Tiểu thuyết nào của Canh Tục đẹp mắt nhất? Bách khoa toàn thư tác phẩm Canh Tục

Táng Địa | | 6134

Review Thông tin

Canh Tục

    Canh Tục, nguyên là tác giả bạch kim Qidian, năm 2010 chuyển qua Zongheng trở thành tác giả ký kết. Canh Tục tác phẩm cách cục hùng vĩ, mà lại so sánh đại đa số mạng lưới tác giả tới nói rất rõ ràng càng lớn lịch duyệt khá rộng, cho nên vô luận viết cái gì đều có thể viết đạo lý rõ ràng.

— Tên: Canh Tục - 更俗
— Giới tính: Nam
— Chức nghiệp: Tác giả  
— Tác phẩm tiêu biểu phẩm: 《 Kiêu Thần 》 《 Sở Thần 》《 Sơn Hà Anh Hùng Chí 》《 Thần Chi Huyết Duệ 》《 Trung Châu Loạn Thế Lục 》《 Quan Thương
— Quê quán: Giang Tô Nam Thông  
— Tình trạng hiện tại: Tác giả ký kết của Zongheng, đã kết hôn có một con trai  
— Sáng tác phong cách: Hành văn trôi chảy, ưu mỹ, thành thục. 

Canh Tục sách mới

    Canh Tục sách mới là 《 Sở Thần 》, trước mắt đã hoành thành, mặc dù Sở Thần bị mọi người không coi trọng, cho rằng sáo lộ vết tích quá nặng đi, nhưng làm bên trong thể chế ta, nhìn 《 Sở Thần 》 Quyển sách này so trước đó 《 Kiêu Thần 》 Càng có cảm xúc.

    Đầu tiên nói Canh Tục tuyển đại bối cảnh, mặc dù Ngũ Đại Thập Quốc thường thấy nhất chính là tạo phản, nhưng càng nhiều triều đại thay đổi cũng đều phát sinh ở phương bắc, phương nam tương đối ổn định, mà lại cho dù là phương bắc năm đời, khai quốc chi quân liền bị phản, cũng không có, đều là đời thứ hai mà chết, bởi vì đời thứ hai thường thường không có hùng tài đại lược cùng đối quân đội tuyệt đối chưởng khống. Đây là cùng Kiêu Thần thời đại bối cảnh lớn nhất khác biệt, 《 Kiêu Thần 》 Hoàng thất đã là vong quốc chi tượng, quần hùng tranh giành, cùng nó nói Lâm Phược tạo phản, không bằng nói là tranh giành thiên hạ; Mà Sở quốc phương hưng, khai quốc chi quân dương mật không phải mềm yếu có thể bắt nạt chi chủ, đừng nói Hàn gia phụ tử hiện tại điểm ấy vốn liếng, chính là Mã gia, thậm chí đã từng cùng dương mật cùng là Tiết Độ Sứ Từ gia, cũng không có phản quyết tâm cùng nắm chắc tất thắng, điều này sẽ đưa đến Hàn gia phụ tử trước mắt chỉ có thể là quân sư lưu, cái này cùng Hàn Khiêm cha ngu trung quan hệ không lớn, cho dù là Hàn Khiêm, cũng sẽ không lựa chọn tại dương mật trước khi chết làm bừa, bởi vậy Hàn Khiêm mới có thể cảm thấy, dù sao dương mật rất sắp chết, thời gian ngắn như vậy, đem quân quyền giao ra cũng sẽ không mất đi đối chi quân đội này lực ảnh hưởng.

    Tiếp theo lại nói lòng người, đang minh xác dương mật nhất đại hùng chủ, Hàn gia phụ tử chỉ có thể tạm thời làm trung thần đại tiền đề về sau, Hàn Khiêm trước mắt nhận được ủy khuất cũng quá dễ hiểu, dương mật làm sao lại hoàn toàn tín nhiệm Hàn gia phụ tử, đừng nói giảng cứu chế hành chi đạo đế vương tâm thuật, chính là bây giờ thế đạo này, lãnh đạo của ngươi hoặc là cấp trên cũng sẽ không hoàn toàn tín nhiệm ngươi. Nếu như dương mật hoàn toàn tín nhiệm Hàn gia phụ tử, không cho Hàn gia trước xuất binh, mà lại không phái người tới phân quyền chế hành, liền tùy tiện tước bỏ thuộc địa, kia không thành đồ đần? Bị Hàn Khiêm đùa nghịch làm sao bây giờ? Làm sao có thể hi vọng xa vời khai quốc chi quân là loại này chính trị ngớ ngẩn? Cho nên dương mật phản ứng là hoàn toàn hợp lý.

    Cuối cùng nói Hàn Khiêm ứng đối. Lãnh đạo chính là lại muốn dùng ngươi làm việc, cũng sẽ không hoàn toàn tín nhiệm ngươi, dùng những người khác chế hành ngươi, loại cục diện này từ xưa đến nay, vô luận bên trong thể chế vẫn là xí nghiệp đều là như thế, như vậy đối mặt loại cục diện này phải làm thế nào ứng đối đâu? Hàn Khiêm ứng đối, hoặc là nói Canh Tục ứng đối, cho ta rất nhiều cuộc sống thực tế gợi ý. Nếu như ngươi hiển lộ ra mâu thuẫn hoặc là oán niệm, tỉ như Hàn Khiêm kháng chỉ bất tuân, theo tự châu tự lập, như vậy liền sẽ mất đi lãnh đạo tín nhiệm, cùng tương lai đi vào cao hơn càng lớn bình đài cơ hội. Tự châu an phận ở một góc, nhân khẩu thưa thớt, ngươi chính là tự lập lại như thế nào? Còn có thể dưới đây mưu thiên hạ? Đừng nói tự châu, chính là chiếm cứ Giang Hoài chi địa, trong lịch sử có thể từ nam thống bắc cũng liền một cái Chu Nguyên Chương. Cho nên tại mình vốn liếng không đủ thời điểm, quá sớm lộ ra ý nghĩ cá nhân, cuối cùng cũng là đường chết một đầu, đây là cách cục vấn đề. Trong hiện thực còn có một bộ phận người ứng đối là như vậy, ngươi không hoàn toàn tín nhiệm ta, vậy ta liền kiếm sống, gặp chuyện không phải trước tiên nghĩ làm thế nào, mà là cân nhắc ta tại việc này bên trong có thể được đến chỗ tốt gì, khả năng gánh chịu cái gì trách nhiệm, chỗ tốt cân nhắc chia một ít, trách nhiệm tất cả đều đẩy trống trơn, tu khéo đưa đẩy lõi đời, tự nhận là lúc nào đều có thể không đếm xỉa đến, trong sách Phùng gia chính là như thế, thế nhưng là kết quả đây? Đương xuất hiện nguy cơ lúc, lại là cái thứ nhất bị loại, nếu như đối ứng hiện thực, chỉ sợ sẽ là giảm biên chế nhóm đầu tiên. Mà Hàn Khiêm hiện tại ứng đối, chính là xây xong nội công, chân thật làm việc, dạng này tụ tập tại bên cạnh ngươi mới có thể là một nhóm muốn làm sự tình có thể trợ lý người, lãnh đạo nếu như muốn làm việc, tự nhiên là sẽ dùng ngươi, cho ngươi cao hơn bình đài, nếu như lãnh đạo không được, tự nhiên sẽ có cái khác muốn làm sự tình người cần ngươi, tỉ như ung vương Chu dụ.

    Chỉ có đương nội công của mình tu luyện tới trình độ nhất định, có nhất định vốn liếng, mới là cân nhắc tự lập thời điểm, dã tâm cùng thực lực muốn xứng đôi, nếu không vô luận là thân ở loạn thế Hàn Khiêm, vẫn là thân ở chỗ làm việc ngươi ta, đều là đường đến chỗ chết.

Canh Tục có quyển tiểu thuyết nào đẹp mắt nhất

    Canh Tục là đô thị văn đại thần, tiểu biên cho rằng kinh điển tác phẩm rất nhiều, tỉ như 《 Trùng Sinh Chi Đại Lộ Thương Đồ 》, 《 Kiêu Thần 》, 《 Trùng sinh chi sắt thép ông trùm 》, 《 Quan Thương 》... Trong đó tiểu biên cho rằng 《 Trùng Sinh Chi Đại Lộ Thương Đồ 》 là Canh Tục đẹp mắt nhất một bản tiểu thuyết đi.

    《 Trùng Sinh Chi Đại Lộ Thương Đồ 》 trước mắt ở trong văn học mạng là trùng sinh thương chiến đề tài tác phẩm đỉnh cao, tại có thứ tự thành lập một cái khổng lồ thương nghiệp đế quốc đồng thời, mập mờ có lý, trùng sinh hữu lực, YY Đủ kình. Các loại hưng phấn ấn vào đây liên tục, còn có kia từng đoạn loáng thoáng, mơ hồ không rõ tiền đồ chuyện cũ cùng tình cũ, để cho người ta thở dài, lưu luyến thậm chí sầu não. Canh Tục có thể là trước mắt mạng lưới viết lách bên trong đối kinh tế, quản lý lý giải sâu nhất tác giả một trong, sách lập ý đã có chiều rộng càng có chiều sâu, từng cái nhân vật vai phụ có máu có thịt, đặc biệt là chư vị nữ chính tạo nên, đều viết ra đặc điểm có thể khiến người ta nhớ kỹ! Duy nhất khuyết điểm chính là đuôi nát, thật thật rất tiếc nuối, cảng thật, sách này ta xem qua ba lần. Nhân vật chính tâm tính quả cảm, ý chí kiên định, thế sự nhìn rõ.

Canh Tục tác phẩm bách khoa toàn thư

Trùng Sinh Chi Đại Lộ Thương Đồ 》 - 重生之官路商途
Số lượng từ: 450.8 Vạn chữ
Trạng thái: Hoàn tất

Giới thiệu vắn tắt:
    Đây thật ra là một bản lấy trùng sinh vì mánh lới đô thị giá không tiểu thuyết. Tốt a, lý giải thành song song vị diện tương tự thế giới cũng có thể, Canh Tục hi vọng các độc giả có thể tìm tới chỉ tốt ở bề ngoài người trong quá khứ sinh, a, chỉ là chỉ tốt ở bề ngoài mà thôi, cố sự đơn thuần hư cấu, như có tương đồng.

Đánh giá:
    Quyển sách là ta thích nhất một thiên điểm xuất phát thương chiến văn, mặc dù chủ tuyến là điện tử tin tức sản nghiệp quật khởi, nhưng là từ khía cạnh cũng phản ứng một thời đại thị trường biến thiên. Tác giả đối với ứng dụng kinh tế học tri thức hẳn là hạ công phu nắm giữ, toàn thư vô luận là vĩ mô vốn liếng vận hành, sản nghiệp bố cục, vẫn là vi mô thị trường phân tích, marketing bày ra, đều có thể thực sự bày ra, hơn nữa còn có một loại mây trôi nước chảy, chưởng khống thiên hạ ấm cầm khí chất. Nhưng là trở lên những nội dung này coi như tinh thải đi nữa, cùng quyển sách hậu cung miêu tả so ra đều yếu bạo. Tình huống cụ thể bởi vì quá đặc sắc liền không kịch thấu, mọi người có thể tự hành học tập, tự hành lĩnh hội.

Kiêu Thần 》 - 枭臣


Số lượng từ: 416.1 Vạn chữ
Trạng thái: Hoàn tất

Giới thiệu vắn tắt:
    Người hiện đại đàm tung hàm oan mà chết, anh linh không tiêu tan, ngoài ý muốn trở lại một cái lạ lẫm lịch sử thời không bên trong đi, trở thành Đông Dương phủ Lâm gia vừa thi đậu cử nhân, tính cách nhu nhược, có chút cho người ta xem thường bàng chi tử đệ Lâm Phược. Còn chưa kịp đi thực hiện cả ngày sinh sự từ việc không đâu, trượt chó nuôi chim, đùa giỡn tuổi trẻ phụ nữ cử nhân lão gia mộng tưởng, Lâm Phược liền bởi vì mê luyến Họa nước Khuynh thành Giang Ninh danh kỹ tô mi cho cuốn vào một trận từ đương kim danh sĩ, địa phương hào cường, trong triều quyền hoạn, cát cứ kiêu hùng, Đông Hải hung trộm rất nhiều thế lực...... Tham dự tranh đoạt trục sắc vòng xoáy bên trong đi. Không cam tâm làm thái bình chó, cũng không cam chịu lưu lạc làm loạn ly người, lại nhìn làm người hai đời Lâm Phược như thế nào từ quyền lực Kim Tự Tháp tầng dưới chót nhất bắt đầu phiên vân phúc vũ, tại"Cái nào biết váy lụa bên trong, tiêu hồn có khác hương" Hương diễm kiếp sống bên trong, hoàn thành từ"Trị thế chi năng thần" Đến"Loạn thế chi kiêu hùng" Hoa lệ chuyển biến.

Đánh giá:
    Đây là một cái giảng tự như thế nào cùng hưởng ân huệ xưng bá cố sự.
    Khúc dạo đầu cứu con tin nội dung rất kinh diễm, nhân vật nam chính căn bản là dựa vào tác chiến giết người kinh nghiệm đang cày phó bản địa đồ, toàn bộ hành trình vô địch, trên cơ bản không có thua qua, có thể là muốn tại giá không trong lịch sử viết ra kiêu hùng chủ đề, thế là chính trị chiến tranh bộ phận chiếm quá nhiều ký tự, thường xuyên nhìn thấy một tờ bên trong xuất hiện mười mấy người vật danh tự, để vốn là đối đoàn chiến đau đầu các ngươi thấy chỉ có thể tiến nhanh.

    Tình cảm hí phương diện đầy đủ thể hiện tác giả đối NTR không dứt khoát chấp nhất, vừa ra sân coi trọng ba người vợ liền có hai cái là chỗ, cái này đều tính toán, tốt xấu có thể cảm giác được tình, nhưng đến đằng sau cảm giác hoàn toàn là vì duy trì đội ngũ chỉnh tề, chính là muốn đem số lượng đụng lên đi. Nếu không phải là bởi vì nhân thê Tống, đã sớm bỏ, chỉ có thể nói, một cái tốt nữ tính nhân vật thật có thể chống lên một mảnh bầu trời.

Trùng Sinh Chi Cương Thiết Ông Trùm 》 - 重生之钢铁大亨

Số lượng từ: 364.3 Vạn chữ
Trạng thái: Hoàn tất

Giới thiệu vắn tắt:
    Con em bình dân ngoài ý muốn bỏ mình, đột nhiên trở thành hào môn tử đệ hắn, là đổi một loại nhân sinh, vẫn là tiếp tục phong lưu phóng túng kiếp sống? Thuần chân muội muội, lãnh diễm nữ cấp trên, thụ thương tình nhân cũ, vốn nên là hai người nhân sinh manh mối, từ đây đều giao thoa tại hắn một người trên thân......

Đánh giá:
    So sánh với Canh Tục trước đó Quan Thương cùng thương đồ, quyển sách kém hơn một chút, chỉnh thể cảm giác thô ráp rất nhiều, nhân vật chính chỉ là kết hợp một cái IQ cao  Phan cang trọc nát Âu vui ban? Lập tức liền có thể trở thành ánh mắt sâu xa, có thể ở quan trường thành thạo điêu luyện người, biến hóa quá lớn, kém xa Quan Thương bên trong bị từng vì Thị ủy thư ký ông ngoại dạy bảo lâm tuyền cùng thương đồ bên trong trùng sinh trương khác làm cho người tin phục, bộ phận sau khuôn sáo cũ trang bức đánh mặt tình tiết quá nhiều, điểm ấy so Quan Thương, thương đồ chênh lệch quá nhiều, xen kẽ nữ chính phần diễn cũng không bằng trước hai bản, thậm chí mấy cái nhân vật viết càng về sau đều quên, tỉ như trần Mỹ Hồng ( Vì cái gì không có uổng phí khiết đâu :))...... Đương nhiên so sánh với cái khác đô thị quan trường thương nghiệp văn, Canh Tục tác phẩm vẫn là tốt quá nhiều, không cùng đẳng cấp tác phẩm, đáng tiếc tại hoàn cảnh lớn hạ, vẫn là qua loa kết thúc công việc, rất nhiều kịch bản cũng không kịp viết. Nhất là thích biểu tỷ tôn Yalin, Canh Tục viết nàng mới là Thẩm Hoài trong lòng ma quỷ, nếu như trong hiện thực có dạng này một cái biểu tỷ, cũng sẽ là trong lòng ta ma quỷ......

《 Đại Địa Sản Thương 》 - 大地产商

Số lượng từ: 206 Vạn chữ
Trạng thái: Hoàn tất

Giới thiệu vắn tắt:
    2000 Năm thu, Trung Nguyên tỉnh bất động sản thị trường vừa mới để lộ ầm ầm sóng dậy bức tranh.
    Học kỳ mới vừa khai giảng, vừa học Đại Học năm 3 Trung Nguyên đại học ngành kinh tế học sinh trần lập, cùng bạn gái trước chia tay vừa đầy một năm, tình tổn thương còn không có chữa trị, tại tỉnh thành thương đô thị hưởng thụ lấy thong dong tự tại sân trường thời gian, bởi vì cùng một chỗ ngẫu nhiên xảy ra đầu đường cướp án, bị cuốn vào gia tộc lên xuống, Thương Hải chìm nổi cùng nam nữ hoan ái ân oán dây dưa bên trong, cơ duyên xảo hợp, cứu vãn hai nhà gần như đóng cửa công ty, cũng vì mình cạy mở tiến vào địa sản ngành nghề đại môn......

Đánh giá:
    Xấu bụng nam trần lập đối dịu dàng thiếu phụ gì uyển có thể nói: Tình tổn thương chưa càng, vẩy phụ vẫn nguội, mượn rượu muốn mất lý trí, hoa lê ép Hải Đường, nâng thương chống đỡ miệng cóc, lại bị kia răng rắc tiếng mở cửa xâm nhập thiếu nữ đánh gãy......
    Đồng thời trêu chọc vũ mị thương nghiệp đối thủ cạnh tranh lý mộng, có câu nói là:
    Xinh đẹp cùng thanh thuần, ngốc ngốc không phân rõ, lại sợ bị tính kế, bị thông minh lầm.
    Phấn chấn ẩn phiền muộn, dị địa Hỉ Tương Phùng, không sơn tân vũ sau, hoàng hôn trong sơn động.
    Đống lửa sấy khô quần áo, củi khô gặp liệt hỏa, đẩy ngược ngồi cưỡi vị, vật lộn giữa thiên địa.
    Năm mươi bảy giây nam, năm pháo mẫn xoắn xuýt, miêu tả chính đặc sắc, cua đồng sau xuất cung!

Quan Thương 》 - 官商
Số lượng từ: 120.8 Vạn chữ
Trạng thái: Hoàn tất

Đánh giá:
    Làm một bản có cố sự sách, nói thật, quyển sách này xúc thống một vài thứ. Đặc biệt là hài đồng thời kì từng có đặc thù kinh lịch hài tử tới nói, đương tiểu thuyết cùng hiện thực dung hợp một nháy mắt, có chút không phân rõ thật giả thiện ác. Mặc kệ hiện thực ở trong sự tình, vẻn vẹn làm độc giả đến xem, cái này hắn a chính là một bản có thể nhìn kinh điển, cái này hắn a cũng đủ để, Canh Tục sách vở đến chính là lấy hiện thực sách vì kinh điển, bây giờ bị buộc đi huyền huyễn một đường, nói thật, làm một cái thích văn tự khác độc giả tới nói, hai chữ, bi thảm! Bản này tại Canh Tục tất cả sách ở trong không có đông đảo ủng độn, nhưng là, ngẫu nhiên phát hiện quyển sách này sau, thực tình cảm thấy viết tốt, ta hai ngày chưa ăn cơm liền nằm ở trên giường đọc sách, ăn chút hoa quả cùng mì ăn liền, xử lý quyển sách này.

《 Đại Hoang Man Thần 》 - 大荒蛮神

Số lượng từ: 358.7 Vạn chữ
Trạng thái: Đã hoàn thành

Giới thiệu vắn tắt:
    Địa Cầu thiếu niên cầm Ma Tôn truyền thừa giáng lâm dị giới, mặc cho rất vì thân, lấy thần vi cốt, nuốt Cửu U phệ âm dương, Vũ Bá Man Hoang! Tu thánh võ, rèn thần thể, bên trên trảm chư thần đồ vạn phật, nghịch chưởng vạn giới ta vì hoàng!

Đánh giá:
    Canh Tục sách ta mỗi bản đều nhìn, mỗi bản đều xem hết, thẳng đến bản này. Ta nhìn quyển sách này trước là ôm rất lớn kỳ vọng, dù sao tên tác giả liền có thể nói rõ tương đối tốt hành văn, ổn định cố sự tự thuật năng lực cùng phong cách vân vân. Nhưng là bản này Canh Tục huyền huyễn tác phẩm ta thật rất khó nhai xuống dưới. Không nói trước một cái kết hợp tu tiên cùng huyền huyễn phong cách hệ thống sức mạnh tốn hao quá nhiều bút mực ( Ngươi cố sự tình tiết không trước hấp dẫn nhân thể hệ giới thiệu rõ ràng như vậy có làm được cái gì, lại nói cũng không phải não động khả năng hấp dẫn người loại kia ), nhân vật chính làm một mở đầu liền mở ra lớn kim thủ chỉ Người xuyên việt , tầm mắt thực sự quá nhỏ, câu nệ tại đê võ thôn trang nhỏ không muốn phát triển. Tam quan vĩ quang chính chính là thiếu thông minh, thực sự thay vào không thể. Còn có chính là giai đoạn trước tình tiết thực sự quá bình thản như nước khó gặp cao trào, đánh mặt tình tiết càng là thiếu, thật vất vả có một lần cảm giác sát lại vẫn là một cái cùng mình kết thù kết oán gia tộc thế lực ( Còn có ăn bám cảm giác ). Ta lại nếm thử xem tiếp đi, hi vọng đằng sau có thể có ta hi vọng đồ vật..

Đạp Thiên Vô Ngân 》 - 踏天无痕

Số lượng từ: 355.5 Vạn chữ
Trạng thái: Đăng nhiều kỳ

Giới thiệu vắn tắt:
    Đại Yên đế quốc ba mươi sáu vương hầu chi tộc Diêu thị tông tử Diêu hưng phạm phải đại tội, tu vi bị phế, ký ức xóa đi, lưu đày tới biên thuỳ đầu nhập cữu phụ, từ thiên chi kiêu tử như mặt trời ban trưa đám mây rơi xuống, biến thành nhị lưu tông môn quá nhỏ tông cấp thấp nhất đạo binh đệ tử, tại một lần ngoài ý muốn bên trong ngã xuống vách núi mà chết......

Đánh giá:
    Canh Tục là hậu cung Văn lão tác giả, quyển sách này từ hậu cung góc độ đến xem, chất không tệ, lượng không nhiều, so Canh Tục đô thị so muốn ít rất nhiều, nhưng mà Canh Tục nhân thê khống bản chất lại là càng phát ra hiển lộ.ps Quyển sách cùng huyền huyễn sảng văn khác biệt, càng thêm tiếp cận lịch sử tranh bá loại, muốn nhìn vô não nhỏ Bạch Sảng văn cẩn thận khi đi vào, quyển sách này hoàn toàn chính xác thoải mái điểm không nhiều.

Sở Thần 》- 楚臣

Số lượng từ: 304.7 Vạn chữ
Trạng thái: Đăng nhiều kỳ

Giới thiệu vắn tắt:
    Đường quý đã không có, chư hầu quật khởi, trời phù hộ đế bắt nguồn từ lùm cỏ ở giữa, tại Giang Hoài địa khu sáng lập Sở quốc đã mười hai năm, cùng chiếm cứ Trung Nguyên Lương quốc cùng chiếm cứ Hà Đông, U Yến địa khu Tấn quốc, trở thành đương thời cường đại nhất tam đại bá chủ, thiên hạ chinh chiến không ngớt, dân chúng lầm than......

Đánh giá:
    Canh Tục sách mới, vẫn là kia kiểu cũ, đô thị sáo lộ thả cái khác loại hình cũng không phải là đều dễ dùng, thuận tiện, mỗi lần mỹ nữ giết bắt đầu, còn mỗi lần mỹ nữ có mục đích cuối cùng thu phục ngủ xong việc đến cùng là có bao nhiêu yêu loại này sáo lộ a.

    Nói rằng lần này mỹ nữ giết, nguyên thân bị độc chết nam chính thân trên , không đi tìm mình cha ruột báo cáo ngọn nguồn phá cục, quay đầu tìm mỹ nữ sát thủ đưa tới cửa cầu hợp tác, có thể hay không sống đều xem đối phương có phải là nhược trí, đây là cỡ nào não tàn tinh thần.

Sơn Hà Anh Hùng Chí 》- 山河英雄志

Số lượng từ: 116.7 Vạn chữ
Trạng thái: Hoàn tất

Đánh giá:
    Canh Tục văn cơ bản đều là lời thuyết minh đồng dạng phong cách, ưu điểm là văn phong kín đáo, nội dung lý tính toàn diện, khuyết điểm là nước sôi để nguội đồng dạng tình cảm chập trùng, thoải mái điểm không đủ. Trí tuệ gần giống yêu quái đồng dạng nam chính, liền không có tao ngộ qua quá lớn ngăn trở ( Quá lý tính ).

__________________________

Canh Tục nhân sinh kinh lịch
    Tại Qidian tiểu thuyết cái chụp tóc văn trước đó, tại một nhà nhìn qua rất không cần nghiên cứu phát minh nhân viên công ty làm nghiên cứu phát minh, mỗi ngày tại phòng thí nghiệm chính là nhìn văn học mạng, tan tầm về sau về ký túc xá nghiên cứu trình độ chơi bài, lẻ bốn năm nhập thu về sau, một mực tại chơi hai khoản kinh điển game offline: Age of Empires cùng Diablo, có thời gian hai, ba tháng, rất nhàm chán, đột nhiên muốn tìm một số chuyện làm một chút, liền bắt đầu viết 《 Sơn Hà Anh Hùng Chí 》, đệ nhất bản viết quân sự loại tiểu thuyết, đại khái cũng là Age of Empires chơi đến quá nhiều nguyên nhân, suy nghĩ kỹ một chút cũng tìm không thấy nguyên nhân khác. Sơn hà một mực tiếp tục không ngừng viết thời gian một năm, về sau cùng nhà xuất bản ký xuất bản hợp đồng, liền đứt quãng viết, lại về sau, nhà xuất bản đưa ra giải ước. Ký kết lúc, ta còn tưởng rằng xuất bản có thể kiếm chút tiền, liền đem nơi khác công việc sa thải, đến nhà xuất bản đưa ra giải ước, ta vẫn còn thất nghiệp bên trong, nhất thời có chút hoảng thủ hoảng cước, muốn đi ra ngoài tìm việc làm nuôi sống mình, sơn hà đến lúc này không sai biệt lắm liền viết không nổi nữa. Tìm được việc làm, lại nhất thời không cần đi đi làm, đồng thời viết 《 Thần Chi Huyết Duệ 》, 《 Quan Thương 》, đều viết không ít bản thảo, đoạn thời gian kia là nhất hưởng thụ thời gian, Canh Tục quá cũng mặc kệ ta có thể kiếm bao nhiêu tiền, cảm thấy có thể viết vài thứ đều là rất không tầm thường, đã làm cho cùng.《 Thần Chi Huyết Duệ 》 Ra tay trước, nhào, công việc cũng rất vất vả, địa phương nhỏ, không trông cậy vào trước kia kinh nghiệm làm việc có thể dùng tới, muốn một lần nữa học rất nhiều thứ, mãi cho đến cả tháng bảy mới đem viết mấy chục vạn chữ 《 Quan Thương 》 Lấy ra thượng truyền, sau đó bên cạnh đổi vừa viết, mãi cho đến cuối tháng mười hai đúng giờ kết thúc. Kia là một đoạn phi thường bận rộn nhưng phong phú thời gian, công việc bề bộn nhiều việc, gõ chữ cũng khổ, nhưng có chút cảm giác thành tựu cảm giác là có chút không tệ, thường lấy gương soi mình, Canh Tục quá thì cười trên nỗi đau của người khác chế giễu ta: Còn xú mỹ, nhìn ngươi bốn mươi tuổi trước đó tóc rơi sạch, còn tự xưng là cái gì soái ca? 《 Quan Thương 》 Kết thúc về sau, nghỉ ngơi bốn tháng, kỳ thật cũng không có nghỉ ngơi, chuyện công tác một mực bề bộn nhiều việc, mãi cho đến đầu tháng tư, mới phát hiện mình tân tân khổ khổ hơn một năm qua, vẫn còn so sánh đồng cấp công trình sư tiền lương một chút nhiều ( Sự thật chứng minh trên thế giới tranh chấp tuyệt đại đa số bắt nguồn từ mình cảm giác bị thua thiệt ), cùng công ty tầng quản lý đàm tăng lương sự tình, cho một cái thực tế không lớn viễn cảnh mong đợi, ta liền về nhà cùng Canh Tục quá thương lượng: Nếu không ta từ chức làm chút gì, đừng cho nhà tư bản bóc lột? Canh Tục rất hợp ta mong đợi cho tới bây giờ liền không quá cao, còn giúp ta giấu diếm hai bên người nhà, Canh Tục liền từ chức bắt đầu viết bản này 《 Trùng Sinh Chi Đại Lộ Thương Đồ 》( Tóm lại Canh Tục là rất tùy tính người, chừng ba mươi tuổi, không có hảo hảo nghĩ một hồi đường lui liền từ chức ). Sở dĩ lựa chọn cái này đề tài, là bởi vì tại 《 Quan Thương 》 Kết thúc công việc đoạn thời gian kia, cùng Qidian tiểu thuyết biên tập tiểu phân đội trưởng rất nghiêm túc thảo luận qua phương diện này nội dung, không viết, cảm giác rất xin lỗi hắn nghiêm túc phụ trách, lại thêm Canh Tục lại thất nghiệp, viết một cái tương đối thuận tay đề tài, kiếm cơm cảm thấy sẽ hơi dễ dàng một chút.

Canh Tục trong mắt độc giả
    Canh Tục mấy quyển đô thị, đều được đọc qua. Sáo lộ không sai biệt lắm, ngoại trừ trùng sinh đại lộ thương đồ nhân vật chính gia đình bối cảnh bình thường điểm, đều không bình thường. Nhân vật chính đều là kinh tế rất ngưu B Người, lại am hiểu vốn liếng vận hành, dáng dấp đẹp trai, còn cùng thị ủy có thiên ti vạn lũ liên hệ. Nhân vật chính đều sẽ pha được một cái sinh nữ nhi đại tỷ tỷ, sau đó nữ nhân duyên phi thường tốt. Quan Thương bên trong khá tốt, phát sinh quan hệ liền ba cái. Đến đại lộ thương đồ, liền bắt đầu ngựa giống. Đến sắt thép ông trùm, chính là bắt đầu loạn luân. Nhân vật chính đều là tuổi trẻ tài cao, trừ Thẩm Hoài là đi đường ống dẫn, khống chế thương nghiệp, phía trước hai cái đều là kinh thương. Sáng tạo thương nghiệp đế quốc, tập đoàn. Quan Thương chủ yếu là bất động sản, nguồn năng lượng mới. Đại lộ chủ yếu là điện tử sản phẩm Sắt thép chủ yếu là nguồn năng lượng. Trong đó tài chính tri thức phi thường chuyên nghiệp, nhưng là bên trong quan phương nhân viên năng lực, là càng ngày càng kém. Đến sắt thép bên trong, tỉnh trưởng lão ba chính là sb. Quan Thương nhân vật chính tính cách khắc hoạ sâu nhất. Lâm tuyền dù sao không phải trùng sinh, cũng không phải mượn xác hoàn hồn, cho nên thiên phú tốt nhất, nhân vật tính cách mâu thuẫn nổi bật nhất, phản ứng hạch tâm giá trị quan nhất minh xác. Đến đại lộ, có chút nặng sinh Đại Niết bàn tiết tấu, nhi tử kéo theo phụ thân đi đại lộ, nhạc phụ cũng đi theo phát đạt, so với Thẩm Hoài, lâm tuyền, nhân vật chính gia đình hạnh phúc nhất, cũng không có cố làm ra vẻ yêu đương, tự nhiên tình cảm phương diện, nhân vật nữ chính tính cách đặc điểm cũng không có Quan Thương cùng sắt thép như vậy người khác khắc sâu. Đều là hai nhỏ vô tư thanh mai trúc mã định ra đến, mà lại nhân vật chính vượt quá giới hạn quá nhiều. Quan Thương, chủ yếu mâu thuẫn tại mẹ con, sắt thép chủ yếu mâu thuẫn tại phụ tử, một cái là mẹ ruột không nhận phản hại, một cái là giả cha dù nhận nhưng trở ngại, mà đại lộ bên trong không có những này xoắn xuýt, vẻn vẹn một cái tập đoàn, tăng thêm nhân vật chính cảm giác tiên tri, cho nên hiện ra nhân vật chính năng lực cũng kém cỏi nhất. Tương đối cách cục, khí phách, ủy khuất, trương khác cùng lâm tuyền, Thẩm Hoài không cùng đẳng cấp, cũng chính là chơi game độ khó thấp nhất, đương nhiên đây là đô thị trọng sinh bệnh chung, Đại Niết bàn, đường thẳng song song, Tục nhân trở về Vân vân đều quá ỷ lại cảm giác tiên tri, dẫn đến nhân vật chính năng lực bản thân khoe khoang không ra, dễ dàng biến sảng văn. Mỗi cái tiểu thuyết đều có để cho người ta cảm động địa phương đến chạm đến độc giả ở sâu trong nội tâm, kia là nhân vật chính không cách nào đối ngoại ngôn ngữ Bí mật . Lâm tuyền bị ném bỏ, trương khác cùng kiếp trước bạn gái trùng phùng, Thẩm Hoài như thế nào đối mặt quá khứ của mình. Những này cũng là hấp dẫn người nhất địa phương. Về phần trùng sinh quan trường loại tiểu thuyết, ta luôn luôn cảm thấy đem thư ký gì thị trưởng viết quá thịt, không hợp tình lý, thương chiến bộ phận vẫn là đáng giá xem xét, chỉ là chuyên nghiệp bộ phận quá dài dòng, không đủ hấp dẫn người, chủ yếu nhìn xem giao thủ sách lược, cùng đạo lí đối nhân xử thế, vẫn là đáng giá vừa đọc. Đại lộ cuối cùng thái giám, bất quá không sai biệt lắm đến cuối, ta cho rằng mặc dù giống Đại Niết bàn loại này, nhân vật chính trang bức quá nhiều, nhưng là kết cấu tương đối đều đều, đại lộ bước nhiều lắm, đằng sau có chút thu lại không được cảm giác. So sánh Quan Thương, kết quả cũng tương đối bình thản. Muốn thăng hoa liền tương đối khó.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Khi bạn vui, phải nghĩ rằng niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi bạn đau khổ, bạn hãy nghĩ rằng nỗi đau này cũng không trường tồn. 当你快乐时,你要想这快乐不是永恒的。当你痛苦时,你要想这痛苦也不是永恒的。 Dāng nǐ kuàilè shí, nǐ yào xiǎng zhè kuàilè bùshì yǒnghéng de. Dāng nǐ tòngkǔ sh

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok