Địa chấn chỉnh đốn giải trí đã rung chuyển đến văn học mạng?

Táng Địa | | 8038

Tin tức Thông tin

Ngọn lửa chỉnh đốn giới giải trí càng đốt càng nhiệt, nghi vấn có thể đốt tới văn học mạng, khiến nhiều tác giả lẫn độc giả sống trong sợ hãi lo lắng.

Địa chấn chỉnh đốn giải trí đã rung chuyển đến văn học mạng?

Mấy ngày nay, trên diễn đàn tác giả đột nhiên có nhiều tiếng than truyện hoặc chương đột ngột bị xoá bỏ, liên hệ biên tập viên chỉ giải thích tất cả chương mập mờ đều phải đổi, không đổi phải xoá.

Một số tác giả đã lên tiếng ngầm xác nhận thông tin này.

- Xế chiều hôm nay thu đến thông báo chương bị xoá, từ năm trước đến năm nay, trải qua hai lần tảo hoàng (càn quét tệ nạn) đều đã sửa nội dung thành mập mờ, hiện tại toàn bộ che giấu tiếp, mập mờ bộ phận không đổi, trực tiếp xóa.

 

-Ta cũng như vậy.

 

- Đúng vậy, truyện ngành giải trí sẽ bị ảnh hưởng đến. Bất quá vấn đề không lớn.

 

- Lần này cùng ngành giải trí chưa chắc có quan hệ, nghe nói là do lạm dụng số liệu. Thoạt nhìn lúc này phía trên muốn chỉnh không chỉ là ngành giải trí, còn có toàn bộ internet.

 

- Chẳng qua trang web bị doạ sợ, hiện tại khái niệm “Mập mờ” trong kiểm duyệt cũng vô cùng mập mờ, cách vài bữa lại đổi mới, tốt nhất không viết, nội dung cốt truyện hảo liền tốt.

 

P/s: Theo một số nguồn tin trà đá vỉa hè thì Đam, Bách chuyển thể cũng đang có xu hướng bị chỉnh đốn tập thể. Bên trên cũng có nhiều động thái bài trừ tình yêu đồng tính, vì thế fan hâm mộ của các bộ phim chuyển thể này cũng đang tiếp tục lo lắng sợ hãi, chờ đợi thông tin này bị bác bỏ.

==============

Nguồn: MTC

==============

Viết xuống "Địa chấn chỉnh đốn giải trí đã rung chuyển đến văn học mạng?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok