Review tiểu thuyết Ta Đệ Tử Tất Cả Đều Là Sa Điêu Người Chơi, quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Ngũ Gia | | 6739

Cộng Đồng Huyền huyễn

    Tình cờ thấy bộ này trong top xem nhiều trên app truyencv, nhảy vào đọc thử và bị cuốn luôn. Truyện cực hài, giải trí cực tốt.

Review tiểu thuyết Ta Đệ Tử Tất Cả Đều Là Sa Điêu Người Chơi, quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

 

Truyện: Ta Đệ Tử Tất Cả Đều Là Sa Điêu Người Chơi

Tác giả: Hồi Chuyển Hỏa Oa

Thể loại: Huyền huyễn kết hợp võng du, xây dựng tông môn

Tình trạng: Đang ra

 

    Truyện về hệ thống xây dựng tông môn thì cũng có khá nhiều, nhưng bộ này có điểm mới là hệ thống giả lập y như một cái game tu tiên – Tên game là Nghịch Thiên Tiên Ma. Nhân vật chính vào vai NPC Tông chủ. Đệ tử của tông môn thì toàn bộ đều là các người chơi ở thế giới khác, được hệ thống triệu hồi ý thức tới thông qua thiết bị chơi game. Chính vì chỉ có ý thức tới nên các người chơi – đệ tử sau khi chết đều có thể phục sinh. Đây cũng là điểm căn bản để bộ truyện có thể gây cười và tạo thoải mái khi đọc.

    Ở các bộ xây dựng môn phái khác, tông chủ – main – luôn phải lo chú ý bảo kê các đệ tử, đa số chuyện gì cũng phải vào tay main lo liệu. Còn bộ này thì ngược lại, tất cả đệ tử vì có thể phục sinh vô hạn nên có thể lãng thoải mái, còn tông chủ thì chỉ có một cái mạng nên tất cả công việc nguy hiểm gian khổ đều dành cho đệ tử đi làm. Mà các đệ tử của main trong bộ này cũng thuộc dạng kỳ hoa, mỗi người mỗi khả năng đặc biệt, não động rất kinh, luôn biết cách lật bàn và tạo bất ngờ, cũng như khả năng tấu hài cực mạnh. Những nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi cũng được các đệ tử hoàn thành bằng một cách “khiếp sợ” nào đó, khiến ngay cả main cũng phải “chấn kinh”.

    Một trong những đệ tử mình ấn tượng nhất là Mỳ Thịt Bò, xem con hàng này mỗi khi làm nhiệm vụ là luôn có bất ngờ kinh hỉ lớn. Với não động kinh người cũng khả năng biến thái vô hạn của mình, Mỳ ca luôn là nhân tố gánh team mỗi lúc quan trọng, những ý tưởng mà Mỳ ca đưa ra luôn có hiệu quả “kinh người“, xứng đáng là cây hài chính của truyện. Thật sự thích đọc mấy đoạn viết về Mỳ ca còn hơn là viết về main nữa. 

    Nhìn chung, nếu không quá khắc khe về mặt logic, muốn vừa đọc vừa cười thì bộ này sẽ không làm bạn thất vọng. Main bá, đệ tử thì biến thái, giải trí cực ngon.

    *Bug lớn nhất của bộ này chính là các nhân vật khác thấy đệ tử của main cảm tử chết đi sống lại liên tục mà không có phản ứng gì?

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Hãy thử tưởng tượng người chơi là gì? Không phải là một đội quân dũng cảm sẵn sàng hy sinh cùng trực diện cái chết, mà là hoàn toàn không có bất cứ khái niệm nào, mưu kế thì mỗi một cái lại càng kỳ hoa, không gì không dám. Thế giới quan khác biệt, tất nhiên hiệu quả liền cũng sẽ khác biệt

3 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Văn minh xâm thực cùng ảnh hưởng, hoàn toàn có thể khiến cho nền văn minh còn lại lâm vào góc nhìn hạn chế, sẽ tự động bỏ qua.

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok