Kinh điển trích lời Long Tộc III Hắc Nguyệt Chi Triều

Táng Địa | | 6544

Trích dẫn kinh điển Huyền huyễn

Kinh điển trích lời Long Tộc III Hắc Nguyệt Chi Triều

— Bày nhẹ nhõm gấu thời điểm hắn trong lúc vô tình đem cái này nhỏ đồ chơi lật lên, trông thấy dưới đáy nhãn hiệu, Sakura & Vẽ lê áo の Rilakkuma, Sakura Cùng vẽ lê áo nhẹ nhõm gấu.
Hắn cố gắng bảo trì trấn tĩnh trong nháy mắt bị đánh vỡ, dùng run rẩy tay đem mỗi cái nhỏ đồ chơi trái lại thấy bọn nó dưới đáy: Sakura & Vẽ lê áo の HelloKitty, Sakura & Vẽ lê áo の Duck, Sakura & Vẽ lê áo のKiiroitori, Sakura & Vẽ lê áo のKeroro...... Tất cả đồ chơi nhãn hiệu đều bị đổi qua, tất cả đồ chơi đều bị ghi rõ là Sakura Cùng vẽ lê áo tổng cộng có, toàn bộ thế giới đều là bọn hắn tổng cộng có...... Cô gái này có thế giới cứ như vậy lớn nhiều như vậy, nàng lần thứ nhất đem cái này thế giới cùng người chia sẻ.
Ngươi cho rằng nàng là công chúa nàng có được toàn thế giới, nhưng nàng cho là nàng chỉ có được ngươi cùng nàng đám đồ chơi.

— Lời thề là trên thế giới nhất không đáng tin cậy đồ vật, chỉ có ngươi đối với người khác còn hữu dụng thời điểm, người khác mới sẽ tuân thủ lời thề.

— Cái gọi là không hối hận chi ái hẳn là như thế một loại đồ vật đi...... Chưa hẳn muốn hoàn mỹ không thiếu sót, chưa hẳn phải có kết quả tốt, nhưng nhiều năm về sau ngươi trong biển người bỗng nhiên ngẩng đầu lên, gặp nơi xa nàng độc lập như đá ngầm, ngươi bỗng nhiên hồi hộp bỗng nhiên chấn động bỗng nhiên lã chã rơi lệ, tốc độ nhanh đến không kịp hận hoặc là bi thương.
Chỉ là yêu, không hối hận.

— Cuối cùng lưu tại ký ức chỗ sâu luôn luôn chút hư vô mờ ảo đồ vật, tựa như ngươi nhớ kỹ một người thường thường không phải là bởi vì nàng đẹp, rất nhiều năm sau ngươi liền bộ dáng của nàng đều quên, nhưng ngẫu nhiên tại dòng người như dệt đầu đường nghe được nàng quen dùng mùi nước hoa, ngươi đang run sợ trung hạ ý thức quay đầu lại, lại chỉ nhìn thấy ngàn vạn khách qua đường bóng lưng. Ngươi lúc này mới nhớ tới cho dù mới vừa rồi cùng ngươi gặp thoáng qua hoàn toàn chính xác thực là nàng, cho dù ngươi cùng với nàng hai mặt tương đối, ngươi cũng chưa chắc có thể nhận ra nàng hôm nay dáng vẻ.

— Trên thế giới có loại cố sự ngươi xem qua một lần liền không nghĩ lại nhìn một lần, bởi vì không có giải. Có chút cố sự phảng phất chú định, không phải là bởi vì ngẫu nhiên, cũng không phải bởi vì bỏ lỡ, mà là một cái không giải được kết. Nếu như nó vừa lúc là trận bi kịch, như vậy nó bi kịch tại cố sự lúc bắt đầu liền đã chú định.

— Làm ngươi vị trí đã là vô biên hắc ám, ngươi lại có thể nào không thiêu thân lao đầu vào lửa.

— Về sau oán hận sâu như vậy, chỉ vì lúc trước gặp nhau đẹp như vậy (by Sở tử hàng )

— Thằng hề là loại kia vô luận trong lòng là vui vẻ vẫn là khổ sở người khác cũng nhìn không ra người, bởi vì hắn cho mình vẽ lên khuôn mặt tươi cười.

— Ngươi có một ngàn cái danh tự nể tình bên miệng, lại chỉ là vì che giấu trong lòng một cái kia.

— Ngươi vốn là nên gào thét thế gian quái vật, lại nhất định phải thu liễm nanh vuốt làm phế vật.

— Ngươi chỉ có chạy so thời gian còn nhanh, mới có thể thay đổi biến cố sự này kết cục

— Thế giới này lớn bao nhiêu, quyết định bởi ngươi nhận biết nhiều ít người, ngươi mỗi nhận biết một người, thế giới đối với ngươi mà nói liền sẽ biến lớn một chút. Trên thế giới này có rất nhiều thành thị, có Đông Kinh, Paris, Cairo, Luân Đôn, Ess Tambur...... Nhưng rất nhiều thành thị đối với ngươi mà nói chỉ là danh tự thôi, ngươi chưa từng đi nơi đó, nơi đó cũng không có ngươi muốn bái phỏng người, cho nên bọn chúng kỳ thật không thuộc về ngươi thế giới. Trên thế giới này còn có rất rất nhiều người, nhưng ngươi không biết bọn hắn, bọn hắn cũng không thuộc về ngươi thế giới. Trên thế giới này còn có rất nhiều ăn ngon đẹp mắt đồ vật, nhưng chân chính thuộc về ngươi thế giới nhưng thật ra là rất nhỏ, chỉ có ngươi đi qua địa phương nếm qua đồ vật nhìn qua mặt trời lặn, còn có sẽ quan tâm ngươi chết sống bằng hữu.

— Người trưởng thành chính là muốn cùng thế giới hoà giải, sau đó liền sẽ cảm tạ ngươi gặp được tuyệt đại đa số người

— Muốn cùng ác ma tác chiến, liền phải trước tiên đem mình biến thành ác ma.
Nhưng dạng này dù cho ngươi thắng lại như thế nào đâu? Đây không phải là thắng lợi của ngươi, mà là ác ma thắng lợi.

— Cuối cùng của cuối cùng, bọn hắn vẫn là gặp được mặt, nhưng có ít người đã gặp thoáng qua, có một số việc đã vật đổi sao dời

— Thật hi vọng Hải Đường dưới cây ước định có thể tồn tại, thật hi vọng cái kia nhu thuận nữ hài sẽ còn dẫn theo hành lý ôm hắn mua cực lớn nhẹ nhõm gấu đầy cõi lòng hi vọng an tĩnh chờ đợi hắn đến. Thật hi vọng xuyên kimono mười hai đơn nữ hài có thể vẫn tại trước mặt hắn ngốc đến đáng yêu làm xách váy lễ, mà không phải ôm đối với hắn yêu nghĩa vô phản cố lựa chọn rơi vào Địa Ngục. Thật hi vọng đen uất kim hương đồng dạng nữ hài vẫn là trầm mặc đứng ở sau lưng hắn, vẫn là ăn nói có ý tứ, chấp hành cục đại gia trưởng cùng đoàn đội của hắn có thể đủ tốt tốt trò chuyện hạ trời. Mà không phải nữ hài đứng tại cao cao Đông Kinh tháp bên trên đối đường minh phi dùng kính ngữ nói tạ ơn, sau đó thả người vượt tháp, như đen uất kim hương tàn lụi. Thật hi vọng nữ hài kia vẫn là có thể như là thật lâu trước đó đồng dạng để hắn cõng một cước một cước giẫm qua Siberia băng tuyết, mà không phải đầu gối bị trọng thương chỉ một người không kêu một tiếng dùng cồn trừ độc, không nguyện ý để cho mình trở thành không có ích lợi gì người.

— Thế gian hết thảy hạnh phúc, đều ánh trăng vừa hiện hoa quỳnh, chỉ có cô độc cùng đau nhức, thường bạn tại hoàng hôn chỗ sâu.

— Trên thế giới này ngươi thích người cố nhiên không nhiều, nhưng thích ngươi người cũng sẽ không nhiều a! Chỉ có nàng mới ngốc ngốc thích ngươi, cùng ngươi chia sẻ nàng toàn bộ thế giới. Nếu như ngươi không tại, nàng vẫn là sẽ biết sợ sẽ thút thít a!

— Mang theo ngươi thiên quân vạn mã, mặc dù cuối cùng không khỏi độc thân phấn chiến!

— Có ít người đối ngươi mà nói chính là như vậy, chỉ cần nàng tại liền tốt, nàng có phải hay không là ngươi cũng không quan hệ, chỉ cần nàng tại, liền so cái gì đều tốt.

----------------

    Viết xuống "Kinh điển trích lời Long Tộc III Hắc Nguyệt Chi Triều" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

bài viết hay thật á

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok