Phân tích chiến lực: Cơ cấu chiến lực của trung võ thế giới

Táng Địa | | 8029

Chỉ đạo sáng tác Kiếm hiệp

    Tại trung võ thế giới bên trong, võ giả so tại đê võ thế giới bên trong trọng yếu hơn, trên cơ bản, không có cao cấp võ giả tồn tại tổ chức đều là chút phác nhai hàng, vô luận tổ chức này tầng dưới cơ sở có bao nhiêu vững chắc. Lần này suy luận là xây dựng ở hướng đê võ thế giới tiến giai bên trên, nói cách khác, cái này trung võ thế giới trước đó chính là một cái hướng đê võ thế giới, có môn phái có bang phái có thế gia có triều đình.

    Trước làm một chút Thiết lập: Theo võ học tiến bộ, hạn chế cá nhân võ lực chướng ngại rốt cục bị đánh vỡ. Có số nhiều nhất lưu cao thủ bước vào ngàn người địch cấp độ: Ngoại phóng cương khí không gì không phá, cương khí hộ thân không nhìn mũi tên, tiếp tục chiến năng lực đề cao, lực cơ động đạt tới ngàn dặm một ngày trong vòng, thọ nguyên 150 Tuổi khoảng chừng. Về phần càng mạnh một đấu một vạn: Chân khí tại tình huống chiến đấu hạ cơ hồ sẽ không hao hết, bình thường quân đội bất quá là chuyện tiếu lâm, phi hành cũng không tiếp tục là một cái mơ ước, thọ Nguyên Siêu Việt nhân loại cực hạn, đạt tới ba trăm tuổi.

    Liên quan tới Tư chất: Không chỉ là nhục thân tư chất, càng bao quát tâm tư chất, cái gọi là thiên tài đều là chút yêu nghiệt. Tư chất xuất hiện xác suất bằng nhau, nói cách khác cực cao tư chất thiên tài số lượng chỉ cùng nhân khẩu số lượng có quan hệ.

    Liên quan tới Truyền thừa: Truyền thừa không phải một quyển sách, mà là trải qua rất nhiều cao cấp võ giả thăm dò được đến một đầu thông hướng cao cấp võ giả đường. Đạt được nhất lưu truyền thừa không nhất định có thể trở thành cao cấp võ giả, nhưng là không thể được đến nhất lưu truyền thừa tuyệt đối không thể trở thành cao cấp võ giả, cho dù là thiên tài cũng không ngoại lệ.

    Liên quan tới Tài nguyên: Cao cấp võ giả đối với tài nguyên tu luyện không có yêu cầu, muốn đột phá đến cao võ cao cấp võ giả ngoại trừ. Tiêu hao tài nguyên nhiều nhất là đột phá đến trung cấp võ giả cùng lần cao cấp võ giả giai đoạn.

Phân tích chiến lực: Cơ cấu chiến lực của trung võ thế giới

 

Thế lực phương diện
Môn phái
    Đại môn phái thế lực cùng độc lập tính sẽ tiến một bước đề cao, bởi vì môn phái bên trong có ổn định nhất lưu cao thủ truyền thừa, đối với tầng dưới chót chiến lực sẽ không quá coi trọng, có khả năng hình thành cái gọi là nội môn cùng ngoại môn hệ thống. Nội môn là nhị lưu trở lên chiến lực truyền thừa, cũng là đại môn phái tồn tại cơ sở, đối với nội môn đệ tử, đại môn phái hẳn là khai thác cao đãi ngộ thêm giáo dục tẩy não, đệ tử nơi phát ra hẳn là cực cao tư chất đệ tử cùng từ ngoại môn tấn thăng đến đệ tử ưu tú, ngày sau đường ra là môn phái lãnh đạo giai tầng cùng thực tế chưởng khống môn phái nhất lưu cao thủ. Đối với ngoại môn đệ tử, chủ yếu có trở xuống mấy loại nơi phát ra, nguyên bản nắm giữ đê võ thế giới tài chính cùng thế lực đại thương nhân hậu duệ cùng địa phương hào cường đệ tử, tương đối cao tư chất người bình thường tử đệ. Cái trước tồn tại ý nghĩa chính là mở rộng môn phái phạm vi thế lực, tăng cường môn phái cùng cái khác thế lực liên hệ; Cái sau ý nghĩa là bồi dưỡng môn phái bên trong tầng dưới vũ lực cùng môn phái phụ thuộc tổ chức quản sự. Đại môn phái chỗ địa khu độc lập tính sẽ tiến một bước đề cao, ước chừng tương đương với muộn thời nhà Đường kỳ lớn phiên trấn.
    Trung đẳng môn phái ước chừng chính là một cái thu nhỏ yếu hóa bản đại môn phái, đương nhiên sẽ không giống đại môn phái đồng dạng hoàn toàn chính là một cái nhỏ triều đình, bởi vì trung đẳng môn phái vũ lực cùng vũ lực mang đến tài lực còn chưa đủ lấy duy trì tự thân bình thường vận hành, nói cách khác, trung đẳng môn phái y nguyên muốn cùng thế lực khác hợp tác mới có thể duy trì, mà không giống đại môn phái có thể dựa vào siêu việt thế lực khác vũ lực cơ hồ miễn phí đến thu hoạch tài nguyên. Cho nên rất có thể trung đẳng môn phái đều là lấy đặc sắc làm chủ, cũng chính là tại phương diện nào đó không kém hơn một chút đại môn phái, dùng cái này thu hoạch được môn phái cần thiết tài nguyên.
    Về phần cỡ nhỏ môn phái, không có bao nhiêu vũ lực cỡ nhỏ môn phái đều sẽ bị biên giới hóa. Bởi vì nguyên lai cá lớn nhóm đã biến thành cá voi, bọn hắn đồ ăn phạm vi tự nhiên cũng sẽ mở rộng. Nguyên bản đại môn phái chủ yếu dựa vào chính là trung tầng trở lên quần thể, đối với chủ yếu hoạt động tại hạ tầng tiểu môn phái vừa không quản đến cũng sẽ không đi quản, bởi vì triều đình cùng địa phương thế lực ước thúc, đại môn phái đả kích tiểu môn phái lợi ích đạt được quá ít; Mà bây giờ đại môn phái thực lực tăng cường, nguyên bản hạn chế nhưng không có bao lớn biến hóa, tiểu môn phái bi kịch cũng chính là tự nhiên, lại càng không cần phải nói trung tâm hình môn phái đem đại đa số có tư chất đệ tử đều vơ vét đi, lưu lại nhân tài cũng không đủ để tiểu môn phái tiếp tục duy trì.

Bang phái
    Theo môn phái thực lực cường đại, bang phái cùng giữa các môn phái phạm vi thế lực cùng thu nhập nơi phát ra tất nhiên sẽ có trùng điệp, môn phái bang phái đại chiến gần như không thể phòng ngừa. Ta tương đối có khuynh hướng môn phái thắng lợi, bởi vì môn phái tại bồi dưỡng cao cấp võ giả phương diện so cái gọi là bang phái còn mạnh hơn nhiều, mà trung võ thế giới cao cấp võ giả cơ hồ chính là vũ lực hạch tâm. Đương nhiên, cuối cùng có thể sẽ có một ít bang phái may mắn còn sống sót, nhưng là những bang phái này trên thực chất không sai biệt lắm chính là một môn phái, nó vũ lực bồi dưỡng hệ thống cùng lãnh đạo hệ thống cũng sẽ càng tiếp cận môn phái mà không phải nguyên bản xã hội đen loại hình.

Thế gia
    Trừ phi thế gia bên trong có cái gọi là dựa vào huyết thống di truyền cao tư chất nhân tài hoặc là trực tiếp chính là chỉ có cái này huyết mạch mới có thể học tập đỉnh cấp võ công, nếu không tại đệ tử tuyển nhận phạm vi so thế gia rộng được nhiều, cao cấp võ giả so thế gia nhiều môn phái áp bách dưới, cái gọi là thế gia cũng chỉ có thể bị môn phái hấp thu hoặc là bị tiêu diệt, trở thành môn phái bên trong một thế lực thậm chí là trọng yếu thế lực, nhưng là giống đại môn phái đồng dạng thế gia cũng không khả năng xuất hiện.

Triều đình
    Theo cao cấp võ giả xuất hiện, nguyên bản có thể tính là áp đáy hòm quân đội cơ hồ đã không đủ làm bằng. Dù cho triều đình có thể nương tựa theo lâu dài để dành các loại tài nguyên bồi dưỡng trong hoàng thất cường giả, nhưng là nó đối mặt chính là trung võ thế giới, nguyên bản tại đê võ thế giới còn có thể miễn cưỡng duy trì các loại hệ thống sẽ bị một đám thực lực tăng cường võ giả hoàn toàn phá đi. Cuối cùng triều đình có thể sẽ duy trì được, nhưng là tối đa cũng thì tương đương với Đường triều hậu kỳ triều đình đồng dạng, đối với thiên hạ là thống mà bất trị, chỉ có được mặt ngoài quyền thống trị, về phần trên thực tế, không có cái kia thế lực sẽ thực tình thần phục.
    Ta đến nho nhỏ phân tích một chút vì cái gì triều đình tại đê võ thế giới còn có thể duy trì quyền uy, tại trung võ thế giới chính là cái bài trí. Rất đơn giản, bởi vì vũ lực nha, đê võ thế giới cao cấp võ giả còn chưa đủ lấy đối kháng chính diện quân đội, quân đội của triều đình có thể tuỳ tiện tiêu diệt bất luận cái gì dám miệt thị triều đình rất nhỏ thế lực, bởi vậy các hạng tài nguyên đều là triều đình cầm đầu, triều đình kéo dài đến dân gian các hạng hệ thống bởi vì có quân đội uy hiếp cũng có thể công việc bình thường, mà đại biểu lớn nhất quần thể lực lượng triều đình cũng sẽ không cố ý đi bồi dưỡng càng mạnh võ giả, bởi vì triều đình dựa vào lực lượng là quần thể lực lượng —— Quân đội; Bồi dưỡng cường giả đối với triều đình tới nói quả thực chính là mình tìm cho mình tội thụ, bởi vì trung thành vấn đề thủy chung là cái vấn đề lớn nhất.
    Nhưng đã đến trung võ thế giới, cao cấp võ giả một trận chiến liền có thể nhẹ nhõm đánh bại một chi quân đội, quân đội trên thực tế đã không còn là mạnh nhất vũ lực. Không có quân đội uy hiếp, triều đình tầng dưới chót hệ thống tuyệt đối sẽ bị có mạnh nhất vũ lực môn phái ăn mòn. Không có tầng dưới chót hệ thống triều đình, liền không có thu thuế, không có tầng dưới chót động viên hệ thống, quân đội sụp đổ cũng là có thể mong muốn, mà quân đội một khi sụp đổ, triều đình vũ lực tùy theo hạ xuống, tình hình sẽ chỉ trở nên càng hỏng bét. Không có các loại tài nguyên triều đình cũng không thể lại lưu lại nguyên bản mời chào cao cấp võ giả, hoặc là nói, những này cao cấp võ giả liền sẽ từ bỏ triều đình, lại tìm cái tổ chức hoặc là mình thành lập một tổ chức đến tại tràng loạn cục này bên trong kiếm một chén canh.
    Cho nên, đại biểu cho quần thể lực lượng triều đình tại trung võ thế giới bên trong không phổ biến là tất nhiên.

Dị tộc
    Dị tộc khốn cảnh cũng là cùng triều đình không sai biệt lắm, đương số ít cá thể lực lượng có thể cùng quần thể lực lượng chống lại thậm chí đè xuống quần thể thời điểm, quần thể nhiệm vụ chủ yếu kỳ thật liền từ mở rộng quần thể chuyển hướng gia tăng cao cấp võ giả số lượng. Nhưng là muốn gia tăng cao cấp võ giả số lượng đối với dị tộc tới nói so làm nông văn minh khó hơn nhiều, bởi vì thế giới này là từ đê võ thế giới tiến hóa mà đến, võ học tiến bộ kỳ thật dựa vào chính là võ học lý luận tiến bộ, cho nên văn minh trình độ không cao dị tộc trong vấn đề này phải ăn thiệt thòi; Mà lại cao cấp võ giả số lượng cùng tư chất khá liên quan, mà chỉ có càng nhiều người mới có càng nhiều cực cao tư chất nhân tài, nhân khẩu bất quá mấy trăm vạn dị tộc cũng muốn ăn thiệt thòi.
    Tóm lại, dị tộc cao cấp võ giả ra ít, dị tộc lực lượng trên thực chất mặc dù lại tăng thêm, nhưng tương đối mà nói, dị tộc bị nghiêm trọng suy yếu, tối đa cũng chính là một đại môn phái lực lượng. Tóm lại nguyên bản thích ứng không võ cùng đê võ thế giới tổ chức hình thức tại trung võ thế giới chính là cặn bã nha, không thể hoặc là không nguyện ý cải biến tổ chức trên cơ bản đều sẽ bị lịch sử dòng lũ ép thành bụi phấn.


Cá thể phương diện
Cực cao tư chất thiên tài
    Loại người này một khi bị phát hiện, ngay lập tức sẽ bị các thế lực lớn thu được mình hệ thống bên trong, tại trong đại môn phái, những loại người này ván đã đóng thuyền nội môn đệ tử, ngày sau môn phái lãnh đạo giai tầng, bởi vì mặc dù thiên tài không nhất định có thể trở thành cao cấp võ giả, nhưng trở thành lần cao cấp võ giả vẫn là không có vấn đề, mà lại thiên tài bên trong ra cao cấp võ giả xác suất sánh vai tư chất nhân tài lớn.
    Về phần không có bị phát hiện thiên tài, vậy phải xem hắn có phải là có thể tiếp xúc đến võ học. Nếu như không thể tiếp xúc võ học, hắn cùng người bình thường không có nhiều ít khác nhau, nhiều nhất là tâm trí các phương diện so với bình thường người mạnh; Nếu như hắn có thể tiếp xúc võ học, hôm đó sau tiền đồ liền muốn nhìn tạo hóa, mặc dù bởi vì không thể tiếp xúc đến nhất lưu truyền thừa mà không thể trở thành cao cấp võ giả, nhưng trở thành trung đẳng võ giả vẫn là không có vấn đề, đây cũng là độc hành hiệp mạnh nhất tiêu chuẩn.

Cao tư chất nhân tài
    Cao tư chất nhân tài đồng dạng đều sẽ là đại môn phái đỉnh tiêm ngoại môn đệ tử, hoặc là trung đẳng môn phái nội môn đệ tử. Tương lai đồng dạng tiền cảnh là đại môn phái chiến lực chủ yếu, trung đẳng môn phái lãnh đạo giai tầng. Bất quá cao tư chất nhân tài tỉ lệ đào thải so thiên tài cao hơn được nhiều, dù sao, vị trí cùng tài nguyên chỉ có nhiều như vậy, hiển nhiên cao tư chất nhân tài số lượng vẫn là nhiều một chút. Cái này cũng quyết định đại môn phái ngoại môn trên thực tế là cái có tương đối cao tỉ lệ đào thải tồn tại; Về phần trung đẳng môn phái nội môn, đấu tranh kịch liệt cường độ liền sẽ không lớn lắm, bởi vì trung đẳng môn phái đối với nhân tài lực hấp dẫn so ra kém đại môn phái.
Về phần không có bị người phát hiện mới, nếu như bọn hắn tiếp xúc đến võ học, vậy bọn hắn chính là độc hành hiệp cùng một chút thế lực nhỏ lãnh đạo giai tầng chủ yếu tạo thành.

Trung đẳng tư chất người bình thường
    Cho dù là trung đẳng tư chất, kỳ thật cũng là tương đương thưa thớt, thuộc về mười bên trong không một cái chủng loại kia loại hình. Loại người này tốt nhất tiền cảnh chính là bị môn phái hấp thu, ở ngoại môn bên trong ôm thật lớn chân điệu thấp làm việc, vậy sau này cũng có thể trở thành môn phái đồng dạng chiến lực, cũng coi là trở thành người trên người giai tầng.
    Về phần không bị môn phái hấp thu người, người tài giỏi như thế là giang hồ đồng dạng chiến lực, cường đại nhất hẹn chính là đê võ thế giới tam lưu cao thủ, cũng là hỗn thảm nhất một loại, bất quá nhân vật chính cũng là loại người này ra nhiều nhất đi.
================

================
    Từ đê võ thế giới đến trung võ thế giới, thực chất chính là xã hội tài nguyên một lần nữa phân phối, hướng có cao cấp võ giả tổ chức hoặc là nói hướng cao cấp võ giả nghiêng quá trình. Ở trong quá trình này, bất luận cái gì không phù hợp tổ chức người đều sẽ bị đào thải. Cho nên nguyên bản dựa vào quần thể lực lượng triều đình là nhất ăn thiệt thòi.

----------------

    Viết xuống "Phân tích chiến lực: Cơ cấu chiến lực của trung võ thế giới" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Hồn Đế Võ Thần: Hệ Thống Tu Luyện

Thanh Đế - Vạn Thanh

Tinh Thần Biến: Hệ thống tu hành cùng thiết lập

Nói một chút cảm nghĩ về Tru Tiên

Tóm tắt cảnh giới trong Chân Võ Thế Giới

Đề cử mấy quyển tiên hiệp hay cho mùa hè covid khắc nghiệt

Phàm Nhân Tu Tiên: Tất cả là đại năng chuyển thế! Còn phàm nhân sao?

REVIEW TOP TRUYỆN NGƯỢC NAM ĐỈNH CAO CỰC HAY KHÔNG NÊN BỎ QUA

Kinh điển trích lời Cẩm Sắt

Có dân mạng nói Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục liên hệ rất gượng ép, là tác giả lâm thời thêm vào?

Vạn Cổ Thần Đế: Hình tượng Phượng Thiên qua góc nhìn nhân vật phụ!

Đại cương truyện Nguyên Tôn của Thiên Tằm Thổ Đậu | Phần 1

Đại cương: Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên — Phần 2

Trải qua 10 năm, Vô Hạn Khủng Bố như mặt trời giữa trưa, mà quyển vô hạn lưu thủy tổ này đã sớm xuống dốc

Thư đơn đánh giá 《 Cái Này Nguyền Rủa Quá Tuyệt Vời 》

Thôn Phệ Tinh Không: La Phong một quyền đánh ra 50W cân, đánh xong liền bắt đầu trêu chọc muội muội, Từ Hân mặc váy dài màu da

Đế Bá Phiên Ngoại: Trảm Tiên Chiến Dịch — Phần 3

Mậu binh là gì? Làm thế nào để chơi Mậu binh dễ thắng nhất

Điểm danh 72 phép thần thông của Tôn Ngộ Không

Kinh điển trích lời Đại Ma Thiên Vương ♦ Ma Chủ

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok