Chanh Qua phỏng vấn Nam Phái Tam Thúc!

Táng Địa | | 4586

Tác giả Thông tin

phỏng vấn Nam Phái Tam Thúc

    Nâng lên Nam Phái Tam Thúc, ngươi sẽ tìm thấy rất nhiều tin liên quan tới hắn cùng từ khóa mấu chốt. Năm 2019, do hắn giám chế phim truyền hình 《 Đạo Mộ Bút Ký Trọng Khải Chi Cực Hải Thính Lôi 》 sau khi trải qua 185 ngày quay chụp chính thức sát thanh. Tháng 12 năm nay, hắn 《 Đạo Mộ Bút Ký · Mười Năm 》 chính thức ra thị trường, hắn nói, coi như cho tới bây giờ, xuất bản một quyển sách, đối với hắn mà nói ý nghĩa vẫn là phi phàm. Quyển sách này với ta mà nói, vẫn giống như xuất bản lần thứ nhất, ta như giẫm trên băng mỏng, kinh sợ.
    Nam Phái Tam Thúc trôi qua mười năm, tựa hồ cũng đang biến hóa, mà giống như cũng chưa bao giờ biến hóa. Tại thịnh điển mạng lưới tác giả Trung Quốc Thôn Lưỡng Chu Niên, Chanh Qua chờ nhiều nhà truyền thông phỏng vấn Nam Phái Tam Thúc, cùng hắn tâm sự hiện tại cùng quá khứ.
-----------------------
Chanh Qua: Hôm nay là mạng lưới tác giả Trung Quốc Thôn Lưỡng Chu Niên, Tác Giả thôn tụ hợp đông đảo tác giả như thế, đối với người sáng tác văn học tới nói sẽ có một chút thúc đẩy sao?
Nam Phái Tam Thúc: Vấn đề này quá lớn, ta chỉ có thể nói một cái tượng trưng. Tất cả mọi người ở cùng một chỗ, áp lực sáng tác khẳng định sẽ có, bởi vì mọi người càng ở trong bầy phát tin tức không ngừng, mỗi ngày đều sẽ nói ai ra sách. Nếu như không có ý thức tập thể, ngươi sẽ cảm thấy năm nay liền đi qua. Nhưng nhìn đến tình huống như vậy, nhìn thấy trên thế giới này còn có rất nhiều người đang cố gắng, ngươi liền sẽ cảm thấy mình cần làm sự tình còn có rất nhiều.
Chanh Qua: Ngài cảm thấy thời điểm cải biên tác phẩm thì địa phương nào cần chú ý nhất? Tại trước mắt bên trong quá trình IP Hóa, địa phương nào có độ khó lớn nhất?
Nam Phái Tam Thúc: Mỗi cái quốc gia có trình độ công nghiệp không giống, nếu như ngươi xem Hollywood mà lớn lên, ngươi lại lấy tiêu chuẩn Hollywood đi yêu cầu Trung Quốc IP cải biên, như vậy tại thời điểm cải biên, ngươi tưởng tượng ra được mong đợi cùng hiện thực có chênh lệch vô cùng lớn. Cho nên cái này cần chúng ta xem trình độ công nghiệp hoá đã đến trình độ nào, sau đó lại làm điều chỉnh.
    Có vài tác phẩm ở hiện tại là không thích hợp cải biên, cần sau này chờ một chút. Có chút nhân vật quan hệ làm hạch tâm tác phẩm, tinh thần của nó nội hạch hoặc là nhân vật quan hệ tương đối tốt, như vậy hiện tại cải biên nó, có thể sẽ cải biên được kết quả tương đối tốt. Đây là một cái nhìn chuyên sâu, nó phi thường phức tạp, bao quát trò chơi, truyền hình điện ảnh, xuất bản, cẩn thận mà nói có thể sẽ phải nói rất lâu.
Chanh Qua: Ngài là như thế nào đối đãi nguyên tác phấn cùng cải biên phấn ở giữa mâu thuẫn? Ngài cho rằng nên như thế nào đi điều hòa bọn hắn?
Nam Phái Tam Thúc: Ta cảm thấy hai loại phấn không có khác nhau, ( Đen phấn đâu?) Đen phấn nhưng thật ra là cái ngụy khái niệm, đen phấn cũng là phấn. Nếu như hắn còn chú ý ngươi, làm ngươi tiến bộ thời điểm hắn sẽ cảm thấy ngươi tiến bộ, như vậy hắn vẫn là fan hâm mộ, chỉ là tương đối nghiêm khắc mà thôi. Nếu như hắn mặc kệ ngươi làm tốt vẫn là không tốt đều chèn ép ngươi, như vậy hắn khẳng định cũng không phải là fan hâm mộ.
Chanh Qua: Ngài cho rằng nếu như cần đập một bộ hảo tác phẩm ra, phương diện nào ủng hộ trọng yếu nhất?
Nam Phái Tam Thúc: Là toàn bộ hệ thống công nghiệp hoá trình độ, hoặc là nói là toàn bộ văn sáng tạo phương diện giáo dục trình độ đề cao, chúng ta muốn từ giáo dục vào tay đi làm chuyện này, bồi dưỡng được tốt hơn sản xuất, ánh đèn sư, thợ quay phim, trù tính chung, trận vụ vân vân. Nên có đủ nhiều nhân tài, chúng ta mới có thể từ bên trong lấy ra thích hợp cái này tác phẩm nhân tài.
Chanh Qua: Ngài gần nhất thu được giới thứ hai mâu thuẫn văn học người mới thưởng · Mạng lưới văn học người mới thưởng, chia sẻ một chút thu hoạch được này vinh dự cảm thụ? Tương lai ngài sẽ như thế nào khích lệ mình đi tốt hơn sáng tác đâu?
Nam Phái Tam Thúc: Chủ lưu văn học giải thưởng đối ta khẳng định, với ta mà nói là ý nghĩa phi phàm. Bởi vì từ xưa tới nay ta đều là bản thân sáng tác, khuyết thiếu văn học bình luận cùng toàn bộ phương hướng một cái giám sát. Mâu thuẫn văn học thưởng đối ta khẳng định, là chủ lưu văn học đối thông tục văn học một loại tha thứ và thiện ý biểu hiện.
    Tại dạng này một thời đại, có khẳng định như vậy, đối với ta cùng tương lai ta sáng tác phương hướng tới nói, là có rất lớn chỉ đạo tính ý nghĩa.
Chanh Qua: Rất nhiều nhiệt bá kịch, bao quát giống ngài sách, nó sẽ thúc đẩy rất nhiều người trẻ tuổi gia nhập vào văn học mạng thế giới đến, cá nhân ngài cảm thấy loại này nhận nhiệt bá kịch hấp dẫn, đẩy ngược tới, để cho bọn họ tới gia nhập văn học mạng thế giới sẽ là một cái rất tốt xu thế, có thể có chút người sẽ có một chút hiệu quả và lợi ích ý nghĩ?
Nam Phái Tam Thúc: Mỗi người đều là dạng này, chúng ta năm đó cũng là bởi vì nhiệt bá kịch cùng nhiệt bá đề tài, lúc ấy chúng ta ra ngoài chơi bóng rổ là bởi vì 《 Slam Dunk Cao Thủ 》, chúng ta làm rất nhiều chuyện đều là bởi vì văn hóa tác phẩm dẫn dắt.
    Mỗi cái thời đại đều là dạng này, không cần thiết nói cái này đời người cùng ta nhóm kia thế hệ không giống. Năm đó 《 Thiếu Lâm Tự 》 Truyền ra về sau, rất nhiều người bắt đầu đi học công phu, tốt văn hóa tác phẩm bản thân liền là sẽ dẫn dắt rất nhiều người tiến vào cái nghề này bên trong, đi thực hiện giấc mộng của mình. Năm đó ta cũng là bởi vì nhìn rất nhiều tiểu thuyết, mới có thể nguyện ý đi viết tiểu thuyết.
    Ta càng muốn tin tưởng bọn họ đi tham dự sáng tác, là bởi vì bọn hắn đang nhìn tiểu thuyết cố sự lúc sinh ra vui vẻ cùng tâm hữu linh tê, cho nên bọn họ cũng muốn làm làm việc như vậy, đặc biệt là chúng ta cái này đời người. Chúng ta tại bắt đầu sáng tác trước đó, là cái gì cũng không có. Hiện tại trên mạng sẽ tạo thần, nói viết tiểu thuyết mạng làm như thế nào kiếm tiền, nhưng cũng có càng nhiều văn chương tại nói cho ngươi, đây là cùng loại Kim Tự Tháp một cái ngành nghề, có quá nhiều người là ở vào tầng dưới, mọi người là bởi vì yêu thích tại sáng tác, nhưng ta cảm thấy có như thế một cái yêu thích là không mất mặt.
Chanh Qua: 《 Đạo Mộ Bút Ký Trọng Khải 》 Hiện tại đã sát thanh, mọi người đối với cái này đều phi thường chờ mong, bộ tác phẩm này là bởi ngài đến giám chế cùng biên kịch, nó cùng dĩ vãng Đạo Mộ Bút Ký kịch tập điểm khác biệt lớn nhất điểm ở nơi đó?
Nam Phái Tam Thúc: Ta cảm thấy nó sẽ càng có nguyên tác khí tức, bởi vì tại cái này tác phẩm bên trong ta quyền lực lại lớn một chút, kỳ thật ta mỗi cải biên một bộ tác phẩm, quyền lực đều sẽ lớn hơn một chút.
    Bởi vì tại bộ tác phẩm này bên trong ta quyền lực lớn hơn, cho nên ta có thể quản khống trình tự lại thêm một chút, ta có thể đem tác phẩm của mình hướng trong lòng ta ảo tưởng tràng cảnh đi lên biểu hiện. Đương nhiên cũng là xét thấy tốt hơn công nghiệp hoá trình độ, đủ loại trạng thái cùng kinh nghiệm càng nhiều, ta không thể nói bộ tác phẩm này sau khi đi ra nhất định so trước đó muốn tốt, nhưng là ta cảm thấy chí ít sẽ càng thêm trộm bút.
Chanh Qua: Tencent Anime cũng tuyên bố đem chế tác ngài 《 Đạo Mộ Bút Ký Tần Lĩnh Thần Thụ 》 Anime tác phẩm, đối với anime cải biên ngài có nào chờ mong?
Nam Phái Tam Thúc: Ta cảm thấy anime cải biên có thể là chúng ta cái này IP Thích hợp nhất một loại cải biên loại hình, nhưng là anime ngành nghề một mực là một cái không nói rõ được cũng không tả rõ được ngành nghề, nó vẫn luôn tại nảy sinh kỳ, đại khái phía trước ba năm, bởi vì vốn liếng đại lượng tràn vào ảnh hưởng, nó nghênh đón qua một cái giếng phun thức thời kỳ phát triển, nhưng là cũng theo trời đông giá rét đến im bặt mà dừng, cho nên cái nghề này một mực tương đối xấu hổ.
    Nhưng là ngay tại dạng này một cái không tốt hoàn cảnh bên trong, Tencent Anime yên lặng đem anime làm thành một cái đúng nghĩa ngành nghề. Ta cảm thấy bọn hắn manga hệ thống nhưng thật ra là rất thành hình, cùng Nhật Bản rất giống, sau lưng nó toàn bộ lợi nhuận cơ chế là thành thục, đây là ta không có nghĩ tới. Nó tới làm, ta tin tưởng 《 Đạo Mộ Bút Ký 》 Sẽ là điểm cao tác phẩm, bởi vì ta nội tâm vẫn là cho rằng Anime là ta cái này tác phẩm thích hợp nhất cải biên phương thức.
phỏng vấn Nam Phái Tam Thúc
Chanh Qua: Mạng lưới văn học hiện tại đã trở thành vài ức người sinh sống giải trí một bộ phận, thích 《 Đạo Mộ Bút Ký 》 Nhóm độc giả thể càng phi thường khổng lồ, thậm chí tạo thành đặc biệt fan hâm mộ văn hóa, ngài đối cái hiện tượng này là thế nào đối đãi?
Nam Phái Tam Thúc: Ta cảm thấy đây là một cái phi thường phổ biến hiện tượng, từ tám mươi, chín mươi năm trước, thậm chí khả năng mấy trăm năm trước cũng đã bắt đầu. Ta cảm thấy nó bất quá là trong lịch sử liên quan tới văn hóa tán đồng từng cái án mà thôi, một cái văn hóa tác phẩm sinh ra, sau đó một đám người sinh ra văn hóa tán đồng, đó cũng không phải đặc thù, ta cũng sẽ không là cái cuối cùng, khẳng định còn sẽ có càng nhiều người.
    Năm đó Hildon viết 《 Tiêu Thất Đích Địa Bình Tuyến 》, trong sách có một cái hư cấu địa danh —— Shangrila, hiện tại chúng ta không chỉ có thể tại Vân Nam tìm tới Shangrila, còn có thể đi lữ hành. Lúc đương thời vô số người châu Âu chạy đến Vân Nam đi tìm Shangrila, cuối cùng bọn hắn tìm được một chỗ, nó toàn bộ hoàn cảnh địa lý cùng trong sách miêu tả rất giống, cho nên bọn họ nói với mình đây chính là Shangrila. Đây chính là văn hóa tán đồng sinh ra lực lượng, hoàn toàn là bởi vì một bản mới 20 vạn chữ sách hình thành. Ta cảm thấy văn hóa tán đồng là phi thường cường đại, nhân loại là cần nó, bởi vậy cái này cũng không thể nói rõ ta là đặc thù, ta chỉ là trùng hợp tại cái kia thời gian đốt làm được văn hóa tán đồng cần một vài điều kiện.
Chanh Qua: Văn học mạng ra biển hiện tại đã trở thành mạng lưới văn học một đại nhiệt điểm. Ngài cảm thấy Trung Quốc mạng lưới văn học tại hải ngoại nhận truy phủng nguyên nhân có nào? Đối với mạng lưới tác gia tới nói có nào ý nghĩa?
Nam Phái Tam Thúc: Ta cho rằng nó vừa lúc là hai loại khác biệt hình thái giá trị quan va chạm. Ta có đoạn thời gian tại nước Mỹ, năm đó 《 Anh Hùng 》 Tại nước Mỹ chiếu lên, có cái người Mỹ sau khi xem phi thường chấn kinh, bởi vì hắn lần thứ nhất nhìn thấy một bộ người xấu thắng phim, hắn cảm thấy người xấu làm sao lại thắng, người tốt vậy mà lại thất bại. Tại lúc ấy nước Mỹ giá trị hệ thống bên trong, đây là không cách nào bị tiếp nhận, bọn hắn toàn bộ giá trị quan sẽ tương đối là đơn thuần một chút, không có giống chúng ta phức tạp như vậy.
    Cho nên văn học mạng ra biển, nhưng thật ra là chúng ta tại hướng thế giới truyền lại giá trị của chúng ta xem, truyền lại một loại cùng bọn hắn không quá giống nhau giá trị quan cùng hành vi logic.
    Ta cho rằng tất cả văn học sáng tác, truyền hình điện ảnh sáng tác, nó đều là mang cho người khác ngươi tại trong cuộc sống hiện thực không thể thể nghiệm đồ vật. Hoặc là ngươi tại trong cuộc sống hiện thực đã từng thể nghiệm qua phi thường mỹ hảo hồi ức, muốn lần nữa thể nghiệm, tỉ như ngươi yêu đương qua ngươi lòng chua xót qua, ngươi nhìn tiểu thuyết tình cảm lúc cảm đồng thân thụ, hoặc là ngươi nhiệt huyết qua ngươi kính dâng qua, sau đó ngươi nhìn hiện thực đề tài, kia là đối với ngươi mỹ hảo hồi ức một loại lại nhớ lại, đây là một loại tác phẩm văn học. Ảo tưởng loại tác phẩm thì là ngươi vĩnh viễn không cách nào đạt thành một loại sinh hoạt trạng thái, sau đó ta đến nói cho ngươi sẽ là bộ dáng gì.
    Chúng ta Trung Quốc rất nhiều giá trị quan cùng hành vi chuẩn tắc, đối với nước ngoài thế giới tới nói, là sẽ để cho người cảm thấy phi thường kinh ngạc, bọn hắn thông qua những này tác phẩm thấy được một khả năng khác tính. Khả năng này phía sau là một cái mênh mông đại quốc năm ngàn năm văn hóa, loại này văn hóa đại biểu cho một loại hợp lý tính, ta cho ngươi biết một loại khác cách sống, vì cái gì nó có thể tồn tại năm ngàn năm, vì cái gì nó là cường đại như vậy một cái dân tộc, nó hợp lý tính ở nơi nào. Ta cảm thấy loại này lòng hiếu kỳ là chúng ta ra biển một cái cự đại động lực, người ngoại quốc thích cảm thụ vật như vậy, mà nó lại là bao khỏa tại một cái phi thường thông tục dễ hiểu xác ngoài phía dưới, nó là tại một cái trong chuyện xưa. Ta cho rằng bất luận là ai, đều sẽ nghĩ đến nhìn một chút đến cùng người Trung Quốc trong lòng là nghĩ như thế nào, bọn hắn vì cái gì có thể sáng tạo ra nhiều như vậy kỳ tích.


Chanh Qua: Ngài mới nhất tác phẩm 《 Đạo Mộ Bút Ký · Mười Năm 》 Hiện tại đã thượng thị. Ngài đề cập tới Đạo Mộ Bút Ký đối với ngài tới nói là một cái phi thường vĩnh hằng hồi ức, từ lúc tính tới đối cố sự Lưu Bạch, đến cuối cùng quyết định đem kết cục này viết ra, ngài tâm cảnh là phát sinh biến hóa. Xin hỏi cụ thể là dạng gì biến hóa đâu?
Nam Phái Tam Thúc: Có câu thơ là như thế viết, tuổi nhỏ không biết sầu tư vị, yêu tầng lầu. Yêu tầng lầu, vì phú từ mới mạnh nói sầu. Tại lúc còn trẻ, tại chúng ta viết chữ người tâm bên trong, chỉ có bi kịch là vĩnh hằng đỉnh cao nhất, cho nên chúng ta cố sự cũng tất nhiên muốn hình thành một cái bi kịch, bởi vì bi kịch để cho người ta có thể khắc sâu nhớ kỹ ngươi. Cho nên ta lúc ấy ý nghĩ là hi vọng cố sự này dừng lại tại một cái lệch bi kịch trạng thái phía trên, ta đại náo một trận quay người rời đi, liền rốt cuộc mặc kệ cố sự này, lưu lại một cái kéo dài dư vị, có thể quán triệt mấy chục năm.
    Nhưng là theo thời gian trôi qua về sau, lớn tuổi, ta đột nhiên ý thức được có thể khiến người ta nhớ kỹ nhiều năm như vậy kỳ thật cũng là một loại gánh vác. Có lẽ có thể ở đâu cái thời gian đốt cho hắn một cái đặc biệt tốt kết cục, làm cho tất cả mọi người cảm thấy chuyện cũ đã xong, từ nay về sau rốt cuộc không cần đi suy nghĩ cố sự này. Cho nên ta cho cố sự này một cái cơ hội, ta hi vọng phía trước vài chục năm ở giữa, nhìn qua cố sự này người, khi nhìn đến kết cục này về sau có thể thở một hơi dài nhẹ nhõm nói, một đoạn này tuế nguyệt đã kết thúc, đây cũng là ta hướng quá khứ cáo biệt một loại nghi thức cảm giác.
    Làm ta dùng một cái bi kịch làm cho tất cả mọi người đều hãm sâu tại cố sự này bên trong thời điểm, kỳ thật ta cũng dùng một cái bi kịch đem chính ta hãm sâu tại dĩ vãng trong năm tháng, không có tương lai, vĩnh viễn đi ra không được, cho nên ta làm như thế một cái quyết định, ta đem nó đóng lại, sau đó đối mặt tương lai. Vừa mới có vị lão sư nói rất khá, đều là quá khứ đều là hư ảo, từ giờ trở đi, mỗi một ngày đều là một ngày mới, ta cảm thấy như vậy, nhân sinh sẽ tương đối vui sướng.
Chanh Qua: Mạng lưới văn học cho tới nay đều là cách độc giả gần nhất một loại văn học, ngươi có cái gì nghĩ đối độc giả nói lời? Ngài năm tiếp theo lại có dạng gì quy hoạch đâu?
Nam Phái Tam Thúc: Ta cảm thấy vẫn là nói ít, viết nhiều. Ta trước kia phạm vào rất nhiều sai lầm, bởi vì nói đến quá nhiều, viết ít, ngươi có vô số ý nghĩ nghĩ phát tiết ra, sau đó thu hoạch được độc giả phản hồi, ngươi lại đem nó viết xuống đến, tại Weibo bên trên thậm chí các loại trường hợp nói, lời nói cũng nên để cho người ta bình phán. Xã hội hoàn cảnh thiên biến vạn hóa, ai cũng không biết sau khi nói xong, sau cùng hoàn cảnh xã hội là một cái dạng gì, cho nên ta hiện tại quyết định viết nhiều.
    Ta mỗi một quyển tiểu thuyết bên trong, ta bài tựa chính là duy nhất phát biểu địa phương, ta mỗi một quyển sách bài tựa cùng lời cuối sách, là ta tự do chỗ nói chuyện, ta sẽ đem ý tưởng chân thật viết ở bên trong. Lúc kia ngươi không có cách nào phản bác ta, ta tại trên internet nói ngươi có thể tìm được ta, nhưng là tại trong sách, ngươi muốn phản bác ta lại tìm không thấy ta, đây là ta một điểm nhỏ tư tâm.
Chanh Qua: Hiện tại có rất nhiều yêu cầu viết bài giải thi đấu, rất nhiều lão sư đều đang nói một đề tài, chính là nói hi vọng nhìn thấy càng nhiều hiện thực đề tài tác phẩm, cái này sẽ là về sau mạng lưới một cái xu thế cùng phương hướng sao?
Nam Phái Tam Thúc: Ta cảm thấy quốc gia tất cả chỉ hướng tính một chút chỉ đạo, đều là bởi vì tỉ lệ nghiêm trọng mất cân đối mà sinh ra, cũng không phải là nói quốc gia hi vọng không có thông tục văn học, không có hư cấu chủ nghĩa, mà là bởi vì có quá nhiều hư cấu đồ vật sinh ra, không để ý đến hiện thực đề tài sáng tác.

    Như vậy vì cái gì hiện thực đề tài sáng tác sẽ ít đâu? Là bởi vì hiện tại văn học mạng sáng tác xu hướng tại trẻ trung hóa, người trẻ tuổi thu được tin tức là xu thế đồng hóa. Ngươi xoát Weibo, ta cũng xoát Weibo, chúng ta nhìn thấy nóng lục soát là giống nhau, ngươi thấy bọn chúng chỗ sinh ra linh cảm, cùng ta linh cảm cũng giống như nhau. Mặt khác, đại bộ phận tiến hành văn học mạng sáng tác tuổi trẻ tác giả hiện thực đã không phải là trước kia định nghĩa thực tế, không phải lấy trước kia gieo xuống hương chen ngang, cho heo ăn, cắt cỏ, đốn củi, bây giờ muốn tìm tới những này hiện thực chi phí đặc biệt cao.
    Chúng ta hiện thực đã phát sinh rất lớn một cái biến hóa, ghi chép hiện thực lại sẽ phải vô cùng cao siêu kỹ xảo, bởi vì làm ngươi bắt đầu hiện thực đề tài sáng tác thời điểm, cái gì nên viết cái gì không nên viết là muốn rất rõ ràng, tỉ như viết cai nghiện, viết ma tuý nguy hại vân vân, đây là một kiện cần huấn luyện sự tình, ngươi cần phải đi cùng cai nghiện chỗ, hệ thống công an đi liên hệ đi tìm hiểu, cho nên trước kia tác gia đều có một cái công việc gọi sưu tầm dân ca, đi Tây Tạng, Tân Cương này địa phương đợi một thời gian ngắn, trở về về sau viết ra một bộ hồng thiên cự lấy. Hoặc là chính là có chân thực kinh lịch, tỉ như giống 《 Nghiệt Trái 》 Dạng này tiểu thuyết, ta nhìn thấy qua, trải qua những chuyện này, ta sợ hãi người khác đem nó quên, cho nên ta đem nó ghi chép lại, để người khác vĩnh viễn nhớ kỹ chuyện này.
    Nhưng bây giờ sáng tác trẻ trung hóa, một mười lăm mười sáu tuổi hài tử nếu như muốn viết hiện thực đề tài tác phẩm, hắn cần rất nhiều xã hội tài nguyên mới có thể viết thành, đương nhiên chúng ta cũng cần xã hội tài nguyên, hiện tại nếu như viết liên quan tới buôn lậu, cai nghiện, công an hình sự trinh sát những này hiện thực đề tài tác phẩm, nó chi phí rất cao, rất khó tiến hành sáng tác. Lúc này sự tình gì tương đối dễ dàng đâu? Ngươi ở nhà từ từ suy nghĩ tưởng tượng liền có thể bắt đầu viết hư cấu loại tác phẩm, nó cánh cửa tương đối thấp, dễ dàng tiến vào.
    Cho nên ta cảm thấy cổ vũ viết hiện thực đề tài, nhưng thật ra là cổ vũ ngươi từ mạng lưới cùng điện thoại trước màn hình ngẩng đầu lên, nhìn một chút ngoài cửa sổ, đi đến trên thế giới này đi cùng người khác giao lưu, đi tìm hiểu thế giới. Ta cho rằng sáng tác hiện thực đề tài đám người cùng hiện tại chúng ta những màng lưới này tác gia, kỳ thật vẫn là có một ít không giống. Bọn hắn là một đám thể nghiệm thức tác gia, cái này một bộ phận tác gia thời gian dài bị xem nhẹ, hoặc là bởi vì đủ loại nguyên nhân bị hạn chế. Ta cảm thấy tương lai có như thế một ngón tay đạo tính tư tưởng là một kiện rất tốt sự tình, tỉ như ta bây giờ đang ở viết liên quan tới lương chử nhà bảo tàng hệ thống một cái tiểu thuyết, cũng là cùng trong tỉnh cùng một chỗ câu thông, đến sáng tác bộ tiểu thuyết này.
    Đương chỉ đạo tính tư tưởng sinh ra thời điểm, ngươi mới có thể tiến vào những này cần xã hội tài nguyên phối hợp trong lĩnh vực đi, bởi vì đây là quốc gia cổ vũ.
    Vô luận là tại mạng lưới văn học ngành nghề, vẫn là truyền hình điện ảnh ngành nghề, Nam Phái Tam Thúc không thể nghi ngờ đều là thành công. Tại dưới ngòi bút của hắn, có tính cách tươi sáng nhân vật hình tượng, hùng vĩ kì lạ thế giới quan, ly kỳ mà tràn ngập có tính đột phá cố sự tình tiết, cũng chính là những này, vì hắn mang đến đại lượng độc giả fan hâm mộ, sáng tạo ra thuộc về mình trộm bút văn hóa. Theo thời gian trôi qua, 《 Đạo Mộ Bút Ký 》 Cũng bắt đầu nghênh đón mới tinh cố sự. Tuổi nhỏ không biết sầu tư vị, sáng tác nhiều năm, từ thiếu niên lúc sáng tác bi kịch chấp nhất, cho tới bây giờ bắt đầu đi ra cố sự, hắn dùng phương thức của mình hướng quá khứ cáo biệt, rời đi hướng, mặt hướng tương lai.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Hạo Đức Đế

Hạo Đức Đế

Muốn kho báu của ta sao, ta để tất cả ngoài biển đó!

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Thiên Đạo

Thiên Đạo

Trời đất dung hoa, một sinh hai, hai sinh ba, ba sinh vạn vật, vạn vật sinh sôi!

4 năm trước

Hạo Đức Đế

Hạo Đức Đế

Ta ghé qua xem 1 chút có gì vui

4 năm trước

Hạo Đức Đế

Hạo Đức Đế

Ta ghé qua xem 1 chút có gì vui

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok