Cổ Chân Nhân: Bách khoa toàn thư trích dẫn kinh điển!

Táng Địa | | 20903

Trích dẫn kinh điển Huyền huyễn

Cổ Chân Nhân bách khoa toàn thư trích dẫn kinh điển:

1, Người vô tâm, là không mang mặt nạ thái độ. Nói cách khác, người có tâm, thái độ chính là một trương mặt nạ.

2, Chỉ có nhân tổ biết quy củ, nói toạc ra danh tự quy củ, lúc này hắc ám mới bỗng nhiên biến mất, nhân tổ nghênh đón quang minh. Hắc ám là quy củ hắc ám, mà quang minh cũng là quy củ quang minh.

3, Kẻ chỉ biết chiến đấu, bất quá là mãng phu mà thôi. Chiến đấu cũng không thể giải quyết tất cả vấn đề.

4, Dã tâm trong lòng quá lớn, đạp lên con đường này, đã chú định thế gian đều là địch, liền chú định độc lai độc vãng, liền chú định sát kiếp trùng điệp.

5, Tích lũy kinh nghiệm, có đôi khi có thể sáng tạo kỳ tích.

6, Vô ngã tương, vô nhân tướng, vô chúng sinh tương, vô thọ nhân tương, hồng phấn khô lâu, xương trắng da thịt.

7, Thời điểm làm ngươi muốn làm Thượng Đế, khoảng cách biến thành ma quỷ cũng không xa.

8, Thời điểm một người e ngại, hắn liền thành nô lệ.

9, Người, vốn là bảo thạch giữa thiên địa. Có điều bảo thạch óng ánh hay không, cần chúng ta tự mình đánh bóng. Mỗi ngày chúng ta đều cố gắng, mỗi một lần lựa chọn, đều là một lần đánh bóng.

10, Chiến đấu sở dĩ đặc sắc, là bởi vì cường đại chưa chắc sẽ thắng lợi, nhỏ yếu cũng không nhất định sẽ ngã xuống.

11, Cảnh giới sinh mệnh tối cao chính là vĩnh sinh, dục vọng lớn nhất chính là vĩnh sinh.

12, Bỏ thân tàn đổi thanh phong, quyển tịch thương khung phục quang niên!

13, Ân như giọt nước báo đáp cả dòng sông, thù như đốm lửa giết đến trời sập!

14, Trông cậy vào giá trị vô song truyền thừa, di sản, không người phát hiện, chỉ là lưu cho mình, người trẻ tuổi ngây thơ vô tri, tự cho là đúng ý nghĩ.

15, Phong Hổ Vân Long đàm tiếu hưng vong, nhiều ít thất bại thành công? Đại thiên thế giới công danh bụi đất, vẫn như cũ trời cao biển rộng.

16, Không nên bởi vì thái độ bọn họ, mà làm oan tâm ý chính mình. Nếu như ngươi thường thường làm oan chính mình, như vậy sẽ nhận hối hận, ngươi sẽ thường xuyên mang lên mặt nạ, biến thành người khác, dù sao không phải ngươi chân chính.

17, Thay ta sống sót, chứng kiến thế gian này đặc sắc đi!

18, Ta hi vọng chính là quyển tiểu thuyết này, là một cái thế giới, mà không phải Phương Nguyên tự truyện!

19, Thời gian, là địch nhân lớn nhất của anh hùng cùng mỹ nhân.

20, Quy củ chỉ ước thúc vô hình, thời gian càng lâu, lợi ích càng lớn, nó càng bất lực.

21, Đạo làm người, ở chỗ chống lại. Quân tử như rồng, ý chí vươn lên không ngừng, dù cho trời đất sụp đổ, cũng không thể chôn vùi ý chí đấu tranh. Vận mệnh cũng không phải không thể cải biến!

22, Người trăm phương ngàn kế học tập, đến nhận biết thế giới, biết được quy tắc, chính là muốn lợi dụng quy tắc. Nếu bị quy tắc ràng buộc, ngược lại bởi vì tự thân sở học mà bó tay bó chân, đây mới thật sự là bi kịch.

23, Bên trong quá trình đang tìm kiếm thành công, người thường thường sẽ trở nên thay đổi hoàn toàn, mà thất bại lớn nhất của người, chính là mất đi bản thân.

24, Vạn trượng hồng trần rực rỡ màu, thiên nhai vân thủy đường xa dài. Giờ phút này phong lưu quy thiên, không thắng trong nước minh nguyệt chỉ riêng!

25, cái gì là thất bại? Cái gì là thành công? Ngay từ đầu liền chịu đựng, không từ bỏ, sau khi kết thúc thì vui vẻ tiếp nhận kết quả, không hối hận, chính là thành công! Kiên trì tới cùng, không sợ thất bại, chính là thành công!

26, Ngươi ta mới quen đã thân, ngươi lại muốn đi. Phân biệt sắp đến, hảo hữu, để cho ta đưa ngươi đưa tới.

27, Cường đại có thể bằng vào, nhỏ yếu cũng có thể lợi dụng.

28, Trên thế giới này, nói thế nào đúng sai? Ai đúng ai sai? Chỉ là mỗi người con đường khác biệt thôi.

29, Nếu như thế gian này đơn thuần là cừu hận, căm hận, chửi mắng hữu dụng, còn cần lực lượng làm cái gì?

30, chân chính đáng tin vẫn là mình, chân chính thành thục người, vĩnh viễn sẽ không dựa vào người khác đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.

31, mỹ lệ, quả thật là nữ nhân kiêu ngạo, cũng là nữ nhân bi ai.

32, ma đầu hất lên Phật Đà áo ngoài, hành tẩu tại quang minh phía dưới.

33, thiên cổ Địa Tiên theo gió trôi qua, ngày xưa tam vương về thanh mộ. Dương mãng tiếc vẫn ai không bại? Ngóc đầu trở lại lại xưng vương. Thiên Hà một tràng đãi long ngư, nghịch thiên độc hành chú ý Bát Hoang. Hôm nay tạm thời giương cánh đi, Minh triều thành tiên quất Phượng Hoàng.

34, thế giới này nhưng thật ra là màu xám. Có đôi khi đen có thể chuyển thành bạch, bạch có thể chuyển thành đen. Có đen chưa hẳn so bạch âm hiểm, có bạch khả năng tội nghiệt càng sâu.

35, bất luận ở thế giới nào bên trên, mọi người sở dĩ tranh đấu, phần lớn cũng là vì lợi ích. Nhưng mà trên thế gian lợi ích lớn nhất, không thể nghi ngờ là sinh tồn.

36, thế gian này, có quá nhiều sự vật. Càng là mỹ lệ liền càng nguy hiểm. Rắn độc vằn vĩnh viễn tiên diễm, độc hoa màu sắc vĩnh viễn diễm lệ.

37, đem sinh tử buông xuống, nhân sinh mới gặp thư thái hồng, mới có thật tiêu sái.

38, phương nguyên tuyệt không thiếu khuyết tự tin, hắn đối với mình từ trước đến nay có dư thừa lòng tin. Nhưng loại này tự tin cơ sở tiền đề, là hắn tự biết!

39, cảm tạ khốn khổ, nó giáo hội người chân lý!

40, tiền tài đều là vật ngoài thân, người bởi vì tài mà chết, là thật đáng buồn. Buồn cười cái này rất nhiều thế nhân đều nhìn không ra điểm ấy. Lợi ích chi thuyền chứa bao nhiêu người, lại chìm nhiều ít người.

41, ma bất ma, chính đáng hay không, thiên địa tự có Phượng Cửu ca. Có đi hay không, lưu không lưu, tử sinh đều tại trong lòng ta.

42, đáng tiếc một suối phong nguyệt, đạp vỡ Quỳnh Dao.

43, tuyệt đối không nên đánh giá thấp người bên ngoài trí tuệ, thường thường chỉ có xuẩn tài mới có thể cho rằng người khác ngu xuẩn.

44, không phải đi hướng thành công, chính là đi hướng hủy diệt.

45, chúng ta đã ý thức được mình nhỏ bé, vậy thì càng hẳn là trở nên cường đại. Chúng ta vốn chính là nhỏ bé, chỉ là chưa từng biết trở nên có biết, ngươi cảm thấy thống khổ, là bởi vì ngươi đang trưởng thành.

46, mặt trời đã mất hạ hơn phân nửa, nó lưu luyến cuối cùng ngóng nhìn đại địa, dư huy chính là nó không bỏ ngoái nhìn.

47, ở trên cao nhìn xuống, ánh mắt xuyên thủng dày đặc thế sự. Hoặc cẩn thận thăm dò, hoặc nói trúng tim đen. Ta tự cho mình là cười lớn ngạo, lạnh nhìn thế gian người như khỏa con cờ, tuần hoàn theo riêng phần mình quy củ, làm từng bước đi tiến.

48, mỗi một cái thành công nam nhân phía sau, chưa hẳn đều sẽ có một nữ nhân. Nhưng là nhất định sẽ có một cái mang theo nặng nề cảm giác cố sự.

49, hồng trần vòng xoáy không khỏi mình, gì hướng phát ra làm thuyền con? Theo gió vượt sóng ba vạn dặm, mới là chúng ta ma đạo người!

50, cá lớn nuốt cá bé cá con ăn con tôm, thiên nhiên chỉ có chuỗi thức ăn, không có vô tội hai chữ này. Dưới gầm trời này, ai cũng có thể còn sống, ai cũng có thể chết, ai cũng không phải vô tội!

51, cô độc là thâm thúy nhất hắc ám, mà thân tình chỉ riêng chỉ là một loại giả tượng.

52, tình nguyện nhỏ yếu, mà không tự phát cố gắng, chỉ muốn hướng cường giả ăn xin người, căn bản cũng không đáng giá đồng tình.

53, người đang tìm kiếm thành công quá trình bên trong, thường thường trở nên hoàn toàn thay đổi.

54, nát loá mắt dưới vương vị, trải chính là ngàn vạn bạch cốt.

55, cho dù là phía trước có một tòa không có khả năng vượt qua núi cao, ta cũng muốn tiến lên! Nhìn xem mình có thể làm được cái tình trạng gì, tại kết quả thất bại hạ, cân nhắc mình độ lượng. Thành công không cần người khác tới định nghĩa!

56, quang minh là quy tắc quang minh, hắc ám là quy tắc hắc ám!

57, hạnh phúc không thể dạy cho người ta sinh hoạt chân lý, thường thường chỉ có thống khổ mới có thể.

58, quân tử không dịch tại ngoại vật, siêu nhiên vật ngoại, quên được mất.

59, con người khi còn sống, vốn là đối người đạo thăm dò.

60, không muốn kỳ vọng hắn người đối với mình thân ái, không muốn khát vọng thế giới đối với mình thiện ý, không muốn yêu cầu xa vời vận mệnh lọt mắt xanh, hết thảy đều muốn dựa vào chính mình.

61, hướng như tóc xanh mộ thành tuyết, thị phi thành bại quay đầu không.

62, tung thế gian bụi gai một mảnh, ta cũng phải vượt mọi chông gai, mở ra một đạo huyết lộ!

63, có đôi khi, thất bại cũng là một loại đạt tới mục đích thủ đoạn.

64, cái gọi là ma đạo, chính là không tu thiện quả, giết người phóng hỏa. Thiên địa bất dung, thế gian đều là địch, còn muốn tận tình tung hoành.

65, mệnh là định số, vận là biến số.

66, tuân thủ quy củ không tính là bản sự, chân chính bản sự là phá hư quy củ mà hưởng thụ lợi ích, lại không nhận trừng phạt. Chân chính lớn bản sự, là phá hư trật tự cũ, thành lập mới quy củ, một mực hưởng thụ lợi ích.

67, thế sự như kỳ, thượng giai kỳ thủ, từ trước đến nay mưu định sau động, biết lúc nào vận dụng cái gì kỳ lộ, cái gì quân cờ, mới là hữu hiệu nhất.

68, nam nhân tốt, phải chịu được **. Cô gái tốt, muốn chịu được nhàm chán. Không có yêu, mà đi làm sự tình, chỉ là khuất phục tại bản năng của thân thể cùng dã tính, vi phạm với bản tâm chân ý.

69, núi xanh mặt trời lặn, Thu Nguyệt gió xuân. Quả nhiên là hướng như tóc xanh mộ thành tuyết, thị phi thành bại quay đầu không.

70, sùng bái cường đại, là tất cả sinh vật điểm giống nhau. Bởi vì chỉ có cường đại, mới có thể có cao hơn tỉ lệ sinh tồn được.

71, phàm là bị lừa người, thật chẳng lẽ chính là bởi vì bọn hắn vụng về sao? Không phải, chỉ là bọn hắn nội tâm nguyện ý đi tin tưởng thôi.

72, như lưu tinh đồng dạng, không khuất phục ở thiên địa, cho dù là hủy diệt, cũng muốn tại vẫn lạc thời điểm bộc phát ra nhất là chói mắt quang huy rực rỡ.

73, rất nhiều chuyện, quyết định nhân tố, không phải sự tình bản thân, mà là sự tình bên ngoài đồ vật.

74, đời này người bao nhiêu buồn cười, bị trộm bị trộm bị cướp, hơi có chút điểm tổn thất, liền phản kháng kịch liệt, hô to bất bình. Hướng thượng tầng **, tặng lễ đưa thân thể đưa trinh tiết, lại đều cam tâm tình nguyện. Còn chỉ sợ làm không được vị!

75, hắn chưa từng để ý lấy mạnh hiếp yếu, nhưng càng có lấy yếu chống mạnh dũng khí.

76, con người khi còn sống chi đặc sắc, ở chỗ mình truy đuổi mộng tưởng quá trình. Không cần quá nghiêm khắc người bên ngoài không thất vọng hoặc là thích. Đi con đường của mình, để người bên ngoài thất vọng cùng không thích đi thôi!

77, đời này liền nguyện trở thành sự thật nguyệt, ra Thiên Sơn, hí biển mây, chiếu cổ kim, hành tẩu tại hắc ám chư thiên phía trên.

78, chỉ có không ngừng thăm dò, mới có thể học tập, chỉ có học tập, mới có thể tích lũy. Chỉ có tích lũy, mới siêu thoát!

79, chúng sinh đều khổ, mặc kệ là hạng người gì sinh, đều tràn đầy đắng chát. Nhưng mà chính là loại khổ này chát chát, mới khiến cho ngọt, thành công, nhàn nhã lộ ra như thế động lòng người. Thiếu khuyết đắng chát nhân sinh, cũng không phải là hoàn chỉnh.

80, thủy triều chỉ có đập nện tại trên đá ngầm, mới có thể đụng chạm ra mỹ lệ bọt nước. Người chỉ có đang không ngừng đấu tranh bên trong, mới có thể cảm giác được sinh hào quang a.

81, thất bại cùng sỉ nhục sẽ khiến người tiến bộ. Không có thất bại, là rèn luyện không ra một cái thành thục nam nhân.

82, chỉ cần không trở ngại cầu mong gì khác đạo cầu vĩnh sinh đường. Mặc kệ là nhục mạ, hay là ca ngợi, đều chỉ là mồm mép bên trên công phu, phương nguyên lại không chút nào để ở trong lòng.

83, chỉ cần lợi ích trước mắt, quản hắn trời đất sụp đổ, hồng thủy ngập trời! Quản hắn ngàn người chỉ trỏ, để tiếng xấu muôn đời!

84, cùng tướng mệnh so, vận là không cách nào kéo dài.

85, không trở thành cuối cùng thượng vị giả, cũng sẽ không có tự do. Nhưng coi như trở thành thượng vị giả, toàn bộ tổ chức ngược lại thành trói buộc gông xiềng.

86, thời gian như nước chảy, vội vàng trôi qua. Quang Âm Chi Hà, vô hình vô sắc, mà vạn vật sinh linh kỳ thật đều tại thời gian trong nước sông sinh tồn, sinh hoạt.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

Bình bình đạm đạm, thanh thanh tĩnh tĩnh, trải qua được thời gian mài giũa cùng khảo nghiệm, lưu lại mới là "Thật", cái kia phù phiếm xa vời bất quá chỉ là mây bay gió thoảng.

2 năm trước

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

Bình bình đạm đạm, thanh thanh tĩnh tĩnh, trải qua được thời gian mài giũa cùng khảo nghiệm, lưu lại mới là "Thật", cái kia phù phiếm xa vời bất quá chỉ là mây bay gió thoảng.

2 năm trước

Túc Nguyễn

khấu cung Túc Nguyễn

“Người trẻ tuổi thường cho rằng mình có thể thay đổi thế giới, nhưng khi lớn lên ng ta sẽ hiểu rằng để bản thân k bị thế giới này thay đổi đã là thành công vĩ đại rồi.”

3 năm trước

Cự Dương

phàm nhân Cự Dương

Người lòng dạ nông cạn , thường sẽ bởi vì chửi mắng mà phẫn nộ, bởi vì tán dương mà vui sướng. Nhưng kỳ thật những này đều chẳng qua là người khác đối ngươi cái nhìn thôi. Người sống vì cách nhìn của người khác, nhất định là người đáng thương.

3 năm trước

Cự Dương

phàm nhân Cự Dương

Một người kiên trì sẽ có nhiều khó? Ở đây sở hữu cổ tiên, đều có thể trả lời vấn đề này. Bởi vì bọn họ giữa, có bởi vì trách nhiệm mà kiên trì, có bởi vì thù hận mà kiên trì, có bởi vì phấn khích mà kiên trì, có bởi vì ái tình mà kiên trì...... Mà Phương Nguyên trả lời đâu? Hắn như cũ mặt không chút thay đổi, không hề sở động về phía đi tới. Ta từng hò hét quá, dần dần ta không phát ra âm thanh. Ta từng khóc quá, dần dần ta không hề rơi lệ. Ta từng bi thương quá, dần dần ta có thể thừa nhận hết thảy. Ta từng vui sướng quá, dần dần ta xem đạm thế gian. Mà nay! Ta chỉ còn lại mặt không chút thay đổi, của ta ánh mắt như bàn thạch cứng rắn, của ta trong lòng còn lại kiên trì. Đây là ta, một tiểu nhân vật, Phương Nguyên kiên trì!

3 năm trước

Cổ Chân Nhân

Cổ Chân Nhân

sùng bái cường đại, là tất cả sinh vật điểm giống nhau. Bởi vì chỉ có cường đại, mới có thể có cao hơn tỉ lệ sinh tồn được.

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Con người… sống ở trên đời, cuối cùng… là vì cái gì?

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

Bộ này nghe đồn main chính ác lắm mình chưa coi nhưng có vài câu nói sự thật về đợi theo một cách quá tàn nhẫn quá tuy vậy có vài chỗ hợp lý phết.

4 năm trước

Phong Sát

Phong Sát

Ta chỉ đi ngang qua aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

4 năm trước

Phong Sát

Phong Sát

Ta chỉ đi ngang qua aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

4 năm trước

Phong Sát

Phong Sát

Ta chỉ đi ngang qua aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok