Quỷ Bí Chi Chủ - Nhật ký của Russel Đại Đế Phần 1

Klein Moriati | | 7589

Tóm tắt Huyền huyễn

Quỷ Bí Chi Chủ, một quyển tiểu thuyết tây huyễn của tác giả Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc. Cố sự giảng thuật Chu Minh Thụy xuyên qua thế giới tây phương trở thành Klein Moretti, thông qua Russel nhật ký học được "Phẫn Diễn Pháp", cũng lựa chọn trở thành Chiêm Bặc Gia, hắn sáng tạo hội Tarot, danh hiệu Ngu Giả.

Trong đó những nội dung trên những tờ nhật ký của Russel đã giúp cho nhân vật chính của bộ tiểu thuyết - Klein rất nhiều, bao gồm những tri thức trong 22 con đường tắt thành thần. Sau đây là thông tin và nội dung nhật ký của Russel Đại Đế.

Thông tin cơ bản:

Tên: Russel Gustave

Con đường: Danh sách 9 Người Dòm Ngó Bí Ẩn đối ứng danh sách 0 là Ẩn Giả.

Vì đã bị Cựu Nhật Đọa Lạc Mẫu Thần ô nhiễm nên quyết định chuyển đổi con đường sang danh sách 0 Hắc Hoàng Đế, ngủ say trong lăng tẩm được xây trên Thâm Uyên, chặn ý đồ xâm chiếm của Cựu Nhật, chờ đợi thời cơ tỉnh lại.

Nội dung nhật ký: Quyển 1

 • Ngày 18/11/?? : Lần đầu gặp Ngài Cửa sau khi xuyên việt khoảng 40 năm.

           "Ngày mười tám tháng mười một, thật sự là chuyện thần kỳ, từ một sự sai lầm của một thí nghiệm không tưởng, để cho ta phát hiện một vị đang bị khốn tại bên trong phong bạo, đáng thương gia hỏa này mê thất tại sâu trong bóng tối, hắn thậm chí chỉ có thể chờ mỗi tháng trăng tròn mới có thể hơi tới gần thế giới hiện thực, nhưng vẫn như cũ không cách nào đem tiếng hò hét truyền đến, nhưng hắn may mắn, hắn gặp ta, thời đại này nhân vật chính."
 
            "Viết xong phía trên đoạn này, chính mình đọc một lần, thình lình có chút thổn thức, cho dù là dùng chữ Hán, cũng bất tri bất giác mang tới nồng đậm giọng phiên dịch, bốn mươi năm một cái búng tay a, dĩ vãng ký ức thật tựa như mộng đồng dạng."

 • Ngày 1/1/1184 đến 4/1/1184:                                                                                                                            "Năm 1184 ngày một tháng một, tiệc lớn mừng năm mới, Fronare phu nhân thật sự là một vưu vật a."

            "Ngày hai tháng một, ngoại giao uỷ ban các tiên sinh đều là con lừa ngốc!"

            "Ngày ba tháng một, lựa chọn ban đầu vẫn là quá qua loa, hiện tại xem ra, mặc kệ là 'Học Đồ', hay là 'Chiêm Bặc Gia', 'Kẻ Trộm', đều tốt hơn hết, đáng tiếc, không có cách nào quay đầu lại nữa."

            "Ngày bốn tháng một, vì sao các hài tử của ta sẽ ngu xuẩn như vậy? Ta nói qua một vạn lần, không nên bị đám thần côn kia lừa dối, không, đám thần côn kia có lẽ chính mình cũng bị lừa dối, ma dược mấu chốt không phải nắm giữ, là tiêu hóa! Không phải đào móc, là đóng vai! Mà ma dược danh xưng cũng không vỏn vẹn là hạch tâm biểu tượng, mà là cụ thể ý tưởng, càng là tiêu hóa 'Chìa khoá' !"

 • Ngày 22/9/??: "Ngày hai mươi hai tháng chín, liên minh phản đối của tại kiến lập, từ phía bắc Fusak, phía đông Ruen, đến mặt phía nam Finnebot, các địch nhân của ta rốt cục cùng đi tới, nhưng ta cũng không e ngại, ta sẽ dùng sự thật nói cho bọn họ, vũ khí cùng kiến thức khác biệt không phải là nhân số cùng đê giai danh sách giả có thể bù đắp, lại nói, thủ hạ ta cũng không phải không có, mà cấp cao, ha ha, bọn họ quên ta là ai chăng?"
 • Ngày 23/9/??: "Ngày hai mươi ba tháng chín, ta cùng tìm kiếm 'Thần Khí chi địa' thuyền mất đi liên hệ, ta nên suy nghĩ về việc phát minh điện báo vô tuyến, chỉ mong nó sẽ không bị phong bạo ảnh hưởng."
 • Ngày 24/9/??: "Ngày hai mươi bốn tháng chín, Ithaca tiểu thư so Fronare phu nhân càng thêm mê người, có lẽ ta chỉ là tại hoài niệm thanh xuân."
 • Ngày 8/4/??: "Ngày mùng 8 tháng 4, ta đứng tại 'Tàu Blackthrone' đầu thuyền, giang hai cánh tay, đối Green cùng Edwards bọn họ nói: 'Muốn ta tài bảo sao? Kia liền đến Mê Vụ hải cuối cùng đến tìm kiếm đi, ta đem toàn bộ tài bảo đều giấu ở nơi này!' bọn họ hoàn toàn không hiểu ta hài hước, vậy mà hỏi ta có phải thật hay không có ngoài ngạch tài bảo, thật sự là không thú vị a, các ngươi như vậy là không làm được ta Thiên Khải tứ kỵ sĩ!"
 • Ngày 11/4/??: "Ngày 11 tháng 4, phát hiện một hòn đảo vô danh không tại trên con đường an toàn, phía trên có không ít siêu phàm giống loài, không, ta càng ưa thích xưng hô bọn nó là siêu phàm chủng, như vậy càng có bức cách. Trừ bọn nó, trên đảo nhỏ còn có rất nhiều kỳ kỳ quái quái sinh vật, ta tưởng, nếu như Darwin xuyên việt qua, khẳng định không có cách nào lại viết ra thuyết tiến hoá."
 • Ngày 15/4/??: "Ngày 15 tháng 4, Green trở nên có chút cổ quái, là bị cái gì lây nhiễm sao?"
 • Ngày 2/10/?? – 9/10/?? :                                                                                                                                                                              "Ngày hai tháng mười, bọn họ thế mà không có tìm ta thương lượng, quyết định để cho ta đính hôn cùng Abel gia tộc, Mathilda ! Trời ạ, ta thậm chí đều chưa từng gặp qua nàng! Không được, ta muốn cự tuyệt! Ta liền coi như rời nhà trốn đi, liền coi như từ đây tự lực cánh sinh, nhận hết chèn ép, cũng muốn phản kháng cái hôn sự ép buộc này!"

            "Ngày năm tháng mười, Mathilda tiểu thư thật xinh đẹp a."

            "Ngày sáu tháng mười, cá tính của nàng, khí chất của nàng, đều là mẫu hình ta thích, ta bắt đầu chờ mong cuộc hôn nhân này."

            "Ngày chín tháng mười, bọn họ thế mà xưng hô ta là Hơi Nước chi tử, ta rất thích."

 • Ngày 21/5/?? – 26/5/??:

           "Ngày hai mươi mốt tháng năm, Công Tượng chi thần giáo hội cho ta hai cái lựa chọn, hai danh sách đường tắt, một là 'Thông Thức Giả', cái này thuộc về bọn họ tự thân nắm giữ hoàn chỉnh chuỗi danh sách, một là 'Kẻ Dòm Ngó Bí Ẩn', từ Morse Khổ Tu hội được đến, thiếu cao hơn danh sách."

            "Ngày hai mươi hai tháng năm, lựa chọn của ta rất đơn giản, 'Thông Thức Giả' ! Có hoàn chỉnh danh sách 'Thông Thức Giả' ! Mặc dù nắm giữ càng nhiều thần bí học tri thức có trợ giúp ta tìm được biện pháp về nhà, nhưng vấn đề là, tại thực lực bản thân không đủ, xuyên việt loại chuyện này tất nhiên mượn nhờ ngoại lực, mà ngoại lực là tốt là xấu, là thiện ý còn là ác ý, không cách nào khống chế, vô cùng nguy hiểm, đã như vậy còn không bằng khiến bản thân trở nên cường đại, dựa vào chính mình lực lượng trở về, cho nên hoàn chỉnh danh sách là ta cân nhắc hàng đầu!"

             "Ngày hai mươi ba tháng năm, ta trở thành một vị 'Thông Thức Giả', dựa vào ma dược lực lượng, ta hoàn chỉnh hồi tưởng lại trước kia học qua tri thức, vật lý, hóa học , vân vân."

            "Không chỉ hồi tưởng lại, ta còn khắc sâu lý giải cùng nắm giữ bọn nó, ha ha, đây quả thực là vì ta cái này dị vực khách tới đo thân mà làm, có thể lớn nhất phát huy ưu thế của ta! Không thể không nói, nếu như ta lấy dạng này trạng thái trở về lớp mười hai, nhất định có thể trở thành Trạng Nguyên, nếu là lại chuyên nghiệp học tập, thành nhà khoa học không tính quá khó khăn."

             "Ngày hai mươi sáu tháng năm, ta rất hưởng thụ 'Thông Thức Giả' cái thân phận này. Một sự kiện khá kỳ quái, khi ta lấy 'Thông Thức Giả' làm sự tình phù hợp, những cái kia để cho ta cơ hồ nổi điên thì thầm an tĩnh không ít, ta thỉnh thoảng bộc phát tính tình cũng đã nhận được khống chế, cũng nhớ tới nhật ký chuyện này."

            "Đây chính là vị kia thần bí Zarathu tiên sinh đối ta đề cập qua 'Đóng vai' sao? Đây có lẽ là giải quyết ma dược tai họa ngầm mấu chốt."

 • Ngày 9/7/?? – 14/7/??:

           "Ngày chín tháng bảy, ta bỗng nhiên nghĩ đến một vấn đề thú vị, nếu danh sách đường tắt lại được xưng là thần chi quyến giả, thần chi đường tắt, vậy tại sao ghi chép hoàn chỉnh hai mươi hai điều danh sách đường tắt phiến đá sẽ bị xưng là phiến đá Tiết Độc, 'Tiết độc', thật sự là một từ ngữ ý vị thâm trường a. . . Rốt cuộc tiết độc ai?"

           "Là ai chế tạo phiến đá Tiết Độc? Vì sao có thể nắm giữ tất cả danh sách đường tắt? Phía trên còn ghi lại cái gì nội dung? Thật muốn nhìn một chút a."

           "Ngày mười hai tháng bảy, hôm nay biết một sự thật, phong ấn vật là giáo hội thực lực trọng yếu tạo thành bộ phận, dù cho trong bọn nó một chút vô cùng vô cùng nguy hiểm, mà bảy đại giáo hội bên trong, Công Tượng chi thần giáo hội có phong ấn vật số lượng ít nhất, tương đối mức độ nguy hiểm cũng thấp nhất. . . Ta có phải hay không gia nhập một tổ chức không có tiền đồ? Không, hẳn là nghĩ như vậy, chỉ có giấy trắng mới tốt vẽ tranh, nhỏ yếu tổ chức mới có lợi cho ta phát huy!"

           "Ngày mười bốn tháng bảy, ta lại gặp được vị kia thần bí Zarathu tiên sinh, hắn lại là cổ lão tổ chức Mật Tu hội thủ lĩnh!""

           "Biết ta trở thành 'Thông Thức Giả' về sau, Zarathu tiên sinh nói ta lựa chọn một điều chú định gian nguy nhưng giai đoạn trước tương đối an toàn con đường. Ta hỏi vì sao, hắn chỉ là cười cười nói danh sách đường tắt bên trong ẩn tàng bí mật so ta tưởng tượng nhiều hơn rất nhiều. Ta nhịn không được hỏi hắn danh sách đường tắt là đầu nào, hắn nói cho ta hắn danh sách 9 là 'Chiêm Bặc Gia' .""

           "Ta cố ý trào phúng nói, chẳng lẽ mỗi một vị 'Chiêm Bặc Gia' đều là nói một nửa giấu một nửa, xưa nay không đem sự tình giảng minh bạch? Hơn nữa hắn rõ ràng là cao danh sách cường giả, đã sớm không cần đóng vai 'Chiêm Bặc Gia'!""

           "Vị kia Zarathu tiên sinh nói đây là hắn vừa bắt đầu làm 'Chiêm Bặc Gia' đã thành thói quen, hơn nữa chỉ có như vậy mới có thể câu lên lòng hiếu kỳ của ta, để cho ta cùng hắn hợp tác. Hắn hi vọng ta có thể trợ giúp hắn từ Công Tượng chi thần giáo hội đánh cắp ra một kiện nguy hiểm phong ấn vật, kia là Antigenus gia tộc di vật.""

           "Rất hiển nhiên, chuyện này nhất định phải chờ đến ta trở thành Công Tượng chi thần giáo hội hạch tâm thành viên mới có thể, ta lại hỏi Zarathu tiên sinh, sử dụng 'Đóng vai pháp' cần bao lâu mới có thể tiêu hóa hết ma dược, dùng cái gì tiêu chuẩn để cân nhắc."

           "Hắn nói cho ta, tại thấp danh sách, chỉ cần có thể nghiêm ngặt đóng vai, không cao hơn nửa năm liền có thể tiêu hóa hết ma dược, nhanh nhất thậm chí chỉ cần một tháng, mà tiêu chuẩn cân nhắc rất đơn giản, một khi triệt để tiêu hóa, mỗi vị phi phàm giả chính mình liền có thể lập tức cảm nhận được, là chính là, không phải liền không phải."
           "Ta tiếp tục hỏi kỹ càng, tình huống cụ thể, hắn cười không nói."
           "Đi mẹ nó cười không nói , chờ ta trở thành cao danh sách cường giả, nhìn thấy một 'Chiêm Bặc Gia' liền đánh một!"

 • Ngày 20/12/?? – 23/12/??:

           "Ngày hai mươi tháng mười hai, lại muốn bắt đầu một năm mới, nhưng lục tục lấy được phản hồi để cho ta phi thường mê hoặc cùng khó xử."

           "Thế giới này dĩ nhiên tìm không thấy dầu hỏa! Dĩ nhiên tìm không thấy dầu hỏa!"

           "Ngày hai mươi mốt tháng mười hai, không đi nghĩ dầu hỏa sự tình, tăng lên chính mình danh sách đẳng cấp mới là vương đạo!"

           "Ngày hai mươi hai tháng mười hai, Riche khu thành cũ hoàn cảnh dơ bẩn làm cho không người nào có thể tiếp nhận, nếu không phải ta cải trang vi hành, có lẽ vĩnh viễn cũng không biết nó còn duy trì ta lúc tuổi còn trẻ nhìn thấy bộ dáng, ta muốn chiêu tập đám đại thần, chế định một 'Thủ đô cống thoát nước cùng nhà vệ sinh công cộng cải tiến kế hoạch', ân, còn muốn sửa đúng cư dân sai lầm tập quán, khiến bọn họ nấu nước nóng uống, cần rửa tay, rửa mặt, không cần loạn ném rác rưởi, tùy chỗ đại tiểu tiện, tận lực sử dụng bao cao su, ha ha, ta nghĩ đến nên làm sao vì chuyện này mệnh danh, ái quốc vệ sinh vận động!"

            "Cho nên, bao cao su phát minh được đưa vào danh sách quan trọng, còn có khẩu trang cùng chén giấy các loại vật phẩm, ân, nguyên thủy nhất phiên bản là được, thử một lần, cảm tạ thế giới này, nó còn có cây cao su."

            "Ngày hai mươi ba tháng mười hai, có lẽ ta nên cân nhắc cái kia đề nghị, tại Công Tượng chi thần giáo hội bên ngoài vì chính mình lưu một con đường lui, tỉ như, gia nhập cái kia cổ lão, bí ẩn, âm thầm ảnh hưởng thế giới thế cục tổ chức?"

 • Ngày 3/11/?? – 9/11/??:

            "Ngày mùng 3 tháng 11, Mathilda mang thai ba tháng, ta bây giờ nhìn những cái kia đến từ nông thôn hầu gái đều cảm thấy các nàng mi thanh mục tú, không, ta không thể giảm xuống ta cấp bậc cùng phong cách, vừa vặn, Fulais bá tước phu nhân mời ta tham gia một trận tư mật tiệc tùng, hắc hắc."

            "Ngày mùng 8 tháng 11, Van Astin đại chủ giáo có chuyện tìm ta hỗ trợ, a, ta khả năng giúp đỡ một vị đại chủ giáo làm cái gì?"

            "Ngày mùng 9 tháng 11, nguyên lai danh sách đường tắt bên trong còn cất giấu dạng này bí mật, Astin đại chủ giáo nói cho ta, trở thành danh sách 5 phi phàm giả về sau, kế tiếp bộ phận có thể cùng mặt khác một hai con đường tắt đối ứng danh sách lẫn nhau thay thế! Cũng chính là từ trung danh sách đến cao danh sách một bước này bắt đầu! Nhưng cái này giới hạn trong kia một hai điều, một khi thay đổi đến sai lầm đường tắt ma dược, nửa điên là nhẹ nhất kết cục, hơn nữa hậu tục không có khả năng lại đạt được tấn thăng.""

            "Như vậy có thể tại danh sách 4 bắt đầu lẫn nhau thay đổi đường tắt có, 'Kẻ Không Ngủ' đường tắt cùng 'Người Nhặt Xác' đường tắt, ân, giáo hội 'Thông Thức Giả' đường tắt cùng 'Người Dòm Ngó Bí Ẩn' đường tắt cũng có thể tại cao danh sách lẫn nhau thay thế."

 • Ngày 9/4/??:

          "Ngày chín tháng tư, Vĩnh Hằng Liệt Dương giáo hội, Phong Bạo chi chủ giáo hội, Tri Thức và Trí Tuệ Chi Thần giáo hội, quan hệ lẫn nhau ác liệt, lẫn nhau căm thù, mà Hắc Dạ nữ thần giáo hội cùng đế quốc Fusak Chiến Thần giáo hội thủy hỏa bất dung, những này là có thể lợi dụng, cũng đáng được suy nghĩ."

          "Ngày mười ba tháng tư, ta tham gia kia cổ lão tổ chức tụ hội, nghĩ không ra bọn họ cũng là thành viên của cái tổ chức này, thật là khiến người ta trong lòng run sợ a."

          "Nguyên lai khối thứ hai phiến đá Tiết Độc tại tổ chức này trong tay, ta lần thứ nhất trông thấy cái này trong truyền thuyết thần vật!"

          "Quả nhiên, nó cất giấu khó có thể tưởng tượng bí mật, hắc hắc, có lẽ tương lai có một ngày, ta muốn làm ra một khối thuộc về ta phiến đá Tiết Độc, không, là một tổ, mỗi khối đều muốn ẩn chứa một chung cực bí mật!"

 • Ngày 2/8/?? – 9/8/??:

          "Ngày mùng 2 tháng 8, vũng nước này so ta tưởng tượng được còn sâu, lịch sử thật sự là mặc người ta trang điểm tiểu cô nương a."

          "Ngày mùng 5 tháng 8, hôm nay thấy được cao danh sách cường giả thực lực, quả thực đáng sợ, bọn họ ở một phương diện nào đó đã phát sinh chất biến, trở nên giống như là thần linh, khó trách một mực dùng 'Bán thần bán nhân' để diễn tả bọn họ, ân, ta cảm thấy xưng hô 'Thần thoại sinh vật' khả năng càng thêm thỏa đáng."

          "Ngày mùng 6 tháng 8, chuyện khiến người ta cảm giác kỳ quái, vì sao bảy đại giáo hội đối đãi ma dược sẽ có quỷ dị như vậy thái độ, tại trung thấp danh sách giai đoạn, bọn họ không chỉ cho đạt được tấn thăng người chủ yếu vật liệu, còn khẳng khái chia sẻ phối phương, biểu thị phối chế dược thủy quá trình, nếu có đối ứng nghi thức, tất nhiên cũng sẽ kỹ càng giảng giải, mà tại cao danh sách giai đoạn, bọn họ chỉ cung cấp thành phẩm ma dược."

          "Này hoàn toàn không phù hợp logic, tại chủ yếu vật liệu tương đối dễ dàng sưu tập mà lại chế tác quá trình tương đối đơn giản trung thấp danh sách giai đoạn, không phải hẳn là bảo mật phối phương, trực tiếp điều chế ma dược cho mục tiêu sao? Đến cao danh sách, bởi vì chủ yếu vật liệu khó mà đạt được, không phải hẳn là chia sẻ phối phương, khiến có hi vọng tấn thăng thành viên chủ động đi tìm sao?"

          "Trong này khẳng định ẩn giấu đi ta còn không biết bí mật."

          "Ngày mùng 9 tháng 8, hai ngày này phát sinh sự tình để cho ta cảm giác không phải quá tốt, ta tự tay mở ra cách mạng công nghiệp, tự tay đúc thành hơi nước cùng máy móc thời đại, sẽ thành Tà Thần giáng sinh giường ấm?"

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


 • 1
 • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

The good

uẩn thể The good

Truyện này bao giờ ra phần 2 nhỉ?

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok