Hồn Điện cũng phải cùng đại sư cùng một chỗ. Thiên Tầm Tật một chưởng bổ tới, đánh ngất xỉu Bỉ Bỉ Đông. Thời điểm Bỉ Bỉ Đông tỉnh lại đã nằm ở trong mật thất Vũ Hồn Điện, chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức kịch liệt, thân thể thoát lực. Thiên Tầm Tật ngồi tại bên cạnh nàng, nói cho nàng "cho dù là dùng nhất bẩn thỉu phương pháp cũng muốn đưa nàng lưu tại Vũ Hồn Điện. Ngươi đã không còn sạch sẽ, thân thể của ngươi đã thuộc về ta, ngươi còn mặt mũi nào cùng nam nhân kia ( Ngọc Tiểu Cương ) Cùng một chỗ?" Đây là Thiên Tầm Tật nguyên thoại. Thiên Tầm Tật còn cho thấy, nếu như Bỉ Bỉ Đông không cùng Ngọc Tiểu Cương tách ra, hắn liền sẽ lập tức giết Ngọc Tiểu Cương.
— Thiết lập mới
    Thiên Tầm Tật vì triệt để phá hủy Bỉ Bỉ Đông tình cảm, để nàng toàn thân tâm đầu nhập tu luyện, cố ý tại nàng cùng đại sư cùng một chỗ thời điểm thiết hạ huyễn thuật để nàng cảm nhận được đại sư tốt, sau đó lại giải quyết huyễn thuật nói cho nàng đại sư đã di tình biệt luyến, để nàng thương tâm gần chết cuối cùng tâm chết. Đồng thời Giáo hoàng yêu cầu đại sư rời đi Bỉ Bỉ Đông cũng đối đại sư thiết hạ huyễn thuật để hắn ngất, đem hắn dẫn tới xa Phương thúc thúc nữ nhi Liễu Nhị Long bên người, khiến cho cuối cùng đại sư thật di tình biệt luyến. 
    Khi Thiên Tầm Tật bị Đường Hạo trọng thương, lúc về Vũ Hồn Điện dưỡng thương, bị Bỉ Bỉ Đông giết chết thôn tính phệ. Bỉ Bỉ Đông tại điểm cuối của sinh mệnh một khắc, nàng nói: Ta giết nhiều người như vậy, cũng hại nhiều người như vậy, cái chết của ta cũng đáng giá. Ta hận thế giới này, cho nên ta muốn trả thù thế giới này. Ta muốn hủy Vũ Hồn Điện , hủy thế giới này, cũng hủy chính ta! Nàng dặn dò Liễu Nhị Long , cho dù là cưỡng gian đại sư, cũng muốn chân chính cùng với hắn một chỗ. Cuối cùng thỉnh cầu Đường Tam bỏ qua Thiên Nhận Tuyết cùng Hồ Liệt Na , nói cho các nàng biết đừng nghĩ đến vì nàng báo thù. Bỉ Bỉ Đông không thể nghi ngờ là tàn khốc, nhưng là thế giới này đối nàng cũng quá không công bằng. Thiên Đạo Lưu tại Thiên Nhận Tuyết sắp thành tựu Thiên Sứ Thần trước nói cho nàng chân tướng sự tình, cũng đề nghị không muốn giết chết Bỉ Bỉ Đông. Bởi vậy nhìn ra Thiên Đạo Lưu là biết hết thảy. Trong sách đề cập tới, Thiên Đạo Lưu đã từng bởi vì Thiên Tầm Tật chết mà điên cuồng, nhưng bởi vì không muốn để cho Thiên Nhận Tuyết trở thành cô nhi, không có đối Bỉ Bỉ Đông ra tay ngược lại giúp đỡ trở thành Giáo hoàng, đuổi theo giết Đường Hạo , hậu kỳ bởi vì kiêng kị Bỉ Bỉ Đông trên thân Thần khí tức, không nghĩ tuỳ tiện cùng Bỉ Bỉ Đông trở mặt.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Ngụy Mộc

thác cương Ngụy Mộc

đời là bể khổ, chết là giải thoát

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Nhớ kỹ quá khứ, nắm chặt tương lai.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Các ngươi còn không định ra tay sao?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Thật sự là....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Vận mệnh con cờ sao?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Khổ hải vô nhai....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Bể khổ...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Ài...

3 năm trước

ᗪųуᗪâ๓ŇǥãŦôй

phàm nhân ᗪųуᗪâ๓ŇǥãŦôй

thật tội Bỉ Bỉ Đông mà!!!có những người không muốn làm kẻ phản diện,mà Thế Giới cứ ép buột phải làm kẻ phản diện!!!hazz,có khi chết mới là giải thoát cho Bỉ Bỉ Đông!!!

3 năm trước

Tu Tần

phàm nhân Tu Tần

/

3 năm trước

Tu Tần

phàm nhân Tu Tần

tiếc nha

3 năm trước

senpaikm

phàm nhân senpaikm

.

3 năm trước

senpaikm

phàm nhân senpaikm

3 năm trước

Lăng Phong

Lăng Phong

Thật muốn xuyên qua bảo hộ ngươi

4 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Người trong thiên địa, phải có cái tâm nghịch hành… kẻ hiểu rõ trắng đen trải qua trăm năm cũng chỉ như khách qua đường… đời là giống mộng, vui thì sao… mà buồn thì sao…

4 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Người trong thiên địa, phải có cái tâm nghịch hành… kẻ hiểu rõ trắng đen trải qua trăm năm cũng chỉ như khách qua đường… đời là giống mộng, vui thì sao… mà buồn thì sao…

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL < Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL Xuyên Không Gian , Thời Gian< Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

世间最好的默契,并非有人懂你的言外之意,而是有人懂你的欲言又止。 Shìjiān zuì hǎo de mòqì, bìngfēi yǒurén dǒng nǐ de yánwàizhīyì, ér shì yǒurén dǒng nǐ de yù yán yòu zhǐ. Sự ăn ý tốt nhất trong đời, không phải có người hiểu ý tại ngôn ngoại của bạn, mà là có người hiểu

4 năm trước

Hạo Đức Đế

Hạo Đức Đế

Nói với mẹ ta là chúng đánh ta trước

4 năm trước

Hạo Đức Đế

Hạo Đức Đế

Nói với mẹ ta là chúng đánh ta trước

4 năm trước

tieungu

tieungu

Mặc dù hắn viên này tâm đã là bị từng tầng từng tầng vết chai bao vây lấy,

4 năm trước

tieungu

tieungu

Mặc dù hắn viên này tâm đã là bị từng tầng từng tầng vết chai bao vây lấy,

4 năm trước

tieungu

tieungu

Mặc dù hắn viên này tâm đã là bị từng tầng từng tầng vết chai bao vây lấy,

4 năm trước

tieungu

tieungu

Trăm ngàn vạn năm đến nay, đối với hắn mà nói,

4 năm trước

tieungu

tieungu

Trăm ngàn vạn năm đến nay, đối với hắn mà nói,

4 năm trước

tieungu

tieungu

Trăm ngàn vạn năm đến nay, đối với hắn mà nói,

4 năm trước

Học Sinh Tiểu Học

Học Sinh Tiểu Học

Nói với mẹ ta là chúng đánh ta trước

4 năm trước

Học Sinh Tiểu Học

Học Sinh Tiểu Học

Nói với mẹ ta là chúng đánh ta trước

4 năm trước

Học Sinh Tiểu Học

Học Sinh Tiểu Học

Nói với mẹ ta là chúng đánh ta trước

4 năm trước

Học Sinh Tiểu Học

Học Sinh Tiểu Học

Nói với mẹ ta là chúng đánh ta trước

4 năm trước

Học Sinh Tiểu Học

Học Sinh Tiểu Học

Nói với mẹ ta là chúng đánh ta trước

4 năm trước

xxxtieunguxxx

xxxtieunguxxx

Thế gian, luôn là có để cho người ta chiếu cố đồ vật,

4 năm trước

xxxtieunguxxx

xxxtieunguxxx

Thế gian, luôn là có để cho người ta chiếu cố đồ vật,

4 năm trước

Đế Trụ

Đế Trụ

Bỉ Bỉ Đông thật tội nghiệp quá !!!!

4 năm trước

Người Quan Sát

Người Quan Sát

Quan sát chúng sinh, ghi chép thời đại

4 năm trước

Dương Thiên Phàm

Dương Thiên Phàm

7 lần trùng sinh đều tam phàm hận a

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

Một đời vô địch táng thân anh hùng... Nữ nhân hào kiệt

4 năm trước

Vô Vọng Lão Tổ

Vô Vọng Lão Tổ

Chào các vị đại lão, ta đã đến đây................

4 năm trước

Yêu Đạo Loạn Thế

Yêu Đạo Loạn Thế

Nếu phải trách thì nên trách Thiên Tầm Tật đê tiện, trách Thiên Đạo Lưu dạy con vô pháp, gây ra bi kịch cho Hạo Thiên Tông cùng gia đình Đường Hạo. Bỉ Bỉ Đông cũng chỉ là nạn nhân, ở cùng với đám hủ bại đó, khiến cho thiếu nữ ngây thơ biến thành tàn độc

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok