Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!

Táng Địa | | 4211

Trích dẫn kinh điển Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

    Vạn Cổ Thần Đế là tiểu thuyết huyền huyễn, được sáng tác bởi Phi Thiên Ngư. Hiện tại vẫn đang ra chương, nhân vật chính là Trương Nhược Trần.

 

Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!

 

Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!

1, Tử Vong Thần Tôn trong giọng nói hàn ý biến mất, bình tĩnh lạnh nhạt, đạo: Tâm tính cũng không yếu, khó trách có thể đi đến hôm nay một bước này. Đổi lại đừng đại thần, bị hôm nay như thế quát một tiếng, đã là quỳ xuống đất nhận lầm.

2, Tử Vong Thần Tôn đạo: Giết chết Vận Mệnh Thần Điện đại thần, vô luận ngươi có lại nhiều lý do, cũng là hẳn phải chết không nghi ngờ, Hung Hãi Thần Tôn tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi. Trừ phi, ngươi có thể gia nhập Vận Mệnh Thần Điện, trở thành Vận Mệnh Thần Điện một viên.

3, Ngươi như quy thuận Tử Vong Thần Cung, không chỉ có Hung Hãi Thần Tôn bên kia, hôm nay giúp ngươi bãi bình. Hư Thiên lửa giận, hôm nay cũng có thể đón lấy. Về phần phụ thân ngươi, hắn phạm không sai cho tha thứ, thế nhưng là hôm nay lại có thể để hắn tại Vận Mệnh Thần Điện bên trong khá hơn một chút.

4, Hôm nay cùng Kình Thiên là không giống, hắn cho rằng ngươi là một cái tai hoạ ngầm, tương lai sẽ vì Tu Di thánh tăng báo thù, cho nên sẽ không để cho ngươi trưởng thành.

5, Nhưng hôm nay cho rằng, Tu Di cái chết, cũng không phải là hoàn toàn là Địa Ngục giới tạo thành. Lại, bước vào Phật Tổ chi cảnh hắn, nếu là muốn đi, ai cũng lưu không được. Hắn là vì Côn Luân giới mà chết, là vì trong lòng đạo nghĩa mà chết, có lẽ cũng là vì thành toàn ngươi mà chết.

6, Kỳ thật nói những này không có ý nghĩa gì, nếu là tương lai ngươi thật có thể đạt tới giết chết hôm nay độ cao, cũng liền nói rõ, Tu Di lựa chọn là chính xác, ngươi thật sự có trở ngại dừng lượng kiếp khả năng. Như vậy, hôm nay liền chết trong tay ngươi lại như thế nào?

7, Nhưng, hôm nay sao lại đưa ngươi để vào mắt? Nếu là ngươi một cái hậu sinh tiểu bối, đều có thể siêu việt hôm nay, thậm chí đạt tới có thể giết chết hôm nay tình trạng, hôm nay còn mặt mũi nào sống ở thế gian?

8, Ba ngày một lần, quy luật rõ ràng, nơi này hỗn độn vòng xoáy đã ra đời ý thức, như là hỗn độn chi linh. Xem ra đây chính là thiên ý, một chút đều là sự an bài của vận mệnh! Thiếu nữ áo đỏ lầm bầm lầu bầu thì thầm.

9, Mộc Linh Hi hỏi: Phượng tiền bối là Phượng Hoàng nhất tộc sao? Xem như thế đi, cũng không tính. Phượng Thiên tự nhiên có thể nhìn ra Mộc Linh Hi đã thức tỉnh băng hoàng huyết mạch, lạnh mà bình thản nói: Trung cổ lúc, Côn Luân giới cũng có nhất tộc Phượng Hoàng, chính là viễn cổ băng hoàng hậu đại, đã từng khinh thường Côn Luân giới, thậm chí uy chấn vũ trụ, đáng tiếc trung cổ một trận chiến cái này một chi Phượng Hoàng tộc diệt hết, bây giờ lại chỉ thừa một cái Phượng Hoàng nửa người tộc!

10, Có phải là viễn cổ băng hoàng, bản tọa không thèm để ý, bất quá cỗ này Phượng Hoàng cốt bên trong, lại có Niết Bàn lãnh hỏa, ngược lại là ra ngoài ý định.

 

Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!

 

11, Thiếu nữ áo đỏ đứng tại Phượng Hoàng hư ảnh trung tâm, giống như tại cùng thiên địa đối thoại, đạo: Mang theo bị thương nặng thời điểm, gặp Niết Bàn lãnh hỏa cùng hỗn độn chi linh, hẳn là vận mệnh chi ý. Hôm nay, bản tọa liền Niết Bàn phá cảnh, thành công thì đăng lâm vô lượng chi đỉnh, thất bại thì hôi phi yên diệt.

12, Vô tận vực sâu, đích thật là một chỗ che giấu tai mắt người nơi tốt, bất quá bằng Bích Lạc Tử điểm ấy tàn lực, còn ngăn không được người kia suy tính, phải đi chỗ càng sâu.

13, Mộc Linh Hi chậm rãi đứng người lên, ánh mắt lại trở nên lạnh lùng mà cường thế, nhưng lại cùng lúc trước có một chút biến hóa, đạo: Đa tình phong lưu khách, vì một nữ tử, dám rút kiếm hướng lên trời. Ngươi Trương Nhược Trần ngược lại thật sự là là một cái dị loại!

14, Hôm nay vừa Niết Bàn trùng sinh, cần nhục thể của nàng vì xác, thai nghén mới thể. Ngươi thật muốn chiến, hôm nay trong nháy mắt liền có thể giết ngươi, nhưng hôm nay cũng sẽ rơi vào xác nát khí tán hạ tràng. Đến lúc đó, ngươi kia tiểu tình nhân, tự nhiên cũng hôi phi yên diệt. Mộc Linh Hi đạo.

15, Mộc Linh Hi duy trì mình cao cao tại thượng khí độ, như Đế Hoàng lâm thế, đạo: Hôm nay tại Cửu Lê thần điện Niết Bàn phá cảnh, mặc dù thành công, nhưng lại ra một điểm nho nhỏ vấn đề, chỉ có thể mượn nàng thân thể vì xác, thai nghén tân sinh. Ngươi đem hiện tại hôm nay, lý giải thành một viên còn chưa nở Phượng Hoàng trứng liền có thể!

16, Chưa tới xuất thế thời điểm, xác phá, hôm nay liền khí tán. Cái này xác mặc dù yếu ớt, lại vừa vặn hấp thu Niết Bàn Chi Lực, cùng hôm nay phù hợp. Lại bằng xác, có thể che giấu bộ phận thiên cơ, tránh đi Thiên Đình Thiên cấp nhân vật nhìn trộm.

17, Nhưng nghe đến Trương Nhược Trần lời này, Mộc Linh Hi lại lộ ra một đạo nhìn thằng ngốc ánh mắt, không nghĩ lại cùng hắn nhiều lời, đạo: Ngươi kia tiểu tình nhân hồn linh chưa diệt, làm hôm nay mới thể xác, đối nàng mà nói là thiên đại tạo hóa. Chỉ cần ngươi hộ hôm nay mới thể đến đại thành ngày, nàng đương nhiên sẽ không có việc! Phàm là ngươi có một tia dị tâm, tự gánh lấy hậu quả. Lời này, hôm nay sẽ không lại nói lần thứ hai. Cùng ngươi giảng nhiều như vậy, đều bởi vì ngươi bây giờ đã đầy đủ cường đại, có đầy đủ giá trị lợi dụng.

18, Bích Lạc Tử năm đó cũng coi là Côn Luân giới nhất đại truyền kỳ, nhục thân vẫn lạc sau, sáng chế bích lạc chi đạo, lần nữa bước vào vô lượng cảnh, như cùng sống ra đời thứ hai. Mộc Linh Hi đạo.

19, Mộc Linh Hi giẫm lên lá rụng, chậm rãi đi tới, đạo: Cung Huyền Tạng một bộ pho tượng, mười vạn năm bên trong, thế mà phát triển đến đại thần cấp độ. A, nguyên lai là lây dính hắn thần huyết, ngược lại tính được là hắn một bộ phân thân!

20, Mộc Linh Hi trong mắt trầm tư, tiếp theo cười lạnh: Khó trách năm đó ba cái lão già tại vô tận vực sâu đánh cho thiên băng địa liệt, nơi này quả nhiên là có giấu bí ẩn.

 

Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!

 

21, Mộc Linh Hi đạo: Mười vạn năm trước, Cửu Tử Dị Thiên Hoàng, Cung Huyền Tạng, Tam Sát Đế Quân dẫn đầu tam lộ đại quân, từ vô tận vực sâu, thẳng hướng Côn Luân giới. Lúc ấy, lưu thủ Côn Luân giới thành không tử cùng Bích Lạc Tử dẫn đầu Thiên Đình chư thần nghênh chiến, song song vẫn lạc.

22, Đương nhiên, Địa Ngục giới cũng bỏ ra thảm trọng đại giới, có không ít thần linh vẫn lạc. Cửu Tử Dị Thiên Hoàng, Cung Huyền Tạng, Tam Sát Đế Quân đều bị thương, đúng là như thế, Tu Di cùng Thiên Đình các cường giả đuổi tới sau, Địa Ngục giới đại quân liền rút lui!

23, Mộc Linh Hi suy nghĩ một lát, đạo: Có lẽ là kết nối lấy Địa Ngục giới, nhưng cửa vào ở nơi đó, sợ là chỉ có Cửu Tử Dị Thiên Hoàng, Cung Huyền Tạng, Tam Sát Đế Quân mới hiểu. Nhưng, nơi này không có trận pháp cường đại cùng cấm chế, mà Cửu Tử Dị Thiên Hoàng bọn hắn cũng rốt cuộc không có đi qua con đường này, ngươi không cảm thấy thật kỳ quái sao?

24, Muốn biết đáp án, chúng ta đến hướng vô tận vực sâu chỗ sâu đi xem một chút. Ngươi cũng chớ có lại ẩn tàng thủ đoạn, ngươi những cái kia át chủ bài, tại hôm nay trong mắt, cùng tiểu hài tử trò xiếc không có khác nhau.

25, Mộc Linh Hi buông ra bắt lấy Trương Nhược Trần cánh tay ngọc thủ, chân đạp hư không, thân hình chậm rãi, đạo: Dòng sông thời gian chỗ thế giới, Ly Hận Thiên chỗ thế giới, thậm chí bao gồm Tam Đồ Hà lưu vực bộ phận địa phương, đều có thể nói là thế giới thứ ba. Bọn chúng chân thực tồn tại, lại không tại thế giới chân thật bên trong. Hư vô thế giới bên trong, tìm không thấy dấu vết của bọn nó. Nhưng chúng nó, lại không chỗ không tại.

26, Côn Luân giới là vạn cổ bất diệt đại thế giới, từ xưa đến nay, ra đời nhiều vị Thủy tổ cấp cường giả, có một ít địa phương không thể tưởng tượng nổi, cái này rất bình thường. Thủy tổ cấp cường giả có thể hủy diệt, cũng có thể sáng tạo. Thậm chí, bọn hắn Thần cảnh thế giới, liền có thể diễn biến thành thế giới thứ ba, siêu thoát đến chân thực cùng hư vô bên ngoài. Thủy tổ cấp cường giả Thần cảnh thế giới, truyền thuyết có thể vĩnh hằng bất diệt. Có theo Thủy tổ vẫn lạc, Thần cảnh thế giới hóa thành thần thổ, trực tiếp cùng đại thế giới tương dung, khiến cho đại thế giới trở nên càng rộng lớn hơn, phúc phận hậu đại. Có Thủy tổ Thần cảnh thế giới, thất lạc ở không biết chi địa, tự thành một tòa độc lập đại thế giới. Côn Luân giới không thể suy tính chi địa, phần lớn đều cùng Thủy tổ cấp cường giả có quan hệ. Nơi đây hắc ám cùng hư vô lực lượng cuồng bạo, đạt tới không gian khó có thể chịu đựng tình trạng, hẳn là một chỗ có ý tứ địa phương.

27, Sau một lúc lâu, Mộc Linh Hi chậm rãi đứng người lên, hoạt động hai chân kinh mạch, ngữ khí rất là kiên định: Ghê tởm, hôm nay hiện tại liền muốn trợ nàng độ thần kiếp, chỉ cần nàng bước vào Thần cảnh, tại hôm nay lực lượng tẩm bổ hạ, nhục thân tất nhiên tiến triển cực nhanh, không cần giống bây giờ như vậy bó tay bó chân. Đến lúc đó, hôm nay liền có thể vận dụng bộ phận lực lượng!

28, Ngươi cái này tiểu tình nhân, có ngươi cùng xi Hình Thiên trợ giúp, căn cơ cũng không tệ lắm, đặc biệt là thứ hai thánh nguyên, ma đạo thánh nguyên, có như vậy mấy phần ý tứ. Theo hôm nay phỏng đoán, nàng thần kiếp, hẳn là ma kiếp. Ở bên trong, là tâm ma cùng lý trí đối kháng. Bên ngoài, là ma hỏa đối nhục thân đốt luyện.

29, Tiếp theo, nàng lại nói: Hôm nay vốn không có tất yếu cùng ngươi giải thích câu này, bất quá, giống như như lời ngươi nói, hiện tại chúng ta là người trên một cái thuyền, không cần thiết bởi vì một trận hiểu lầm, náo ra không cùng. Tiếp xuống một đoạn thời gian rất dài, hôm nay đều phải mượn nàng nhục thân vì xác, nàng càng mạnh, đối bản trời tự nhiên càng có chỗ tốt. Mộc Linh Hi đạo.

30, Mộc Linh Hi gặp Trương Nhược Trần kia hồ nghi dáng vẻ, hừ lạnh một tiếng: Nói cho ngươi cũng không sao, hôm nay Niết Bàn sau, thể nội lực lượng do tử chuyển sinh, ngay tại phát sinh một chút không thể tưởng tượng biến hóa. Sau này, hôm nay nắm giữ tử vong áo nghĩa, có khả năng sẽ trở ngại tu hành, dù sao cũng phải tìm một người đến kế thừa.

 

Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!

 

31, Mộc Linh Hi đạo: Biết ngươi sẽ không tin tưởng, nhưng đây chính là hôm nay nội tâm ý nghĩ. Bởi vì thân thể của nàng, đã cùng hôm nay mới thể sinh ra liên hệ, gieo nhân quả. Hôm nay cũng liền tuyệt đối không thể thả nàng rời đi, miễn cho bị đối thủ bắt lấy sơ hở.

32, Mộc Linh Hi lắc đầu, đạo: Ngươi nói không tính! Mà lại, ngươi đối Tử Vong chi đạo hoàn toàn không biết gì cả, hôm nay nói nàng có thể nắm giữ tử vong áo nghĩa, nàng liền có thể nắm giữ. Nàng mới tu luyện hơn một ngàn năm mà thôi, trong tương lai mấy chục vạn năm, thậm chí trên trăm vạn năm trong tu luyện, hoàn toàn có thể đi đến một con đường khác. Ma đạo đại hưng sắp đến, hôm nay dù sao cũng phải bố trí một nước cờ mới được đi?

33, Mộc Linh Hi gặp Trương Nhược Trần ánh mắt dần dần mất đi sắc bén, không khỏi lộ ra một đạo người thắng cười lạnh, mỉa mai đạo: Nếu ngươi Trương Nhược Trần chịu thực tình quy thuận, kỳ thật đem tử vong áo nghĩa lưu cho ngươi, mới là tốt nhất. Đến lúc đó, ngươi sẽ thành hôm nay tọa hạ sắc bén nhất một cây đao!

34, Ngươi ý tứ, chính là giấu đi? Trương Nhược Trần, hôm nay chính là Địa Ngục giới chư thiên, ngươi có thấy chư thiên tránh một cái thái hư cảnh đại thần sao? Mộc Linh Hi lạnh lùng, trong mắt tràn đầy khinh thường, đạo: Ngươi Trương Nhược Trần thần đạo thiên hạ nhất phẩm, có không ít người, cảm thấy ngươi tương lai có thể trở thành Thủy tổ cấp. Ngươi liền chút năng lực ấy?

35, Mộc Linh Hi đạo: Thần Vương thần tôn giết không được thái hư đại thần, tuyệt không phải bởi vì thật giết không được! Có lẽ là bởi vì, vị này thái hư đại thần đứng sau lưng càng mạnh vô lượng cảnh. Có lẽ là bởi vì, vị này thái hư cảnh đại thần đeo trên người có chư thiên ban cho đào mệnh thủ đoạn. Cũng có thể là là bởi vì, Thần Vương thần tôn không nghĩ trả giá đắt. Tựa như, giảo hoạt con muỗi, thật muốn giết nó, nó hẳn phải chết không nghi ngờ. Nhưng, liền có như vậy một chút con muỗi, có thể tại nhân loại trước mặt sống được thật tốt. Nói cho cùng, còn là bởi vì Thần Vương thần tôn từ đáy lòng, cũng chỉ là đem đại thần nhìn thành một con muỗi mà thôi.

36, Năm đó, Tu Di tinh thần lực tám mươi bốn giai thời điểm, dùng âm dương mười tám cục, cùng Thần Vương đều có thể đấu chiến năm ngày mà không bại. Ngươi nếu đem âm dương mười tám cục tế luyện đến cấp bậc cao hơn, bằng hiện tại tinh thần lực, đủ để cùng 龏 Thương địa vị ngang nhau. Phượng Thiên đạo.

37, Mộc Linh Hi giống như xem thấu hắn ý nghĩ, đạo: Tốt nhất tự vệ phương thức, không phải tự vệ, mà là tiến công, tại tiến công bên trong xóa bỏ hết thảy uy hiếp.

38, Mộc Linh Hi đạo: Lượng kiếp sắp tới, chỉ có mình đủ cường đại, mới có thể ứng kiếp. Dựa vào trời đình chư dê, không bằng làm thịt dê, tráng chính ta. Nếu có thể bước vào Thủy tổ cảnh, lượng kiếp lại có thể làm gì được ta?

39, Mộc Linh Hi đạo: Cùng hôm nay đàm vận mệnh, ngươi xứng sao? Hừ, hôm nay tin tưởng, cuối cùng sẽ có một ngày, hôm nay đem chấp chưởng vận mạng của toàn bộ vũ trụ, trở thành siêu thoát đến quy tắc bên ngoài vận mệnh chi thần, duy nhất thần!

40, Mộc Linh Hi đạo: Tam Sát Đế Quân tại Thi Tộc, là có thể xếp vào trước ba tồn tại, tu vi cao thâm bậc nào. Bất quá, cái này hé mở xương mặt bên trong thuộc về Tam Sát Đế Quân thần hồn ý thức, đã bị đốt luyện. Nó hiện tại nhiều lắm là chỉ có thể coi là một kiện lợi hại tà vật!

 

Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!

 

41, Mộc Linh Hi trong giọng nói, có vẻ kích động ý vị, đạo: Là cửu đỉnh bên trong Thiên Đỉnh, đại biểu vận mệnh Thiên Đỉnh. Hôm nay minh bạch, là Thiên Đỉnh tại từ nơi sâu xa triệu hoán, cho nên bản thiên tài sẽ đến đến nơi đây. Chấp chưởng Thiên Đỉnh, hôm nay sau khi trở về, liền có thể chân chính chấp chưởng Vận Mệnh Thần Điện, trở thành Vận Mệnh Thần Điện chi chủ, vận mệnh chi chủ!

42, Mộc Linh Hi thu hồi Thiên Đỉnh, rơi xuống đất, nụ cười trên mặt dần dần thu liễm, nhưng, vẫn như cũ che giấu không được trên người nàng hăng hái, đạo: Đầu tiên là Niết Bàn thành công, tiến vào vô lượng chí cảnh, bây giờ lại phải Thiên Đỉnh. Trương Nhược Trần, ngươi nói hôm nay có làm hay không được mệnh vận thần điện điện chủ?

43, Mộc Linh Hi nhẹ gật đầu, đạo: Bây giờ Vận Mệnh Thần Điện, hoàn toàn chính xác nội bộ mâu thuẫn trùng điệp, hôm nay sớm có nhất thống chi tâm, bất đắc dĩ trước kia tu vi thủy chung là kém một chút, không cách nào trấn trụ tất cả vô lượng. Bây giờ được Thiên Đỉnh, hiển nhiên là vận mệnh chú định, còn có ai dám không phục?

44, Trương Nhược Trần, hôm nay biết được ngươi sẽ không thần phục với ai, cho nên đừng ngươi thần phục. Chỉ cần ngươi chịu gia nhập Vận Mệnh Thần Điện, chân thực Thần cung chủ nhân vị trí, sẽ là của ngươi! Tương lai Thiên Đình Địa Ngục ai dám động đến ngươi, hôm nay cái thứ nhất trảm hắn. Cái này có thể so sánh cái gì trời bà ngoại thần sứ, tinh hoàn thiên giới tôn, mạnh hơn nhiều đi?

45, Hôm nay không muốn nghe đến bất quá hai chữ, chẳng lẽ ngươi nhìn không ra, Thiên Đỉnh xuất thế, Vận Mệnh Thần Điện sắp đại nhất thống, Địa Ngục giới đem quét ngang tinh hoàn thiên hòa Thiên Đình. Gia nhập Vận Mệnh Thần Điện, tương lai ngươi chính là kế hôm nay về sau đời thứ hai điện chủ. Đến lúc đó, toàn bộ vũ trụ đều là ngươi. Mộc Linh Hi đạo.

46, Như hôm nay có thể sử dụng đỉnh, chẳng lẽ có thể luyện giết chư thiên? Thôn phệ tu vi của bọn hắn, đủ để trong thời gian cực ngắn, đạt tới bất diệt vô lượng chi đỉnh, cái này nguyên hội, liền có thể xung kích Bán Tổ.

47, Mộc Linh Hi âm thanh lạnh lùng nói: Đại Minh Sơn như thật như vậy cấm kỵ, năm đó liền sẽ không như vậy sợ hãi Bất Động Minh Vương Đại Tôn, điều động một nữ tử ra mặt, mới sống tạm bợ đến bây giờ. Sớm muộn có một ngày, hôm nay muốn san bằng nơi đó.

48, Ngươi thật đúng là một cái tình chủng! Nếu là hôm nay tiếp tục ngăn cản ngươi gặp nàng, chỉ sợ ngươi đều sẽ coi là, nàng sớm đã bị hôm nay thôn phệ đi? Gặp đi! Nhưng ngươi nhớ kỹ, hiện tại hôm nay cỡ nào dung túng ngươi, sau này ngươi liền phải xuất ra nhiều ít lực lượng giúp hôm nay làm việc. Phượng Thiên đạo.

49, Đại cục chính là tinh không phòng tuyến vừa vỡ, Địa Ngục giới đại quân có thể tiến quân thần tốc, lại không ngăn cản. Mà hôm nay, không chỉ có muốn phá tinh không phòng tuyến, hôm nay càng phải đi hướng Thiên Đình. Phượng Thiên ý chí kiên định, ánh mắt đạm mạc nói: Trừ phi Lôi phạt Thiên tôn tại thế, nếu không Lôi tộc cũng bất quá là giấu ở chỗ tối đạo chích, không đáng giá nhắc tới. Mười vạn năm trước, hôm nay liền không có sợ qua ai, không có đạo lý mười vạn năm sau hôm nay làm việc ngược lại bó tay bó chân. Vô lượng bắc chinh, chính là cải thiên hoán địa thời điểm, ai dám ngăn ta?

50, Phượng Thiên không trả lời ngay hắn vấn đề này, cẩn thận suy nghĩ, đạo: Từ xưa đến nay, mất đi thần linh, vô luận khi còn sống cường đại cỡ nào, tàn hồn tại Ly Hận Thiên chưa từng có đoạt xá thành công qua. Thiên địa quy tắc sẽ không cho phép dạng này chuyện phát sinh! Dù là lúc trước các ngươi nhìn thấy chí thượng tứ trụ Khương Sa Khắc, hắn chân thân, còn sống. Nhưng, bởi vì hắn không thuộc về thời đại này, bị thời đại này thiên địa quy tắc bài xích, tàn hồn trong thời gian ngắn căn bản là không có cách giáng lâm đến thế giới chân thật. Khương Sa Khắc còn như vậy, những cái kia mất đi Cổ Thần, làm sao có thể giáng lâm tới?

==========

Được rồi, hôm nay chia sẻ Vạn Cổ Thần Đế đến đây kết thúc, đối với nội dung phía trên, mọi người có quan điểm thế nào? Hoan nghênh mọi người để lại bình luận, cùng tiểu biên thảo luận một phen!

Viết xuống "Vạn Cổ Thần Đế: Phượng Thiên kinh điển trích lời!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Cực Anh Thiên Đế

chân mệnh Cực Anh Thiên Đế

Ta sẽ để lại 1 đạo ý chí ở đây mong tiểu biên tiếp tục viết tiếp

một năm trước

Quỷ Vương

tịch cung Quỷ Vương

bộ này có hay không mọi người

2 năm trước

Trần Thiên Hạo

niết dục Trần Thiên Hạo

ta làm nhiệm vụ a mong tông chủ duyệt

2 năm trước

cau 3.

thiên nguyên cau 3.

giữ lại một đạo ý chí nơi đây để tu luyện

2 năm trước

Thập Thải Thiên Thần

chân mệnh Thập Thải Thiên Thần

Có vẻ không tối giản cho lắm. Câu nào cũng dài và khó nhớ

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok