Tu Chân Liêu Thiên Quần: Tổng hợp 5 cái trích đoạn khiến ngươi nửa đêm cười lăn lộn trên giường!

Táng Địa | | 4988

Tóm tắt Đô thị

    《 Tu Chân Liêu Thiên Quần 》 có thể nói là một trong các tiểu thuyết mạng nóng nảy nhất, độc giả biểu thị đây là bộ duy nhất hơn ngàn chương mới thăng lục phẩm cảnh giới, lại làm cho người không chút nào cảm giác tiến độ chậm chạp tác phẩm. Bởi vì tác giả Nãi Kỵ kỳ tư diệu tưởng, cả quyển sách tràn đầy bầu không khí khôi hài, một vài kinh điển trích lời ở trên mạng được các độc giả lưu truyền rộng rãi, hôm nay tiểu biên giúp mọi người kiểm kê năm cái trích đoạn trong 《 Tu Chân Liêu Thiên Quần 》, chỉ cần bằng hữu vừa nhìn thấy liền sẽ nhịn không được bật cười.

Tu Chân Liêu Thiên Quần: Tổng hợp 5 cái trích đoạn khiến ngươi nửa đêm cười lăn lộn trên giường!

 

5. Như thế nào hiếu, như thế nào yêu?

    Khổng gia thánh nhân vì cho các đệ tử lên lớp phát minh pháp thuật, chỉ cần ăn được một phát"Mang thai nhìn chăm chú" Bất luận nam nữ đều sẽ trải nghiệm một lần mười tháng hoài thai cảm thụ, mà tại ngàn năm về sau, Bá Tống huyền thánh người trước hiển thánh để hơn phân nửa tu hành giới đều cảm thụ mấy lần mang thai nhìn chăm chú, thế là tu hành giới lưu truyền một câu nói như vậy: "Cúi đầu là đối Bá Tống huyền thánh cơ bản nhất tôn trọng!" Tuyệt đối không nên nhìn hắn con mắt a, các vị đạo hữu!

 

4. Ăn ta một phát cường giả giám định thuật!

    Bá Tống huyền thánh đối với ngài thả ra "Cường giả giám định thuật" . Nếu như ngài có thể chống nổi giám định, đại biểu cho ngài là một vị cường giả tuyệt thế.    Nếu như ngài không thể chống đỡ... Cái kia đại biểu ngài khoảng cách 『 Cường giả 』 Còn có một chút khoảng cách.    Chú ý, này "cường giả giám định thuật" mang theo nhất định sau di chứng, mời chuẩn bị tâm lý thật tốt.  

 

3. Tại hạ Bá Tống, tuổi mới mười tám, nếu như ta có cái gì chỗ đắc tội ngươi, tới đánh ta nha!

    Nửa câu đầu là Tống Thư Hàng ôm quyền nói ra, làm tuyệt tích nhân gian đã lâu thiên cổ đệ nhất huyền thánh, bất luận kẻ nào đều tưởng tượng không đến hắn thế mà chỉ có mười tám tuổi, còn có thể tham gia tiểu bối tổ so tài, chỉ là câu nói này vừa nói ra khỏi miệng, không khỏi để chung quanh đồng đạo đều muốn đánh vị này "Huyền thánh tiền bối" dừng lại.

 

2. Bạch tiền bối đối tốc độ chấp nhất

    Bạch tiền bối đối tốc độ có một loại dị thường chấp nhất, bất luận là phi kiếm vẫn là phổ thông ô tô, thậm chí đối thủ đỡ máy kéo đều là như thế, thường xuyên tại phương tiện giao thông bên trên kèm theo đông đảo pháp trận, đem đồng hành Tống Thư Hàng hù đến gần chết.

 

1. Tối Ước cư sĩ

    Nguyên bản đạo hiệu đã không thể nào khảo cứu, nhỏ biên nhớ mang máng phảng phất gọi là tỉnh nhật cư sĩ, bởi vì tu luyện công pháp nguyên nhân, tồn tại cảm dị thường yếu kém, trong bầy đạo hữu đều thường xuyên không nhớ nổi đạo hiệu của hắn, đến cuối cùng nhất thậm chí liền chính hắn đều không nhớ rõ. Nước bầy thời điểm thường xuyên bị người coi nhẹ phát biểu.

    Kỳ thật trong sách còn có rất nhiều để cho người ta mỉm cười địa phương, tỉ như tiếng ca có thể so với vũ khí hạt nhân tạo hóa, tìm đường chết không thua Tam Lãng Đồng Quái, tâm mệt mỏi nghĩ về hưu Hoàng Sơn Chân Quân, đáng yêu vừa đáng thương Ma Giới kiếm khách Tiểu Tùng Thử ... nhân vật đều để người ấn tượng khắc sâu. Cuối cùng nhất phụ bên trên một bài thơ do dân mạng sáng tác:

 

Ngộ nhập tiên bầy Bá Bá Tống, mượn quỷ không trả Nho môn thánh.

Nhận sai tiền bối Vũ Nhu Tử, luyến nữ thành tính Điệp Tôn Giả.

Bích đông cuồng ma A Thập Lục, hảo vận thành hố Bạch tôn giả.

Hoa si tiên trù là Biệt Tuyết, luyện khí đại sư gọi Lục Tu.

Cũng nam cũng nữ Tiểu Bạch Hạc, bất nam bất nữ xú Đồng Quái.

Diệu thủ hồi xuân Noãn Dược Sư, dám yêu dám hận TươngTử Yên.

Đường cái sát thủ Đông Phương Lục, linh hồn ca sĩ Tạo Hóa Vương.

Ba đầu sáu tay Hoa Diệp Tư, thần thánh công đức Xà Mỹ Nhân.

Mê luyến sở sở là Đậu Đậu, đại ngốc chi ca tụng Hoàng Sơn.

Siêu cường vận toán Diệt Phượng Miêu, ngốc manh yêu sủng ngốc Thông Nương.

Tìm đường chết bất tử Vân Tước Tử, yêu tìm đường chết cuồng Tam Lãng.

Đen phòng nhân ngư  Ngư Kiều Kiều, huấn luyện bóng đá giao Bá Quân.

Thi chúc âm trúc đều la lỵ, nãi kỵ chính là la lỵ khống.

------------

Từng cái nãi kỵ fan hâm mộ 《 Tu Chân Liêu Thiên Quần 》

--------------------

    Viết xuống "Tu Chân Liêu Thiên Quần: Tổng hợp 5 cái trích đoạn khiến ngươi nửa đêm cười lăn lộn trên giường!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

thú vị thật

2 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Các ngươi cứ tưởng bộ truyện này chỉ là trò đùa, nào ngờ không biết được rằng đây đã là Tu Chân văn minh cách mạng công nghiệp lần thứ ba!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Một ánh mắt, bao hàm hơn mười loại sát ý. Một dòng chữ, nhưng khiến ngươi bị đuổi khỏi nhóm!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Hai mắt mở ra: “ Nếu thiên địa vạn vật đều có thể dùng làm kiếm, vậy phân cũng không phải là vấn đề chứ?”

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok