Vạn Cổ Thần Đế: Ước hẹn ngàn năm, nguyên tiêu gặp gỡ!

Táng Địa | | 1502

Tin tức Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

Hello, các vị bằng hữu tốt, chúng ta lại tiếp tục thảo luận Vạn Cổ Thần Đế.

Năm đó Nguyên Tiêu, Côn Lôn Thư Tông, tài tử giai nhân.

Huệ chất lan tâm Nạp Lan Đan Thanh cuối cùng cùng Trương Nhược Trần tiến tới cùng nhau, dù cho bây giờ vũ trụ rung chuyển đến tận đây, hồi trở lại xem một màn này vẫn như cũ để cho người ta an tâm.

Nạp Lan Đan Thanh rất rõ ràng Trương Nhược Trần bên người tiên tử tụ tập, vẻn vẹn tại Côn Lôn, một cái Trì Dao liền có thể ép nàng vĩnh viễn không vươn mình, bởi vậy nàng không cầu danh phận, chỉ cầu cùng Trương Nhược Trần ngàn năm thấy một lần.

 

 

Trương Nhược Trần đầy đủ hiện ra trực nam một mặt, đối Nạp Lan Đan Thanh cái này lựa chọn hào không dị nghị, mà vũ trụ gian trá thế cục nhường Trương Nhược Trần cũng khó có thể tại tình yêu nam nữ bên trên phân ra càng nhiều tinh lực.

Không phải hôm nay Vô Lượng muốn trảm hắn, liền là ngày mai bị chư thiên chi cục cuốn vào trong đó.

Hắn mặc dù không có tinh lực, nhưng một người khác lại có ý, Trì Dao.

Trương Nhược Trần biết được hiện tại phiền não, đều là chính mình một tay gieo xuống, chẳng trách bất luận cái gì người. Chỉ hận chính mình, tu luyện không phải 《 Tam Thi Luyện Đạo 》, dạng này liền có thể có ba cái Trương Nhược Trần.

Một cái tại Côn Lôn giới, một cái tại Địa Ngục giới, một cái tại Tinh Hoàn Thiên.

Nhưng, tựa hồ như trước vẫn là không đủ. . .

Trì Dao thấy Trương Nhược Trần không nói một lời, biết được chính mình lại không khống chế lại cảm xúc, băng lãnh trên mặt, hiện ra một vệt nhu sắc, nói: "Trước khi đến, Côn Lôn nói, lần này cuối cùng có khả năng người một nhà đoàn tụ. Thiên Đình địa ngục chi cách, thực sự quá xa xôi, tinh không rộng, thần linh khó khăn. Một lần trở về không dễ dàng, mang lên Khổng Nhạc cùng hồng trần, chúng ta người một nhà thật tốt tụ họp một chút?"

Trương Nhược Trần nhìn về phía nàng cái kia như thơ như hoạ dung nhan, nào giống là hai cái hài tử mẫu thân, cười nói: "Nếu về tới Côn Lôn giới, người một nhà tự nhiên là phải thật tốt tụ họp một chút."

Trì Dao nói: "Trước khi đến, ta đi một chuyến Thư Sơn Bắc Nhai, gặp Đan Thanh một mặt. Năm nay, liền cùng một chỗ ăn tết đi!"

Trương Nhược Trần trong lòng hơi rung, luôn cảm thấy Trì Dao trong lời nói có hàm ý.

 

Vạn Cổ Thần Đế: Ước hẹn ngàn năm, nguyên tiêu gặp gỡ!

 

Liên quan tới Trì Dao câu nói này, tiểu biên cảm thấy có khả năng phiên dịch phiên dịch, văn dịch như sau.

"Ta biết ngươi tại bên ngoài dưỡng nữ nhân, ta đi gặp qua, không cần lén lút ngàn năm vừa thấy mặt, năm nay mang về nhà cùng một chỗ ăn tết."

Đương nhiên, Trì Dao cũng không phải muốn đi âm dương quái khí Trương Nhược Trần, mà là thật làm thành việc này.

Trương Nhược Trần cùng Nạp Lan Đan Thanh ngàn năm ước hẹn là ước hẹn ước, mà Trì Dao nếu đón nhận nàng, như vậy Nạp Lan Đan Thanh tự nhiên đã có danh phận, ngàn năm ước hẹn hẹn hò tự nhiên đã không tồn tại.

Ở trước đó, Nạp Lan Đan Thanh vẫn luôn là ẩn cư tại Thư Sơn Bắc Nhai, Trì Dao đi qua về sau, Nạp Lan Đan Thanh liền ra núi, về tới Tử Vi cung.

Bây giờ nàng tại Côn Lôn giới thiết lập Lâm Lang học phủ làm một vị lão sư, cho Trương gia, Trì gia, còn có Côn Lôn giới mặt khác đỉnh tiêm Nho đạo môn đình dòng dõi giảng bài.

Trương Nhược Trần cùng Trì Dao đệ nhị thai, Trương Vũ Yên cũng là từ nhỏ đi theo Nạp Lan Đan Thanh, học tập Nho đạo tu luyện Tinh Thần lực.

Chỉ tiếc mặc dù Trì Dao đón nhận nàng, nhưng Trương Nhược Trần lại thật rốt cuộc khó có thời gian hồi trở lại Côn Lôn cái nhà này.

Như chuyến này có thể thuận lợi lấy được Ưu Đàm Bà La Hoa, Trương Nhược Trần tất nhiên là muốn hộ tống thần dược hồi trở lại Côn Lôn, đến lúc đó có lẽ có thể cùng Đan Thanh gặp nhau.

Dù sao hắn hôm nay đã đạt vô lượng, có lẽ không cần lại như lần trước như thế che che giấu giấu, mà lại nếu có thể thành công cứu trở về Thái Thượng, như vậy tại trận đạo Thái Thượng trên địa bàn tự nhiên có khả năng yên tâm rất nhiều.

========

Mê Truyện Chữ

========

Được rồi, hôm nay thảo luận Vạn Cổ Thần Đế: Ước hẹn ngàn năm, nguyên tiêu gặp gỡ! đến đây kết thúc, đối với nội dung phía trên, mọi người muốn nói gì sao? Hoan nghênh bằng hữu nhắn lại cùng tiểu biên thảo luận nha!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

darkhunter

niết dục darkhunter

thấy viết nhiều bài quá................................

2 năm trước

darkhunter

niết dục darkhunter

lão táng địa là fan bộ này à..............................

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok