So sánh Đại Phụng Đả Canh Nhân và một tác phẩm đạo văn

Táng Địa | | 7256

Tin tức Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Vương triều tranh bá

Treo lên một bản đạo văn Đại Phụng Đả Canh Nhân, không phải chiến đấu, đề tài tiên hiệp, cuốn sách này hai vạn chữ drop.

Mục đích treo lên, là để mọi người nhìn xem, đồng dạng đại cương, một tuyến tác giả cùng ba mươi tám tuyến tác giả theo thứ tự như thế nào đi viết.

Mặt khác hi vọng mọi người sẽ nắm được tinh diệu Đại Phụng Đả Canh Nhân.

-------

So sánh Đại Phụng Đả Canh Nhân và một tác phẩm đạo văn

 

1. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Đại Phụng Kinh Triệu phủ, nhà giam.

Hứa Thất An yếu ớt tỉnh lại , ngửi được trong không khí ẩm ướt mùi hôi thối , khiến người rất nhỏ Khó chịu, vị toan cuồn cuộn .

--

Đạo văn:

Mê Vụ giáo phái, Huyết Sát giáo phái, nhà giam.

Lý Thanh nhẹ nhàng hồi tỉnh đến , rung động mấy cái cái mũi, trong không khí tràn ngập mùi máu tươi Để cho người ta mười phần khó chịu, vị toan cuồn cuộn nôn khan mấy lần, nhưng cái gì đều không có phun ra.

------

 

2. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Hòn đá lũy thế vách tường, ba cái lớn chừng miệng chén khối lập phương cửa sổ, hắn nằm tại lạnh buốt phế phẩm chiếu rơm bên trên, ánh nắng xuyên thấu qua khối lập phương cửa sổ chiếu xạ tại bộ ngực hắn, chùm sáng bên trong bụi cháo lưu động.

Đạo văn:

Mở mắt ra nhìn một chút hoàn cảnh bốn phía, không đủ năm mét vuông tiểu hắc lao, hòn đá đắp lên vách tường, chính giữa chỉ có một cái lớn chừng miệng chén cửa sổ nhỏ, mà hắn đang nằm tại một đống cỏ tranh phía trên.

--------

 

3. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Như cuồng triều ký ức mãnh liệt mà đến, căn bản không cho hắn cơ hội phản ứng, cường thế sáp nhập đại não, cũng nhanh chóng lưu động.

Đạo văn:

Còn không đợi hắn quỷ gào, hồi ức như là ổ cứng mạnh như nhau thế nhét vào trong đầu, như là đèn kéo quân phun trào.

---------

 

4. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Cái này đập vào mặt mùi thối là chuyện gì xảy ra, trong nhà Nhị Cáp lại chạy trên giường đi ị tới.... Căn cứ hun người trình độ, sợ không phải tại đầu ta đỉnh kéo....

Hứa Thất An gia bên trong nuôi một con chó, chủng loại Husky, tục xưng Nhị Cáp.

Bắc phiêu mười năm, cô đơn, người này a, tịch mịch lâu, khó tránh khỏi sẽ nghĩ nuôi con chó bên trong an ủi cùng tiêu khiển.... Không phải trên nhục thể.

--

Đạo văn:

Lý Thanh Bình mộng, trước đó còn đang trên Địa Cầu đi ngủ tới, chỉ nhớ rõ trong mộng có cái thanh âm hỏi hắn có muốn hay không muốn vinh hoa phú quý, cưới bạch phú mỹ, đi đến nhân sinh đỉnh phong.

Hắn nhưng là nằm mộng cũng nhớ phát tài, mỗi ngày cố định mua một chú xổ số, không hề nghĩ ngợi đáp ứng, kết quả lại mở mắt thời điểm liền đến cái này.

Thật sự là thời đại phát triển a, hiện tại cũng không hỏi muốn hay không lĩnh ngộ sinh mệnh chân lý, đổi thành hỏi đi đến nhân sinh đỉnh phong loại lời này, tình cảm hiện tại nguyện ý biết sinh mệnh chân lý người càng đến càng ít, liền biến thành lắc lư thôi?

Lý Thanh Bình từ nhỏ ở cô nhi viện lớn lên, ngay cả mình phụ mẫu là ai cũng không biết, sớm ra làm công, hôm qua từ một cái đại tập đoàn bảo an thử việc biến thành chính thức làm việc, liền liền tiền lương đều trướng, ban đêm nằm mơ còn tưởng rằng muốn phát tài kết quả bị lừa gạt đến nơi này tới.

------

 

5. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Hứa Thất An, chữ Ninh Yến , Đại Phụng vương triều Kinh Triệu phủ hạ hạt Trường Lạc huyện nha một bộ khoái. Lương tháng hai lượng bạc một thạch gạo.

Phụ thân là lão tốt, chết bởi mười chín năm trước'Sơn hải chiến dịch' , sau đó, mẫu thân cũng bởi vì bệnh qua đời...... Nghĩ tới đây, Hứa Thất An hơi có chút vui mừng.

Mọi người đều biết, phụ mẫu đều mất người đều không đơn giản.

---

Đạo văn:

Lý Thanh Bình, thần kiếm tông thủ tịch đại đệ tử , được vinh dự ngàn năm qua kiếm đạo đệ nhất thiên tài, bảy tuổi chính thức bái nhập thần kiếm tông, mười tuổi lĩnh ngộ kiếm ý, lấy kiếm nhập đạo, mười hai tuổi trúc cơ, mười lăm tuổi Kim Đan.

Phụ mẫu năm đó là thần kiếm tông đệ tử, chết tại năm đó chính tà đại chiến bên trong , hắn thì bị thần kiếm tông chưởng môn thu dưỡng, đi đến kiếm tu con đường.

 

6. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Nhưng ta vì sao lại trong tù?

Hắn cố gắng tiêu hóa lấy ký ức, Rất nhanh liền rõ ràng chính mình tình cảnh trước mắt.

Hứa Thất An thuở nhỏ bị Nhị thúc nuôi lớn, bởi vì lâu dài tập võ, hàng năm muốn ăn rơi hơn một trăm lượng bạc, bởi vậy bị thẩm thẩm không thích.

18 Tuổi tu luyện đến luyện tinh đỉnh phong sau, liền trì trệ không tiến, bức bách tại thẩm thẩm áp lực, hắn dời xa hứa trạch một mình ở lại.

Thông qua thúc thúc quan hệ, trong nha môn lăn lộn cái bộ khoái việc cần làm, nguyên bản thời gian trải qua không tồi, ai nghĩ đến.....

Ba ngày trước, vị kia tại ngự đao vệ người hầu thất phẩm lục bào Nhị thúc, hộ tống một nhóm thuế ngân đến Hộ bộ, trên đường xảy ra ngoài ý muốn, thuế ngân mất đi.

Ròng rã mười lăm vạn lượng bạch ngân.

Triều chính chấn động, Thánh thượng giận tím mặt, tự mình hạ lệnh, Hứa Bình chí tại sau năm ngày chém đầu, tam tộc thân thuộc liên đới, nam đinh sung quân biên cương, nữ quyến đưa vào Giáo Phường ti.

Làm Hứa Bình chí cháu ruột, hắn bị giải trừ bộ khoái chức vụ, đánh vào Kinh Triệu phủ đại lao.

Hai ngày!

Lại có hai ngày thời gian, hắn liền bị lưu đày tới đau khổ hoang vu biên thuỳ chi địa, tại lao lực bên trong vượt qua nửa đời sau.

Đạo văn:

Bất quá ta vì sao lại rơi xuống tình cảnh như vậy , dựa theo kịch bản đi, ta không nên tiên đồ bằng phẳng, thuận lợi độ kiếp thành tiên a?

Hắn cố gắng tìm kiếm ký ức, Rất nhanh liền tìm được nguyên nhân.

Thần kiếm tông khả năng ra nội ứng, không thể nhìn một cái chính đạo thiên tài như thế quật khởi, tại hắn Hóa Thần kỳ xuống núi lịch lãm lúc, tiết lộ hắn tiến lên lộ tuyến, bị ma đạo vây công, sau khi chiến bại không có bị Ma giáo lập tức giết chết mà là cầm tù tại nơi này.

-----

 

7. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Ta nhất định phải nghĩ biện pháp tự cứu, ta không thể cứ như vậy go die.

Hứa bảy gắn ở nhỏ hẹp trong nhà giam Dạo bước đảo quanh , giống như là kiến bò trên chảo nóng, giống như là rơi xuống cạm bẫy dã thú, Khổ tư đối sách.

--

Đạo văn:

Đổi tư thế một lần nữa nằm xong, tiếp tục hồi ức Sau khi chiến bại phát sinh sự tình, Tốt mưu đồ một con đường sống .

-----

 

8. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Hệ thống?

Trầm mặc chỉ chốc lát, yên tĩnh trong nhà giam vang lên Hứa Thất An thăm dò âm thanh.

Hệ thống không để ý hắn.

Hệ thống.... Hệ thống ba ba, ngươi ra a. Hứa Thất An thanh âm lộ ra vội vàng.

Yên tĩnh im ắng.

Không có hệ thống, vậy mà không có hệ thống!

--

Đạo văn:

Hệ thống?

Lý Thanh Bình thăm dò tính ở trong lòng hỏi thăm, không có trả lời.

Hệ thống?

Bên ngoài một mình cây cỏ cứu mạng liền ẩn thân ở ngoại giới, không cùng mình tâm ý giống nhau đâu, nghĩ như vậy, hắn lại nhỏ giọng hỏi một câu.

Lặng ngắt như tờ, trong bóng tối cũng không như trong tưởng tượng kim quang lóe lên, hệ thống lóe sáng đăng tràng.

Xong đời, không có hệ thống, mình dạng này không bằng chết.

------

 

9. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Muốn phá án, đầu tiên muốn nhìn hồ sơ, minh Bạch Án kiện kỹ càng trải qua. Về sau mới là điều tra, phá án.

Hứa năm mới không nhịn được nói: Ta đã bị từ bỏ công danh, nhưng có thư viện sư trưởng che chở, không cần sung quân. Quản tốt chính ngươi là được rồi. Đi biên thuỳ, thu liễm tính tình, có thể sống một năm là một năm.

Vân vân! Hứa Thất An vươn tay ra hàng rào, bắt hắn lại ống tay áo.

Hứa năm mới dừng lại, trầm mặc nhìn xem hắn.

Ngươi có thể lấy được hồ sơ sao? Thuế ngân mất đi án hồ sơ.

---

Đạo văn:

Dứt lời liền muốn quay đầu bên trên mũ ô sa, bất quá bị Lý Thanh Bình cản lại, mệnh an không cần như thế, ngươi là quan tốt, tương lai càng có quang minh hoạn lộ, không biết hồ sơ có thể hay không để cho ta nhìn xem?

Hắn muốn tìm, đem tất cả người chết cộng đồng liên hệ tìm tới, chỉ cần tìm được điểm giống nhau, tại thông qua hiện tại mình đã biết manh mối, như vậy nhất định có thể tìm tới người này!

-----

 

10. Đại Phụng Đả Canh Nhân:

Thuế ngân mất tích án trải qua là như vậy:

【 Ba ngày trước giờ Mão hai khắc ( Sáu giờ rưỡi sáng ), Hứa Bình chí áp vận một nhóm thuế ngân vào kinh, giờ Thìn một khắc, đi tới Quảng Nam đường phố, vừa qua khỏi cầu, bỗng nhiên nhấc lên một trận quái phong, ngựa chấn kinh, xông vào bên đường trong sông.

Khoảng khắc, đinh tai nhức óc tiếng nổ truyền đến, nước sông nổ lên cao sáu trượng, trọc lãng ngập trời.

Phụ trách áp giải thuế ngân binh lính nhảy xuống sông tìm kiếm bạch ngân, chỉ tìm trở về 1,215 lượng bạch ngân, còn lại bạch ngân không cánh mà bay.....】

Ngoại trừ vụ án phát sinh trải qua, còn có Kinh Triệu phủ vơ vét người đi đường lời khai, tham dự áp giải sĩ tốt lời khai.

Tại liên tiếp lời khai bên trong, Hứa Thất An chú ý tới, một câu dùng màu đỏ chu sa bút câu lặc: Yêu vật quấy phá!

Yêu vật quấy phá?! Hứa Thất An con ngươi co rụt lại, tâm chìm vào đáy cốc.

--

Đạo văn:

Hạng nhất người bị hại, nam tính, nông dân, hai mươi tuổi, đã kết hôn.

Thứ hai thụ hại, nam tính, thương nhân, hai mươi lăm tuổi, đã kết hôn.

Tên thứ ba người bị hại, nam tính, không nghề nghiệp, bốn mươi tuổi, đã kết hôn.

Thứ tư......

Hạng năm......

Không tính đêm qua nữ tính người chết, hết thảy sáu tên người bị hại toàn bộ đều là nam tính đồng thời đã kết hôn, trừ cái đó ra tìm không thấy bất luận cái gì điểm giống nhau, mệnh An huynh, hôm nay té xỉu tên kia sai người, kết hôn a?

Hoàng Mệnh An trong mắt hiện đầy tơ máu, nắm lấy tóc, để cho ta ngẫm lại... Để cho ta ngẫm lại...

Lý Thanh Bình cũng không vội, tại Hoàng Mệnh An suy tư thời gian bên trong lật xem hồ sơ, thống kê những này người chết gia thuộc tình huống, ý đồ từ người nhà bên trong tìm ra đột phá khẩu, không biết có phải hay không là trong nha môn quỷ tận lực dẫn đạo, phương diện này tin tức phá lệ thưa thớt.

Ta nhớ ra rồi, hắn còn chưa kết hôn, Hoàng Mệnh An đắc đến cái này manh mối trở nên có chút hưng phấn, tra xét lâu như vậy bản án rốt cục có đột phá khẩu, hưng phấn nhìn về phía Lý Thanh Bình, nói cách khác, người bị hại mục tiêu nhất định vì đã kết hôn nam tính.

-------------------------

    Viết xuống "So sánh Đại Phụng Đả Canh Nhân và một tác phẩm đạo văn" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

DuyNguyễn

tráng thọ DuyNguyễn

ah, có thể cho ta biết tác phẩm đạo văn tên gì k ?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

thế này.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

tăng tu vi....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

để....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

từng câu....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

tách chữ...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

viết....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

cảnh....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

rơi vào....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

lại...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

ta....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

như....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

đệ nhất nhân....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

vị diện....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Táng Địa...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Thiên Nguyên Cảnh

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

đường đường.....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

không nghĩ tới....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

hạ sách....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

quá...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Thật là....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Hạ sách....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

như thế...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

lại....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

ghi chú....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

trực tiếp....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

để...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

đủ rảnh...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

cùng....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

đủ trình...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Cũng không.....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

là ta ....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Gặp ta...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Thật...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Kiên trì....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Cũng ....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Vị đạo hữu này...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Công nhận...

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok