Đế Bá: Tiên Đế phong tao nhất Cửu Giới, Lý Thất Dạ đều mặc cảm!

Táng Địa | | 4052

Tin tức Huyền huyễn

    Ngoan Thế, vị Tiên Đế thứ nhất của Thạch Nhân tộc, một tiếng Ngoan Thế bất cung, như là một cái tuyệt đỉnh thông minh phú gia công tử, tại hồng trần du lịch, tại Cửu Giới dùng một khối đá đùa bỡn chúng sinh, nhưng mà thiên đạo luân hồi, bị Lý Thất Dạ dùng tảng đá lừa hắn một chút đồ vật áp đáy hòm, cũng coi là hắc lịch sử. Tại Thập Tam Châu cho nhiều ít đại đế mang nón xanh, đồng dạng buồn nôn Thần Ma Thiên tam tộc một thanh.

 

@vidian.online

Đế Bá: Tiên Đế phong tao nhất Cửu Giới, Lý Thất Dạ đều mặc cảm! ##deba ##tienhiep ##huyenhuyen ##reviewtruyen ##tienhienthuvien

♬ nhạc nền - Tiên Hiền Thư Viện

 

    Tại vẻ ngoài phóng đãng ác thú vị, lại ẩn giấu đi cống hiến đối với Cửu Giới, ẩn giấu đi trách nhiệm Tiên Đế của hắn. Về sau vì chủng tộc của mình, vì Cửu Giới, tiếp nhận đại giới hồn phách tách rời, hạ phàm đến Cửu Giới, tại bên trong Khô Thạch Viện, một thế lại một thế dày vò, chờ đợi phá thạch trùng sinh. Tại Bát Hoang trở thành Thạch tổ, đảm nhiệm lãnh tụ một chủng tộc, cung cấp một cái phương án có thể trốn tránh, vì tương lai kỷ nguyên, giữ lại mức độ đang dạng sinh vật, cũng vì phòng ngừa chủng tộc của mình bị diệt tuyệt, mà làm ra cống hiến.

 

Đế Bá: Tiên Đế phong tao nhất Cửu Giới, Lý Thất Dạ đều mặc cảm!

 

    Về sau tại Bát Hoang, sử dụng chữ như gà bới, lại một lần nữa đùa bỡn chúng sinh.

    Nếu như nói kiêu hoành là tại đường cong cứu thế, như vậy Ngoan Thế ngay tại cứu đỡ thương sinh, cũng đúng như Lý Thất Dạ nói tới, hắn là một cái kỳ hoa, khác loại, vì cái thế giới này tăng thêm không ít niềm vui thú cùng sắc thái.

    Ta đối với hắn đánh giá, tựa như có ba nhân cách, một cái là hài đồng ngây thơ lại thích đùa ác, một cái là Tiên Đế có tầm nhìn xa cách cục, một cái Thạch Tổ có đảm đương cùng trách nhiệm.

    Đều nói tảng đá là băng lãnh vô tình, nhưng Ngoan Thế lại đem chính hắn diễn sống, một cái vịt đá tràn đầy sức sống, một con vịt đá nhiều nhân cách, cũng đồng dạng là con vịt đá si tình.

    Cả đời tam hí chúng sinh, cả đời Ngoan Thế bất cung.

===============

    Viết xuống "Đế Bá: Tiên Đế phong tao nhất Cửu Giới, Lý Thất Dạ đều mặc cảm!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Khương Minh Hàn

tráng thọ Khương Minh Hàn

.......,..........................

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok