Phân tích chiến lực: Cơ cấu chiến lực của cao võ thế giới

Táng Địa | | 7045

Chỉ đạo sáng tác Tiên hiệp

    Trước làm một chút thiết lập: Thế giới này là từ nguyên bản môn phái cát cứ trung võ thế giới tiến hóa mà đến cao võ thế giới, lớn nhỏ ước chừng cùng Địa Cầu tương đương, bất quá chỉ có một khối đại lục. Theo võ học tiếp tục tiến bộ, cho nên chậm rãi nguyên bản bình cảnh lần nữa bị đột phá, số nhiều nhiều cao cấp võ giả đột phá đến cao võ cấp độ.

Phân tích chiến lực: Cơ cấu chiến lực của cao võ thế giới

    Liên quan tới cao cấp võ giả: Thực khí giả Thần Minh Bất Tử, cao cấp võ giả đã hoàn toàn không cần ăn, năng lượng của bọn hắn nơi phát ra từ giữa thiên địa tuổi thọ ước chừng ba ngàn tuổi. Lực cơ động phương diện là 10 Lần vận tốc âm thanh tuần hành trạng thái, trạng thái chiến đấu tốc độ càng nhanh, cường độ cao thời gian dài duy trì trạng thái chiến đấu sẽ tổn thương bản thân giảm bớt tuổi thọ. Nhục thân hoàn toàn siêu việt tất cả đã biết vật chất, không có lần cao cấp võ giả chân khí quán chú binh khí hoàn toàn không thể thương tổn đến cao cấp võ giả. Lực công kích phương diện ước chừng là đại chiêu cỡ trung đạn hạt nhân, Tiểu Chiêu cỡ nhỏ đạn hạt nhân, đòn công kích bình thường một trăm tấn tnt. Thần thức lục soát phạm vi là ngàn dặm 100 độ mắt cận thị, mười dặm rõ ràng như xem chưởng. Cao cấp võ giả không thể sinh dục, bởi vì mỗi một cái cao cấp võ giả đều có chỗ vị đặc chất. Cao cấp võ giả ở giữa sức chiến đấu không kém nhiều, sức chiến đấu chỉ cùng đặc chất có quan hệ, có khuynh hướng chiến đấu đặc chất sức chiến đấu tương đối cao; Đặc chất cùng cao cấp võ giả tấn cấp có quan hệ. Cao cấp võ giả số lượng ổn định tại 10 người tả hữu.

    Liên quan tới thứ cao cấp võ giả: Tích Cốc, chán ghét ăn, thọ nguyên tám trăm. Lực cơ động phương diện, nửa tốc độ âm thanh tuần hành, lúc chiến đấu tốc độ siêu thanh sẽ tổn thương bản thân. Nhục thân siêu việt sắt thường, bình thường đao binh đều không có thể thương. Lực công kích thần thức phạm vi bao trùm chế tạo tài nguyên tu luyện phương diện ước chừng là cao cấp võ giả một phần trăm trở xuống, tấn cấp vô cùng gian nan, nhưng nếu như tư chất đầy đủ, có thể tiêu hao tài nguyên từ trung cấp võ giả đột phá đến cao cấp võ giả.

    Liên quan tới thăng cấp: Theo võ học tiến bộ, trung cấp võ giả chỉ cần có đầy đủ tài nguyên liền xem như phổ thông tư chất cũng có thể đạt tới; Tiêu hao rất nhiều tài nguyên có thể để cực cao tư chất thiên tài nhân công tấn cấp lần cao cấp võ giả, đương nhiên tại chiến đấu lực phương diện không bằng mình tấn cấp lần cao cấp võ giả, trao đổi so đại khái là năm so một trái phải. Cao cấp võ giả tấn cấp bởi vì hàng mẫu quá ít cho nên không có nắm giữ quy luật, chỉ cần là lần cao cấp võ giả cũng có thể trở thành cao cấp võ giả.

    Liên quan tới truyền thừa: Không có truyền thừa thiên tài dù cho có được cực cao tư chất cũng không có khả năng trở thành lần cao cấp võ giả, truyền thừa là vô số võ giả tìm ra một đầu có thể đạt tới mục đích đường, cho nên truyền thừa nắm giữ tại môn phái trong tay.

    Liên quan tới tài nguyên tu luyện: Trung cấp võ giả trở xuống sử dụng tài nguyên cũng có thể ở cái thế giới này tìm tới, một chút thường dùng tái sinh tài nguyên đại bộ phận môn phái đều sẽ nhân công sản xuất bồi dưỡng. Trung cấp võ giả trở lên sử dụng tài nguyên chỉ có thể từ lần cao cấp võ giả cùng cao cấp võ giả chế tạo, đột phá đến lần cao cấp võ giả tài nguyên cần một cái cao cấp võ giả 50 Năm qua chế tạo. Một cái cao cấp võ giả lần cao cấp võ giả cùng cao cấp võ giả đối với mấy cái này tài nguyên không có nhu cầu, bởi vì bọn họ đột phá không thể dựa vào loại này tài nguyên. Mặt khác, tài nguyên tu luyện cũng không phải là thiết yếu, chỉ là có thể cực lớn tăng tốc võ giả tốc độ tu luyện mà thôi.

    Liên quan tới tư chất: Tư chất cùng xuất thân không có quan hệ, liền xem như người bình thường hậu đại cũng có thể là cực cao tư chất thiên tài. Về phần tư chất kiểm trắc, cực cao tư chất tuyệt đối chính xác, cái khác đẳng cấp tư chất có nhất định sai lầm xác suất. Cho nên đại môn phái sẽ tại mỗi một năm Xuân Thu hai mùa tiến hành tư chất kiểm trắc, trung đẳng tư chất trở lên hết thảy gia nhập môn phái. Phổ thông tư chất truyền thụ cơ bản nội công, một năm về sau căn cứ tiến độ đến xác định là có phải có gia nhập môn phái tư chất.

    Liên quan tới võ công lưu truyền: Dân gian sẽ có cường thân kiện thể công pháp lưu truyền, nhưng cơ bản nội công trở lên công pháp đều sẽ nhận môn phái khống chế.

    Liên quan tới cao cấp võ giả cùng cao cấp võ giả ở giữa chiến đấu: Bình thường mà nói, cao cấp võ giả ở giữa sẽ không bộc phát cái gì sinh tử chi tranh, bởi vì thế giới này đã không có cái gì đáng đến cao cấp võ giả lấy cái chết đánh nhau. Bất quá cũng có nguyên nhân vì đặc chất tương hỗ bài xích mà dẫn đến tương hỗ chán ghét cuối cùng tương hỗ đối địch, cao cấp võ giả ở giữa chiến đấu phát sinh ở tầng cương phong phía trên, nếu không cao cấp võ giả giao thủ phát ra dư kình có thể đem trăm dặm trong vòng người bình thường chấn thương, thời gian chiến đấu một dài cuối cùng cũng chỉ thừa một đám cao cấp võ giả.

    Liên quan tới phòng ngừa cao cấp võ giả diệt thế: Tất cả cao cấp võ giả tấn cấp đều sẽ trải qua thế giới bản nguyên ý thức, mặc cho Hà Nghiêm nặng nguy hại thế giới an toàn tư tưởng đều sẽ bị thế giới tự phát che đậy, mà cao cấp võ giả hình thành đặc chất cũng có thế giới bản nguyên tham dự, nếu như lần cao cấp võ giả bản thân quá mạnh, thế giới kia liền sẽ để ngươi tấn cấp thất bại.
Lúc đầu nghĩ dựa theo có được cao cấp võ giả môn phái cùng không có cao cấp võ giả môn phái tới phân chia, về sau vẫn cảm thấy cái này phương thức tương đối thích hợp.

 

Có được môn phái cao cấp võ giả
    Môn phái chính là vì cao cấp võ giả mà làm việc, mà cao cấp võ giả cũng đều vì môn phái cung cấp vũ lực bảo hộ, đương nhiên, loại này vũ lực bảo hộ chủ yếu là uy hiếp cái khác cao cấp võ giả, chủ quan chính là: Đây là lãnh địa của ta, ngươi không đáng ta ta không đáng ngươi. Cái này môn phái là thế giới này chân chính cự vô bá, bọn chúng có được thế giới này đại đa số người miệng cùng cơ hồ tất cả cao cấp truyền thừa, mà ngoại trừ cao cấp võ giả bên ngoài, bất luận cái gì xâm phạm bọn chúng lợi ích môn phái hoặc là người đều sẽ bị oanh sát đến cặn bã.
    Cái này môn phái cơ cấu ước chừng là tu tiên môn phái cơ cấu, cao cấp võ giả tương đương với môn phái lão tổ tông, có được quyền hạn lớn nhất cùng nhiều nhất tài nguyên, đối với môn phái nội bộ cơ hồ sẽ không đóng tâm, bởi vì môn phái tồn tục trên thực tế dựa vào chính là hắn. Lần cao cấp võ giả là môn phái lãnh đạo giai tầng, như là chưởng môn phong chủ loại hình, đương nhiên cũng có bộ phận lần cao cấp võ giả vì đột phá không gặp qua hỏi môn phái sự vật, cái này liền gọi là trưởng lão đi. Về phần nội môn ngoại môn đệ tử, nội môn đệ tử bình thường là cực cao tư chất thiên tài, ngày sau chính là môn phái lãnh đạo giai tầng. Ngoại môn chủ yếu là bồi dưỡng địa phương người quản lý cùng địa phương hạch tâm vũ lực, bình thường mà nói phổ thông tư chất đệ tử bồi dưỡng đến cấp thấp võ giả tả hữu liền sẽ ngoại phái tới chỗ trở thành địa phương quân đội thủ lĩnh, cao tư chất đồng dạng sẽ bồi dưỡng đến trung cấp võ giả, trở thành môn phái quân đội lực lượng chủ yếu; Mà lại ngoại môn đệ tử biểu hiện cực kì xuất sắc cũng là sẽ bị hấp thu vào nội môn.
    Phía trên là môn phái tổng bộ, sau đó chính là địa phương lên. Môn phái sẽ để cho bồi dưỡng ra được ngoại môn đệ tử sung làm địa phương hành chính người giám sát, đương nhiên, ngươi có thể cho rằng là khâm sai, chủ yếu chính là giám sát quan viên địa phương hành vi có phải là phù hợp môn phái lợi ích, mà hàng năm đều sẽ có tư chất kiểm trắc càng là khâm sai coi trọng nhất một phương diện. Địa phương quản lý giai tầng là từ thấp tư chất bình dân bồi dưỡng đến, bởi vì xã hội kết cấu tương đối đơn giản, bởi vậy bồi dưỡng cũng rất thuận tiện, tiêu hao cũng sẽ không đau lòng vì. Địa phương vũ lực đồng dạng đều là có thân thể cường tráng người bình thường cùng cấp thấp võ giả tạo thành, chủ yếu tác dụng là trấn áp địa phương bình dân bạo động, thanh tẩy địa phương quản lý giai tầng. Về phần những tổ chức khác phạm vi nhỏ xâm lấn, đồng dạng đều là điều động môn phái vũ lực, địa phương quân đội tuyệt đối sẽ không cũng không có khả năng đối phó một cái trung cấp võ giả.
    Về phần địa phương cùng môn phái quan hệ, môn phái có được tuyệt đối vũ lực, môn phái có được đối địa phương tuyệt đối áp chế. Địa phương nhiệm vụ chủ yếu chính là vì môn phái chuyển vận cao tư chất đệ tử, nhân công bồi dưỡng tài nguyên tu luyện, cùng vì môn phái làm việc vặt nô bộc. Môn phái cũng cho rằng, địa phương là môn phái nền tảng, cho nên khối này nền tảng mãi mãi cũng chỉ có thể bị môn phái giẫm tại dưới chân.
    Liên quan tới môn phái quản hạt bên trong tình trạng: Ước chừng là nông dân cùng công nhân kỹ thuật cùng bình thường thế giới không có gì khác biệt, thương nhân thì nhất định có hậu đài chỗ dựa, đương nhiên môn phái thương nhân của mình mới là lớn nhất; Về phần sĩ, là địa phương quản lý giai tầng dự bị thành viên, đồng dạng đều là gia cảnh hơi tốt thấp tư chất người bình thường. Nếu muốn trở thành người trên người, rất đơn giản, tư chất tốt liền có thể trở thành người trên người, tư chất thấp chính là bị kẻ thống trị.

Không có môn phái cao cấp võ giả
    Cùng nó nói là không có môn phái cao cấp võ giả, không bằng nói là từ bỏ môn phái cao cấp võ giả. Bởi vì tuổi thọ quá dài, một chút cao cấp võ giả đối với cái gọi là môn phái phàm nhân triệt để không có hứng thú. Mục tiêu của bọn hắn chính là đột phá cao võ bình cảnh, phương pháp chính là không ngừng thí nghiệm các loại đột phá phương pháp, bao quát tự thương hại tự mình hại mình, hấp thu cái khác cao cấp võ giả đặc chất, cũng bao quát tiếp tục tiến hành cường độ cao chiến đấu thẳng đến đem mình chơi chết. Cái này cao cấp võ giả cơ hồ là tất cả cao cấp võ giả cuối cùng đường ra.
    Cao cấp võ giả vì truy tìm lực lượng mạnh hơn, cho nên đồng dạng đều ở tại tương đối cực hạn khu vực. Tỉ như địa tâm dung nham, hoặc là cương phong phía trên.

Không có cao cấp võ giả môn phái

    Cái này môn phái sinh ra có hai loại khả năng, một loại là đã mất đi cao cấp võ giả đại môn phái; Một loại là đại môn phái ở giữa giảm xóc khu vực từ đại môn phái cố ý bồi dưỡng tiểu môn phái. Cái này môn phái có một cái điểm đặc trưng chung, đó chính là bi kịch, cái trước trên cơ bản tại vừa mất đi cao cấp võ giả che chở về sau liền sẽ bị cái khác đại môn phái phân chia hết, còn lại môn phái tử trung chỉ có thể trốn ở không đáng chú ý nơi hẻo lánh nghỉ ngơi lấy lại sức, cũng có thể nói là kéo dài hơi tàn; Cái sau chính là đại môn phái một con chó, đại môn phái gọi nó hướng đông hắn không dám hướng tây. Mà lại cái này môn phái tạo huyết năng lực yếu đáng thương, có một cái cao tư chất nhân tài đều sẽ làm bảo cung cấp, không chỉ là bởi vì khống chế nhân khẩu quá ít, càng mấu chốt chính là xuất hiện cao tư chất thiên tài tiểu môn phái cũng căn bản không gánh nổi.
    Cái này môn phái hi vọng chính là môn phái bên trong có thể xuất hiện một cái cao cấp võ giả, có vũ lực che chở, môn phái mới có chân chính phát triển. Nếu không cho dù có trên trăm thứ tự cao cấp võ giả, hơn ngàn tên trung cấp võ giả, một vị cao cấp võ giả một trận chiến liền có thể toàn bộ giết sạch, tuyệt đối một tên cũng không để lại.

Tiểu kết
    Cao võ thế giới chính là từng người vũ lực áp đảo quần thể vũ lực thế giới, tất cả không thể sinh ra cao cấp võ giả chế độ đều sẽ xu hướng biên giới hóa. Cao võ thế giới trung tổ dệt thứ này là cao cấp võ giả phục vụ, không có cao cấp võ giả tổ chức là sẽ không bị tán thành cùng coi trọng, mà không có tổ chức cao cấp võ giả y nguyên sẽ bị người tôn kính cùng e ngại. Trên thực tế, nếu như không phải từ trung võ thế giới tiến hóa mà đến cao võ thế giới, rất có thể sẽ không tồn tại môn phái, mà là là cao cấp võ giả phục vụ từng cái bộ lạc.
=====================

    Viết xuống "Phân tích chiến lực: Cơ cấu chiến lực của cao võ thế giới" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok