Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử quyển Đệ Nhất Danh Sách kết thúc ba năm sau đột phá mười vạn quân đính, Qidian bản thứ 15

Từ Tỉnh | | 1123

Tin tức Thông tin Nhiệt huyết Dị thuật siêu năng Quỷ bí huyền nghi

Cuốn sách cũ Đệ Nhất Danh Sách của Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử nói đột phá mười vạn quân đặt trước, giữa trưa hôm nay hắn đăng lên weibo của mình chuyện hậu tri hậu giác này.

Đây coi như là kết thúc suy đoán của mọi người về việc Đệ Nhất Danh Sách có đột phá mười vạn quân đặt hay không.

640-78

Cũng không biết mười vạn quân này là năm nay hay là năm ngoái đột phá, chủ yếu vẫn là cuối tháng một năm nay, khi trợ lý tác giả Duyệt Văn công bố tổng kết cuối năm 2023, nhắc tới Qidian năm rồi mười vạn quân đặt tác phẩm tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái, mọi người chỉ có thể xác định năm quyển, một quyển còn lại rốt cuộc là quyển sách nào, mọi người cũng không rõ ràng lắm, Qidian cũng không có thông báo danh sách cụ thể.

640-79

Trước kia khởi điểm còn có thể chuyên môn làm áp phích tuyên truyền cho các tác phẩm đột phá mười vạn quân, chỉ là năm ngoái thì không làm, cũng không biết có phải cảm thấy tốc độ tăng trưởng của mười vạn tác phẩm tăng nhanh hơn hay không, không cần tuyên truyền riêng.

Nói đơn giản một chút về Đệ Nhất Danh Sách của Trửu Tử, danh tiếng tiểu thuyết cao hơn Đại Vương Tha Mạng và Dạ Mệnh Danh Thuật của hắn rất nhiều.

Bất quá trong lúc tiểu thuyết đăng nhiều kỳ đúng là một trong ba quyển mười vạn tác phẩm tương đối không quá nổi bật của hắn.

Tiểu thuyết login vào tháng 6 năm 2019, kết thúc vào tháng 8 năm 2020, giai đoạn này còn là khởi điểm thống trị của quyển Quỷ Bí Chi Chủ của Ô Tặc và Vạn Tốc Chi Kiếp của Lão Ưng.

Đệ Nhất Danh Sách đặt trước khoảng hai mươi lăm ngàn, sau khi lên giá cũng thường trú trong top mười bảng xếp hạng. Trửu Tử nhắc tới thành tích bình quân là vào cuối tháng 4 năm 2020, hơn 50.000. Kết thúc vào giữa tháng 8, đều đặt cảm giác khoảng 70 ngàn.

Kết thúc đến bây giờ cũng đã gần ba năm rưỡi, năm ngoái ra mắt goạt hình, có một trận phụng dưỡng ngược lại tiểu thuyết. Khởi điểm ở giữa lại làm qua rất nhiều tác phẩm chiết khấu 50%, Đệ Nhất Danh Sách biểu hiện cũng rất tốt.

640-80

Bản thân tiểu thuyết vẫn là hệ liệt ba bộ khúc của hắn, cùng Dạ Mệnh Danh Thuật, Ngã Thị Đại Ngoạn Gia tạo thành ba bộ khúc, tên nhân vật chính Nhâm Tiểu Túc cũng lấy từ tên con của hắn, chính là chủ đề câu chuyện tựa hồ nặng nề hơn một chút.

Cá nhân ta không đi sâu vào xem, lúc trước xem Đại Vương Tha Mạng Lữ Thụ đi Lữ Trụ cũng cảm giác rất tách rời, câu chuyện từ phương diện vui vẻ hướng tới phiến tình đi, liền đối với tác phẩm khuỷu tay sinh ra ấn tượng thành kiến tương tự như phong cách sau này của hắn.

Bất quá tuy rằng chưa đi sâu xem qua Đệ Nhất Danh Sách, trong tiểu thuyết Đại Hưng Tây Bắc này cũng có chút khẩu hiệu vẫn nhớ kỹ.

Hiện giờ liên tục đột phá ba quyển tiểu thuyết mười vạn đều đặt, Trửu Tử cũng là người ở trên Qidian nắm nhiều tác phẩm 10 vạn mua nhất trong tay, đằng sau sách mới của 618 hắn cũng đăng ký, đến lúc đó tuy rằng không thể thiếu tranh luận, nhưng phương diện thành tích phỏng chừng sẽ là một tác phẩm tiềm lực một quyển mười vạn định.

Mặt khác khi Trửu Tử trả lời độc giả ở khu bình luận weibo, cũng nhắc tới Vạn Tộc Chi Kiếp của Diều Hâu cũng phá mười vạn quân đính, bất quá dù sao bên Diều Hâu không có quan tuyên qua, nơi này cũng chỉ là đánh dấu một chút.

640-81

Diều Hâu trước kia ngược lại là muốn dùng Tinh Môn đi đột phá mười vạn quân đặt, chỉ là Tinh Môn đổi bản đồ cùng hai quyển tiểu thuyết trước xâu chuỗi lại, quả thật không viết xong.

640-82

Lúc ấy trạng thái thân thể của hắn cũng bởi vì trường kỳ bùng nổ càng sáng tác không tốt lắm, cũng trực tiếp ảnh hưởng đến tiểu thuyết. Về phần mười vạn quân định cũng quả thật phải xem Vạn Tộc, chuyện xưa viết càng trôi chảy càng sảng khoái.

Trước mắt Diều Hâu nghỉ ngơi cũng đã gần hai năm, lúc trước làm phẫu thuật bong võng mạc, cũng không biết nghỉ ngơi thế nào, rất nhiều độc giả giống như ta, vẫn chờ mong hắn sớm ngày trở về.

Cuối cùng đưa lên danh sách 15 tác phẩm đã đột phá rõ ràng mười vạn quân đặt:

640-84 640-83

Như vậy trên đây chính là tin tức có liên quan đến mười vạn đặt tác phẩm, mọi người có thể nhặt cảm thấy hứng thú nhìn xem, kỳ này liền đến nơi này, kỳ sau chúng ta gặp lại.

Elle Sky

Theo Wechat

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Từ khóa: thông tin tin tuc

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok