Thần Nhất Thập Nhất đoạn canh hơn hai năm cuối cùng cũng đổi mới, kế hoạch Minh Tôn sau Tết Nguyên tiêu sẽ cập nhật ổn định

Từ Tỉnh | | 5064

Tin tức Thông tin Dị thuật siêu năng Xuyên qua Xây dựng thế lực

Tiểu thuyết Minh Tôn của Thần Nhất Thập Nhất cuối cũng đổi mới rồi

Từ Tết Nguyên đán năm 2022 hắn liền bắt đầu đoạn canh, bất tri bất giác nhanh đã qua hơn hai năm hai tháng.

Trong lúc này hắn ngược lại cũng có lộ mặt, càng là tại tháng sáu năm ngoái nửa bước sống lại, nói là đã sinh hoạt ổn định, phải đi cập nhật Minh Tôn. Mà bởi vì muốn khôi phục một chút cảm giác tay, liền đi cập nhật thử một chút phiên ngoại của quyển tiểu thuyết Huyễn Tưởng Thế Giới Đại Xuyên Việt.

Chỉ là mọi người có thể thấy được, tuy phiên ngoại được cập nhật, nhưng cũng không kiên trì được bao lâu, sau đó liền đợi chờ mòn mỏi rồi.

Trước sau hơn hai năm nay, hắn vậy mà trong lúc mọi người nhắc mãi trở lại rồi. Thẳng đến hôm nay tải lên chương mới, mới tính là manh mối hắn phục sinh chính thức.

Hắn ở bên trong chương mới nhất có nói, "Sau tết Nguyên tiêu, liền khôi phục cập nhật ổn định", lần này có phải "vẽ bánh" hay không, mọi người cũng nên chờ mong một chút.

Sau khi tiểu thuyết cập nhật hôm nay, ta liền theo đó mà đọc tác phẩm này một chút. Trước kia thường xem mọi người đề cử, nhưng đều không có xem ra như thế nào. Hôm nay đọc thử, phát hiện đúng là một quyển kiệt tác vô hạn lưu thú vị. Trước mắt ta đã đọc xong quyển thứ nhất "Đừng hỏi quá khứ", đã tiến vào quyển thứ hai rồi.

Câu chuyện kể về vai chính sử dụng hình thức một đạo linh quang xuyên qua thế giới khác, dung hợp trên người một mục đồng, chỉ là ý thức của bản thân vận chuyển cực chậm, sáu mươi năm một lần. Kết quả mục đồng dung hợp với hắn tựa như mượn ký ức của hắn, một đường phát triển, đều tu thành Thái thượng Đạo Tổ. Cuối cùng càng là chém ra đạo linh quang này, trở thành chí bảo Thái thượng nhất mạch – Đạo Trần châu, bình thường không có việc gì liền thưởng thức một bàn lại một bàn.

Nhân vật chính cuối cùng cũng trở thành một trong những bảo vật truyền thừa chính tông Thái thượng nhất mạch của Lâu Quan đạo. Chỉ là nhất mạch này tương đối cá muối, sau khi từng cái từng cái đại lão phi thăng, môn phái hạ giới ngày càng xuống dốc, về sau bị ma đạo Chủ thần không gian – Luân Hồi giả tới diệt cả nhà, đoạt bảo châu.

Vị Luân Hồi giả này vì sợ bị Thái thượng đạo tìm đến, trực tiếp đem bảo châu dung hợp trên thân một người Lý gia, dẫn hắn vào không gian luân hồi Chủ thần, để chờ thu hoạch trong tương lai.

Không nghĩ đến nhân vật chính viên bảo châu này xuất hiện ý thức, cuối cùng chấm dứt suy nghĩ lãng phí kiếp sống nhàm chán sáu mươi năm, chính thức bắt đầu con đường đại lão Thái Thượng đạo tự giải cứu tự do của mình.

Nhân vật chính đủ cứng rắn, tu hành cũng nhanh, cũng đầy quả quyết, hắn là pháp bảo chính đạo, tu ma đạo càng thông thuận, ở giữa nghiên cứu thủ đoạn lấy ma chế ma, thiếu chút nữa đều đem bản thân biến thành tuyển thủ hạt giống ma đạo tổ sư thực sự rồi.

Tóm lại nhân vật chính vì tự do, bắt đầu dựa vào Chủ thần không gian đi lang bạt giang hồ.

Nội dung bên trong chủ yếu đến từ Luân Hồi giả trong chư thiên vạn giới không ít, cũng được tổ đội tiến hành nhiệm vụ thăm dò. Cái Chủ thần không gian này hình như cũng có rất nhiều quan hệ với các đại lão, bên trong quá trình phát triển vai chính cũng đang tìm kiếm chân tướng.

Tất nhiên đây chỉ là một chút nội dung ấn tượng trước mắt mà ta thấy được, cái người xuyên việt này làm ngón tay vàng Thái thượng Đạo Tổ lão gia gia, không biết tương lai lúc gặp lại Thái thượng, là tình cảnh như thế nào, cá nhân ta vẫn rất chờ mong.

Tiểu thuyết đúng là có thể đi đọc thử, hi vọng lần này Thần Nhất Thập Nhất đăng chương lại sẽ không tiếp tục "vẽ bánh" nha, phần sau ta cũng sẽ tiếp tục đọc.

Mặt khác thành tích tiểu thuyết cũng không kém, lúc trước liền sắp đến vạn mua, hi vọng lần này sau khi cập nhật ổn định, có thể đột phá rào cản này sớm một chút.

Quyển tiểu thuyết trước Huyễn Tưởng Thế Giới Đại Xuyên Việt của hắn cũng có thành tích vạn mua, chẳng qua là sau khi hoàn thành hai năm rưỡi mãi giũa mới đạt được, vẫn hi vọng Minh Tôn trong lúc đang còn đăng chương mới có thể đạt được thành tựu này.

Thế giới huyễn tưởng của hắn cũng rất nổi danh, nhất là tiến sĩ Trần – Trần Ngang, danh tiếng lan rộng. Cơ mà chi tiết ta cũng không có thấy qua, tương lai ngày nào đó sẽ đi đọc thử.

Như vậy ở trên chính là nội dung bài này, một số người không biết Thần Nhất Thập Nhất thực sự nửa bước phục sinh có thể đi xem. Hẹn gặp lại vào bài viết sau.

Elle Sky

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok