ZHTTTY

Táng Địa | | 9103

Tác giả Thông tin

    Tác giả văn học mạng trứ danh, tên thật Trương Hằng. Nguyên là bạch kim tác giả tại Qidian. Được độc giả gọi đùa là đào hố thần trong truyền thuyết. Nhưng mà một khi hoàn thành tác phẩm đều phi thường có tiêu chuẩn, có thể xưng kinh điển.

zhttty

Thông tin cơ bản
— Tên: Trương Hằng
— Bút danh: zhttty
— Biệt danh: Cán Thúy Tái Danh Trương, Thế Giới Không Kỳ Tích, Trương Cuồng, Trường Cung Thủ
— Ký kết: Sáng Thế trung văn võng - Chuangshi

Nguồn gốc bút danh
    Nguyên văn là như vậy: Đương nhiên, đã muốn viết văn trên internet, đầu tiên nhất định phải có một cái bút danh, khi đó Trương Hằng tại Long Không truyền văn, đó cũng là lần thứ nhất hắn truyền văn trên internet, lấy bút danh là ZH, ý là Trương Hằng viết tắt, bất quá mạng lưới đăng kí nào có khả năng để ngươi đăng kí hai chữ như thế đâu? Cho nên tự nhiên là đăng kí thất bại, cho nên hắn lại tùy ý tăng thêm một cái ký tự T, còn không được, lại tăng thêm một cái T, còn không được, thế là lại tăng thêm một cái T, liền biến thành ZHTTT, thế nhưng Long Không yêu cầu ít nhất là sáu ký tự, cho nên hắn lại nghĩ thêm một T, lại không cẩn thận ấn vào Y bên cạnh, mà lại lúc ấy hắn nóng vội vô cùng, nhấn xong chữ cái liền vô ý thức điểm xác nhận khóa, thế là bút danh của hắn liền biến thành...... ZHTTTY.

Tác phẩm NETA
    Trong các tác phẩm của zhttty thường xuyên xuất hiện đại lượng neta, những neta này thường là đến từ lúc zhttty khi chơi / nhìn trò chơi, Anime...
    Bên trong tác phẩm của zhttty thường xuyên xuất hiện các tài liệu đã sử dụng trong tác phẩm ( Như tên người, tên vật phẩm, tên kỹ năng... ).
Vô Hạn Khủng Bố 》
— Sinh Mệnh Thụ Trận Đồ ( Á Đương ) ( anime NEON GENESIS EVANGELION )
— Viễn Ly Nhất Thiết Lý Tưởng Hương ( dưỡng thực tiểu đội )(Fate series: Arthur Altria · Pendragon bảo cụ: Avalon - vỏ kiếm Excalibur )
— Hiện Thực Cụ Hóa Huyễn Tưởng Thuật ( Lâm Tuấn Thiên )( game Nguyệt Cơ : Arcueid Brunestud không tưởng cụ hiện hóa )
— λ-drive Tín Niệm lực ( Sở Hiên )( light novel: Full Metal Panic! , λ-drive)
— Điểm Tuyến Ma Nhãn, Phương Chính Ma Nhãn ( linh điểm ), Trực Tử Ma Nhãn ( xuất từ Kara no Kyoukai cùng Nguyệt Cơ, Ryougi Shiki cùng Tohno Shiki Trực Tử Ma Nhãn )
— Excalibur ( dưỡng thực tiểu đội )(Fate hệ liệt: Arthur Altria · Pendragon bảo cụ: Excalibur - Thệ Ước Thắng Lợi Kiếm )
— Evangelion ( La Cam Đạo )( anime NEON GENESIS EVANGELION )
— Hổ Phách Đao ( Trịnh Xá ) ( thần binh huyền bí của Xi Vưu )
NETA quá nhiều, chỉ giới thiệu đôi chút mà thôi...

Tác phẩm
— 《 Vô Hạn Khủng Bố 》, 270 vạn chữ, khoa huyễn vô hạn lưu, đã hoàn thành.
— 《 Vô Hạn Tương Lai 》, 97 vạn chữ, đô thị trí chiến, đã hủy bỏ, bị 《 Vô Hạn Thự Quang 》 thay thế.
— 《 Tử Vong Khai Đoạn 》, 188 vạn chữ, viễn cổ thần thoại, đã hoàn thành.
— 《 Ma Pháp Thế Kỷ 》, 170 vạn chữ, kỳ huyễn, đã hoàn thành.
— 《 Cuồng Ca Hiệp Khách Hành 》, chưa hoàn thành.
— 《 Cơ Thần Truyền Kỳ 》, chưa hoàn thành.
— 《 Đại Thiên Thế Giới Khúc 》, chưa hoàn thành.
— 《 Kỳ Tích Thiểm Quang 》, chưa hoàn thành.
— 《 Đại Vũ Trụ Thời Đại 》, mạt thế, kết thúc qua loa.
— 《 Vô Hạn Thự Quang 》, khoa huyễn vô hạn lưu, đã hoàn thành.
— 《 Hiệp Hành Thiên Hạ 》, 355 vạn chữ, võ hiệp, đang ra.
— 《 Hồng Hoang Lịch 》, 218 vạn chữ, khoa huyễn, đang ra.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

tịch cung Đại Hiền Triết

Trương Hằng VHKB là một thanh niên nỗ lực vượt qua điểm yếu, vượt qua tâm ma của mình, truy cầu dũng khí. Trương Hằng VHTL là Trương Hằng tác giả, kẻ muốn xé bỏ rào cản hiện thực mà buông bỏ phiền muộn, do bị chính bạn thân cắm sừng tại ngoài đời thực, để rồi phát hiện thằng bạn thân kỳ thực là phiên bản trái ngược của chính mình và cũng vẫn nằm tại một Trương Hằng khác trong tay. Trương Hằng TVKD là một chiến binh, một kẻ lòng mang đại nghĩa, tính cách lương thiện, từ bỏ giàu sang phú quý vì tình yêu. Trương Hằng VHTQ thì là chúa hề, thánh tấu hài, nhưng gánh vác trên vai lại là trách nhiệm, tín niệm của đồng bạn, tình bạn này ngàn kiếp không đổi. Trương Hằng thế giới HHL là Khôi Hài chi Chủ, một trong tam đại Chung Cực, uy trấn Đa Nguyên, lấy sức một mình áp tam thiên Thiên Tiên Ma Thần, đạo giải vì chữ tình trong lòng!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

tịch cung Đại Hiền Triết

Lão Z lại chuẩn bị có danh hiệu mới rồi: "cái quái vật này là toàn bộ đa nguyên vũ trụ ác mộng, sừng sững tại kinh khủng chi đỉnh, là toàn bộ sinh linh cùng không phải sinh linh ác mộng, bất kể là ai, quản chi là đỉnh phong nhất tồn tại đối hắn đều nghiến răng nghiến lợi, nhưng lại đều là không thể làm gì, nó dùng nó vô cùng kinh khủng thủ đoạn thống trị đa nguyên gần như một thời đại, nếu không phải một kiện đại sự kiện bộc phát, thời đại kia đem được mệnh danh là khôi hài lịch, kinh khủng như vậy khôi hài lịch, vậy sẽ đem cái này đa nguyên hết thảy đều trào phúng đến cùng mệnh danh. Kia là khôi hài chi chủ, kia là đi thôi, Pikachu chi chủ, kia là đa nguyên vũ trụ sâu nhất tầng ác mộng cùng kinh khủng, kia là thế giới, Trương Hằng thời đại."

3 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL Xuyên Không Gian , Thời Gian< Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Lão Tăng Quét Rác

Lão Tăng Quét Rác

Ta đi ngang qua đây và để lại một tia thần niệm

4 năm trước

Nguyệt Khuyết

Nguyệt Khuyết

Cuộc sống giống như một ván bài. Quân bài được chia cho bạn do định mệnh quyết định; cách bạn chơi là ý chí tự do. - Jawaharal Nehru

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok