Từ đô thị đến tiên hiệp, con đường chuyển hình của Phong Hỏa Hí Chư Hầu liệu có thành công?

Táng Địa | | 3913

Tin tức Thông tin

    Lâu dài quan tâm văn học mạng vòng độc giả hẳn phải biết, tại văn học mạng trong vòng có năm vị hành văn tuyệt hảo tác giả, độc giả xưng là Trung Nguyên năm thanh. Trong đó sáng tác 《 Tuyết Trung Hãn Đao Hành 》 《 Kiếm Lai 》 《 Trần Nhị Cẩu Yêu Nghiệt Nhân Sinh 》 các quyển sách tác giả —— Phong Hỏa Hí Chư Hầu liền là một cái trong số đó.

    Phong Hỏa Hí Chư Hầu sớm tại lúc lên đại học liền bắt đầu xử lí tiểu thuyết mạng sáng tác, tác phẩm đầu tay 《 Công Tử Thượng Hạng 》 một khi tuyên bố liền nóng nảy Qidian tiểu thuyết bình đài. Nhưng bất đắc dĩ rớt tín chỉ quá nhiều cùng với mặc khác đủ loại nguyên nhân dẫn đến Phong Hỏa Hí Chư Hầu đại học học tập, không có lấy đến chứng nhận tốt nghiệp. Cái này cũng thúc đẩy hắn đi lên chuyên trách internet tác giả chi lộ.

    Phong Hỏa Hí Chư Hầu không câu nệ tại cái nào đặc biệt loại hình tác phẩm, hắn văn phong đa dạng, chỗ lấy tiểu thuyết bao gồm hiện đại đô thị, võ hiệp tiên hiệp, đông phương huyền huyễn, dùng chi tiết động nhân tâm. Tại thông qua đô thị văn bộc lộ tài năng về sau, Phong Hỏa Hí Chư Hầu cũng không có đi nghênh hợp lúc ấy độc giả yêu thích, ngược lại dứt khoát quyết nhiên bước lên tiên hiệp tiểu thuyết sáng tác chi lộ, tại chuyển hình tiên hiệp đề tài về sau, Phong Hỏa Hí Chư Hầu bằng vào 《 Tuyết Trung Hãn Đao Hành 》 cùng 《 Kiếm Lai 》 vòng phấn vô số, danh tiếng cũng đạt đến đỉnh phong, cái này khiến Phong Hỏa Hí Chư Hầu chân chính đưa thân đến đỉnh cấp văn học mạng đại thần trong hàng ngũ.

 

Từ đô thị đến tiên hiệp, con đường chuyển hình của Phong Hỏa Hí Chư Hầu liệu có thành công?

 

    Ưa thích Phong Hỏa Hí Chư Hầu đám fan hâm mộ thường đem hắn cùng Kim Dung Cổ Long chờ thế hệ trước tiểu thuyết võ hiệp tác gia đánh đồng, hắn tác phẩm cũng bị đám fan hâm mộ phụng làm thánh kinh.

    Tại đây thịnh danh chi hạ cũng tránh không được chán ghét hắn độc giả, xưng hắn thường khoe khoang điển tịch sẽ chỉ trang bức, nội dung trống rỗng lặp lại, các độc giả đối Phong Hỏa Hí Chư Hầu chuyển hình chi lộ có thể nói là khen chê không đồng đều, như vậy theo đô thị đến tiên hiệp, Phong Hỏa Hí Chư Hầu đoạn đường này đi được đến tột cùng có thành công hay không?

    Chúng ta theo hắn tác phẩm bên trong có lẽ có khả năng đạt được đáp án.

    Sớm mấy năm ở giữa Phong Hỏa Hí Chư Hầu địa phương nổi danh nhất không phải hắn hành văn cùng tác phẩm, mà là tiểu thuyết của hắn càng vấn đề mới. Mặc dù hắn viết qua hơn hai mươi quyển tiểu thuyết, cũng chỉ có bảy bộ bản hoàn tất, bởi vậy, Phong Hỏa Hí Chư Hầu cũng bị dân mạng gọi đùa vì đại nội tổng quản, chỉ vì hắn tác phẩm nhiều lần thái giám.

    Tại đại chúng trong mắt xem ra, Phong Hỏa Hí Chư Hầu là cái cực kỳ đặc biệt những tác giả khác, hắn chỉ biết viết sách, đối với xin phép nghỉ cùng quịt canh đều lộ ra tùy tâm sở dục, nói một cách khác, trong mắt của hắn chỉ có tác phẩm của mình, dù cho độc giả tiếng oán than dậy đất, Phong Hỏa Hí Chư Hầu cũng sẽ không bắt buộc chính mình đi viết không muốn viết đồ vật.

    Làm trong đầu của hắn linh quang lóe lên lúc, vạn chữ đại chương là liên tiếp thay mới, nhưng càng nhiều thời điểm, là mấy ngày một càng thậm chí hơn một tuần canh một. Đối với hắn này loại viết sách phong cách, lão đám fan hâm mộ sớm đã không thấy kinh ngạc, chỉ ngóng nhìn hắn có thể đem một quyển sách hoàn hoàn chỉnh chỉnh viết đến cùng, mà không phải nửa đường hủy bỏ, lần nữa lưu lại một bản thái giám chi tác. Rất nhiều người ái mộ nguyện vọng là Phong Hỏa Hí Chư Hầu có thể nắm hiện tại tiểu thuyết viết xong sau, đi nắm trước đó thái giám sách phần cuối bổ sung.

    Ném đi thay mới tốc độ không nói, Phong Hỏa Hí Chư Hầu hành văn tại đồng loại tác giả bên trong có thể nói tinh tế tỉ mỉ, các độc giả tại hắn trong sách thường có khả năng từ nhỏ tình cảnh miêu tả bên trong nhìn thấy đại thế giới hình dạng, thường tại một cái tiết điểm bên trong khiên động toàn cục.

    Tại 《 Tuyết Trung Hãn Đao Hành 》 bên trong, Phong Hỏa Hí Chư Hầu đem giang hồ cùng miếu đường khí tức khắc hoạ đến càng mãnh liệt, tăng thêm hắn đặc hữu sáng tác phong cách, làm bộ tiểu thuyết này trở thành văn học mạng bên trong làm kinh điển. Lại đến phía sau 《 Kiếm Lai 》 thay mới về sau, Vương hiệu trưởng đều trở thành hắn người ái mộ, tự mình khen thưởng 270 vạn "tệ Zongheng", cái này cũng phản ánh ra Phong Hỏa Hí Chư Hầu chuyển hình sau tác phẩm là có thể hấp dẫn đến rất nhiều độc giả đọc tiếp đi xuống.

    Hắn trong tác phẩm một ưu điểm lớn là có thể dùng vài ba câu liền phác hoạ ra từng cái có máu có thịt nhân vật.

 

"Thiên không sinh ta Lý Thuần Cương, Kiếm đạo vạn cổ như đêm dài "

"Thế gian chữ viết tám vạn cái, chỉ có chữ tình nhất giết người "

 

    Này từng câu đặc sắc lời kịch, xem độc giả là máu nóng sôi trào.

    Thế nhưng, Phong Hỏa Hí Chư Hầu dưới ngòi bút tiên hiệp hệ liệt tác phẩm cũng không phải là hoàn mỹ vô khuyết, theo 《 Tuyết Trung Hãn Đao Hành 》 đến 《 Kiếm Lai 》 , có thể rõ ràng nhìn ra Phong Hỏa Hí Chư Hầu đi lên một đầu yêu khoe khoang điển tịch không đường về, sáng tác này hai quyển sách những trong năm này, Phong Hỏa Hí Chư Hầu ưa thích thuyết giáo mao bệnh càng ngày càng nghiêm trọng, dùng thông tục một chút tới nói chính là, đều ở dùng đại lượng độ dài cùng nội dung cốt truyện đi cho độc giả quán thâu đơn giản một chút đến im lặng đạo lý, trực tiếp dẫn đến trong sách nhân vật bức cách bị càng kéo càng cao, điều này cũng làm cho Phong Hỏa Hí Chư Hầu bị người ái mộ mang lên trên trang bức vương mũ.

    Nếu là tương đối hành văn, cái kia Phong Hỏa Hí Chư Hầu khẳng định là hiện thời tiểu thuyết mạng Đại Thần quyển bên trong đột xuất nhất một trong mấy người. Tại sách của hắn trúng phục kích bút rất nhiều, cho dù là phối hợp diễn, cũng sẽ đối với nhân vật khắc hoạ cực kỳ cẩn thận no đủ. Nhưng rất nhiều thời điểm Phong Hỏa Hí Chư Hầu vì tạo nên nhân vật tạo thành đại lượng nội dung cốt truyện bên trên không hợp lý, tại sách của hắn bên trong có thể vì nhân vật đi đánh vỡ tiểu thuyết thiết lập, dùng đơn giản một câu tổng kết liền là "Nội dung cốt truyện đang làm người vật phục vụ" .

    Phong Hỏa Hí Chư Hầu tác phẩm những người khác rất khó đi bắt chước, bởi vì phong cách của hắn không là đơn thuần nói là nước chảy thành sông, hắn hành văn là mang theo cảm xúc, Phong Hỏa Hí Chư Hầu có thể đem mỗi cái vai trò mỗi câu lời đều sinh động hình tượng phác hoạ ra tới.

    Nước có thể nâng thuyền cũng có thể lật thuyền, làm Phong Hỏa Hí Chư Hầu đem dưới ngòi bút nhân vật khắc hoạ cá tính rõ ràng thời điểm, cũng tạo thành nội dung cốt truyện bên trên khó mà kết thúc, hắn loại biểu hiện này thủ pháp nhường tiểu thuyết mạnh yếu thiết lập trở nên có cũng được mà không có cũng không sao, chỉ cần tác giả muốn cho hắn chứa vào cái này bức, liền không cần đi tuân theo bất luận cái gì quy tắc. Thậm chí tại tiểu thuyết bộ phận sau, sẽ xuất hiện tác giả chính mình cũng không cách nào khống chế thế giới quan cùng hệ thống sức mạnh tình huống. Làm trong sách cách cục vượt qua tác giả có thể khống chế phạm vi về sau, chúng ta rất khó đi nói đây là một bản thượng thừa chi tác.

    Kỳ thật không chỉ viết qua đô thị văn cùng tiên hiệp văn, Phong Hỏa Hí Chư Hầu sáng tác tiểu thuyết đề tài rộng khắp, bởi vậy cũng dẫn đến độc giả rất khó đi cho hắn đánh lên "X X tác gia" nhãn hiệu.

    Tại cùng Phong Hỏa Hí Chư Hầu già vị tương đương văn học mạng tác giả bên trong, ít có người đi nếm thử khác biệt phong cách, đem một loại đề tài viết đến cùng là rất nhiều tác giả đệ nhất lựa chọn. Bởi vì tại văn học mạng chuyển hình là cần quyết đoán, viết tốt, lão người ái mộ không nhất định mua món nợ của ngươi. Viết không tốt, càng bị gia tốc quên tại cạnh tranh kịch liệt văn học mạng trong vòng. Cho nên rất nhiều người tại toàn bộ sáng tác kiếp sống ở trong đều sẽ không đi khiêu chiến mặt khác lĩnh vực.

    Phong Hỏa Hí Chư Hầu đối với cái này nhưng thật giống như không có chút nào thèm quan tâm, hắn hơn mười năm thời gian bên trong, không ngừng mà đi đánh vỡ hàng rào, đô thị, kỳ huyễn, tiên hiệp, tây phương các loại rất nhiều trong lĩnh vực đều lưu lại kinh điển tác phẩm. Tại tầng này trên mặt, Phong Hỏa Hí Chư Hầu lấy được đồng hành các đại thần vô pháp địch nổi thành công. Ít có internet tác gia có thể giống khói lửa một dạng, vô luận danh tiếng tăng lên hay không, thủy chung kiên trì tự do lựa chọn, chỉ bằng điểm này, Phong Hỏa Hí Chư Hầu liền có thể tại văn học mạng sử thượng lưu lại nồng đậm một bút.

=========

MTC

=========

Viết xuống "Từ đô thị đến tiên hiệp, con đường chuyển hình của Phong Hỏa Hí Chư Hầu liệu có thành công?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok