Duyệt Văn Tinh Ký: Vạn Cổ Thần Đế

Táng Địa | | 7946

Review Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

Từ sau lần lọt hố Nhậm Ngã Tiếu lão tài xế, bần đạo trở nên cẩn thận hơn nhiều, mọi chuyện đều đặt chữ ‘Ổn’ lên hàng đầu. Cho đến khi cách đây mấy ngày, đột nhiên có lão hữu đưa tin phần cuối công pháp 「 Vạn Cổ Thần Đế 」 của tuyệt thế cổ đế Phi Thiên Ngư mất tích bao nhiêu năm đột nhiên hiện thế khiến thiên hạ đại loạn, sóng ngầm cuồn cuộn nổi lên.

Vừa nhận được tin này, bần đạo thật không thể tin nổi.

Sở dĩ phần cuối công pháp 「 Vạn Cổ Thần Đế」 này gây oanh động như vậy chính là vì cách đây sáu trăm năm, phần đầu của nó đã xuất thế. Hơn nữa còn gây ra tinh phong huyết vũ suốt một thời gian.

 

Duyệt Văn Tinh Ký: Vạn Cổ Thần Đế

Duyệt Văn Tinh Ký: Vạn Cổ Thần Đế

 

Phần đầu công pháp 「 Vạn Cổ Thần Đế」 này kể về một vị đế tử tên gọi Trương Nhược Trần vì lý do gì đó mà bị chính vị hôn thê của mình là Trì Dao ra tay sát hại. Tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần cơ duyên xảo hợp vậy mà lần nữa trùng sinh hiện thế, phát hiện cừu nhân đồng thời cũng là hôn thê của mình là Trì Dao nay đã xưng là Trì Dao Nữ Hoàng, đồng thời lực áp Côn Lôn Giới, mở ra Đệ Nhất Trung Ương Đế Quốc.

Hắn dưới cừu hận liệt diễm thiêu đốt, nhanh chóng nằm gai nếm mật, một đường vượt qua núi thây biển máu bước lên con đường báo thù cùng điều tra chân tướng năm xưa. Tâm đắc nhất là hắn vậy mà lại còn không quên mập mờ với không ít mỹ nhân, phong thái tiêu sái phong lưu không kém bần đạo năm xưa là mấy.

Lúc đầu khi bần đạo mới chỉ nghe người khác kể qua phần đầu này, thầm hô to cẩu huyết, tình tiết xưa cũ dễ đoán, không có chút gì hấp dẫn. Thế nhưng khi được hảo hữu chia sẻ một phần công pháp, ta tại chỗ trợn mắt há mồm không thể tin nổi.

Thì ra công pháp này quả thật khoáng cổ tuyệt kim, mỗi một chi tiết bên trong câu chuyện, mỗi một nhân vật đều như thế có hồn. Mỗi công pháp, mỗi trận chiến đấu đều được vị Phi Thiên Ngư tiền bối này miêu tả chi tiết chân thực, khiến người ta đọc qua liền cảm giác như ngự giá thân chinh, trực tiếp chứng kiến từng thời từng khắc, cảm nhận từng cung bậc cảm xúc cùng bước đường phiêu lưu của Trương Nhược Trần. Điều kinh khủng hơn nữa là chỉ cần ai đó đọc qua công pháp này liền có cảm ngộ, tu vi theo đó âm thầm tinh tiến không ngừng.

Ngay cả bần đạo vốn tu vi đã đạt tới đỉnh phong chi cực, những tưởng đời này không thể tiến giai, nhưng mới chỉ tham ngộ phần đầu bộ công pháp 「 Vạn Cổ Thần Đế」 này mà cũng bình cảnh ẩn ẩn đã có dấu hiệu nới lỏng, tin rằng đột phá không xa.

Thử nghĩ phần đầu công pháp đã tinh diệu tuyệt luân như thế, vậy nếu nửa sau bộ công pháp kia đến tay thì sẽ như thế nào?

Cũng may, lần này phần cuối bộ công pháp này do một vị giấu mặt xưng hiệu ‘DarkHero’ công bố không độc chiếm làm của riêng mà sẽ công khai đấu giá tại Mê Truyện Chữ Thư Thành. Thiên thời địa lợi như thế này quả thật là đến lão thiên cũng giúp bần đạo.

Được rồi, tin tức hôm nay nói đến đây, bần đạo cần thu dọn một chút chuẩn bị đến tranh đoạt quyển công pháp này. Nếu đạo hữu nào nhận được tin này, có thể đến Mê Truyện Chữ Thư Thành tìm hiểu thêm.

Tái kiến.

=============

Nguồn: Dương Thịnh

=============

Viết xuống "Duyệt Văn Tinh Ký: Vạn Cổ Thần Đế" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Toàn Chức Pháp Sư: Được người cứu vớt, lại bị người từ bỏ, vì sao Diệp Tâm Hạ không thương tâm?

Sơ lược Mục Thần Ký

Đế Tôn | Mục Thần Ký | Độc Bộ Thiên Hạ: Phân tích chiến lực Giang Nam, Tần Mục cùng Diệp Húc!

Phàm nhân tiên giới thiên: Sau khi Uyển nhi biết nhân quả kiếp trước kiếp này, còn trở lại bên cạnh Hàn Lập sao?

Tiên Giới Thiên kết thúc, mỗi vị nhân vật tiếng lòng. (Phần 2).

Thâu Hương Cao Thủ đẹp không? Bản hậu cung văn này cảm giác thế nào?

Võ Luyện Đỉnh Phong đã hoàn tất, sách mới Đại Đạo Vô Cực làm hậu tục!

Các Đại Thần trải qua mười năm tròn. Miêu Nị vẫn hương vị cũ, Nhĩ Căn thung lũng kỳ.

Những thuật ngữ thường dùng để phân loại tiểu thuyết

Bất Hủ Phàm Nhân đẹp không? Bất Hủ Phàm Nhân giảng cố sự gì?

Đại Đạo Độc Hành: Tài liệu thiết lập thế lực — Phần 2

Đế Bá: Phân tích chiến lực Cự Đầu nắm giữ Tử Quan

Kiếm hiệp tình duyên hai: Sài Tung

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyền Lục: Cát Thanh Phi

《 Kim Dung Nhất Bách Vấn 》 Năm cái vấn đề liên quan tới võ công, nhìn xem Kim lão trả lời thế nào?

Đấu La Đại Lục: Thiên Đạo Lưu mới thật sự là chính phái!

Phỏng vấn đại thần Mạc Mặc

Top 10 truyện ngôn tình đô thị hay tổng hợp những truyện ngôn tình ở thế giới hiện đại (P3)

Sơ lược Thần Mộ

Review truyện Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok