Trí Giả • Sở Hiên

Táng Địa | | 13369

Tiêu điểm nhân vật Vô hạn

    Sở Hiên, đệ nhất trí giả trong tiểu thuyết vô hạn lưu 《 Vô Hạn Khủng Bố 》 của tác giả ZHTTTY, quân sư của Trung Châu đội. Tại căn cứ Long Ẩn, là đời thứ nhất người cải tạo gen, cũng là cá thể duy nhất sống sót.

Trí Giả • Sở Hiên

Thông tin cơ bản
— Tên: Sở Hiên - 楚轩
— Tên khác: Doraemon, Câu Cá Ma Vương, Đệ Nhất Trí Giả, Sở, Tam Không Nam Nhân
— Giới tính: Nam
— Ngày sinh: 1-6-1983
— Lời kinh điển: Ta lừa ngươi, phàm nhân trí tuệ
— Năng lực: Thương Đấu Thuật (tự ngộ), tín niệm lực
— Thích đồ ăn: Hoa quả có nhan sắc tiên diễm

Lời mở đầu

    Có một nam nhân, Hắn không có vị giác cùng cảm giác đau, hắn lạnh lùng mà trấn định.

    Có một nam nhân, hắn mưu trí không người có thể đụng, hắn được xưng là đa trí gần giống yêu quái.

    Nam nhân này, hắn am hiểu bố cục phức tạp, hắn am hiểu quỷ bí âm mưu, hắn am hiểu phân tích chuyên sâu.

    Nam nhân này, hắn mất đi thân nhân duy nhất, hắn mất đi hết thảy tình cảm, hắn...... Mất đi sinh mệnh. Tất cả người lần thứ nhất nhìn thấy hắn, đều hiểu lầm hắn.

    Nhưng mà theo ở chung cùng sóng vai, bọn hắn phát hiện hắn đáng giá tín nhiệm. Hắn có tri thức uyên bác, nhưng vẫn không ngừng truy tìm lấy kiến thức mới, không biết mệt mỏi.

    Hắn không có bất kỳ tình cảm gì, lại vẫn cố chấp đeo đuổi ước mơ tình cảm của hắn, vô luận trả giá bao nhiêu. Nam nhân này, đã phức tạp lại đơn giản, hắn đả động tới vô số tâm của người khác, hắn gọi là Sở Hiên.

    Trí giả chi vương, tên là Sở Hiên.

Thân phận
— Đại Tá: Bản thân quân hàm là Đại Tá, nhưng trên thực tế quyền lực cùng năng lực đều cao hơn rất nhiều. Các phương diện đều áp đảo phổ thông lính đặc chủng, vô luận là cận thân cách đấu, vẫn là quân sự biên chế, đều tương đối thành thục.
— Người cải tạo gen đời thứ nhất: Nghiên cứu gen thí nghiệm 10 năm, đầu nhập mấy trăm ức, một lần hai mươi mấy cái vật thí nghiệm, tổng cộng hơn hai trăm người, một cá thể duy nhất sống sót. Ngay từ đầu liền có được tri thức cấp bậc nghiên cứu viên, trí tuệ không có gì sánh kịp, thân thể cường tráng sẽ không xảy ra bệnh, tâm linh vĩnh viễn không mỏi mệt cùng mềm yếu, không có cảm giác đau, không có xúc giác, không có khứu giác, không có vị giác, thậm chí bởi vì gen thay đổi, quá độ cường điệu tâm linh cứng cỏi, không giống người bình thường nên có một chút hóa học bài tiết hệ thống, hắn sẽ không phiền não, bởi vì thể nội không có phương diện này vật bài tiết chất, sẽ không thống khổ vui vẻ, sẽ không hoảng hốt sợ hãi, thậm chí không muốn ân ái. Tư duy hình thức khác hẳn với thường nhân, sức tính toán cũng đủ để so sánh siêu máy tính ở căn cứ Long Ẩn.
— Đại não Trung Châu đội: Chính thể Sở Hiên, là Trung Châu đội duy 2 trí giả, nắm giữ lấy đội ngũ 8 thành trở lên hành động phương hướng. Có thể nói, chỉ cần có Sở Hiên tồn tại, Trung Châu đội đều tất nhiên sống sót xuống dưới, cũng đi hướng cường đại.
— Quân • Kế Thừa Giả: Quân, đã từng nhân tộc đệ nhất trí giả, vị cuối cùng bên trong vũ trụ, một thân cách chính phụ mặt hóa thành Sở Hiên. Sở Hiên kế thừa quân vị cách, kế thừa quân trí tuệ, cũng kế thừa quân tiềm lực.

"TRÍ"

    Nếu như nói trí giả chia làm ba danh sách lớn, bài trừ luận ngoại cấp độ Côn Bằng, không thể nghi ngờ Sở Hiên là đệ nhất trong danh sách.

    Sở Hiên tư duy hình thức, tại đánh bạc, tại đại thế, bố cục đi thẳng dương mưu, nhưng là tin tức trong đó thao túng pháp, lại là đem phe mình đồng dạng đặt vào đến tính toán phương diện, đây là một loại xem thường, đối trừ hắn bên ngoài tất cả mọi người xem thường.

    Trong 《 Vô Hạn Khủng Bố 》, lấy đoàn đội sống sót, lợi ích tối đại hóa là mục đích chủ yếu, nhưng đến cuối cùng, sau khi biết được càng nhiều thế giới bí ẩn, bố cục dần dần diễn sinh đến toàn bộ đa nguyên vũ trụ sinh diệt, có thể nói, chỉ cần cho Sở Hiên đầy đủ tin tức, mặc cho đại thế phụ thể Nhân Hoàng, vẫn là lực áp nhiều 

    Nguyên bên trong vũ trụ bá vương, đều là chính là bố cục người bị hại.

    Đương nhiên, Sở Hiên không phải vô địch, bị giới hạn thu hoạch tin tức, Sở Hiên tính sót qua nuôi dưỡng người thế công, cũng tại Á Đương uy hiếp bên trong lùi bước qua.

Tình cảm

    Sở Hiên cũng không phải là không có tình cảm, mà là không cách nào nhận biết tình cảm, cũng vô pháp biểu đạt cảm xúc, bởi vì không thể bài tiết một ít kích thích tố, Sở Hiên cảm giác phi thường thiếu thốn, nhưng cảm giác là cảm giác, tình cảm là tình cảm, liền ngay cả Sở Hiên cũng không biết, tại băng lãnh trong nhục thể, xen lẫn một trái tim như thế nào, thẳng đến đột phá tứ giai trung cấp, thiêu đốt Tâm Linh Chi Quang, mới tìm được bản chất thuộc về mình, lại thông qua cải biến gen, cũng có thể biểu đạt ra cảm xúc bình thường.

Hứng thú

    Đối với đồ vật có nhan sắc tiên diễm đặc biệt ham mê, trong tay thường xuất hiện cà chua, quả táo... đồ ăn, lợi dụng Chủ Thần không gian trồng quả táo có fructoza giá trị rất cao để bổ sung năng lượng tiêu hao khi suy nghĩ.

    Thích câu cá, chuẩn xác mà nói, thích câu cá không biết tính, phương diện câu cá có được thiên phú cực mạnh, hoàn toàn áp chế Trịnh Xá cùng Zero có xưng hào câu cá vương tử, nếu như không phải đội viên ngăn cản, thì cá voi đều có thể câu lên.

    Thích xem tinh tinh. Bởi vì năng lực tạo vật cường hãn cùng suy nghĩ không có gì sánh kịp, bị Trịnh Xá xưng là Doraemon, tên hiệu này bởi vì quá mức chuẩn xác nên lưu truyền tại trong đội.

    Cực kỳ cuồng nhiệt với tri thức, biểu lộ phổ biến là một mặt lãnh đạm suy nghĩ hoặc là một mặt cuồng nhiệt xem tư liệu trong tay.

Ra sân

    Nhân vật nam chính thứ hai trong tiểu thuyết, đăng tràng phim kinh dị dị hình, lúc mới bắt đầu tận lực che dấu năng lực của mình, nói mình sẽ không bố cục, nói bởi vì sợ hãi không thể suy nghĩ, thẳng đến thời khắc nguy cấp, bố cục tính toán Lí Soái Tây, Trịnh Xá mới hiểu được Sở Hiên nguy hiểm, đoàn đội xuất hiện chia rẽ.

    Trước đêm Chú Oán tính toán Chủ Thần quy tắc, dẫn đến Trịnh Xá chịu hại, La Lệ trọng thương, đoàn đội triệt để xé rách, nhưng trong lúc đó, bản thân Sở Hiên hi sinh, dùng sinh mệnh đổi lấy tin tức 7 đợt chú oán, còn lấy linh hồn thể cản trở thế công Kayako, Trịnh Xá cùng Sở Hiên hoà giải.

    Resident Evil 2, sau khi đoàn diệt, Trịnh Xá hồi sinh người đầu tiên chính là Sở Hiên, từ đây, Sở Hiên chính thức trở thành trí giả Trung Châu đội, kiêm phó đội trưởng.

    Tại trận chiến cuối cùng, chính thể Sở Hiên thu hoạch được tình cảm, cùng phục chế thể Sở Hiên đồng quy vu tận, Đông Hoàng Chung giúp Trịnh Xá đỡ được một kích trí mạng, phục chế thể Sở Hiên thông qua Phong Thần Bảng miễn cưỡng bất tử.

    Phục chế thể Sở Hiên tìm tới một chỗ thời không loạn lưu bán vị diện, thông qua Phong Thần Bảng tại các vị diện phát triển thế lực, thành lập tổ chức CX.

Thực lực

    Cho dù một mực bị ánh sáng của Trịnh Xá che đi, nhưng thực lực Sở Hiên không hề nghi ngờ rất mạnh, mà lại chỉ dưới cơ Trịnh Xá.

    Loại cường đại này, về sau cường hóa λ-driver trở nên phá lệ đột xuất, tại trận chiến Transformers, chỉ dựa vào một người đoàn diệt rất nhiều cao cấp người máy, tại trận mãnh quỷ nhai, hóa thân lực áp Trung Châu đội, tại trận Long kỵ sĩ, toàn lực phá hủy phù văn, trận chiến cuối cùng, dư âm chiến đấu kém chút miểu sát tứ giai cường giả.

    Thực lực Sở Hiên là đột phá hạn chế cảnh giới, càng đừng đề cập bản thân vẫn là tứ giai cường giả, thậm chí là tứ giai trung cấp.

    Sau khi hóa thân thành Sở, thực lực đột phá tới cảnh giới chí nội vũ trụ, đã không phải là phía dưới nội vũ trụ Thánh Vị có thể dùng số lượng đền bù, dù là chỉ lấy thực lực bản thân, Sở cũng đủ để quyền nát vũ trụ, che đậy đa nguyên.

Quan hệ nhân mạch
— Người nhân tạo: Sở Hiên là người đầu tiên trong đội cân nhắc chế tạo bảo tiêu mà không phải người yêu, tạo ra người nhân tạo Arnold có được x2 tố chất người bình thường cùng kinh nghiệm lính đặc chủng, ở bên trong Trù Yểu Oán Arnold bị quỷ hồn phụ thân, bị Sở Hiên không lưu tình chút nào dùng linh loại đạn đánh nát. Bởi vì sau khi Arnold chết, Sở Hiên tử vong ( Sau phục sinh ), cho nên không cách nào phục sinh.
— Trung Châu đội: Trung Châu đội tất cả thành viên, là kiên định ràng buộc sau khi Sở Hiên tiến vào Luân Hồi thế giới. Bình thường hư hư thực thực đả kích Trịnh Xá làm vui, gọi đùa là phàm nhân trí tuệ. Tại bên trong Long kỵ sĩ xưng Trịnh Xá là có thể lừa gạt phàm nhân trí tuệ, bởi vì nhiều lần bố cục hoặc thí nghiệm coi thường tính mạng mình cùng đồng đội bị Trịnh Xá hành hung hoặc muốn đánh. Sau khi Trịnh Xá phục sinh hắn, hiểu rõ đến quá khứ, mười phần đồng tình áy náy, từ đây một mực coi hắn là người bình thường mà đối đãi, cố gắng vì hắn tìm kiếm niềm vui thú ngoài công việc nghiên cứu, tỉ như câu cá.
— Đối thủ
—— Á Đương
: Thần tiên đạo tặc đoàn một thành viên, thần chi tổ Á Đương. Từ bị trộm đến nước ngoài Sở Hiên gen ưu hóa phục chế mà đến, có được cảm giác đau nhưng yếu ớt, xúc giác, khứu giác, vị giác, lại bởi vì xúc cảm vấn đề mà khiến tư duy hình thức nhận cảm giác hạn chế, không cách nào phát huy ra trí tuệ như Sở Hiên, cho nên bị làm thất bại phẩm mà chịu tra tấn khi nhục ( Thế giới hiện thực ).
—— Hạo Thiên: Thần tiên đạo tặc đoàn một thành viên, tiên chi hoàng Hạo Thiên. Đời thứ hai người cải tạo gen, trí lực, niệm động lực gen bị sửa đổi. Ngấp nghé Chủ Thần không gian tài bảo, đi theo Á Đương sau khi đi vào mưu toan nội ứng ngoại hợp diệt đi Trung Châu đội, kết quả bị Sở Hiên hung hăng đùa nghịch một trận sau nổ đầu.
—— La Cam Đạo: Trung Châu đội tại Công viên kỷ Jura ra sân người mới, am hiểu điều khiển máy móc. Trận này phim kinh dị bên trong bốn vị người có thâm niên chấp hành nhiệm vụ sai lầm dẫn đến Trung Châu đội toàn thể bị khấu trừ điểm số, người này bởi vì phụ điểm số mà bị xoá bỏ, nhưng bởi vì rất có tiềm lực nên được Trịnh Xá phục sinh. Từ nhỏ ở cô nhi viện lớn lên, bởi vì vấn đề kinh lịch nhân sinh, tự tư chấp niệm rất nặng, vì sống sót có thể làm bất cứ chuyện gì. La Cam Đạo cho rằng đoàn đội chối bỏ hắn, không muốn cứu hắn, cho nên cùng Trung Châu đội đối địch.

Đánh giá

— Trân quý sinh mệnh, rời xa Sở Hiên.— Trịnh Xá

— Tuyệt đối không được chủ động tiếp cận hắn, đặc biệt là gian phòng của hắn tại Chủ Thần không gian, cho dù là tiến vào, cũng ngàn ngàn vạn vạn tuyệt đối không nên tiến vào hắn tầng hầm, nơi đó...... So phim kinh dị nguy hiểm một trăm triệu lần!!!— Phục chế thể Trịnh Xá

— Hình người máy tính, có vẻ là phi thường sai lầm sáng tạo phương thức, nhưng là hết thảy bỏ đồng thời, hắn cũng đã nhận được siêu việt phàm nhân trí tuệ — Á Đương

— Lão đầu tử, ngươi, đã biến thành chương trình a!— Khương Thượng

— Sở Hiên là người tốt, cho tới bây giờ ta liền chưa thấy qua trí giả có phẩm tính thuần lương như thế.— Ngô Minh

— Nguy hiểm trí giả, chỉ xem bố cục, liền có thể nhìn ra hắn miệt thị.— Ameur

Kỹ năng
— λ-driver: Bị Trịnh Xá cưỡng ép hối đoái kỹ năng, thuộc tính tín niệm chi lực (λ-driver), giá cả là cấp A nhiệm vụ phụ tuyến +8000 điểm ban thưởng. Bản chất là nhân quả luật năng lực, hiệu quả thường dùng cho tăng phúc công kích cùng phòng ngự, bản thân càng tin tưởng vững chắc, uy lực của nó càng mạnh, nhưng sẽ kéo dài tiêu hao sinh mệnh lực, khi tín niệm một khi xuất hiện lỗ thủng, liền không thể phòng ngừa dẫn đến lực lượng nhanh chóng tiêu tán.
— Thương Đấu Thuật: Cũng không phải hối đoái từ Chủ Thần, mà là căn cứ tư liệu từ Chủ Thần không gian nghiệm chứng lý luận, sáng tạo ra Thương Đấu Thuật thuộc về mình. Tiến hành xạ kích 360° không góc chết, có thể dùng đạn đón đỡ công kích, cũng có thể tiến hành cận thân cách đấu.
— Logic Thiên Đạo: Đã là kỹ năng, cũng là Tâm Linh Chi Quang. Thẳng đến Sở Hiên hóa thân thành Sở, trọng chứng bên trong vũ trụ cảnh giới sau, mới có thể hoàn toàn sử dụng chiêu này.

Vật phẩm sở hữu
— Vật phẩm cơ bản: Súng ngắn Gauss (đạn vô hạn), dây chuyền Long Tinh (phòng ngự vũ khí công nghệ cao tầm xa), túi không gian ( rộng 30 mét khối )
— Vật phẩm tu chân
—— Đông Hoàng Chung: Trấn đại thiên vũ trụ, trấn hồng mông vạn vật, thông qua đưa vào năng lượng để đối thời gian cùng không gian tiến hành khống chế.
—— Phong Thần Bảng: Biến ảo tưởng thành hiện thực, chế tạo kết quả mong muốn.
—— Tạo Hóa Ngọc Điệp: Bù đắp Phong Thần Bảng, triệt tiêu ngược dòng thời không.
—— Tu Chân Điển Tịch: Hoàng phu hệ tu chân giả để lại tu chân phù văn khoa học kỹ thuật, tu chân khí cụ phương pháp luyện chế... Tinh thể nội bộ sử dụng năng lượng ngưng tụ thành cùng loại với gen song hình xoắn ốc, giải đọc, sau khi phiên dịch là tiếng Trung, ước chừng cần một người bình thường tiêu hao 50 năm đọc mới có thể đọc xong tư liệu một viên tinh thạch.
—— Ma Động Pháo: Cự ly xa đại quy mô cường lực công kích
—— Máy kiểm soát ý thức nhân loại: Cường hóa tín niệm của mình, tăng cường năng lượng chuyển đổi tín niệm lực λ-DRIVER.
—— Siêu Viễn Trình Sinh Mệnh Năng Lượng Nhãn Mâu: Lấy năng lượng thôi động, nhưng nhìn gặp thuần năng lượng thế giới, lấy sáng ngời cường độ phán đoán nên năng lượng cường độ.
—— Trang bị mở rộng ý thức: Mở rộng tự thân ý thức, tăng cường năng lượng chuyển đổi tín niệm lực λ-DRIVER.
—— Hoàng Cân Lực Sĩ: Mang theo vật phẩm lên không, kiềm chế địch nhân tương đối nhỏ yếu...

Phân tích thiết lập
    Căn cứ ZHTTTY 《 Vô Hạn Thự Quang 》《 Hồng Hoang Lịch 》《 Hiệp Hành Thiên Hạ 》, bên trong có vài đoạn lời nói có thể phân tích ra nguyên nhân Sở Hiên sinh ra
— Nguyên nhân 1
    Tốt ngươi cái quân! Ngươi mặt trái Sở Hiên...... Ngươi lại dám làm như vậy!
    Thanh niên chỉ là hơi tưởng tượng xem xét, lập tức liền minh bạch chuyện gì xảy ra, hắn lạnh lùng nói: Lúc trước đem hạo dẫn đạo đến Hồng Hoang đại lục, đưa cho hắn một nửa vị diện, nguyên lai vào lúc đó ngươi liền rơi xuống phục bút, ha ha, Phong Thần Bảng đúng không!? Che đậy đúng không!?
— Nguyên nhân 2
    Sở Hiên liền tiếp tục nói: "Chúng ta kinh lịch thế giới phim kinh dị, kỳ thật càng giống là ngươi ở chỗ Chủ Thần không gian thí luyện, chỉ là tăng cường thực lực, chỉ là thu hoạch được ban thưởng điểm số cùng nhiệm vụ phụ tuyến, nhưng là luân hồi hai chữ kỳ thật có chút khoa trương, nhưng là ngươi chỗ hoàn thành Luân Hồi thế giới nhiệm vụ, ngược lại càng giống là một loại nào đó luân hồi, giống như mặt chữ ý tứ đồng dạng, luân hồi luân hồi, chính là không ngừng lặp lại một việc, lấy đạt tới cái nào đó mục đích."
    ......
    Không biết. Sở Hiên lại thẳng thắn nói: Cho nên mới muốn hội tụ hết thảy khả năng, ai cũng không biết như thế nào lật đổ thiên địa, cho nên liền hội tụ xuất xứ có khả năng đến lật đổ, ta cảm thấy, đây là ngươi Chủ Thần không gian biến dị, đồng thời tiến vào chân chính Luân Hồi thế giới nguyên nhân, đó chính là hội tụ ngoại trừ chính sử bên ngoài hết thảy khả năng, dùng cái này đến lật đổ thiên địa này đi.
— Nguyên nhân 3
    Vừa mới đó là cái gì?
    Logic thiên đạo.
    Một hỏi một đáp, nhìn như hai người cũng không có động, nhưng trên thực tế, ngoại trừ hai người đang đối thoại bên ngoài, hết thảy chung quanh đều yên tĩnh lại, có võ giả bay lên không, có bạch hồng xâu không, cũng có chiến hạm huyền không, chung quanh hết thảy tất cả đều phảng phất đứng im lấy.
    .......
    Sở khóe miệng thậm chí còn có khối thịt mảnh vỡ tính cả lấy vết máu cùng một chỗ chảy ra, mà lại hắn bị bóp lấy cổ nhấc lên, nhưng hắn tựa hồ đau một chút khổ cảm giác đều không có đồng dạng, chỉ là đạm mạc nói:
    Xác suất vấn đề, chính như ngươi không thể cùng lúc trắc định một cái vi mô hạt vị trí cùng động lượng, đồng dạng đạo lý, ta cấp ra kết quả, mà quá trình chỉ có thể dựa vào xác suất đến xác định, mặc dù có thể lấy kết quả làm nguyên nhân, nhưng là bản thân liền là không xác định trạng thái, cho nên......
    Lần sau.

————————

    Viết xuống "Trí Giả • Sở Hiên" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

dục thần Tiểu Tử

thú vị

2 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Quân đệ nhị, dừng tay!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Thanh niên request map nhiều v...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Logic thiên đạo.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Ngô Minh có thể sử dụng Thiên Địa Huyền Hoàng Linh Lung Bảo Tháp Đa Nguyên Bug nhất Chí Bảo không phải là không có lý do, cmn thánh là người duy nhất khắp mấy đầu truyện dám mở mồm ra nói Sở Hiên là người tốt phẩm tính thuần lương kia kìa! Chỉ bằng câu này, đã quá ngưu bức!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thác cương Đại Hiền Triết

"Thắng được Sở Hiên. . . Sao? Thắng được trí giả thần thượng thần sao?” - Do

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thác cương Đại Hiền Triết

“Trân quý mạng sống, tránh xa Sở Hiên!” - Trịnh Xá

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thác cương Đại Hiền Triết

“Kỳ thật căn bản cũng không có cái gọi là chân tướng, bất quá chỉ là mỗi người nhìn thấy sự tình trạng thái khác biệt thôi, các ngươi bất quá chỉ là bởi vì không nhìn thấy hi vọng, ở vào tuyệt vọng, cho nên quản chi chỉ là hoang ngôn các ngươi cũng có thể tin tưởng không nghi ngờ thế thôi, ngu muội ngạo mạn!” - Sở Hiên đối mặt mười ba “nhân?”

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thác cương Đại Hiền Triết

- Sở Hiên, ta sẽ trả lời câu hỏi từng khiến cho hai chúng ta mâu thuẫn. Vì sống sót có thể làm dơ bẩn cả hai tay... nhưng ta sẽ không bao giờ làm dơ bẩn trái tim. Ta sẽ bảo vệ những điều ta muốn bảo vệ. - Trịnh Xá

3 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL < Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Lão Tăng Quét Rác

Lão Tăng Quét Rác

Tại hạ để lại 1 tia thần niệm tu luyện. mong các vị tiền bối chớ quả trách

4 năm trước

Lão Tăng Quét Rác

Lão Tăng Quét Rác

Tại hạ để lại 1 tia thần niệm tu luyện. mong các vị tiền bối chớ quả trách

4 năm trước

Lão Tăng Quét Rác

Lão Tăng Quét Rác

Tại hạ để lại 1 tia thần niệm tu luyện. mong các vị tiền bối chớ quả trách

4 năm trước

Lão Tăng Quét Rác

Lão Tăng Quét Rác

Tại hạ để lại 1 tia thần niệm tu luyện. mong các vị tiền bối chớ quả trách

4 năm trước

Lão Tăng Quét Rác

Lão Tăng Quét Rác

Tại hạ để lại 1 tia thần niệm tu luyện. mong các vị tiền bối chớ quả trách

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

test bản 2.000000000000000000000000000

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

test bản 2.000000000000000000000000000

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

test bản 2.000000000000000000000000000

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

test bản 2.000000000000000000000000000

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

test bản 2.000000000000000000000000000

4 năm trước

Dương Thiên Phàm

Dương Thiên Phàm

7 lần trùng sinh đều tam phàm hận a

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Con người… sống ở trên đời, cuối cùng… là vì cái gì?

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

Art nhân vật đẹp thế. Thích mấy nhân vật trí giả và đang theo đuổi hình tượng này.

4 năm trước

Ta trọng sinh 3000 lần

Ta trọng sinh 3000 lần

Tại hạ để lại 1 tia thần niệm tu luyện. mong các vị tiền bối chớ quả trách

4 năm trước

Ta trọng sinh 3000 lần

Ta trọng sinh 3000 lần

Tại hạ để lại 1 tia thần niệm tu luyện. mong các vị tiền bối chớ quả trách

4 năm trước

Hải TuLa

Hải TuLa

Khi ta Xuất quan cũng là lúc thiên hạ ngập trong biển máu, Việt nam nói là làm :))))

4 năm trước

Hải TuLa

Hải TuLa

Khi ta Xuất quan cũng là lúc thiên hạ ngập trong biển máu, Việt nam nói là làm :))))

4 năm trước

Hải TuLa

Hải TuLa

Khi ta Xuất quan cũng là lúc thiên hạ ngập trong biển máu, Việt nam nói là làm :))))

4 năm trước

Hải TuLa

Hải TuLa

Khi ta Xuất quan cũng là lúc thiên hạ ngập trong biển máu, Việt nam nói là làm :))))

4 năm trước

Hải TuLa

Hải TuLa

Khi ta Xuất quan cũng là lúc thiên hạ ngập trong biển máu, Việt nam nói là làm :))))

4 năm trước

Hải TuLa

Hải TuLa

Khi ta Xuất quan cũng là lúc thiên hạ ngập trong biển máu, Việt nam nói là làm :))))

4 năm trước

Pa  Pa

Pa Pa

Ta thần niệm đã từng buông xuống nơi đây aaaa

4 năm trước

X.Tùng

X.Tùng

đa tạ đại lão.... đọc xong review cũng thấy có hứng thú với công pháp này

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok