Review Kỳ án ánh trăng

darkhunter | | 1105

Review Đô thị

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ 

Thể loại: Trinh thám, linh dị

Số chương: 32

Đây không chỉ là một câu chuyện trinh thám đơn điệu, chính xác thì nó là một tác phẩm trinh thám linh dị thần quái. Tác giả của truyện cũng khá đặc biệt, đó là một đôi vợ chồng, lấy bút danh là Quỷ Cổ Nữ. Tác phẩm này đối với các bạn thích thể loại trinh thám, linh dị chắc hẳn không quá xa lạ.

Câu chuyện nói về những vụ án ly kỳ vào nửa đêm ngày 16 tháng sáu mỗi năm, sẽ có một người leo lên bậu cửa phòng 405 lao đầu xuống sân và chết. Cho dù đã làm đủ mọi cách, thì vào thời điểm định mệnh ấy, người tới số vẫn mò về, nhận lấy số phận của mình. Và nữ chính – Diệp Hinh chính là người tới số năm nay. Nhưng cô không giống những cô gái khác, mềm yếu, sợ hãi, mà Diệp Hinh không cam chịu trước lời nguyền, cô cố gắng tìm cách phá bỏ lời nguyền ấy, và rồi cô tìm gặp người duy nhất đã thoát nạn trong suốt mười sáu năm nay. Nhưng rồi chính người đó lại trèo lên bậu cửa ngã xuống ngay trước mặt cô. Diệp Hinh và người bạn trai Tạ Tốn cứ thế bị cuốn vào bi kịch của ánh trăng.

Đây là một truyện ma, trinh thám dễ đọc, ngoại trừ các yếu tố tâm linh quen thuộc của Quỷ Cổ Nữ thì tác giả còn thêm vào đó kiến thức về pháp y, về khoa học làm nền tảng cho truyện. Cốt truyện không quá mới mẻ nhưng đủ để thu hút người đọc, cao trào được diễn đạt khá tốt, cách gỡ từng nút thắt về vụ án năm xưa của tác giả cũng rất thú vị và cẩn thận. Bên cạnh đó, truyện có một số yếu tố ngôn tình nhẹ nhàng, ngọt ngào của nữ chính Diệp Hinh và người bạn trai Tạ Tốn, làm bầu không khí của truyện thoải mái hơn, không quá chìm đắm vào sự sợ hãi hay u ám. Chỉ có một điều khá tiếc là cái kết của truyện khá nhanh, làm người đọc cảm giác khá hụt hẫng. Đồng thời thì truyện vẫn còn một số câu hỏi chưa có lời giải đáp như: vì sao Diệp Hinh có thể nhìn thấy, nghe thấy những lời của ma quỷ?

Nguồn: dtruyen

----------------------------------------------------------------------------------

https://dtruyen.com/ky-an-anh-trang/

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: trinh thám

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok