Tiên Nghịch: Tứ Thúc

Táng Địa | | 2200

Tiêu điểm nhân vật Tiên hiệp Nhiệt huyết

    Tứ Thúc (四叔 – Si Shu) vốn là một nhân vật trong tiểu thuyết “Tiên Nghịch” của Nhĩ Căn, tên thật là Vương Thiên Thổ, đồng thời là tứ thúc của nhân vật chính Vương Lâm.

    Tứ Thúc là một nhân vật nam, được nhiều người đồn đoán là một cường giả thần bí, khó lường và không thể nắm bắt.

 

Tiên Nghịch: Tứ Thúc

 

TỨ THÚC | 四叔

Tên đầy đủ:  Vương Thiên Thổ
Tên tiếng trung:  王天土 – Wang Tian Yu
Bí danh:  Tứ Thúc (四叔 – Si Shu)
Giới tính:  Nam

 

THÂN PHẬN

Là em trai của cha Vương Lâm, Tứ Thúc nằm trong số những người cùng tộc họ Vương, ngang hàng thế hệ với cha chú của Vương Lâm được xếp thứ tư.

Khi còn nhỏ cha mẹ mất sớm được cha mẹ Vương Lâm chăm sóc từ nhỏ nên rất yêu thương họ.

Thời trẻ Tứ Thúc rất thích đi lang bạt khắp nơi và có mối quan hệ rộng trong giới giang hồ.

 

GIẢ THUYẾT

Trong phần mở đầu của tiểu thuyết, Tứ Thúc ban đầu chỉ được giới thiệu như một nhân vật giúp đỡ nhân vật chính bước lên con đường tu chân, không có gì đặc biệt nổi bật.

Thế nhưng là xét thấy trong tiểu thuyết tương tự như vậy thì cốt truyện thường rất bất ngờ và sâu sắc, không thể không kể đến Tứ Thúc.

Một lượng lớn người hâm mộ “Tiên Nghịch” đã bắt đầu suy đoán về cốt truyện và nhân vật tiếp theo, và dần dần, Tứ Thúc trở thành một nhân vật không thể bỏ qua trong các cuộc thảo luận của họ.

Những lời đồn đoán và sự ngưỡng mộ liên quan đến nhân vật này, với sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ, đã khiến Tứ Thúc trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm trên trang web Baidu dành cho “Tiên Nghịch”.

Hiện nay, có thể thấy sự ủng hộ cho Fan Tứ Thúc ở khắp mọi nơi trên trang web. Fan Tứ Thúc đồng lòng cho rằng, Tứ Thúc là nhân vật cấp BOSS trong tiểu thuyết, với tu vi thần bí không ai biết được, thậm chí cả cuộc đời của Vương Lâm có thể đã được hắn âm thầm thao túng và sắp xếp.

Họ tin rằng Tứ Thúc là vô địch, uy vũ và sẽ trường sinh.

Tứ Thúc: Người duy nhất trong “Tiên Nghịch” người duy nhất đệ cửu bộ đạp không đại năng! Chủ nhân của Nghịch Trần giới! Tứ thúc của Vương Lâm!

 

CÁC LẦN XUẤT HIỆN

Năm xưa, khi Vương Lâm ngưng khí, đã vô tình gây thù oán với tu sĩ Nguyên Anh, Đằng Hóa Nguyên.

Sau đó, Đằng Hóa Nguyên nhờ một tu sĩ thần bí giúp đỡ để tìm ra nơi ở của gia đình họ Vương.

Họ Vương sau đó bị diệt tộc một cách thảm thương.

Tuy nhiên, cuối cùng, tu sĩ thần bí lại cứu Tứ Thúc khỏi tay Đằng Hóa Nguyên.

Từ đó, Tứ Thúc bặt vô âm tín.

Về sau, Vương Lâm quay về nước Triệu và diệt tộc Đằng.

Theo lời kể của những người con cháu của Tứ Thúc, Tứ Thúc đã qua đời, đã sớm về cõi hư vô.

Tuy nhiên, vẫn còn nghi vấn xung quanh cái chết của Tứ Thúc.

Nếu như Tứ Thúc thực sự là nhân vật cấp BOSS, thì việc ông ta còn sống và giả vờ chết để lừa gạt người phàm không phải là không thể. “Người này còn hữu dụng với ta,” tu sĩ thần bí từng nói như vậy về Tứ Thúc.

Nhưng sau đó, cả tu sĩ thần bí và Tứ Thúc đều không còn được nhắc đến nữa.

Điều này khiến nhiều người tự hỏi, liệu Tứ Thúc thực sự đã chết hay chưa? Fan Tứ Thúc đã trỗi dậy từ đó, và cụm từ “Tứ Thúc” trên trang web Tiên Nghịch dần trở thành danh từ chỉ những người thần bí, khó lường và không thể đoán định.

 

CÁI CHẾT CỦA TỨ THÚC

Tham khảo nguyên văn “Tiên Nghịch”: Chương 235. “Vì hắn họ Đằng.”

Trích: “Người trên linh bài trong phòng này có quan hệ gì với ngươi?” Vương Lâm nhíu mày hỏi. “…Là cả nhà của anh trai tổ tiên tôi.”

Người phụ nữ tỏ ra vô cùng nghi hoặc, thầm nghĩ rằng nếu người trước mắt này là sát thủ do đối thủ của cha mình phái tới, tại sao lại hỏi những câu kỳ lạ như vậy.

Vương Lâm trong lòng run lên, nhìn người phụ nữ, giọng điệu không còn bình thản nữa, mà có chút chập chờn, nhẹ nhàng nói: “Tổ tiên của ngươi, tên là gì?” “Tổ tiên Vương Thiên Thổ…”

Người phụ nữ do dự một chút, nhẹ nhàng nói, cô ấy luôn cảm thấy người trước mắt này kỳ lạ.

Vương Lâm nghe thấy cái tên này, lập tức toàn thân chấn động, lẩm bẩm nói: “Tứ thúc…” Đối với Vương Lâm, ngoài cha mẹ ra, người lo lắng nhất cho anh chính là tứ thúc của mình.

Lúc này, nghe được tin tức về tứ thúc, tâm trạng của Vương Lâm không khỏi kích động. Những hình ảnh về tứ thúc năm xưa lập tức hiện lên trong đầu.

Rất lâu sau, Vương Lâm thở dài một hơi thật sâu, nhìn người phụ nữ, ánh mắt có thêm một tia cảm xúc không rõ, giống như nhìn hậu bối của mình, ôn hòa nói: “Tổ tiên ngươi… tuổi tác bao nhiêu, mất khi nào?” Trong mắt người phụ nữ, vẻ kỳ lạ càng đậm.

Cô nhẹ giọng nói: “Tổ tiên mất năm chín mươi tám tuổi, hồi trung niên ông ấy được một tiên trưởng của Phiêu Miểu Tông để mắt tới, sau khi xuống núi đã lập nghiệp ở kinh thành, trở thành một trong những người được hoàng tộc cung phụng. Họ Vương chúng tôi cũng từ đó mà phát triển ở kinh thành cho đến ngày nay.”

Trong mắt Vương Lâm lộ ra một tia an ủi. Im lặng một lát, ôn hòa nói: “Tứ… con trai của tổ tiên ngươi là Vương Hổ, cũng đã mất rồi sao?” Trong mắt người phụ nữ lộ ra vẻ kinh ngạc.

Cô kinh ngạc nói: “Ngươi… ngươi làm sao biết được, con trai của tổ tiên là Vương Hổ, vào năm thứ ba sau khi tổ tiên mất, cũng… cũng đã mất rồi.” Là phân thân? Không thể biết được.

-----------------

Với những thông tin chi tiết về “Tiên Nghịch: Tứ Thúc” trong danh mục “Tiêu Điểm Nhân Vật“. Hãy theo dõi Tiên Hiền Thư Viện để đọc thêm nhiều truyện hay, hấp dẫn trong thời gian tới nhé!

------------

CRE: THƯ VIỆN ANIME

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok