Vạn Cổ Thần Đế: Đánh giá Vô Nguyệt qua góc nhìn của các nhân vật khác!

Táng Địa | | 1844

Tin tức Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

    Vô Nguyệt (无月), nhân vật nữ trọng yếu trong tiểu thuyết Vạn Cổ Thần Đế của tác giả Phi Thiên Ngư. Thân phận là Cổ chi Nguyệt Thần Địa Hồn chuyển thế trùng tu, Hắc Ám Thần Điện Cổ Thần, Cửu Tử Dị Thiên Hoàng tam đệ tử, người sáng lập Linh Thần Đường, thê tử Trương Nhược Trần, từng thu hoạch được Hoàng Tuyền Đại Đế truyền thừa.

 

 

Cái này Vô Nguyệt cũng thật là đáng sợ đi, lấy Tình Không Kiếm Vương tu vi, thế mà đều bị nàng bắt sống, mà lại, giống như là lâm vào huyễn cảnh không cách nào đi tới.

Trương Nhược Trần trong lòng thầm than, không hổ là có thể thu nạp số lớn cao thủ tổ kiến Linh Thần đường nhân vật, đã là đạt đến mục đích, lại đón mua lòng người. Sau này, hai vị này Chân Thần, chắc chắn sẽ vì nàng quên mình phục vụ mệnh.

Hắc ám, vốn chính là thế giới của nàng. Lại thêm nàng thâm bất khả trắc tinh thần lực, quả thực tựa như u linh, đến vô ảnh, đi vô tung. Ở đây, vô lượng cảnh thần linh, sợ là thật không làm gì được nàng. Phong Hề đạo.

Mặc tiên sinh lớn miệng, thanh âm hỗn chìm, nói: Vô Nguyệt tinh thần lực, sẽ không thấp hơn tám mươi bốn giai, nếu không Tứ gia tại chân lý chi đạo bên trên tạo nghệ cực sâu, làm sao có thể đem nàng không tìm ra được? Chân lý chi đạo, chuyên khắc huyễn đạo.

Trương Nhược Trần biết rõ rơi vào Hắc Ám Thần Điện trong tay không có cái gì kết cục tốt, lúc này, nhất định phải cùng bọn hắn cùng chung mối thù, bước nhanh tới, nói: Lấy Vô Nguyệt tinh thần lực cùng hắc ám chi đạo tạo nghệ, cho dù là đại thần tinh thần ý chí cũng vô pháp ngăn cản. Trước mắt vị này Tình Không Kiếm Vương, đã không phải là các ngươi trước đây quen biết vị kia, chẳng qua là Vô Nguyệt khôi lỗi.

Trương Nhược Trần nói: Tu vi của ngươi kém Vô Nguyệt quá nhiều, tu luyện lại là quang minh chi đạo, đối hắc ám biết nhiều ít? Tám mươi bốn giai tinh thần lực cường giả thủ đoạn, đã vượt qua chúng ta nhận biết.

Vô lượng cảnh phía dưới, dám cùng Vô Nguyệt là địch, thật đúng là không có mấy người.

《 Chương 3044: Đối thoại Ngọc Linh Thần 》

 

Ngọc Linh Thần đã sớm ngờ tới kết quả này, nói: Giết Vô Nguyệt? Giết phệ? Giết da người đèn lồng? Giết sương thành ma, ngươi điên rồi sao? Ngươi cho rằng, mình là Thần Vương? Liền Thần Vương đích thân đến, cũng chưa chắc làm được.

Trương Nhược Trần diễn hóa ra Âm Dương Thái Cực Đồ Ấn, khí thế mười phần, cùng bọn hắn giằng co, nói: Vô Nguyệt thêu thùa không tệ a, ngươi cái này da người vốn đã bị Thuần Dương Thần Kiếm đánh cho hiếm nát, không nghĩ tới nhanh như vậy liền lại may vá tốt!

Hư Thần Tôn giống như là nghe không được hắn lời này, mỉm cười nhìn về phía trong bóng tối một phương nào vị, nói: Ha ha, Hắc Ám Thần Điện nha đầu này vóc dáng rất khá, tinh thần lực tạo nghệ cũng rất cao, là lão phu thích loại hình, ngược lại là có thể thu làm Thiên Cơ.

《 Chương 3050: Tinh thần lực phong bạo 》

 

Ngay tại Vô Nguyệt kinh hãi không thôi thời điểm, Hư Thiên cười lớn một tiếng: Cửu Tử Dị Thiên Hoàng nhưng thật ra vô cùng có nhàn tâm, mỗi cái nguyên hội đều tại thu đệ tử, ngươi cái này đệ tử cũng không tệ lắm, lão phu thích, về sau làm Đại Kiếp Cung nữ chủ nhân đi!

Vô Nguyệt năng lực học tập cực mạnh, chưa tới một canh giờ, liền đem Trương Nhược Trần trên thân các loại phù đạo, huyễn đạo điển tịch lật khắp, đạt tới có thể tùy tâm sở dục thi triển tình trạng.

Dù chỉ là bình thường phù văn cùng huyễn thuật, đến nàng trong tay, cũng có thể bộc phát ra quỷ dị phi phàm lực lượng.

Rất hiển nhiên, Trương Nhược Trần tại không có phòng bị tình huống dưới, đã là trúng nàng huyễn thuật, nếu không trên mặt làm sao lại không hiểu thấu thêm ra Nguyệt sứ giả hai chữ đến?

《 Chương 3070: Kiếm giới tuyến tác 》

 

Trương Nhược Trần trong lòng phiền muộn a, phí đi thiên đại khí lực mới thu phục tu thần làm khí linh, không nghĩ tới trong nháy mắt, mình biến thành trận linh.

Cái này Vô Nguyệt có phải là chỉ học đến Nguyệt Thần cao lạnh cùng vô sỉ một mặt?

Chẳng lẽ không biết, Nguyệt Thần cũng có ôn nhu tự thủy thời điểm.

Có biện pháp nào?

Ai kêu nàng tinh thần lực cao đến dọa người, tiện tay đảo cổ mấy lần, liền đem Âm Dương Thập Bát Cục luyện chế ra đến, uy lực so Trương Nhược Trần luyện chế Âm Độn Cửu Trận thêm Dương Độn Cửu Trận không biết cao minh gấp bao nhiêu lần. Mặc dù vẫn như cũ không tính là hoàn chỉnh Âm Dương Thập Bát Cục!

Lúc trước phong vân bá có thể tổn thương nàng, là bởi vì thi triển Thuần Dương đốt người thuật, là dùng sinh mệnh đổi lấy.

Không nhìn thấy danh kiếm thần nhìn Vô Nguyệt ánh mắt đều tràn ngập kiêng kị?

Nữ nhân này nếu là không có mất trí nhớ, ở vào trạng thái toàn thịnh, ở đây thật đúng là không có một cái là đối thủ của nàng.

《 Chương 3073: Vô Nguyệt chạy 》

 

Huyết Đồ một bộ nhìn đồ nhà quê ánh mắt, hừ nhẹ một tiếng, lại nói: Vô Nguyệt đường chủ thành danh mấy chục vạn năm, tu vi còn xa tại đại tộc làm thịt phía trên, nàng cả đời tích lũy tài phú, tuyệt đối viễn siêu Huyết Tuyệt gia tộc. Bây giờ muốn gả cho sư huynh, tự nhiên là muốn đem những tài phú này toàn bộ mang đi.

《 Chương 3139: Tân nương Vô Nguyệt 》

 

Hôm nay rốt cục nhìn thấy Vô Nguyệt đường chủ chân dung, không hổ là Thiên Đình Địa Ngục đệ nhất mỹ nhân, khí chất càng hơn Nghiễm Hàn Thần Cung Nguyệt Thần một bậc.

Bạch Khanh Nhi nói: Nghe qua Vô Nguyệt tiên tử tinh thần lực cường đại, là có cơ hội bước vào Thiên Viên Vô Khuyết cảnh giới tồn tại, càng là huyễn đạo, phù đạo, đan đạo ba đạo thần sư.......

Các ngươi đương nhiên không được, nhưng Vô Nguyệt đường chủ lại không chừng. Nàng thế nhưng là huyễn đạo thần sư cùng phù đạo thần sư, thế gian có lẽ có huyễn thuật có thể ảnh hưởng đến nàng, nhưng tuyệt không có khả năng phân rõ không ra huyễn thuật có tồn tại hay không. Phù pháp, cũng là như thế.

《 Chương 3140: Ba đạo rượu cục 》

 

Trương Nhược Trần càng ngày càng nhìn không thấu Vô Nguyệt, nàng quá tinh minh rồi, khôn khéo đến, biết rất rõ ràng nàng diện mục thật sự, biết rất rõ ràng nàng mục đích không thuần, tại ngụy trang, trong lòng ý chí lại càng ngày càng yếu kém, dần dần bắt đầu muốn tin tưởng nàng.

Nàng quá hiểu nhân tính!

Nàng phảng phất là có thể biến thành ngươi cần nàng biến thành dáng vẻ!

《 Chương 3145: Bất tử làm ra 》

=========

# Vạn Cổ Thần Đế - Phi Thiên Ngư

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok