Kinh điển trích lời Long Tộc II Điệu Vong Giả Chi Đồng

Táng Địa | | 6235

Trích dẫn kinh điển Huyền huyễn

Kinh điển trích lời Long Tộc II

— Nhữ tất lấy đau nhức, hoàn lại đi quá giới hạn. Nhữ tất lấy mắt, hoàn lại cuồng vọng. Nhữ tất lấy máu, hoàn lại phản bội.

— Cái gọi là đại nhân, có đôi khi rất ngu xuẩn, hài tử vươn tay muốn đi an ủi nàng một chút thời điểm, nàng còn tưởng rằng ngươi tại muốn ăn.

— Thích một người lâu như vậy, người kia liền cùng mình quá khứ trói ở cùng một chỗ, nếu là hối hận trước kia thích qua ai, không phải liền là đem mình trước kia thời gian đều phủ định sao?

— Ngươi thích nhất một người thời điểm, thường thường đều là ngươi nhất không hiểu rõ hắn thời điểm

— Kỳ thật ngươi muốn tốt với ta, liền nên biến mất tại thế giới của ta bên trong, để cho ta đừng lại nghĩ ngươi.

— Mỗi người một đời đều sẽ gặp phải một ít người, thích nàng. Có ít người tại phù hợp thời gian bên trong gặp được, tựa như là tại mùa xuân gặp được hoa nở, cho nên hết thảy đều rất tốt, bọn hắn sẽ mến nhau, đính hôn, kết hôn, cùng một chỗ sinh hoạt. Mà có người tại sai lầm thời gian gặp được, tựa như là tại mùa đông, cách băng trông thấy nổi lên lấy hơi cá, cho nên chỉ có thể nhìn, cá đổi xong khí, chìm đến dưới nước đi, liền nhìn không thấy, không còn có đến tiếp sau. Nhưng là chúng ta có thể nói tại mùa xuân gặp được hoa là đối, mà tại mùa đông gặp được cá là sai sao? Tại sai lầm thời gian bên trong gặp được, liền có thể khắc chế mình không thích người kia a? Có phải là vẫn sẽ dùng lấy hết khí lực muốn đi tiếp cận, nghĩ hết biện pháp che giấu mình, thậm chí ngụy trang thành mặt khác một con cá.

— Nhữ tất lấy đau nhức, hoàn lại đi quá giới hạn
Nhữ tất lấy mắt, hoàn lại cuồng vọng
Nhữ tất lấy máu, hoàn lại phản bội
Phàm vương chi huyết, tất lấy kiếm cuối cùng

— Có phải hay không là ngươi đã từng là quật cường tiểu hài cúi đầu trong đám người đi qua không ra cách rất nhìn xa người khác nói nói đùa cười không nói không rằng nhưng là trong lòng ngươi có cái rất lớn thế giới trời tối người yên thời điểm tất cả mọi người ngủ về sau ngươi nằm ở trên giường mở to hai mắt xuyên thấu qua cửa sổ đi xem bầu trời đêm bỗng nhiên khổ sở hoặc là bỗng nhiên cười đến lăn lộn mà

— Ngươi sơ khai nhất bắt đầu thích một người thời điểm, cũng là ngươi nhất không hiểu rõ hắn thời điểm.

— Kỳ thật hắn rất may mắn, người mà giúp đỡ hắn không ít. Nhưng là cái loại cảm giác này rất kỳ quái...... Cũng không phải là hạnh phúc, không có bất kỳ người nào trợ giúp cho nàng mang đến hạnh phúc, chỉ là duy trì hắn tại cô độc biên giới yếu ớt cân bằng, giống như hắn là thế giới này hài tử, ai cũng không dám gọi hắn chân chính tuyệt vọng. Mỗi khi hắn sắp rơi vào bi thương vực sâu lúc, luôn có người bố thí tựa như cho hắn một chút xíu an ủi để hắn có thể kiên trì ở. Ta có loại cảm giác kỳ quái...... Khi hắn chân chính tuyệt vọng ngày đó, hắn lại biến thành...... Ma quỷ vật như vậy!

— Nghe nói mèo là một loại rất mẫn cảm động vật, ngươi nhìn nó lẳng lặng ngồi xổm ở nơi hẻo lánh bên trong nhìn ngươi, ngẫu nhiên nháy một chút con mắt, sẽ coi là nó đang cùng ngươi nũng nịu bán manh, ngươi đi qua gãi gãi cằm của nó, nó thoải mái mà ngẩng đầu lên, nhưng trên thực tế, nó tại quan sát ngươi, thậm chí khinh bỉ ngươi.

— Chúc ngươi vô biên rơi mộc Tiêu Tiêu hạ rời khỏi phía tây Dương Quan vô cớ mưa người xối bạch cốt máu nhuộm cỏ nguyệt lạnh cát vàng quỷ thủ thi.

— Hết thảy đều hẳn là còn có cơ hội, hết thảy đều hẳn là còn kịp, tất cả hỏng bét kết quả cũng còn có thể thay đổi, tại vận mệnh bàn quay bên trong không có cuối cùng dừng lại trước đó.

— Toàn thế giới là có hai vạn người là ngươi vừa thấy được nàng liền sẽ yêu nàng, nhưng ngươi có lẽ cả một đời đều không gặp được một cái.

— Edison nói, 'Thiên tài là 1% Linh cảm tăng thêm 99% Mồ hôi'
Nhưng là nửa câu sau là, 'Nhưng là kia 1% Linh cảm so kia 99% Mồ hôi quan trọng hơn

— Hắn biết rõ lần này tỉnh lại, sẽ không trông thấy ánh nắng bên trong thiên sứ cúi đầu, tựa hồ muốn hôn hôn hắn bờ môi.

— Ngươi cũng chỉ có những này, coi như không có người khác nhiều, thậm chí là rác rưởi, ngươi cũng không nghĩ mất đi, đúng hay không? Không nghĩ cái gì cũng không có.

— Về sau hắn lớn lên về sau, biết trên thế giới này không phải tất cả mọi người là thánh đấu sĩ, không phải hô to lấy 【 Hi vọng 】 Loại kia nhiệt huyết khẩu hiệu liền có thể đứng lên lần nữa. Có chút hi vọng chính là giống bọt xà phòng ngâm, nhất định phá mất; Có ít người đã không có khí lực, lần này đổ xuống liền sẽ không đứng lên. Các vị người xem thật sự là thật có lỗi, nhân vật chính lần này không chịu nổi...... Sẽ không lại đi bắt cô nàng kia tay, nàng đã...... Rất hạnh phúc

— Đối, làm không được, đều là lỗi của ta.

— Ta thích nàng, cùng nàng thích ta là không liên hệ liên hai chuyện.

— Không có gì đúng sai, kỳ thật hắn vô luận làm cái gì cũng sẽ không lấy nhà này người thích, tựa như đối một nữ hài, bởi vì nàng không yêu ngươi, cho nên ngươi làm cái gì đều là sai.
Bởi vì không yêu, cho nên đều sai.

— Yêu ca hát nữ hài bị chôn ở hoa hạ, ngay tiếp theo dã tâm của nàng, tàn bạo cùng như mê chuyện cũ.
Love singing girl buried under the flower, along with her ambition, violent and enigmatic past.

— Không cần lo lắng, tất cả kiêu ngạo chim, có một ngày đều biết bay về tổ bên trong.

— Ngươi thử qua trong đám người yên lặng quan sát một người a? Nhìn hắn tại trên sân bóng rổ một người ném rổ, nhìn hắn đứng tại phía trước cửa sổ liên tục mấy giờ nhìn xem mưa, nhìn hắn một người tan học một người quét dọn vệ sinh một người tại phòng đàn bên trong luyện đàn. Ngươi từ cuộc sống của hắn bên trong tìm không thấy bất luận cái gì bát quái bất luận cái gì điểm sáng, thật sự là nhàm chán cực độ. Ngươi sẽ nghĩ ta dựa vào! Ta nếu là hắn cũng không đến buồn đến chết? Có thể chẳng phải cô độc a? Gia hỏa này trang cái gì khốc mà, vui vẻ cười ngây ngô một chút sẽ chết a? Hạ di dừng một chút, nhưng ngươi phát hiện ngươi cũng không chán ghét hắn, bởi vì ngươi cũng giống như hắn...... Cách người đến người đi, người quan sát cùng bị người quan sát là giống nhau.

— Hành trình, xuyên qua sâu nhất Địa Ngục, thẳng tới Thiên Đường!

— Có phải hay không là ngươi đã từng là quật cường tiểu hài, cúi đầu trong đám người đi qua, không ra; Cách rất nhìn xa người khác nói nói đùa cười, không nói không rằng; Nhưng là trong lòng ngươi có cái rất lớn thế giới, trời tối người yên thời điểm, tất cả mọi người ngủ về sau, ngươi nằm ở trên giường mở to hai mắt xuyên thấu qua cửa sổ đi xem bầu trời đêm, bỗng nhiên khổ sở, hoặc là bỗng nhiên cười đến lăn lộn mà?

— Các ngươi căn bản không hiểu rõ loài rồng, rồng cùng người đồng dạng, ban đầu chỉ là giáng lâm ở cái thế giới này hài tử.

— Thế nhưng là sẽ biến, tất cả mọi người đi, lưu hắn lại tại nguyên chỗ

— Kỳ thật nàng rơi lệ không phải là bởi vì pháo hoa quá đẹp, mà là bởi vì loại kia vĩnh viễn tại sau lưng ngươi màn Bố Lý nhìn xem ngươi Cảm giác, bởi vì có người kia ngươi có thể cái gì đều không sợ. Loại kia trầm mặc ít nói cường đại, để cho người ta không khỏi an tâm.

-------------------

    Viết xuống "Kinh điển trích lời Long Tộc II" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

bài viết hay thật

2 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Kỳ tích, không chỉ đơn giản là vấn đề xác suất.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Hi vọng, là một loại hướng tới, một loại truy cầu, một loại tâm cảnh...

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok