Dòng họ nào bá khí nhất trong tiểu thuyết mạng? Bằng vào dòng họ liền có thể khiến địch nhân thổ huyết bỏ mình!

Táng Địa | | 9115

Tin tức Huyền huyễn

    Gần nhất luôn luôn nhìn thấy có người đang thảo luận nhân vật chính cường đại nhất trong tiểu thuyết mạng, dạng gì năm tuổi trở thành Đại Đế, bảy tuổi đột phá Thánh Cảnh, phất tay núi lở đá nứt, lấy sức một mình đối kháng toàn bộ Ma tộc..., nhìn thấy những thứ này ta không khỏi nhớ tới một bản tiểu thuyết huyền huyễn, trong đó có một cái tình tiết là nhân vật chính báo ra dòng họ của mình liền khiến cho địch nhân truy sát mình thổ huyết, có thể xưng là dòng họ bá khí nhất trong tiểu thuyết mạng. Đoạn tình tiết này để cho ta ấn tượng phi thường khắc sâu, đến mức ta đến bây giờ cũng còn nhớ kỹ. Quyển tiểu thuyết này chính là 《 Đế Đạo Chí Tôn 》, tác giả là Xốc Xếch Tiểu Đạo.

    Hôm nay muốn nói chính là một cái tình tiết trong sách, lúc nhân vật chính đang bị địch nhân truy sát tứ phía, lâm vào cùng đường mạt lộ liền báo ra tên của mình —— Đế Vũ.

    Đế Vũ cái tên này bộ phận trọng yếu nhất vẫn là ở chỗ dòng họ —— Đế, họ Đế nghe xong liền đại biểu một thế lực cực kỳ cường đại, địch nhân truy sát nhân vật chính bất quá là một cái vai phụ pháo hôi đi? Tự nhiên khó mà chống lại thế lực cường đại như vậy, cho nên khi nghe nói nhân vật chính họ Đế, trong lòng liền khiếp đảm.

 

 

    Nhưng mà địch nhân nghĩ lại, mặc dù ngươi là con cháu Đế gia, nhưng nơi này rừng núi hoang vắng, coi như ta đem ngươi tiêu diệt cũng không có người biết được, ta vẫn có thể ung dung ngoài vòng pháp luật như thường. Thế là hắn lại lớn lối, thậm chí mở miệng vũ nhục Đế gia. Nhưng địch nhân lại không nghĩ rằng, thực lực Đế gia thực sự quá mạnh, mạnh đến mức đem dòng họ Đế dung nhập thiên đạo, khi hắn vũ nhục Đế gia, trực tiếp bị thiên đạo công kích, thổ huyết tại chỗ, kết quả về sau mọi người cũng có thể tưởng tượng ra được.

    Cho nên, nhân vật chính bên trong 《 Đế Đạo Chí Tôn 》 có thể là một cái duy nhất bằng vào mình dòng họ liền để cho địch nhân thổ huyết tiểu thuyết nhân vật chính, không thể không nói, đây mới thật sự là mạnh. Bất quá, nơi này khả năng có bằng hữu sẽ hỏi, đã cái họ này cường đại như thế, nhân vật chính chỉ cần tự giới thiệu chẳng phải có thể đánh khắp thiên hạ vô địch thủ sao? Kỳ thật nguyên nhân rất đơn giản, cường trung tự hữu cường trung thủ, Đế gia cũng có cừu gia của mình, nhân vật chính mặc dù bối cảnh cường đại nhưng cũng không dám trắng trợn tuyên dương, chỉ có thể mai danh ẩn tích, không ngừng tu luyện, tăng lên mình thực lực.

    Cụ thể kịch bản mọi người có thể đi nhìn một chút 《 Đế Đạo Chí Tôn 》 quyển tiểu thuyết này, đây là một bản huyền huyễn sảng văn, lúc đầu tác phẩm, trong sách một chút tình tiết sáo lộ đặt ở hiện tại có thể có chút quá hạn, nhưng là tác giả hành văn trôi chảy, kịch bản tiết tấu nhanh, thoải mái điểm mười phần. Mà lại tại lúc ấy quyển sách này nhân khí cũng không tệ lắm, để rất nhiều lão thư trùng thức đêm truy càng, không dừng được. Đối với thích huyền huyễn sảng văn độc giả tới nói tuyệt đối không dung bỏ lỡ.

    Mọi người cảm thấy cái họ này có phải là tiểu thuyết mạng bên trong nhất bá khí dòng họ đâu?

--------------------------------------

    Viết xuống "Dòng họ nào bá khí nhất trong tiểu thuyết mạng? Bằng vào dòng họ liền có thể khiến địch nhân thổ huyết bỏ mình!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

uẩn thể Đại Hiền Triết

Nhắc đến dòng họ, không thể không nói tới họ Shigeo

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Trần Trường Sinh

Khánh Trần - Vai chính trong truyện

Sơ lược Đại Đạo Triều Thiên

Phàm nhân tiên giới thiên: Kết cục nào dành cho mỹ nữ Tử Linh?

Văn học mạng bình luận troll mùa 2: Internet tác giả

Quyển tiểu thuyết này đạo văn 《 Đế Bá 》 không điểm mấu chốt, càng nước càng trang bức, 2400 chương chỉ nhìn tiêu đề là được

Level các hào kiệt trong võ lâm Kim Dung!

Thiên Diệp Ảnh Nhi (nhân vật nữ chính trong Nghịch Thiên Tà Thần)

Già Thiên đẹp không? Già Thiên giảng cố sự gì?

Hiệp hội Tham Chiếu Đăng Thư Bình Nhân: TOP 10 tiểu thuyết hay nhất năm 2021

Quỷ Bí Chi Chủ: Quyển tiểu thuyết không thể bỏ lỡ trong năm 2020!

Tiết Độc: Kinh điển trích lời

Tổng thể đánh giá tiểu thuyết Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Vô Hạn Lưu Đệ Nhất Thiên: Vấn đề mở đầu của tiểu thuyết Vô Hạn Lưu

REVIEW TOP 10 TRUYỆN HOT NHẤT CỦA TÁC GIẢ DIỆP LẠC VÔ TÂM

Chưởng Duyệt liên hợp Baidu

Thế Giới Hoàn Mỹ: Hoang Thiên Đế sáng tạo 3 đại kiếm quyết là cái nào?

Thần Đông bắt đầu thương nghiệp hóa, những năm trước tác gia đi thương nghiệp hóa con đường, bây giờ đều thế nào?

Bảng xếp hạng qidian, zongheng tháng 1 năm 2021

Bỗng dưng cảm giác không còn hứng thú đọc truyện nào nữa, có cách nào để cấp cứu hay không?

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok