Đám người Diêm ZK, Phương Hướng Cảm, Thiên Hồi Chuyển mở sách mới rồi

Từ Tỉnh | | 4790

Tin tức Thông tin Nhiệt huyết

Hôm nay bài thứ hai vẫn là đơn giản nói một chút tin tức.

1. Sách mới Mời Thiên Hạ Chịu Chết của Diêm ZK login

Đại thần Diêm ZK mở sách mới rồi, cảm giác hắn thật sự nhanh.

Quyển trước Ta Là Trường Sinh Tiên hơn ba trăm vạn chữ, tháng một mới kết thúc, nghỉ ngơi gần hai tháng liền có sách mới.

640-73

Diêm ZK cũng là một vị Đại thần mới phát triển rất ổn định trong mấy năm nay, dựa vào Trấn Yêu Viện Bảo Tàng lấy được mười hai Thiên Vương thăng cấp Đại thần, cũng một mực phát huy.

Thành tích của Ta Là Trường Sinh Tiên cũng phi thường không tồi, chính là cảm thấy thanh âm hắn viết viết lệch đề này cũng không tránh thoát.

Lúc ta xem Trấn Yêu Viện Bảo Tàng là muốn viết văn quỷ dị, kết quả sau đó là tập hợp các loại nguyên tố. Tuy nhiên đề tài cũng không ảnh hưởng đến thành tích tốt, sách mới cũng có thể chờ mong một chút.

2. Phương Hướng Cảm “đã từng có được” mở sách mới rồi

Đại thần Phương Hướng Cảm cũng mở sách mới rồi.

Hắn là song khai, tác phẩm trước Trùng Sinh Chi Đại Xí Nghiệp Gia hơn một trăm hai mươi vạn chữ, trước mắt còn không có kết thúc, tiểu thuyết thành tích bình thường. Bất quá cảm giác phương hướng vẫn phi thường không tệ, thành tích mặc kệ tốt xấu đều có thể ổn định viết đến kết thúc.

640-74

Trước khi viết về Đại Xí Nghiệp, hắn còn viết mấy quyển tiểu thuyết bối cảnh Hồng Kông, đều có thành tích tinh phẩm.

Về phần quyển Thiên Đạo Thù Cần Từ Phấn Đấu Bắt Đầu, loại hình ngón tay vàng vẫn làm cho người ta rất quen thuộc, hy vọng có thể có thành tích tốt.

Ngoại trừ hai vị đại thần Diêm ZK, Phương Hướng Cảm, đại thần Như Thủy Ý cũng dự cáo hắn sẽ mở sách Hỏa Lực Chung Cực vào mười hai giờ tối 10, viết chuyện xưa sát thủ.

Mọi người đang đoán mười hai giờ tối ngày mười rốt cuộc là chỉ 0 giờ kế tiếp, hay là 0 giờ ngày 11, ngày mai là có thể xác định, gần đây đại thần mở sách mới vẫn rất tập trung. Ví dụ như Cửu Tinh Độc Nãi cũng nói sẽ mở sách mới trong phạm vi cuối tháng tư đầu tháng năm, thời gian này không kém Vinh Tiểu Vinh nhiều lắm.

3. Hòa Phong Ngộ Nguyệt, Thiên Hồi Chuyển các tác giả sách mới

Ngoại trừ Đại Thần muốn mở sách mới, một ít tác giả vạn mua cũng đi ra, trong đó còn có gương mặt đã lâu không gặp.

Ví dụ như Hòa Phong Ngộ Nguyệt đã từng viết Cái Này Nhật Thức Linh Dị Không Quá Lãnh, Thiên Hồi Chuyển từng viết Trùng Sinh Nhật Bản Làm Trù Thần, thật sự là thời gian rất lâu không thấy bọn họ đi ra.

640-75

Còn có Thanh Thạch Tử viết qua vạn mua LOL văn, trước mắt vạn mua sách cũ đã viết xong lưu bản thảo, mở sách mới.

Vấn Tâm Vạn Cổ, Thiên Hoàng Quý Trụ cũng đều có thành tích vạn mua, Tam Nguyệt Thưởng Hoa thì là acc clone Thị Đào Hoa Tô Nha.

Không thể không nói tháng tư này vẫn tương đối náo nhiệt.

4. Phu Nhân Bị Ép Tìm Vương Hầu của Vân Nghê kết thúc

Phu Nhân Bị Ép Tìm Vương Hầu của nữ tần Đại thần Vân Nghê đã viết xong chính văn, đang cập nhật một ít phiên ngoại.

640-76

Hơn một trăm sáu mươi vạn chữ trong tiểu thuyết nữ tần không tính là ngắn, ở đây cũng là ghi chép một chút. Đối với tiểu thuyết nữ tần có hứng thú ngược lại có thể lưu ý một chút.

5. Quy Tâm và một số tác giả cắt sách mới

Gần đây mở sách mới nhiều, cắt sách cũng nhiều.

Quy Tâm mở acc clone cùng tên, Thương Bách dùng bút danh cũ Bạch Gia Hồng mở sách mới, cũng đều bởi vì thành tích không lý tưởng mà cắt sách.

640-77

Sầu A Đích Trấn Ma, thành tích cũng không tốt, sớm kết thúc, sách mới còn lại cũng không có lên kệ, thời gian dài đoạn lại càng khó có hạ văn, vẫn là ghi chép một chút.

Như vậy nói xong một chút nội dung phía trên, đơn giản đáp lại chuyện Thần Vu Lục Lục nói ta âm dương quái khí của hắn.

Như vậy hôm nay đến đây, ngày mai chúng ta gặp lại.

Elle Sky

Theo Wechat

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: thông tin tin tuc

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok