Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới đẹp không? Giảng cố sự gì?

Táng Địa | | 5227

Review Huyền huyễn

Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới 》 xuất từ Minh Vũ, là tiểu thuyết huyền huyễn sáng tác năm 2011, trước mắt đã 3215 vạn chữ, còn đang ra. Cố sự chính là trạch nam Triệu Hải mang theo QQ Nông trường xuyên qua dị giới, nhập vào thân một tiểu quý tộc đang suy sụp, nhìn xem một cái trạch nam có chút xấu bụng, hắn sử dụng nông trường như thế nào ở trong cái thế giới toàn Kiếm cùng Ma Pháp, trở thành ác ma khiến tất cả người thiên hạ vừa nghe đến đều sợ mất mật.

Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới đẹp không? Giảng cố sự gì?

Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị GiớiĐẹp không? Bản tiểu thuyết 3215 vạn chữ giảng cố sự gì?


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

【 YY quyển hệ liệt 】

Hai ngày nay đọc sách, đương nhiên là chọn một loạt YY rồi.

Hai ngày nay, ta đang đọc quyển này, rất là sướng.

Sách này, viết hơn 8400 chương, hơn 3200 vạn chữ, số lượng nhiều bao no.

Nhân vật chính mang theo QQ nông trường xuyên qua, ma huyễn thế giới, đấu khí ma pháp phương tây, thiếu gia ăn chơi gia đạo sa sút, nhân vật chính xuyên qua phụ thể trên người hắn, sau đó chấn hưng gia tộc...

Nhân vật chính xuyên qua hoàn khố công tử, trong nhà quân công lập nghiệp, quốc vương vị đứng sai vị trí lúc tân vương kế vị, bị cường kiền, nhân vật chính còn bị rót độc, cả một đời không thể học tập ma pháp cùng đấu khí, hơn nữa di truyền mười đời.

Cho nên, chiến lực của nhân vật chính trong sách này trị giá là 5, chỉ có thể QQ trồng trọt nông trường, QQ nông trường nuôi động vật, trồng trọt đóng quân kiếm chuyện.

Sách này thiết lập cũng không tệ lắm, chỉ là có hai cái không may:

1. Quá nước, Cẩu ca ta xem 9x chương, củ cải các thứ còn không có bán đi, còn đang nước. Sự tình chỉ cần một câu liền có thể nói xong, nhưng lại nước một hai đoạn, phía trước đã thông báo sau đó xuất hiện lại còn có thể nước vài đoạn.

Bằng hữu muốn học tập nước số lượng từ như thế nào có thể đi nhìn xem.

2. Lỗi chính tả quá nhiều. Sách xuất hiện mấy cái lỗi chính tả rất bình thường, nhưng trong sách này, lỗi chính tả thật không bình thường. Mua bán không phân, tại lại không phân, không đối, trong sách này mặt giống như liền không có xuất hiện qua lại, mãi mãi cũng là tại...... Còn có mỗi một thường xuyên đánh thành đệ nhất, lâm đánh thành giám, thế là đánh thành dư là cái gì, để cho người ta hoài nghi tác giả dùng đến cùng là cái gì phương pháp nhập......

Nhìn sách này, xin vui lòng bỏ qua lỗi chính tả.

Nói tóm lại, sách này cũng không tệ lắm, dù sao cũng là YY, lại miễn phí, ngươi còn muốn cái gì?


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Đề cử!

    Chuẩn bị phá vạn chương tiểu thuyết, mỗi ngày cố định đổi mới ba chương, 1 vạn chữ, không sợ quịt canh, một tác phẩm để ngươi nhìn từ tiểu học đến tốt nghiệp đại học, rất bội phục nghị lực tác giả! Đề cử hạ!


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

    Quyển sách này ta một mực đặt ở bên trong giá sách, bất quá không nhìn! Dị giới ngón tay vàng làm ruộng kiến thiết lưu! Hơn 8k chương, độc giả thái giám (không đọc nữa) nhưng tác giả đều không có thái giám (drop)! Còn đang tiếp tục đổi mới, lúc thư hoang ngươi đáng giá có được! Bởi vì mới nhìn một ít, cho nên đề cử 4 sao!


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

【 Nghị Lực Đế 】【 Đăng nhiều kỳ 】【 Tiên thảo 】

Đây là một bản có thể để độc giả thái giám, 3200 vạn chữ +, mỗi ngày đổi mới vạn chữ, không sợ quịt canh, số lượng nhiều không cần lo.

↓↓↓ Thích mời điểm xuống mặt


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Bản manh manh đang một mực suy nghĩ có nên đẩy bản này

Đây là Thần thư của Khởi Điểm (Qidian)

Trước mắt, số lượng chữ thuộc hàng đệ nhất

Quyển sách này ta xưng là vô hạn phi thăng

Phía trước đã là thiết lập từ nhiều năm trước

Tùy thân mang theo hệ thống + phế vật từ hôn lưu

Về sau, tu chân, khoa học kỹ thuật, ma pháp.... đều có xuất hiện

Nếu có đạo tâm kiên định thật vững vàng thì có thể nhìn xem

Là bản toàn đặt trước liền minh chủ sách


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

    Xuyên qua dị giới nguy hiểm, trở thành quý tộc nhưng đã hết thời, rất đáng thương, càng đáng thương chính là có cái hôn thê cực cường, cái này cũng chưa tính, cho ta hệ thống làm ruộng thế nhưng đất ở đây không thể trồng, làm sao bây giờ? Không quan hệ, hệ thống giúp ngươi giải quyết hết thảy vấn đề


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

    Cái sách này, giai đoạn trước viết rất tốt, cũng bù đắp thế giới quan của ta, nhưng hậu kỳ ta muốn nói một câu thật sự là quá dài dòng quá dài dòng quá dài dòng, chuyện quan trọng nói ba lần, thật quá dài dòng, khô cằn quá nhàm chán, thuần túy là viết ra thế giới trong suy nghĩ của tác giả, nhưng không phải đại bộ phận độc giả thích xem, hoặc là hiềm nghi rót nước, liên miên bất tận, thật nhìn không được


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

    Lại một bản siêu cấp mập dáng dấp, mang theo nông trường, mang nhà mang người hòa với cái này đến cái khác dị giới, lần lượt phi thăng, từng cái cố sự, từng cái dị giới không giống, rất khó được a!


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Dị năng văn, đề nghị tác giả đi xin chứng chỉ kỷ lục Guinness thế giới văn học đổi mới ghi chép.

Y theo yêu cầu độc giả, có thể vĩnh viễn truyền xuống làm bảo vật gia truyền.

Vô số độc giả lựa chọn từ bỏ, kinh khủng đổi mới, đến nay đăng nhiều kỳ?

Đại ca, ta quỳ......

Mị lực chỉ số: 5 sao

Nội dung:4.5 sao

Hành văn: Dương vô cực

Tổng hợp đánh giá: Ta đã lập tốt di chúc, chờ ngươi viết xong.

——( Cứu cực cất vào hầm )——


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Lần thứ nhất nhìn quyển sách này ta vẫn là cái xử nam, hiện tại ta đã có ba con ( Đăng lại từ bình luận sách )

Quyển sách này là tại năm nông trường vui vẻ lưu hành nhất mà bắt đầu viết...... Dựa theo nông trường trò chơi hưng khởi, tiểu thuyết làm ruộng theo thời thế mà sinh.

Sau đó từng quyển từng quyển làm ruộng tại thời gian trôi, không còn được hoan nghênh, chỉ có bản này kiên trì đổi mới ròng rã chín năm.

Ta không biết đây có phải là sách có số lượng chữ nhiều nhất ở Khởi Điểm hay không, nhưng đối với ta, quyển sách này tuyệt đối là số lượng từ nhiều nhất.

Rất nhiều người đều nói Lôi Vân Phong Bạo 《 Bắt Đầu Từ Số Không 》 đem độc giả nhìn thấy thái giám, cũng có người nói 《 Giáo Hoa Thiếp Thân Cao Thủ 》 thuỷ văn vô song.

Nhưng mà làm một số liệu khảo cứu, bản điện hạ nghiêm túc lục soát một chút, 《 Bắt Đầu Từ Số Không 》 bất quá 2019 vạn chữ, 《 Giáo Hoa Thiếp Thân Cao Thủ 》 cũng bất quá 1900 vạn chữ, nhưng mà quyển sách này...... lập tức ba ngàn vạn chữ.

Từ mấu chốt: Nông trường, không gian, ổn định đổi mới, kinh điển sách cũ, niên đại hồi ức, siêu nhiều số lượng từ, xử nam, mẹ ( Buồn cười )


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

    Vô hạn phi thăng lưu, bản gốc thế giới hậu cung văn, mặc dù giai đoạn đầu tác giả viết không tốt, nhưng đến trung kỳ liền trở nên càng ngày càng tốt. Tác giả là từ năm 2011 bắt đầu viết, bây giờ đã hơn 3000 vạn chữ, vẫn không có hoàn tất, đây là tiểu thuyết ta xem qua nhiều chữ nhất, bất quá ta chỉ nhìn một nửa liền từ bỏ, không phải nó không tốt mà là tốc độ đổi mới làm ta theo không kịp tiết tấu, đây là bản năng để cho người ta nhìn thái giám, hiện tại vỗ béo dự định qua một thời gian ngắn liền xem hết. 3215 vạn chữ vẫn đang còn tiếp


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão đại lão


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Nghị Lực đế, hơn 3215 vạn chữ, chưa từng quịt canh, đây là một bản có thể khiến độc giả thái giám! Vừa mới bắt đầu xem, ta tưởng rằng chương 800, kết quả tác giả yên lặng tăng thêm số không


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Quyển sách này nhất định phải tăng thêm, về phần nguyên nhân, các vị quần chúng đại lão chỉ cần ấn mở nhìn xem, liền biết tại sao rồi.

Minh Vũ, một thiếu niên cực kỳ cứng cỏi, chấp nhất, đậu bỉ, tự tin, cùng phong cách sáng tác của hắn mười phần không nhất trí.

Trị số tinh thần của hắn đến xuẩn manh như ta cũng cẩn thận cúng bái một phen, hướng đại lão gửi lời chào


Dân mạng: Bình 《 Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Còn đang ra, ta còn có thể nói cái gì, hơn 32 triệu chữ!!!

Toàn đặt trước 135,000 nhiều Qidian tiền....

Hơn 8,400 chương....

Đã canh tân 9 năm, mặc dù ta còn đang truy Phi Phàm Hồng Hoang cũng liền 8 năm.

Nhưng là tác giả này ta bội phục, là kẻ hung hãn, bất luận nội dung như thế nào, loại tinh thần này đều đáng giá học tập.

Có nữ chính hay không cũng không biết.. Cứ như vậy, treo cái danh tự.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người ^^

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok