Sử Thượng Đệ Nhất Mật Thám đẹp không? Quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Táng Địa | | 5712

Review Huyền huyễn

    Một bộ truyện đầy hứa hẹn cho các đồng hữu dù là khó tính nhất! "Hoàng kim ngũ chương" đã lộ ra một góc nào đó của một siêu phẩm.

sử thượng đệ nhất mật thám

    Vân Trung Hạc nghĩ mình là thiên tài, nhưng đến khi hắn bị đưa vào quản lý một bệnh viện tâm thần X mới biết, tại đây còn có 29 tồn tại còn kinh khủng hơn cả hắn.
    Số 07, ngoại hiệu Tắc Kè Hoa. Tên này một khi tuyển chọn một mục tiêu xong, hắn sẽ đi tìm hiểu tất cả chuyện cũ, cảm thụ hỉ nộ ái ố của đối phương, sau đó sẽ hình thành nên một nhân cách khác. Kết quả, hắn sẽ dần dần biến trở thành một phiên bản khác giống hệt với mục tiêu.
    Số 09, ngoại hiệu Lượng Tử. Lúc nào cũng nhắm mắt, tưởng chừng như hắn đang ngủ nhưng thật ra thì không! Hắn đang thôi diễn ra một thế giới song song, có thể từ đó đoán trước được tương lai sắp xảy ra.
    Số 16, ngoại hiệu Quỷ. Chỉ cần xem con mắt, nghe hô hấp, xem biểu lộ của mục tiêu, hắn có thể đoán được suy nghĩ của đối phương.
    Số 19, ngoại hiệu "π". 15 năm như một, hắn đều đang tính toán số pi. Dĩ nhiên là chỉ dùng não để tính toán, không sử dụng các loại máy tính gì, và kinh khủng hơn chính là một giây hắn có thể xử lý 2bit dữ liệu!
    Số 23, ngoại hiệu Da Vinci, yêu thích giải phẩu thi thể, vẽ tiêu đồ. Hơn nữa, tranh của hắn vẽ có thể dĩ giả loạn chân! Mọi trường phái hội hắn đều đạt đến đỉnh cao, ngay cả bản gốc cũng không thể sánh bằng.
...
    Sau cùng, bệnh viện nổ, Vân Trung Hạc xuyên không và vô tình hấp thụ toàn bộ năng lực của 29 bệnh nhân này.
    Đến dị giới, Vân Trung Hạc có một thân thế bí ẩn, vì sống hắn phải tiếp một nhiệm vụ làm mật thám, lẫn vào địch quốc để câu dẫn một nữ thành chủ.
    Nhưng nữ thành chủ này cũng không phải dạng vừa. Trăm ngàn mật thám được gửi đi, không một ai thành công. Kể cả một đứa trẻ được gửi đi làm mật thám vòng ngoài cũng bị phát hiện và xử tử.
    Liệu Vân Trung Hạc có thành công hay không? Mời các đồng hữu cùng nhảy hố chờ mong.

___________________

BNS

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Vãi thật Vân Trung Hạc, tuy ta biết không phải tên kia nhưng có gì đó vẫn cứ quái quái.

3 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL Xuyên Không Gian , Thời Gian< Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Thiên Đế

Thiên Đế

Để lại 1 tia Thiên Đạo pháp tắc chờ người hữu duyên

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok