Vạn Cổ Thần Đế: Tinh thần lực đạt tới Bán Tổ liệu đã vô địch sao?

Táng Địa | | 3108

Tin tức Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

    Hello, các vị thư hữu tốt, ta là Tiên Hiền Thư Viện thảo luận Vạn Cổ Thần Đế. Hôm nay là tết mùng 7, tại rất nhiều nơi đã đi làm, các vị thư hữu phải chăng thu thập xong tâm tình, nghênh đón một năm mới mới khiêu chiến đâu? Tiểu biên đã ở trên đường. Không nói nhiều nói, tiếp tục tới nói Vạn Cổ Thần Đế, bản bên trong cho tới nói một chút Huyết Đồ chơi lên nghề cũ, Vẫn Thần Thái Thượng cuối cùng cũng chưa chết, thành tựu tinh thần lực Bán Tổ có thể hay không vô địch?

 

Vạn Cổ Thần Đế: Tinh thần lực đạt tới Bán Tổ liệu đã vô địch sao?

 

    Gần nhất khoảng thời gian này, tác giả Phi Thiên Ngư cũng không có việc gì liền quịt canh một chút, quả thực để tiểu biên tâm mệt mỏi, hi vọng nghỉ năm mới kỳ qua đi có thể bổ sung. Tới trước nói một chút Huyết Đồ nhân vật này đi, hắn là Huyết Diệu Thần Quân chi tử, nhưng hắn cũng không nhận được phụ thân Lượng Tổ thân phận ảnh hưởng, ngược lại tu vi tiến thêm một bước, lực ảnh hưởng mạnh hơn một chút, đây đều là cùng hắn nghề cũ có quan hệ.

 

    Huyết Đồ người này suy nghĩ lâu dài, có chư thiên chi tư, quả thực là để cho mình tu vi theo sát Trương Nhược Trần về sau, đạt được Thủy tổ ẩn truyền thừa, để hắn cơ hồ có thể sánh vai Mộc Linh Hi cùng Bạch Khanh Nhi chi lưu, trở thành mạt lưu nguyên hội thiên tài, bây giờ đã có Thái Hư Đại Thần thực lực, các vị thư hữu biết hắn nghề cũ là cái gì không?

 

    Kỳ thật Huyết Đồ nghề cũ đơn giản chính là đi theo Trương Nhược Trần ăn canh, Nhược Trần ăn thịt, đương nhân vật chính Nhược Trần chân chạy tiểu đệ, không có một cái phó bản cũng chỗ tốt không ít, chỉ bất quá gần nhất Huyết Đồ bỏ qua Hắc Ám Thâm Uyên phó bản. Tại mới tình tiết bên trong, Huyết Đồ khẳng định làm nghề cũ, khắp nơi truyền bá Thủy tổ giới xuất thế tin tức giả, vì chính là hủy cục.

 

    Huyết Đồ là một cái chính cống người chấp hành, hắn đương nhiên sẽ hoàn thành Trương Nhược Trần cho hắn nhiệm vụ, đem Côn Luân giới Thủy tổ giới xuất thế là giả truyền bá tại đại chúng, dạng này các phương cường giả liền sẽ không lên xứng nhận lừa gạt, liền sẽ không có Lượng Tổ cùng Côn Luân giới địch nhân đi tìm Vẫn Thần Thái Thượng, đi U Minh địa lao.

 

    Kỳ thật Nhược Trần ý đồ hết sức rõ ràng, vậy chính là không có địch nhân đi U Minh địa lao, Vẫn Thần Thái Thượng tự nhiên là không có liều mạng đối tượng, liền sẽ không tự bạo thần tâm thần nguyên, cùng đối phương đồng quy vu tận. Dạng này Nhược Trần có lẽ còn có thể gặp phải đem Ưu Đàm Bà La Hoa cho thái thượng.

 

    Mặc dù Ưu Đàm Bà La Hoa lúc này còn chưa thành thục, thế nhưng là Trương Nhược Trần trên tay có Ma Ni Châu có thể thúc, đạt được Ưu Đàm Bà La Hoa dạng này tuyệt thế thần dược, Vẫn Thần Thái Thượng tuyệt đối có thể khởi tử hồi sinh, có thể được cứu. Dạng này tới nói, cho tới nay truyền ra Vẫn Thần Thái Thượng sống không được lâu đâu tin tức sẽ phá diệt, Vẫn Thần Thái Thượng cuối cùng cũng chưa chết, tròn các vị thư hữu tâm nguyện.

 

    Ưu Đàm Bà La Hoa có hiệu quả, có thể kéo dài tuổi thọ trị liệu thương thế, càng là có thể để cho tinh thần lực người tu luyện tiến thêm một bước, điều này nói rõ cái gì đâu? Bây giờ Vẫn Thần Đảo Chủ tinh thần lực có thể xưng đệ nhất, là chín mươi ba giai viên mãn hoặc là nói đỉnh phong, lại kích thích một chút có thể tới trình độ gì đâu? Vậy cũng chỉ có chín mươi bốn giai, tinh thần lực Bán Tổ.

 

    Theo lý mà nói, Vẫn Thần Thái Thượng trở thành tinh thần lực Bán Tổ vấn đề không lớn, dù sao cũng là Ưu Đàm Bà La Hoa, như vậy trở thành tinh thần lực Bán Tổ phải chăng có thể vô địch đâu? Tiểu biên cho rằng trở thành tinh thần lực Bán Tổ, tuyệt đối có thể trở thành giữa thiên địa chí cường, trở thành đương thời năm ngón tay số lượng, trở thành đỉnh tiêm Thiên tôn cấp cao thủ, siêu việt trời bà ngoại, dị Thiên Hoàng bọn người.

 

    Nhưng muốn nói Vẫn Thần Thái Thượng tinh thần lực Bán Tổ vô địch, như vậy tiểu biên cũng không dám gật bừa, có lẽ còn có nhân vật càng mạnh mẽ hơn. Tỉ như nói Hạo Thiên, rất có thể đã Bán Tổ; Tỉ như nói thập kiếp Vấn Thiên Quân, trở về liền chiến lực trần nhà; Tỉ như nói Linh Yến Tử, trong truyền thuyết Thái Cổ sinh linh cường giả, trong bọn họ mỗi một vị đều có thể là Bán Tổ.

    # Vạn Cổ Thần Đế - Phi Thiên Ngư

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Hoàng Thiên

tráng thọ Hoàng Thiên

Ta để lại một tia thần niệm

2 năm trước

Cô Thần

tráng thọ Cô Thần

Để lại một tia tham niệm ..........

2 năm trước

Họ Bạch

huyền mệnh Họ Bạch

Cmt của tại hạ bên dưới vừa viết hôm qua mà giờ đã là 17 ngày trước, đúng thì có lẽ là 17 giờ trước

2 năm trước

Họ Bạch

huyền mệnh Họ Bạch

Có một sự nhầm lẫn về thời gian ở đây......

2 năm trước

Táng Địa

đại hiền Táng Địa

ta lười fix lỗi ...................
Thạch Hạo

tịch cung Thạch Hạo

hmmmmmmmmmmm...........................

2 năm trước

Trần Thiên Tôn

thiên nguyên Trần Thiên Tôn

Ảo thật ta vừa lưu lại 1 ý chí ơ đây có vài ngày thế mà giờ đây đã mấy tháng rồi

2 năm trước

Trần Thiên Tôn

hoa cái Trần Thiên Tôn

Haizz.... 1 thuỷ tổ như ta đọc đến đây cảm thấy có chút buồn cười

2 năm trước

Bắc Minh Trần Dạ

tịch cung Bắc Minh Trần Dạ

Để lại 1 tia thần niệm...............

2 năm trước

lâm thiên vũ

niết dục lâm thiên vũ

nhìn bình luận thì truyên có vẻ hay

2 năm trước

Tiểu Tử

dục thần Tiểu Tử

Bộ này hay ko các đạo hữu

2 năm trước

Hoang Bại

dục thần Hoang Bại

Bộ này cực hay nhất nhé đạo hữu. Top đầu thời xưa của các trang truyện Trung và ở Việt Nam thì vẫn giữ vị trí số 1.
Họ Bạch

uẩn thể Họ Bạch

Đang tò mò muốn luyện bộ này.....

2 năm trước

Đại Thiên Thánh Nữ

tịch cung Đại Thiên Thánh Nữ

Bán Tổ vẫn chỉ là cảnh giới mạnh nhất mà được biết đến hiện nay thôi

2 năm trước

Cố Trường Ca

thiên nguyên Cố Trường Ca

truyện này max hay luôn
Trường Sinh

uẩn thể Trường Sinh

Để lại một tia thần niệm............

2 năm trước

ShmilyKeys

phàm nhân ShmilyKeys

khó, thái thượng hiện tại dùng ưu đàm bà la hoa xong chỉ kéo dài thọ nguyên thôi, còn phải cần thêm thiên tài địa bảo để khôi phục tu vi nữa

2 năm trước

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

bài viết rất hay, cảm ơn ad đã đăng

2 năm trước

Cố Trường Ca

niết dục Cố Trường Ca

cám ơn ad đã giới thiệu......................

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok