Toàn Chức Pháp Sư: Mục Ninh Tuyết

Từ Tỉnh | | 3701

Tiêu điểm nhân vật Thông tin Nhiệt huyết Dị thuật siêu năng Học viện

Mục Ninh Tuyết là một trong những nữ chính của cuốn tiểu thuyếtToàn Chức Pháp Sưcủa Loạn Sở. Đại tiểu thư của Mục thị gia tộc Bác Thành, trời sinh Băng hệ linh chủng, tư chất hơn người, là một vị nữ hài tóc bạc rất ngạo kiều. Năm 14 tuổi, nàng tự thức tỉnh khả năng băng cấp linh cấp, cũng có băng tinh sát cung. Bởi vì thân phận thân nhân của thành viên Hắc giáo đình bị Thế tộc Mục thị hãm hại xa lánh, bị ép tự lập môn hộ, thành lập Phàm Tuyết Sơn.

1. Thông tin cơ bản

Tính danh: Mục Ninh Tuyết, tên tiếng Trung: 穆宁雪

Biệt danh: Tuyết Tuyết, Ninh Tuyết, Đại tiểu thư, Tiểu công chúa (Trương Tiểu Hầu), Tiểu bảo bối (Mạc Phàm, chương "Bó tay chịu trói").

Ma pháp: Băng hệ, Phong hệ, Triệu Hoán hệ, Hỗn Độn hệ, Không Gian hệ.

Ma cụ: Băng Tinh Sát Cung [Cực Trần Ma Cung]

Thiên phú trời sinh: trời sinh Linh chủng (2. 5 lần), trời sinh Hồn loại (6 lần), trời sinh Thiên loại (12 lần)

Lĩnh vực: Bàn Băng lĩnh vực

Trường tốt nghiệp: Học viện Ma pháp Đế Đô

Thế lực: Phàm Tuyết Sơn

Chồng: Diệp Phàm

2. Hình tượng nhân vật

Một thân ảnh xinh đẹp ngạo tuyết như sen đứng yên ở đó, một thân váy bó sát eo cao trắng như tuyết đem dáng người ngạo nhân của nàng bày ra vô cùng nhuần nhuyễn. Làm cho người ta nhìn chăm chú nhất, cũng không hoàn toàn là thân thể toàn thân của nàng tản ra mị lực thiếu nữ gợi cảm, càng là mái tóc dài trong tuyết ngân kinh diễm tuyệt luân của nàng.

Mặc dù thời tiết khô nóng, vị nữ tử ngạo đứng ở đài chủ tịch này lại giống như một vị tuyết chi tiên nữ từ trong Thiên sơn băng tuyết tản bộ đến thế gian, là xuất trần mỹ lệ, lại không thể khinh nhờn.

3. Hồ sơ nhân vật

Tu vi: Cấm chú Ma Pháp sư (Băng hệ cấm chú, Phong hệ cấm chú)

Ma pháp hệ (theo thứ tự thức tỉnh): Băng hệ, Phong hệ, Triệu Hoán hệ, Hỗn Độn hệ, Hệ Không gian [tiểu thuyết chương "Giấc mộng của đại ma vương" khi hệ không gian tạo trình trung bình

Linh phẩm băng chủng: trời sinh Băng lưu ly (băng, 2,5 lần)

Thiên phú trời sinh: Linh chủng trời sinh (2,5 lần), Hồn Chủng trời sinh (6 lần), trời sinh thiên chủng

Thiên chủng cấm giới: Tuyết thần miệt thị

Thần ấn: tăng 1,5 lần uy lực Ma pháp cơ bản gia tăng (băng hệ)

Pháp hệ: lần đầu tiên thức tỉnh Băng hệ, lần thứ hai thức tỉnh Phong hệ, lần thứ ba thức tỉnh Triệu Hoán hệ (vốn là tử khế ước đã kích hoạt đạt được tân khế ước thú), hệ thứ tư Hỗn Độn hệ, hệ thứ năm hệ Không Gian hệ.

Lĩnh vực: Băng Bàn lĩnh vực

Siêu lực: Vạn Ngân (gió)

Cấm chú thần phú: cướp đoạt tất cả các nguyên tố Băng trong vòng bán kính hàng trăm km (băng)

Khế ước thú: Thiên Ngân Băng Linh (đã chết), Thiên Sơn Thánh Hổ (Đồ Đằng Thánh Thú)

Ma cụ: vòng băng Lưu Ly

Ma cụ đặc thù: Cực Trần Ma Cung (có thể làm cho người sử dụng có được lực lượng vượt qua giai cấp, nhưng đối với người sử dụng cắn trả rất lớn, dị không băng sương ở cực nam làm cho băng tinh sát cung tiến hóa mà thành)

Khác: Thiên Sơn Thánh Liên, Cực Trần

Thân phận: Phàm Tuyết Sơn Trang thành chủ, Đồ Đằng thủ hộ giả, cựu thành viên đội quốc phủ Trung Quốc

Trường tốt nghiệp: Học viện Ma pháp Đế đô

Thế lực thuộc về: Mục thị (đã thoát ly) Phàm Tuyết Sơn

4. Kinh lịch nhân vật

Băng hệ thế gia Bác Thành gia chủ nữ nhi, từ nhỏ thiên phú kinh người, đối với băng hệ có được thiên phú vượt qua người thường, có thể nói là minh châu cả gia tộc nâng trong lòng bàn tay, tập trung sủng ái một thân. Am hiểu Băng hệ ma pháp, kiêm tu Phong hệ ma pháp.

Vốn là một phân tộc của Mục thị gia tộc ở Bác Thành, là thiên tài băng hệ ma pháp sư hiếm thấy, khi còn bé được mẫu thân giao cho Băng Tinh Sát Cung, năm 15 tuổi liền được Học viện Ma pháp Dế Dô tuyển vào.

Trong tai nạn Bác Thành, gia tộc bị hủy, ở nhờ dưới người trong gia tộc. Trong trận luận bàn học viện buộc Mạc Phàm phải xuất ra bản lĩnh thật ứng chiến, bị Mạc Phàm đánh bại; trong lịch lãm hai lần sử dụng băng tinh sát cung để mọi người thoát khỏi khốn cảnh, nhưng bản thân cũng bị cắn trả rơi vào hôn mê. Sau khi thức dậy, thông qua hỏi cha mình biết được "cái chết của Mạc Phàm", bị người khác ép kết hôn.

Sau khi cố đô vong linh hạo kiếp, bởi vì thúc thúc Mục Hạ vì Hắc giáo đình Hổ Tân chấp sự mà bị quốc phủ đội xóa tên. Trải qua tranh thủ của mình, cùng Mạc Phàm, Triệu Mãn Duyên trở thành người thay thế cho đội quốc phủ ban đầu, trước khi xuất phát tham gia lần lịch lãm đầu tiên gặp Mạc Phàm.

Ở thành Hải Chiến Nhật Bản, dùng băng tinh sát cung cứu Tưởng Thiếu Nhược, nhưng sau đó bị Nam Vinh Nghê tính kế cùng hải yêu khổ đấu, trong thời khắc nguy cơ Mạc Phàm chạy tới, phối hợp với Mạc Phàm giải trừ nguy cơ, cùng những người khác giải cứu thành công Nam Ninh Nghê thiết kế hãm hại mình, lại bị người ta ác ngữ tương hướng.

Bởi vì Mục Hạ không có thế lực nguyện ý trợ giúp, chính mình cũng cự tuyệt sự trợ giúp của Mạc Phàm, sau khi trải qua kinh nghiệm trở thành pháp sư trung giai không đột phá đến cao giai trong đội ngũ bị đào thải, sau đó được Mạc Phàm hộ tống về nước làm thủ quán.

Trong sự nghiệp thủ môn, không sợ thách thức của các cường quốc, cuối cùng trở thành thành viên chính thức của đội tuyển quốc phủ. Trong lúc đó, còn cùng Mạc Phàm trải qua sự kiện Sùng Minh Đảo, lúc mạng nguy hiểm, nụ hôn của Mạc Phàm khiến cô hoàn toàn chấp nhận tình cảm với Mạc Phàm.

Trong lần rèn luyện thế giới thứ hai, cùng Mạc Phàm và các cộng sự khác giải quyết được lời nguyền chết người phát hiện trước đó, thu được tiền thưởng khổng lồ.

Đêm trước đại tái quốc phủ thế giới, suýt nữa bị Mục Đình Dĩnh và Nam Vinh Nghê đoạt đoạt băng tinh cung trở thành phế nhân, sau khi sự kiện xảy ra, sau khi bình tĩnh tìm các đạo sư bảo vệ mình, nhưng bởi vì hắn khiêu khích, quan hệ với Mạc Phàm trở lại nhiều năm trước.

Lễ khai mạc pháp sư quyết đấu, khi đối đầu với Nhật Bản đảm nhận chức vụ pháp sư hủy diệt, cũng dẫn dắt đoàn đội hướng tới thắng lợi.

Trong cuộc thi đoạt bảo giữa chừng cùng Mạc Phàm thành lập phàm tuyết đạo đoàn, thu được rất nhiều tài nguyên.

Trong trận bán kết phối hợp với Phi Xuyên Khải Lang ngăn cản A Toa Nhị Nhã, trong trận quyết đấu vượt qua lực lượng giai cấp, Mục Ninh Tuyết sử dụng băng tinh sát cung cùng Hắc Ám kiếm chủ của A Toa Nhị Nhã thế lực ngang nhau, cuối cùng đưa đội ngũ vào chung kết. Nhận nhẫn Venice sau trận đấu như một phần thưởng cho cuộc thi.

Sau đại tái, nhận được sự trợ giúp của Mạc Phàm, ở trong phi điểu thị tự lập gia tộc, tên là Phàm Tuyết Sơn, cũng thành lập Phàm Tuyết tân thành, chấn động nhất thời.

Thời kỳ đầu thành lập tân thành, đối kháng thế lực phản đối khắp nơi, cùng Mạc Phàm cứu Du sư sư cùng đồ đằng thú Nguyệt Nga Hoàng, sau đó cùng Mạc Phàm tìm kiếm đồ đằng thú cũng tận lực một mình.

Trong quá trình cùng Mạc Phàm lớn mạnh Phàm Tuyết Sơn, làm quen với rất nhiều đồng bọn từng gặp gỡ Mạc Phàm như Thạch Vũ, Tào Cầm Cầm, Bạch Hồng Phi, cũng lôi kéo không ít minh hữu đáng tin cậy ủng hộ Sự phát triển của Phàm Tuyết Sơn.

Bởi vì truy tìm vụ án hài đồng chi tâm, nàng đến Hy Lạp, cùng đám người Triệu Mãn Diên vừa mới từ Ai Cập trở về gặp nhau ở Athens. Trong quá trình truy xét bị một vị tế ti trong thần miếu Parthenon cản trở giam giữ, khi tính mạng Mạc Phàm nguy hiểm, lo âu bất an, cuối cùng được Diệp Tâm Hạ cứu ra. Thủ phạm đằng sau vụ phát hiện là nghị sĩ châu Á Tô Lộc.

Trở lại Phàm Tuyết Sơn lần đầu tiên phát sinh quan hệ với Mạc Phàm, đối với Mạc Phàm thổ lộ tâm tình —— khát vọng cùng Mạc Phạm trải qua phần đời còn lại.

Trong cuộc thi tuyển chọn thành phố căn cứ phi điểu trong đại tái thanh niên toàn quốc, đại biểu Phàm Tuyết Sơn tiếp nhận khiêu chiến của Hà Diệu, giải nhất cuộc thi thanh niên thành phố Căn Cứ Phi Điểu, nhưng Hà Diệu bị Mục Bạch đánh bại.

Bởi vì trợ giúp đám người Mạc Phàm tìm kiếm manh mối đồ đằng đi Thiên Sơn, trong lúc gặp đồng đội đội quốc phủ lại nối tiếp tiền duyên. Cố gắng hết sức để bảo vệ mọi người khi thiên sơn gặp nạn.

Trước và sau khi Mạc Phàm và Tổ Hướng Thiên tỷ thí, cùng du sư sư, vì mạc phàm thổ hệ ma pháp tăng lên hao phí rất nhiều tiền bạc cùng tinh lực. Khi Mạc Phàm tỷ thí đến trễ, Mục Ninh Tuyết chuẩn bị thay thế cho trận ra quân.

Khi hải yêu xâm lấn, dẫn dắt chiến lực Phàm Tuyết Sơn bảo vệ căn cứ phi điểu.

Trong sự kiện tiếp nhận nam cực triệu tập, phát hiện mục yêu cùng Lạc Âu phu nhân nói dối, nhưng bị liệt vào thánh thành truy nã tội phạm, trốn vào sâu trong cực nam cấm địa tu luyện.

Cuối cùng trong trận chiến thánh thành, vì Mạc Phàm, người đầu tiên tuyên chiến với thánh thành, ở cửa thành giết mấy chục thánh quyết giả mạc lặc và thủ thành một người vào thành, một mũi tên làm trọng thương thánh ảnh sứ đồ đoàn trên đại đạo thứ nhất, sau đó một chiêu đánh chết thánh ảnh sứ đồ vật lộn ngã, bắn chết thánh ảnh khôi thủ pháp nhĩ, trọng thương mười hai cánh Sí Thiên Sứ Lôi Mễ Nhĩ, giằng co với Michael, giải cứu Triệu Mãn Duyên bị vây khốn.

Sau đại chiến Thánh Thành, cùng Mạc Phàm, Diệp Tâm Hạ đi đến quán cà phê của Mạc Gia Hưng, cả nhà mang theo đồ đằng thú tụ tập liên hoan.

Chuyển ngữ: Từ Tỉnh

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Vô Trần

phàm nhân Vô Trần

Công nhận tình tiết bộ này dài thật

2 năm trước

Thiên hình đế

tịch cung Thiên hình đế

Bài viết hay lắm cảm ơn nhiều lắm

2 năm trước

cau 3.

hoa cái cau 3.

dạo chơi xin một ít tu vi

2 năm trước

lâm thiên vũ

thiên nguyên lâm thiên vũ

bài viết rất hay

2 năm trước

Huyền Táng

phàm nhân Huyền Táng

Xin chào chư vị tiền bối ..........

2 năm trước

Hữu Thanh

khấu cung Hữu Thanh

Có tiểu sử diệp phàm ko z đạo hữu

2 năm trước

Hữu Thanh

tráng thọ Hữu Thanh

Không trong toàn chức pháp sư á
Từ Tỉnh

thánh tôn Từ Tỉnh

Diệp Phàm trong Già Thiên ấy hả?

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok