Các nhân vật trong Tuyết Trung Hãn Đao Hành có kết cục thế nào?

Táng Địa | | 59818

Tiêu điểm nhân vật Huyền huyễn

    Tuyết Trung Hãn Đao Hành, một quyển tiểu thuyết đáng giá khiến người lưu luyến là không thể nghi ngờ, nhưng mà tại phần cuối tiểu thuyết lại không có bàn giao kết cục của rất nhiều nhân vật, cái này thật khiến người ta không khỏi lo lắng a, bọn hắn kết cục là cái gì đây? Kỳ thật, rất nhiều nhân vật trong tiểu thuyết hoặc nhiều hoặc ít có ám chỉ, phía dưới chúng ta liền đến kiểm kê một chút đi!

 

Các nhân vật trong Tuyết Trung Hãn Đao Hành có kết cục thế nào?

 

 

Từ Phượng Niên

    Từ Phượng Niên cuối cùng trở thành lục địa thiên nhân, lạnh mãng một trận chiến trọng thương Thác Bạt Bồ Tát, hoàn toàn xứng đáng thiên hạ đệ nhất, Bắc Lương thiết kỵ đạp phá Bắc Mãng nam triều.

 

Khương Nê

    Khương Nê bản danh khương Tự, Tây Sở vong quốc sau Bắc Lương Vương Từ Kiêu tướng ẩn tàng tại trong vương phủ, đổi tên Khương Nê, đượcTừ Phượng Niên lấy tên hiệu tiểu nê nhân.

Khương Nê kết cục

    Khương Nê cuối cùng trở thành nữ tử Kiếm Tiên, cự thành Bắc gõ Ngư Long trống, cùng từ phượng mùa màng vì một đôi thần tiên quyến lữ ẩn cư giang hồ.

 

Bùi Nam Vi

    Bùi Nam Vi, một cái kỳ nữ, có thể để cho Bắc Lương Vương Từ Phượng Niên đều vịn tường mà ra nữ nhân, xác thực lợi hại. Bùi Nam Vi nguyên bản cũng là một cái đáng thương nữ tử. Thân là Tĩnh An Vương Triệu Hoành Vương phi, bắt đầu ở vương phủ sinh hoạt rất không thoải mái, bởi vì Tĩnh An Vương cũng không phải là thực tình đối nàng, mà lại Tĩnh An Vương thế tử Triệu Tuần có kỳ quái luyến mẫu tình tiết, đối với Tĩnh An Vương phi có ý nghĩ xấu.

Bùi Nam Vi kết cục

    Thẳng đến Vương phi gặp được Bắc Lương Vương, mới đi ra khỏi nhân sinh thung lũng, tại tiểu thuyết phần cuối, Bùi Nam Vi trở thành Từ Phượng Niên thê tử, đi theo Từ Phượng Niên, Khương Nê đồng thời ẩn cư giang hồ.

 

Hồng Thự

    Hồng Thự, thân phận khá nhiều, làm Từ Phượng Niên bên người đại nha hoàn, tử sĩ một trong, đồng thời lại là Đôn Hoàng thành chủ nhân cùng tiểu Hồng Thự mẫu thân.

    Hồng Thự là Bắc Lương Vương Từ Phượng Niên một nữ nhân đầu tiên, đối Từ Phượng Niên là khăng khăng một mực, mà lại tại Đôn Hoàng thành thời điểm cũng mang bầu Từ Phượng Niên hài tử, cuối cùng đặt tên là tiểu Hồng Thự.

Hồng Thự kết cục

    Tại tiểu thuyết phần cuối bên trong tổng quản cũng không có bàn giao Hồng Thự kết cục, lúc ấy Đôn Hoàng thành bị Bắc Mãng kỵ quân công phá, Hồng Thự tung tích không rõ, về sau Từ Phượng Niên tìm kiếm khắp nơi cũng không có kết quả ... ngoại truyện thì tổng quản nói Hồng Thự còn sống.

 

Lạc Dương

    Nữ tử áo trắng Lạc Dương, lại xưng áo trắng ma đầu Lạc Dương, là Bắc Mãng đệ nhất nữ ma đầu, thân phận chân thật lại là tám trăm năm trước Đại Tần hoàng hậu.

    Lạc Dương kết cục là cái gì? Tổng quản không có nói rõ, nhưng là căn cứ tiểu biên suy đoán, hẳn không có cùng Từ Phượng Niên cùng một chỗ, dù sao, Lạc Dương yêu vẫn là cái kia Đại Tần Hoàng Đế mà không phải Từ Phượng Niên đi!

 

Tiểu Hồng Thự

    Tiểu Hồng Thự được phụ thân Từ Phượng Niên tiếp trở về Bắc Lương, về sau vẫn đi theo tại Bắc Lương Vương bên người.

 

Chử Lộc Sơn

    Chử Lộc Sơn là Bắc Lương Vương Từ Kiêu nghĩa tử một trong, trung thành cảnh cảnh, đồng thời cũng là tiếu lý tàng đao khẩu phật tâm xà.

    Chử Lộc Sơn đối Từ Phượng Niên trung tâm biểu hiện cực kì rõ ràng, làm Từ Phượng Niên hảo huynh đệ và hảo thủ hạ, đồng thời Từ Phượng Niên đối chử Lộc Sơn cũng mười phần tán thành cùng yên tâm. Ta Chử Lộc Sơn cả đời sẽ đổi rất nhiều thứ, duy chỉ có sẽ không đổi chủ tử.

Chử Lộc Sơn kết cục

    Có lẽ, chiến tử Bắc Mãng là Chử Lộc Sơn kết cục tốt nhất, dù sao trên tay máu tươi quá nhiều, mà lại Từ Phượng Niên đều không làm Bắc Lương Vương, Chử Lộc Sơn cũng liền không có đất dụng võ.

 

Lý Thuần Cương

    Kiếm Thần Lý Thuần Cương, tại bờ sông Quảng Lăng, một kiếm phá giáp hơn hai ngàn sáu trăm người, hao tổn tuổi thọ mà quy ẩn, sau đó lại ngàn dặm mượn kiếm  Đặng Thái A, sau bình yên qua đời.

 

Đổng Trác

    Đổng Trác là Bắc Mãng danh tướng, đồng thời cũng là Bắc Mãng Nam Viện Đại Vương, một cái gọi Hoàng đế là tỷ tỷ đại mập mạp.

    Đổng Trác đối nàng dâu, thân nhân cùng bằng hữu phi thường chân thành, nhưng là đối đãi kẻ thù chính trị cùng địch nhân, xác thực lại là bọn hắn ác mộng.

    Liên quan tới Đổng Trác kết cục, tổng quản không có minh xác bàn giao, tiểu biên cảm thấy tại Bắc Mãng đại chiến thời điểm, mập mạp Đổng Trác hẳn là chiến tử tại Bắc Mãng đi! Chết bởi chiến trường có lẽ là kết cục tốt nhất!

 

Kiếm Cửu Hoàng

    Năm Vĩnh Huy, hoàng trận đồ ( Kiếm Cửu Hoàng ) chiến Vương Tiên chi tại Võ Đế thành đầu, chín kiếm ra hết, kiệt lực mà chết.

 

Hiên Viên Kính Thành

    Hiên Viên Kính Thành nhập cảnh Lục Địa Thần Tiên, cô thân độc thượng cổ ngưu hàng, trong lúc nói cười mời lão tổ tông chịu chết. Hiên Viên Trường Phòng chi thê chung triển nét mặt tươi cười, tại Đại Tuyết Bình thả người nhảy lên, theo Hiên Viên Kính Thành mà đi.

 

Từ Chi Hổ

    Bắc Lương quận chúa Từ Chi Hổ bệnh nặng, thành tựu Tiên Nhân Cảnh Võ Đang chưởng giáo Hồng Tẩy Tượng xuống núi, mang nàng đi khắp thế gian cảnh đẹp, cuối cùng trở về núi Võ Đang Tiểu Liên Hoa Phong. Nhìn xem không còn sống lâu nữa Từ Chi Hổ, Hồng Tẩy Tượng kiếm khai thiên môn, đối với thiên địa phát hạ hoành nguyện, nguyện lại dùng kiếp trước 700 năm đạo quả cùng lại tu 300 năm chính đạo, đổi Từ Chi Hổ phi thăng. Từ Chi Hổ thừa hạc phi thăng, Hồng Tẩy Tượng tự hành binh giải.

 

Trần Chi Báo

    Trần Chi Báo làm trước Bắc Lương Vương Từ Hiểu nghĩa tử, đối nghĩa phụ vẫn luôn là có ơn tất báo, tại nghĩa phụ sau khi chết, hắn vào Thục cũng có thể nói rõ, mà lại tiểu biên suy đoán Trần Chi Báo đi làm Thục vương cũng là vì cho tân Bắc Lương Vương Từ Phượng Niên một con đường lùi, đương Bắc Lương bị Bắc Mãng đánh bại thời điểm, có thể làm cho Bắc Lương Vương rút về đất Thục, đông sơn tái khởi!

Liên quan tới Trần Chi Báo kết cục

    Thục vương Trần Chi Báo tại Thái An vây thành chiến hậu liền không biết tung tích, cùng Trần Chi Báo cùng một chỗ biến mất còn có hai lần nhập bảng yên chi mỹ nhân bình tạ ơn, phải chăng hai người bọn họ cùng một chỗ ẩn cư giang hồ đâu?

 

Hiên Viên Thanh Phong

    Áo tím Hiên Viên Thanh Phong bế quan Đại Tuyết Bình, từ đầu đến cuối kiêu ngạo mà cùng Từ Phượng Niên mỗi mười năm lấy ước chiến danh nghĩa gặp một lần.

 

Từ Kiêu

    Ngựa đạp Xuân Thu sáu nước Bắc Lương Vương Từ Kiêu tại núi Thanh Lương vương phủ an tường qua đời, cuối cùng cùng Vương phi Ngô Tố gặp nhau.

 

Ôn Hoa

    Ôn Hoa chiết kiếm tay cụt ra giang hồ, không luyện kiếm, trở lại quê hương làm điếm tiểu nhị, cùng một nữ tử thành thân, an tại một góc, cùng Từ Phượng Niên ước là hôn nhân.

 

Đặng Thái A

    Đặng Thái A thu quan một trận chiến trảm một trăm linh tám thiên nhân, một người thủ Thiên Môn, lại không thiên nhân dám hiển hóa, sau đó tiêu dao giang hồ.

 

Tào Trường Khanh

    Tào Trường Khanh thành tựu Tây Sở Bá Vương, một người công thành, hôi phi yên diệt.

 

Ngô Lục Đỉnh cùng Thúy Hoa

    Kiếm Trủng Ngô Lục Đỉnh cùng Thúy Hoa ẩn cư không hỏi chuyện giang hồ. Ngô gia kiếm thị đốt bao nhiêu năm dưa chua, Ngô gia kiếm quan liền đã ăn bao nhiêu năm, cùng năm cùng tháng cùng ngày cuối cùng.

 

Tề Tiên Hiệp

    Tề Tiên Hiệp tục truyền nghe vì thứ ba đại tổ sư chuyển thế, lại là Lữ Tổ Thanh Đảm Kiếm Thai, tại gặp qua Hồng Tẩy Tượng về sau đi đến một đầu cùng Long Hổ sơn con đường khác nhau. Tại Thái An Thành ba người chi chiến lúc minh ngộ, từ tán cảnh giới, lần nữa tới qua.

 

Từ Vị Hùng

    Bắc Lương quận chúa Từ Vị Hùng, người viết cảm thấy vận mệnh của nàng có chút thảm, đầu tiên là cản trở rời đi Bắc Lương Trần Chi Báo, kết quả bị Trần Chi Báo trọng thương. Về sau cũng chỉ có thể cả một đời đợi tại trên xe lăn. Người viết ngược lại hi vọng vị này Bắc Lương quận chúa có thể cùng Trần Chi Báo tiến tới cùng nhau, dù sao Trần Chi Báo chỉ thích nàng cái này một vị nữ tử. Mà nàng cũng không còn cho đệ đệ Từ Phượng Niên đương tử sĩ mới tốt, dù sao nàng cũng hẳn là có cuộc sống của mình.

 

Hồng Tẩy Tượng

    Núi Võ Đang tiểu sư thúc tổ Hồng Tẩy Tượng kết cục, người viết cảm thấy cũng có chút thảm. Hắn một mực đợi tại trên núi Võ Đang, mặc dù bị ký thác kỳ vọng, về sau võ đạo thiên đạo một vai gánh, nhưng là hắn lại một mực không dám xuống núi, một mực không dám đi Giang Nam tìm đại quận chúa Từ Chi Hổ. Mà đợi đến hắn đoán xâm có thể hạ Giang Nam thời điểm, gặp lại Từ Chi Hổ, lại là không đến bao lâu lại muốn tách rời, mà hắn vì Từ Chi Hổ phi thăng, mình lại binh giải chuyển thế, càng làm cho người ta thương tâm rơi lệ.

 

Bạch Hồ Nhi Kiểm

    Bạch Hồ Nhi Kiểm Nam Cung Phó Xạ, nàng kết cục coi như hạnh phúc đi! Tuy nói đời này đao pháp khó tiến thập cửu đình, nhưng là cuối cùng khôi phục mình nữ tử thân phận, gả cho Từ Phượng Niên, đời này có Từ Phượng Niên làm bạn, cũng coi là một cái rất không tệ kết cục.

---------------

    Viết xuống "Các nhân vật trong Tuyết Trung Hãn Đao Hành có kết cục thế nào?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Lephivu

phàm nhân Lephivu

Cuộc đời chưa baoh thấy đọc tiếng việt lại khó như này =)))

2 năm trước

Táng Địa

huyền mệnh Táng Địa

=)) đây là convert bởi máy dịch
Tinh Thần Chi Đế

thác cương Tinh Thần Chi Đế

Ta cảm thấy tiểu hữu có cốt cách thanh kỳ, là kỳ tài tu luyện vạn năm có một. Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy mau mau tu luyện Nguyên Thần ngay đi, chỉ có chủ tu Nguyên Thần mới có thể cho các ngươi thứ sức mạnh vô tận hơn hẳn những loại sức mạnh như siêu năng lực hoặc khoa học, hệ thống, kim thủ chỉ, tàn hồn lão gia gia........tất cả đều không thể sánh bằng Nguyên Thần tối thượng. Hãy mau mau bỏ hết tạp niệm trong đầu mà ngồi xếp bằng xuống rồi ngẩng đầu lên hít thở lấy Tinh thần chi lực chuyển hoá vào cơ thể để bắt đầu con đường chủ tu Nguyên Thần vĩ đại nào........ Nguyên Thần là số một và không có sức mạnh nào khác chống lại được. Nguyên Thần Bất Diệt, Tuyên Cổ Trường Tồn

3 năm trước

Thiên Phong

thác cương Thiên Phong

thật ngưu bức "một người thủ Thiên Môn, lại không thiên nhân dám hiển hóa"

3 năm trước

Long Đằng

thác cương Long Đằng

Trời không sinh ta Lý Thuần Cương, kiếm đạo vạn cổ như trường dạ! =))

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Tổng quan tất cả các cảnh giới trong series của Thiên Tằm Đỗ Đậu

Sơ lược Vạn Cổ Thần Đế

Mục Đồng Thính Trúc: Bị sinh kế đưa lên con đường sáng tác.

Mộng Khả Nhi (nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết Thần Mộ)

Trục Long: tiểu thuyết huyền huyễn phiên bản Tùy Đường anh hùng truyện

Vạn Cổ Thần Đế: Trương Nhược Trần phá cảnh, Bán Tổ Ấn Tuyết Thiên đại sát tứ phương!

Già Thiên: A DI ĐÀ PHẬT ĐẠI ĐẾ

Thâm Không Bỉ Ngạn đạt được vinh quang năm sao thành tựu, trở thành tác phẩm năm sao thứ mười của nam tần xuất phát điểm

Đại Đạo Triều Thiên

Giới thiệu sách mới Đại Chu Tiên Lại của nữ tác giả Vinh Tiểu Vinh

Già Thiên: Top 10 chiến lực mạnh nhất!

Kinh điển trích lời Tu Chân Liêu Thiên Quần

Nhà Ta Nương Tử, Không Thích Hợp: cô em vợ mới là chân nữ chủ, tỷ muội ăn sạch huyền huyễn hậu cung sảng văn

Hậu cung văn là gì? Ngươi đọc qua hậu cung văn có 800 nữ chính sao?

Hoang Thiên Đế • Thạch Hạo

Văn Học Mạng trưởng thành • Sơn hà tích lương

Toàn Cầu Cao Võ giảng cố sự gì?

Trích dẫn kinh điển Thiên Quan Tứ Phúc

Các Đại Thần trải qua mười năm tròn. Miêu Nị vẫn hương vị cũ, Nhĩ Căn thung lũng kỳ.

Những phong tục tập quán đáng sợ của Trung Hoa (phần 6) --- Miêu Cương cổ thuật.

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok