Trường Dạ Dư Hỏa vừa lên khung, đặt trước 5 vạn, con mực có thể xưng Qidian đệ nhất nhân

Táng Địa | | 7470

Tin tức Huyền huyễn

    Thời gian tiến vào 2021, Qidian lại nghênh đón một nhóm sách mới lên khung. Nơi này nhất làm cho người chờ mong thì là bạch kim đại thần Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc Sách mới 《 Trường Dạ Dư Hỏa 》.

    Tại năm 2019 《 Quỷ Bí Chi Chủ 》 vấn đỉnh Qidian về sau, năm 2020 bởi vì hoàn tất quá sớm, nhưng cũng giữ vững trước ba cường thế. Có thể nói giai đoạn này con mực đúng là hắn sáng tác đến nay đỉnh phong nhất thời điểm. Mà phần này nhân khí tích lũy cũng hoãn lại đến sách mới nơi này.

 

Trường Dạ Dư Hỏa vừa lên khung, đặt trước 5 vạn, con mực có thể xưng Qidian đệ nhất nhân


    《 Trường Dạ Dư Hỏa 》 tết nguyên đán vừa lên đỡ, không đến một giờ thủ đặt trước tức phá vạn, mà tết nguyên đán một ngày kết thúc, thủ đặt trước thành tích cũng đột phá năm vạn, trở thành Qidian đúng nghĩa thủ đặt trước đệ nhất nhân.
 

    Trước đây Qidian cũng có thủ đặt trước khai trương vạn tác phẩm, kia là tháng 6-2019 thời điểm, cùng là bạch kim đại thần Khô Lâu Tinh Linh tiếp nhận Liên Minh Huyền Thoại định chế văn ——《 Liên Minh Huyền Thoại: Ta thời đại 》, thủ đặt trước 5.28 vạn. Cái này so 《 Trường Dạ Dư Hỏa 》 thành tích còn muốn cao, chỉ là trong đó trình độ sớm đã tràn ra bình phong, độc giả căn bản không đồng ý.

    Bây giờ Qidian là chân chính nghênh đón một bộ thủ đặt trước qua năm vạn tác phẩm, cái thành tích này tương lai đoán chừng có thể bảo trì một đoạn thời gian rất dài ghi chép.

    Đương nhiên, chúng ta cũng không thể không nói, cái thành tích này là có Qidian hoạt động nâng lên hiệu quả. Làm hot nhất bạch kim đại thần, con mực sách mới lên khung, Qidian ngay lập tức liền an bài hoạt động đẩy, cái này cũng khiến cho không ít người qua đường độc giả cống hiến thủ đặt trước.

    Ta làm toàn đặt trước độc giả thuận tiện cũng đi nhìn một chút toàn đặt trước về sau fan hâm mộ bảng xếp hạng, trước mắt hơn 55,000. Phỏng đoán cẩn thận lên khung ngày đầu tiên, 《 Trường Dạ Dư Hỏa 》 đồng đều đặt trước liền đã đột phá năm vạn. Có thể nói cái này bắt đầu, thực sự là bao năm qua số một.

    Trước mắt 《 Trường Dạ Dư Hỏa 》 đã 110 vạn chữ, đầu tư độc giả đều có 10 vạn, loại này siêu cao số liệu là đó có thể thấy được quyển tiểu thuyết này độc giả dính tính là ít có cao.

    Tiểu thuyết ta cũng đang nhìn, đối với con mực dưới ngòi bút đất chết thế giới, ta cũng đang dần dần tiếp nhận. Không đi nói nó đến cùng có đẹp hay không, ta chỉ có thể nói con mực cho tới nay khai thác tiến thủ biểu hiện, phi thường để độc giả có hảo cảm. Cho nên đối với hắn tác phẩm, rất nhiều người đều sẽ dành cho đầy đủ kiên nhẫn.

    Cá nhân ta nhìn hắn tác phẩm là từ 《 Võ Đạo Tông Sư 》 bắt đầu, quyển kia thức ăn cho chó vung đến phi thường hung tác phẩm, tại con mực tất cả trong tiểu thuyết danh tiếng cũng không cao, nhưng với ta mà nói lại là cực kì đẹp đẽ.

    Về sau hoãn lại nhìn 《 Quỷ Bí Chi Chủ 》, quyển thứ nhất đội trưởng cái chết, cho ta chấn động rất lớn. Tương phản người phía sau khí siêu cao A Mông cho ta lưu lại cảm giác liền thừa đơn phiến mắt kiếng.

    Bây giờ sách mới 《 Trường Dạ Dư Hỏa 》 Trước mắt ta cũng chỉ nhớ kỹ nhân vật chính thương gặp diệu kia khác hẳn với thường nhân não mạch kín. Mục tiêu của hắn là cứu vớt thế giới, để chúng ta chúc phúc hắn có thể được thường mong muốn đi.

    Mặt khác sách mới lên khung ngày đầu tiên, con mực cũng khó được canh ba một lần, Qidian bảng nguyệt phiếu trước mắt xếp tại thủ vị, bán chạy bảng thì là xếp hạng thứ ba tên. Mà sách cũ 《 Quỷ Bí Chi Chủ 》 Cũng xếp tại hạng năm, có thể nói là phi thường bá khí. Dù sao hoàn tất tám tháng, lại một mực ở vào Qidian bán chạy bảng trước mười, có thể nói tại Qidian là tuyệt vô cận hữu.

    Cuối cùng, nếu như ngươi còn không có nhìn qua con mực tác phẩm, đề nghị có thể đi thử một chút. Đương nhiên thực sự muốn nhìn không đi xuống, cũng không cần miễn cưỡng. Đọc tiểu thuyết, cuối cùng vẫn lấy sở thích của mình làm chuẩn.

------------------------

    Viết xuống "Trường Dạ Dư Hỏa vừa lên khung, đặt trước 5 vạn, con mực có thể xưng Qidian đệ nhất nhân" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Dãi Qua Chủ

tịch cung Dãi Qua Chủ

:D lão Mực, tác phẩm của lão đương nhiên phải đu rồi.

9 tháng trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok