Chia sẻ một chút quá trình trưởng thành của độc giả

Táng Địa | | 9546

Tin tức Thông tin

    Hôm qua nhìn thấy tiểu chất nữ đang nhìn Digimon, lập tức câu lên tuổi thơ của ta. Vì biểu lộ hoài niệm, liền dùng hệ thống này biểu thị đi.

Chia sẻ một chút quá trình trưởng thành của độc giả


Thời kì chia làm: Ấu niên kỳ, trưởng thành kỳ, thành thục kỳ, hoàn toàn thể, cứu cực thể 

Ấu niên kỳ: Lúc này ta, mới vừa tiến vào văn học mạng thế giới này. Ta rất hiếu kì quan sát tình huống của cái thế giới này, đồng thời vì chứng kiến hết thảy ngạc nhiên không thôi. Khi đó ta đối đồ ăn cũng không có cái gì bắt bẻ, chỉ cần có, có thể làm cho ta tiến hóa liền có thể. Cho nên cho dù là khoai lang lưu Ngô Lai cũng có thể tiếp nhận, cũng MP4 Trung tướng 《 Ta là đại pháp sư 》 Chia cắt vì mấy chục đoạn, nhìn thuận tiện. Loại này vô hạn yy đồ ăn để cho ta thật sâu mê luyến trong đó, cũng mặc sức tưởng tượng: Ta cũng ăn thật nhiều khoai lang a ~
  Đặc thù: Vô hạn yy lưu 


Trưởng thành kỳ: Hiện tại ta đã có tiêu chuẩn của mình, quá mức không hợp lý liền ném xuống. Mà tình tiết chập trùng trôi chảy tiểu thuyết hoàn toàn bị phụng làm bên gối tất có thư mục. Ngẫu nhiên tiếp xúc đến 《 Thăng Long Đạo 》 Tức thì bị phụng làm vô thượng tác phẩm xuất sắc. Bắt đầu từ nơi này có đại thần quan niệm, biết truy nổi danh tác giả sách là phi thường có hiệu suất tìm sách phương pháp. Thế là, ta bắt đầu hiểu rõ cái gọi là các đại thần ~ Lấy những này các đại thần danh tác là nhất ưu đồ ăn chọn lựa, cũng bắt đầu tuyên triệu cùng chung chí hướng độc giả, cùng một chỗ thảo luận. Cũng tại trong phòng ngủ tuyên truyền đủ loại lý luận: Ta đã từng lấy Hồng Hoang lưu tán gẫu choáng phòng ngủ bạn cùng phòng.
  Đặc thù: Biết từ tác giả tuyển tác phẩm; Đại thần tác phẩm tất nhìn, tất truy 


Thành thục kỳ: Làm ta hiểu rõ những này đại thần về sau, ta biết cho dù là đồng dạng đẳng cấp đồ ăn, ta cũng sẽ có điều chọn lựa, chỉ tuyển mình thích ăn, cần, dạng này ta mới có thể thành công tiến hóa. Thế là tốt ảo tưởng ta vứt bỏ rơi võ hiệp, linh dị, kinh khủng cùng võng du, thẳng đến mục tiêu mà đi. Đồng dạng, ta cũng bỏ đi cực kì không hợp lý loại hình. Lực lượng đầy đủ, kinh nghiệm phong phú ta có tư cách vứt bỏ những cái kia đủ loại kỳ hoa văn chương, Thiên Lôi cuồn cuộn đều lui tán đi!
Đặc thù: Bắt đầu lựa chọn, không còn bụng đói ăn quàng. Có lựa chọn của mình tiêu chuẩn.


Hoàn toàn thể: Đối đồ ăn phân loại, đồ ăn đẳng cấp đều có chỗ hiểu rõ ta bắt đầu thay đổi nhỏ phân loại. Có chút quá ngột ngạt sách không hội trưởng dài truy hắn, dù cho lại có chiều sâu —— Ta là ăn cơm tiến hóa, không phải suy nghĩ nhân sinh! Mà lúc này ta sẽ đối chuyên nghiệp văn so sánh cảm thấy hứng thú , không chỉ có là bởi vì nó để cho ta kiến thức đến một chút không biết sự tình, càng nhiều là mang cho ta một loại cảm thụ: Oa! Ta cũng biết cái này! Ta so vừa rồi mà nói tiến bộ!
Đặc thù: Ta bắt đầu thông qua văn học mạng, tìm tới cùng hiện thực kết hợp điểm, hi vọng có thể đối trong hiện thực ta có chỗ trợ giúp.

Cứu cực thể: Cái này, ta còn không có đạt đến......

----------
Chú ý: Có mấy loại đặc thù tiến hóa!!!!!

1. Virus trồng vào hóa: Bình xịt! (anti fan)
Cái này tựa hồ là một loại sai lầm tiến hóa, bọn hắn sẽ trở nên cực kì trêu chọc, phóng đại sai lầm. Đối tác giả tiến hành một loạt mỉa mai cùng khiêu khích. Đương nhiên, loại ngôn ngữ này rất có thể mang đến chính là tác giả tiến hóa. Mặc dù đại đa số tư liệu loại tác giả đều không thể thừa nhận được virus loại công kích......

2. Vắc xin trồng vào hóa: Thần Nông! (fan cuồng)
Cái này tựa hồ không phải một loại sai lầm tiến hóa. Bọn hắn có thể tuyển ra tác phẩm ưu điểm, đối ưu điểm tiến hành mở rộng, thả ra thích hợp nhất bình luận. Đối tác giả cho cực lớn động lực. Bọn hắn cho tác giả mang đến tăng lên không thể nghi ngờ. Đương nhiên, làm vắc xin loại, bọn hắn cần virus loại phụ trợ mới lộ ra đầy đủ trân quý......

3. Cái này...... Ta cũng không biết là cái gì tiến hóa: Tác giả!
Có một loại độc giả, bọn hắn không vừa lòng mình bị động chọn lựa đồ ăn, hoặc là bọn hắn hi vọng có một loại trong lý tưởng hoàn mỹ đồ ăn. Lý tưởng không chiếm được thỏa mãn bọn hắn giận dữ mà lên: Chính chúng ta sáng tạo đồ ăn! Thế là, bọn hắn từ độc giả biến thành tác giả......


Ân Trước mắt xem ra, chính là cái này mấy loại tiến hóa. Đương nhiên, không thể thiếu hợp thể tiến hóa, bọc thép tiến hóa, tấm thẻ tăng thêm...... Vân vân, đây đều là đều có cái loại hình. Mọi người hơi chút chú ý, liền biết nào là cái gì loại hình.

PS: Kỳ thật Thần Nông, rắn độc, tác giả đều là hợp thể tiến hóa, dù sao bọn hắn đều đồng dạng cũng là độc giả. Về phần bọn hắn cùng ai hợp thể tiến hóa...... Ai biết .

----------------------

    Viết xuống "Chia sẻ một chút quá trình trưởng thành của độc giả" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

thác cương Đại Hiền Triết

Tự hỏi sau Cứu Cực Thể có phải lại là nhất phương tân thế giới hay không?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

phàm nhân Đại Hiền Triết

He he, sau bao năm dày công khổ luyện tiến hóa từ sinh vật đơn bào đến đa bào, lại thêm nghịch đảo bản chất entropy, nay ta đã tiến vào đại năng cảnh giới, lấy truy tầm cứu cực làm mục tiêu!

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok