Review truyện theo lưu phái cẩu lưu, phàm nhân lưu, trọng sinh

Táng Địa | | 14295

Review Thông tin

    Đã lâu rồi tôi không review truyện mạng, hôm nay tôi sẽ cùng các bạn thảo luận về ba cuốn tiểu thuyết nổi tiếng trên Internet: "Ta Thực Sự Không Muốn Trọng Sinh", "Sư Huynh Ta Thật Quá Ổn Trọng" và "Đại Mộng Chủ". Xin các bạn chỉ giáo nhiều hơn.

review truyện

Review truyện theo lưu phái cẩu lưu, phàm nhân lưu, trọng sinh

 

1. Review truyện "Ta Thực Sự Không Muốn Trọng Sinh a", tác giả: Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh

    [Review truyện] "Ta Thực Sự Không Muốn Trọng Sinh", đây là một tiểu thuyết đô thị trọng sinh, kể về câu chuyện của Trần Hán Thăng một ông chú trung niên trọng sinh về thời cấp 3 (đã tốt nghiệp lớp 12). Trần Hán Thăng là ông hoàng kim cương trong số các bạn cùng lớp, năm nay 35 tuổi, có sự nghiệp thành công nhưng vẫn độc thân. Lăn lộn trên thương trường, hắn đã thấy đủ nhân tình ấm lạnh, trong một lần lái xe say rượu không may trở về thời trung học, định mệnh đã cho Trần Hán Thăng một cơ hội để viết lại cuộc đời.

 

    Nếu chỉ nói về cốt truyện thì cuốn tiểu thuyết này không có nhiều điểm mới lạ, chẳng qua là câu chuyện về một người hiện đại trọng sinh về một giai đoạn nào đó trong tiền kiếp. Biết được hướng đi của cuộc đời mình trong tương lai đã mang lại cho người trọng sinh này một ngón tay vàng. Tuy nhiên, cuốn tiểu thuyết "Ta Thực Sự Không Muốn Trọng Sinh" không chỉ là câu chuyện đơn giản về main nam chính Trần Hán Thăng trở về lại thời trung học. Cuốn tiểu thuyết này còn viết lên những cảm xúc sâu sắc của nhân vật chính, đặc biệt là đối với những con người và những điều mà trước đây hắn không trân trọng. Sau khi trọng sinh hắn tìm cách bù đắp lại, khiến cho người đọc cảm khái.

 

    Thực ra trong cuộc đời chúng ta có rất nhiều điều hối hận và nuối tiếc, và chúng ta vẫn thường nghe câu “Nếu thời gian có thể quay ngược trở lại”. Đúng! Mọi người đều hy vọng có thể quay ngược thời gian, để cho mình cơ hội sống để làm lại, bù đắp những điều hối tiếc trong quá khứ, hoặc cho phép bản thân bắt đầu một cuộc sống mới sau khi sống lại. "Ta Thực Sự Không Muốn Trọng Sinh" được hình thành theo khái niệm và chủ đề này. Đọc cuốn tiểu thuyết này đưa chúng ta trở lại quá khứ. Nó cũng gợi lại ký ức của bạn phải không?

 

2. Review truyện "Sư Huynh Ta Thật Quá Ổn Trọng" và tác giả: Ngôn Quy Chính Truyện

    [Review truyện] " Sư Huynh Ta Thật Quá Ổn Trọng ", đây là một cuốn tiểu thuyết tiên hiệp, được kể theo góc nhìn của sư muội kể về câu chuyện của Lý Trường Thọ (một người xuyên việt), cẩn thận dè dặt từng bước trở thành cường giả trong giới tu chân. Trong cuốn tiểu thuyết này, "sư huynh của ta" Lý Trường Thọ có nhân sinh quan và giá trị quan đặc biệt, và dạy cho vị tiểu sư muội về cách sống sót tồn tại trong thế giới hồng hoang. “Sư huynh” Lý Trường Thọ ở trong mắt các trưởng lão chính là một người khác loài, nhưng “người khác loài” này đã trở thành một cường giả chân chính trong giới tu chân.

 

    Cuốn tiểu thuyết "Sư Huynh Ta Thật Quá Ổn Trọng" thực ra là mượn nhân vật sư huynh Lý Trường Thọ để truyền tải nhân sinh quan và giá trị quan đặc thù về cuộc sống. Tác giả Ngôn Quy Chính Truyện viết hiểu biết của chính mình về cuộc sống. Đọc cuốn tiểu thuyết này cho người ta một cảm giác hài hước. Đặc biệt là sư huynh trong mắt tiểu sư muội, để người đọc cảm thấy Lý Trường Thọ là nhân vật độc nhất vô nhị. Có thể nói, mặc dù tác giả Ngôn Quy Chính Truyện đang viết một cuốn tiểu thuyết xuyên việt bình thường, ​​nhưng khi miêu tả các nhân vật, nhất là góc cắt độc đáo làm cho khi đọc cuốn tiểu thuyết này rất nhiều hồi hộp.

 

    Trong nhiều tiểu thuyết tiên hiệp, các tác giả thường được sử dụng nhất là đánh quái thăng cấp, hoặc là đủ các loại kỳ ngộ. Tuy nhiên, so với những tiểu thuyết tiên hiệp đó, mặc dù “Sư Huynh Ta Thật Quá Ổn Trọng” cũng có những tình tiết, cốt truyện chung đó, nhưng thiên về khắc họa một nhân vật chính đặc sắc hơn, về mặt chủ đề và chiều sâu của truyện thì tốt hơn so với tiên hiệp bình thường!

 

3. Review truyện "Đại Mộng Chủ", tác giả: Vong Ngữ

    [Review truyện] "Đại Mộng Chủ" là một tiểu thuyết tu chân của đại thần Vong Ngữ, tiểu thuyết này kể về câu chuyện của thanh niên Thẩm Lạc vì cần kéo dài tính mạng của mình mà bái nhập vào môn phái tu chân Xuân Thu Quán. Trong “Đại Mộng Chủ”, Vong Ngữ không trực tiếp giới thiệu chủ đề tu luyện, mà bắt đầu từ bệnh tình của chàng trai trẻ, vì bị tà khí nên nhờ La đạo sĩ của Xuân Thu quán chữa trị, sau đó mới bái nhập Xuân Thu quán. Trở thành một người tu chân.

 

    Cuốn tiểu thuyết này tiếp diễn câu chuyện trong "Phàm nhân tu tiên" của Vong Ngữ, nhưng mô tả mối quan hệ giữa con người với nhau chi tiết hơn so với "Phàm nhân tu tiên". Nguyên nhân có thể là do định kiến, vì ta đã đọc qua "Phàm nhân tu tiên", nên khi đọc tiểu thuyết của Vong Ngữ, không thể tránh khỏi việc tìm kiếm bóng dáng của "Phàm nhân tu tiên". Ta hy vọng "Đại Chúa Tể" của đại thần Vong Ngữ có thể viết một số tình tiết và chủ đề khác với "Phàm Nhân tu tiên"!

 

Tóm lại

    Review truyện: "Ta Thực Sự Không Muốn Trọng Sinh", "Sư Huynh Ta Thật Quá Ổn Trọng" và "Đại Mộng Chủ"! Về nhận xét của ba tiểu thuyết online này, tôi và các bạn sẽ thảo luận ở topic này, các bạn có thích ba tiểu thuyết online này không? Xin hãy chỉ giáo nhiều hơn! Tạm biệt!

----------------------------

    Viết xuống "Review truyện theo lưu phái cẩu lưu, phàm nhân lưu, trọng sinh" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

T-32: Trường Sinh Tu Tiên: Từ Đời Thứ Ba Đồng Đường Bắt Đầu

Bảng xếp hạng nguyệt phiếu Qidian tháng 4 năm 2023

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân: Tưởng Sùng Đức

Đánh giá chi tiết Đồ đệ của ta đều là trùm phản diện (Có spoiler)

Ngộ Đạo Giả, Phong Tùy Lưu Vân lấy được vạn mua, Ốc Ngoại Phong Xuy Lương hợp nhất acc clone, Nhị Canh, Ma Cô mở sách mới

Đế Bá Phiên Ngoại: Trảm Tiên Chiến Dịch — Phần 2

Truyện của Vịt Ăn Táo

Kinh điển trích lời Hoa Thiên Cốt

Review Tu Chân Môn Phái Chưởng Môn Lộ

Ta Thuộc Tính Tu Hành Nhân Sinh của Cổn Khai kịch tính kinh người, bút Đạo Quỷ Dị Tiên của Hồ Vĩ trùng kích cửu vạn đều đặt

Mô Kim, Phát Khâu, Bàn Sơn, Tá Lĩnh

Mở Mắt Ra, Về Đến Lão Bà Nữ Nhi Tử Vong Trước Một Ngày: Giảng cố sự gì?

Tinh Thần Biến: Tần Vũ xuất hiện cứu vớt Tiểu Hắc, yêu đế cấp 4 một chiêu giây, nữ nhi Lam Mao Điểu sinh ra

Bàn Long đẹp không? Bàn Long giảng cố sự gì? Làm sao đánh giá Bàn Long?

Cảnh giới trong Lâm Uyên Hành

Quang Âm Chi Ngoại: Hứa Thanh

Kinh điển trích lời Chấp Ma

Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi: Phân tích cùng dự đoán kịch bản Thất Nhạc Viên

Bí quyết miêu tả tràng cảnh chiến đấu hấp dẫn độc giả!

Linh Cảnh Hành Giả: tiểu di chúa tể thân phận bị bại lộ, nàng rốt cuộc có phải Chỉ Sát cung chủ hay không?

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok