Thâm Không Bỉ Ngạn: Dân mạng đánh giá truyện này thế nào?

Táng Địa | | 6201

Review Đô thị

    Thâm Không Bỉ Ngạn, là tiểu thuyết đô thị, được sáng tác bởi tác giả Thần Đông, hiện tại đã ra tới 480 chương. Ngắm nhìn bầu trời, luôn có loại thương cảm kết cục đã nhất định, trăm ngàn năm sau ngươi ta ở đâu? Gia quốc, ánh lửa văn minh, Địa Cầu, đều chẳng qua là trong thâm không một hạt bụi.

    Nhìn một chút dân mạng đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn thế nào!

Thâm Không Bỉ Ngạn: Dân mạng đánh giá truyện này thế nào?

THÂM KHÔNG BỈ NGẠN

 

@Đại Tình Thánh đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- main trầm ổn, truyện Đông béo k bh thiếu kiểu tấu hài, cứ tiếp tục phát huy sẽ thành siêu phẩm đấy, mong là đừng như Thánh Khư @@

——————

@ShadowFiend đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Khởi đầu khá hay, nội dung đại khái về main luyện tập võ học cổ đấu vs khoa học tiên tiến vs vũ khí nóng + công nghệ biến đổi gene để có thể có sức mạnh đặc biệt mà ko cần thông qua luyện tập như cựu thuật ngày xưa.

——————

@Vympel đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Tác giả Thần Đông uy tín đã lâu nên nhảy hố ngay dù số chương còn ít. Nhưng ấn tượng ban đầu rất ổn. hệ thống mới lạ. Main ko bá đạo, thông minh. Tóm tắt 1 câu: đáng đọc.

——————

@Mân Tơ Nhít đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Truyện hay, bố cục ổn mà viết tính cách nv phụ chán kinh làm tụt cảm xúc quá, lúc nào cũng là 1 trung niên nhân mà toàn hành xử như 1 thằng trẻ trâu, 1/3 cuộc đời mà toàn luyện võ thì méo có thằng nào *** hở chút là đánh, hở chút là giết. Xét cho cùng 1 truyện lên hàng siêu phẩm hay không nằm ở nhân vật phụ rất nhiều mà tác viết mỏng quá. Nv chính buff quá nhiều, vài tháng leo lên đầu lên cổ mấy người luyện vài chục năm thì chịu, kiểu này về late tự tác làm khó tác loãng quá nhanh . Hơi thất vọng dù gì cũng cho 5 sao ủng hộ cvt, Ráng theo xem về sau có tiến bộ không.

——————

@Độc Cô đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Thần Đồng là đại thần hàng thiệt. Mấy cái kiểu hùng tráng, bi thương, tới thiết kế nhân vật từng cái đều vô cùng thànb công. Vô Thuỷ, Ngoan Nhân trong Già Thiên mỗi cái đế vị đều mang một tâm tang thương, mỗi vị đều có một đạo tâm vượt trên thương hải tang điền mà tiến lên.
Mỗi tội Thánh Khu đã làm quá đà hủy đi hết tất cả bi trang ở trước. Hi vọng thâm ko ko vấp phải lỗi trước đó.

——————

@mr dragon xxy đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Lâu lắm rồi mới có một truyện có nội dung tươi mới zay ko đi theo các loại đánh dấu vô địch trang bức ko mang sắc thái cẩu huyết trang bức của thể loại đô thị tác giả mở ra một đường riêng cho mình kết hợp khoa huyễn với huyền ảo tóm lại là hay rất mới mẻ.

——————

@Thập Nhất Lưu đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Nội dung chất lượng.

——————

@netcafe đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Khởi đầu tốt, đáng để chờ mong.

——————

@Thành Công đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Truyện hay mà mong sau tác sẽ có những pha đấu trí chứ chỉ pk ko thì hơi cũ.

——————

@toico1uocmo đánh giá Thâm Không Bỉ Ngạn

---- Nói chung có tiềm năng siêu phẩm, hi vọng càng về sau càng hay.

——————

==========

Được rồi, hôm nay chia sẻ Thâm Không Bỉ Ngạn đến đây kết thúc, đối với nội dung phía trên, mọi người có quan điểm thế nào? Hoan nghênh mọi người để lại bình luận, cùng tiểu biên thảo luận một phen!

Viết xuống "Thâm Không Bỉ Ngạn: Dân mạng đánh giá truyện này thế nào?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

niết dục Tiểu Tử

bài viết rất hay, rất có ích cảm ơn ad đã đăng

2 năm trước

Thập Thải Thiên Thần

chân mệnh Thập Thải Thiên Thần

NV chính lúc nào cũng huyễn tưởng mình đúng, liên lụy bao nhiêu người chết tưởng mình không liên quan là do kẻ địch phát cuồng

3 năm trước

Thập Thải Thiên Thần

chân mệnh Thập Thải Thiên Thần

Ko phải NV chính phải có cố sự mới thành tối cường giả

3 năm trước

darkhunter

chân mệnh darkhunter

mà ta chưa đọc tác phẩm thần đông bao giờ

3 năm trước

darkhunter

chân mệnh darkhunter

bài này có vẻ hữu ích..........................

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok