Thế Giới Hoàn Mỹ: Thạch Hạo bị tình địch đánh thành trọng thương, lão bà ra mặt hỗ trợ, kết cục miểu sát 2 cái sát thủ

Từ Tỉnh | | 3879

Tin tức Thông tin Nhiệt huyết Hồng hoang Luyện công

Thạch Hạo cùng Đế Trùng chiến đấu còn đang tiếp tục, bởi vì cảnh giới không bằng Đế Trùng, Thạch Hạo chọn dùng cận thân vật lộn phương thức khiêu chiến Đế Trùng. Chỉ là không nghĩ tới, Đế Trùng thân thể cũng rất cường hãn, không hổ là Tiên Điện truyền nhân, mặc dù cận thân cùng Thạch Hạo vật lộn, Thạch Hạo cũng không có chiếm được nửa phần chỗ tốt. Sau một phen đánh nhau, Đế Trùng sử dụng Hư Không Chiến Kích, chuẩn bị một chiêu tiêu diệt Thạch Hạo.

Hư Không Chiến Kích có thể chém vỡ hư không, uy lực vô cùng cường hãn. Thấy thế không đúng, Thạch Hạo ném ra lò luyện đan thần bí, lợi dụng Thiên Hà trong lò luyện đan ngăn cản hư không trảm kích. Uy lực của Thiên Hà Thủy cũng rất mạnh, cho dù cường giả Thần Hỏa Cảnh cũng không dám đối mặt với nước sông Cương Thiên. Bằng vào Thiên Hà Thủy cường đại xung lực, Đế Trùng Hư Không Trảm Kích lại bị hóa giải trong nháy mắt.

Chỉ là không nghĩ tới, Đế Trùng trên người còn mặc một kiện tiên vũ chiến giáp. Dựa vào chiến giáp bảo hộ, Đế Trùng tránh thoát một kiếp. Dù vậy, Thạch Hạo cũng chặt đứt Đế Trùng một sợi tóc. Chặt đứt lông tóc về sau, Thạch Hạo thả lời cố ý châm chọc Đế Trùng, nói hắn phi thường để ý kiểu tóc của mình, đáng tiếc vẫn là bị chính mình phá hư kiểu tóc.

Thở hổn hển Đế Trùng lần nữa ném ra Xuất Chiến Kích, Thạch Hạo cũng không ngốc, trở tay ném ra thần bí lò luyện đan, lần thứ hai đỡ được Đế Trùng công kích. Kế tiếp lại là đặc sắc vật lộn đại chiến, Thạch Hạo thân thể tuy rằng cường hãn, nhưng hắn như cũ không phải Đế Trùng đối thủ, một phen đánh nhau về sau, Thạch Hạo cũng có chút chịu không nổi.

Rơi vào đường cùng, Đế Trùng sử dụng đại chiêu, trực tiếp ném ra Trấn Ma Điện. Không hổ là thiên chi kiêu tử đến từ Tiên điện, máu tươi Đế Xung đã có hình thức ban đầu của tiên nhân. Vì ngăn cản một kích này, Thạch Hạo tiếp tục ném ra thần bí lò luyện đan, lò luyện đan rất nhanh di động, sau đó đối với Trấn Ma Điện hình thành vây quét xu thế. Ngay sau đó, Thạch Hạo dẫn động Thiên Lôi, để Thiên Lôi công kích mình cùng Đế Xung. Đáng tiếc những thứ này còn chưa đủ, nắm lấy cơ hội, Thạch Hạo thả ra tiên mộ thổ, lợi dụng mộ thổ phệ huyết uy lực công kích Đế Trùng.

Một phen đánh nhau về sau, Thạch Hạo vậy mà thân bị trọng thương. Đế Trùng rất tức giận, hắn quyết định triệt để gạt bỏ Thạch Hạo, thời khắc mấu chốt, Nguyệt Thiền lão bà vội vàng đứng ra ngăn cản Đế Trùng. Nàng nói có một cường giả thần bí đang rất nhanh đuổi, hy vọng Đế Trùng không hành động theo cảm tính. Đế Trùng sau khi rời đi, Thạch Hạo vậy mà ngủ mê man vài ngày. Sở dĩ đánh không lại Đế Trùng, bởi vì Thạch Hạo không có vận dụng bảo thuật, dù sao hắn còn không muốn bại lộ thân phận.

Thạch Hạo sau khi tỉnh lại, lại có hai cái Thiên Quốc sát thủ chạy tới. Thiên quốc sát thủ mục tiêu chính là Đại Ma Thần, nhìn thấy Thạch Hạo cùng Đại Ma Thần sau đó, không biết trời cao đất rộng hai người cùng nhau ra tay, kết quả lại bị Thạch Hạo nháy mắt miểu sát. Tuy rằng Thạch Hạo không có đánh thắng Đế Trùng, nhưng đối mặt chính là Thiên Quốc sát thủ, Thạch Hạo vẫn là không có vấn đề gì.

Đáng tiếc hai người có được thú phù bảo mệnh, lại tránh thoát một kiếp. Vì nổi lên giết gà dọa khỉ uy hiếp, Thạch Hạo lại đuổi ra bí cảnh, đem hai cái thiên quốc sát thủ giáp mặt tru sát, có lẽ đây chính là đắc tội nhân vật chính kết cục.

Sohu

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 2
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok