Đế Bá: Bảng xếp hạng Đạo Quân

Táng Địa | | 12901

Tóm tắt Huyền huyễn

    Sau khi sử dụng "Tinh Trụ" chứa một đạo Thái Sơ quang cuối cùng, đánh sập Cửu Giới, Đệ Thập Giới cùng Tam Tiên Giới.... Thái Sơ thụ cắm rễ Cửu Giới, Đệ Thập Giới, mở ra kỷ nguyên mới, Bát Hoang thành hình.

    Tại Bát Hoang, Lý Thất Dạ đã thành phàm nhân, tu luyện lại từ đầu.... gia nhập Vân Nê Học Viện

    Trước mắt nhấc lên bảng xếp hạng Đạo Quân ở Bát Hoang.

Đế Bá: Bảng xếp hạng Đạo Quân

Đế Bá: Bảng xếp hạng Đạo Quân

 

1 — 2: Mãi Áp Đản cùng Thuần Dương Đạo Quân, cái này hai có thể nói là Bát Hoang sớm nhất đạo quân, mà lại tác giả tựa hồ cố ý đem hai người họ khóa lại cùng một chỗ, từng mấy lần đem hắn hai đơn độc đề cập mà không có đề cập cái khác đạo quân. Như đều tu luyện Đại Thế Thất Pháp, đều từng tiến vào bí cảnh Hư Không, đều là người tại hoang loạn thời đại đi ra chinh chiến thất đại cấm khu ngăn cơn sóng dữ.
 

3 — 4 — 5 — 6 — 7: Thương Tổ, Thạch Tổ, Kiếm Hậu, Ma Tiên Đạo Quân, Diệp Đế. Thương Tổ, Thạch Tổ cùng Kiếm Hậu đều là người ở hoang loạn thời đại chinh chiến cấm khu, Ma Tiên Đạo Quân là người kinh diễm vạn cổ mở ra ma tiên thời đại, Diệp Đế là Bát Hoang đứng đầu vô địch đạo quân một trong, cũng là người duy nhất xưng đế đạo quân, khinh thường cường nhân ở cấm khu. Năm người này tuyệt đối là một cái cấp bậc tồn tại, trên thực tế coi như đem bọn hắn cùng Mãi Áp Đản cùng Thuần Dương Đạo Quân xếp vào một cái cấp bậc cũng không phải không thể, chỉ là Mãi Áp Đản cùng Thuần Dương Đạo Quân sớm hơn thành đạo mà lại nhiều lần đơn độc đề cập, phương diện tình cảm cá nhân đem hai người họ đơn độc liệt ra tại một bậc.
 

8 — 9 — 10 — 11 — 12 — 13: Vạn Vật Đạo Quân, Phật Đà Đạo Quân, Chính Nhất Đạo Quân, Mai Đạo Quân, Thiền Phật Đạo Quân, Kiếm Đế, sáu vị này cũng là Bát Hoang kinh diễm nhất chói mắt nhất đạo quân, chỉ là so với Ma Tiên, Diệp Đế khẳng định là phải kém một bậc, Vạn Vật Đạo Quân có thể nói là Chân Tiên Giáo trừ Ma Tiên Đạo Quân bên ngoài mạnh nhất đạo quân, Chân Tiên Giáo nhất có thành tích đạo quân đồng thời cũng là lấy Lão Tử làm nguyên mẫu đạo quân. Phật Đà Đạo Quân có thể nói theo một ý nghĩa nào đó là đạt được truyền thừa của Táng Phật Cao Nguyên, mà cùng Vạn Vật Đạo Quân là lấy Lão Tử làm nguyên mẫu cùng loại, Phật Đà Đạo Quân thì là lấy Phật Đà Thích Ca Mâu Ni làm nguyên mẫu cũng chính là Như Lai, phương thức xuất chiêu của hắn cũng chứng minh điểm này, một bàn tay, Như Lai Thần Chưởng. Chính Nhất Đạo Quân cùng Thiền Phật Đạo Quân cùng Kiếm Đế đều là người tu luyện qua Thiên Thư, Mai Đạo Quân có thể là Mai Ngạo Nam liền đủ đứng ở bậc này.
 

14 — 15 — 16 — 17: Thạch Vương Đạo Quân, Thiên Luân Đạo Quân, Kim Xử Đạo Quân, Thôn Thiên Đạo Quân. Thạch Vương Đạo Quân là đệ tử của Thạch Tổ, Huyền Tôn Thạch Trung Thiên có thể cùng Thiền Dương Thiên Tôn, Long Hoàng Thiên Soái cùng tồn tại vì Bắc Tây Hoàng Tam Đại Chí Tôn hoang loạn thời đại nhân vật không thể nào là cái kẻ yếu, mà Thiên Luân Đạo Quân là Chân Tiên Giáo vị cuối cùng đạo quân cũng không thể nào là kẻ yếu, chỉ là so với Thủy tổ Ma Tiên Đạo Quân cùng Vạn Vật Đạo Quân khẳng định có chênh lệch cho nên chỉ có thể lạc hậu một bậc, Kim Xử Đạo Quân ưu thế là chế tạo binh khí, thuần sức chiến đấu so với Phật Đà Đạo Quân cùng Thiền Phật Đạo Quân ta cảm thấy là kém một điểm cho nên đem hắn bỏ vào đây, Thôn Thiên Đạo Quân là Chính Nhất giáo trung hưng chi chủ tự nhiên không thể nào là kẻ yếu, chỉ là so với Thủy tổ Chính Nhất Đạo Quân vẫn là hơi kém một chút.
 

18 — 19 — 20 — 21 — 22 — 23: Bão Trú Đạo Quân, Tam Chân Đạo Quân, Nam Loa Đạo Quân, Cổ Thiền Đạo Quân, Phật Đà Thánh Địa vị thứ tư đạo quân, Thạch Lãng Đạo Quân. Những đạo quân này so với các đạo quân bên trên toàn thuộc loại loá mắt, không có điểm gì nổi bật cho nên bỏ vào bậc này.
 

24: Bát Thất Đạo Quân: Những đạo quân ở phía trên đều chơi qua Sinh Mệnh cấm khu, giết tới trời sập, mà vị này thế mà cùng hai đại chí tôn thủ Hắc Mộc Nhai... Mà lại một người còn chưa nhất định đi. Cùng hai đại chí tôn nổi danh, bức cách là thật kém một chút.
 

25: Xích Nguyệt Đạo Quân: Sau thời đại Vạn Đạo, trước mắt là cái duy nhất táng thân tại Sinh Mệnh cấm khu, mà vừa thành đạo liền bị đoạt tạo hóa, trước mắt chỉ có thể là yếu nhất không có không gian tăng lên.

----------

Một số Đạo Quân khác

    Chí Thánh Đạo Quân từng nhập cấm khu ,lấy huyết khí trấn áp cấm khu 10 vạn năm, được người đời ca tụng là vạn cổ ghê gớm nhất đạo quân hơn cả ma tiên.

    Cửu Luân Đạo Quân là thương linh tộc vị thứ nhất đạo quân, tu luyện thiên thư-vạn giới lục luân, chế tạo đạo quân trọng khí.

    Hải Kiếm Đạo Quân thủy tổ hải đế kiếm quốc sánh ngang Diệp Đế xưng kiếm đạo đệ nhất nhân.

---------------

    Viết xuống "Đế Bá: Bảng xếp hạng Đạo Quân" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

tịch cung Đại Hiền Triết

Nói thật ta cũng rất khâm phục mấy ông làm tổng kết, chính ra lượng thời gian và công sức bỏ ra không hề nhỏ chút nào, lại chịu được cái sự nhàm chán đấy... Đặc biệt là các thánh tóm tắt Cô Dâu Tám Tuổi.

4 năm trước

Diễn Sinh

uẩn thể Diễn Sinh

Hên là lão tổng kết lại chứ tui toàn skip :V

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok