Đề cử 5 quyển tiểu thuyết linh dị không kém 《 Ma Thổi Đèn 》 bao nhiêu.

Táng Địa | | 8845

Review Linh dị

5, 《 Ma Y Thần Toán Tử 》~ Kỵ Mã Điếu Ngư

Đề cử 5 quyển tiểu thuyết linh dị không kém 《 Ma Thổi Đèn 》 bao nhiêu.

Giới thiệu vắn tắt: Ông nội dạy ta một thân bản sự coi bói, sau lại giúp ta tính mệnh ba lần, rồi rời đi. Từ đó về sau, ta không chỉ đoán mệnh cho người sống, còn phải nhìn cho người chết, càng phải cho......

Lời bình: Xem thiên mệnh, tra vạn vật, thần toán sư tại Hoa Hạ lưu lại quá nhiều sắc thái truyền kỳ. Dưới ngòi bút của tác giả, bản 《 Ma Y Thần Toán Tử 》 này dung nhập rất nhiều cố sự kinh điển trong dân gian, sắc thái cực kỳ chân thực, những cố sự linh dị mà khi còn bé nghe qua, để cho độc giả triệt để say mê, tiếp cận những tồn tại thông thiên triệt địa.

4, 《 Miêu Cương Cổ Sự 》~ Nam vô ca sa lý khoa phật

Đề cử 5 quyển tiểu thuyết linh dị không kém 《 Ma Thổi Đèn 》 bao nhiêu.

Giới thiệu vắn tắt: Vu Cổ chi họa, từ Tây Hán dậy kéo dài mấy ngàn năm, nhiều lần cấm không ngừng, cho đến bây giờ, quốc học tàn lụi, dân trí dần dần mở, tại đại Trung Quốc, duy hương dã chi dân nói về, rất nhiều "Duyên đến thân ở trong núi này" người đều không biết không hiểu không nghe thấy . Mà Vu Cổ hàng đầu Mao Sơn chi thuật, hết lần này tới lần khác tại Đông Nam Á các nơi thịnh hành, ngay cả Hồng Kông, Đài Loan nơi, cũng phồn vinh hưng thịnh, lưu phái lộn xộn lên.
Chư vị hảo hữu, thật cho rằng Hoa Hạ đại địa không có gì lạ người chỗ này? Nhưng cũng? —— không! Không! Không!
Ta sẽ nói cho ngươi biết ta chính là một cái đến từ Miêu Cương người nuôi cổ sao ...

Lời bình: Vu cổ tại nước ta Tây Nam địa khu một mực có rất sâu sắc thái truyền kỳ, bên trên nhưng ngược dòng tìm hiểu đến một ngàn năm trở lên lịch sử. Toàn thư khai thác tả thực thủ pháp, một vòng một vòng cho chúng ta miêu tả ra chúng ta sinh hoạt bên ngoài những cái kia không tưởng tượng nổi sự kiện, hết sức đặc sắc cùng sinh động, tại đối văn hóa khảo cứu đồng thời, cũng mười phần làm cho người suy nghĩ sâu xa, thuộc về một bộ vô cùng có chiều sâu tác phẩm.

3, 《 Mao Sơn Hậu Duệ 》~ Đại Lực Kim Cương Chưởng

Giới thiệu vắn tắt: Cố sự nói chính là cha con Trương Quốc Trung, Trương Nghị Thành vận dụng Mao Sơn đạo thuật đặt chân thiên hạ, từ khu quỷ trấn tà đến tìm tòi bí mật tìm kỳ không chỗ không kịp, dân gian oan án, thiên cổ bí ẩn đem từng cái để lộ, bọn hắn dấu chân thậm chí khắp Á Âu dị vực, ghé qua tại các lục địa, văn hóa khác nhau, khu vực khác nhau, khác biệt tín ngưỡng, Trung Quốc lợi hại nhất Mao Sơn đạo thuật, phải chăng có thể mở ra toàn trường? Trong sách không có đánh nhau đao quang kiếm ảnh, không có thần công vượt nóc băng tường, đây không phải một bộ phô trương thanh thế thị giác, mà là một bản tiểu thuyết huyền nghi chân chính.

Lời bình: Khi còn bé nhìn cương thi, liền cảm thấy Mao Sơn đạo thuật thần kỳ, khiếp sợ không thôi. Toàn thư không có đao quang kiếm ảnh đánh nhau, cũng không có vượt nóc băng tường thần công, mà là khai thác một loại tinh tế hành văn cùng đầy đặn kịch bản trải rộng ra, phi thường chân thực.

2. 《 Ta Làm Đạo Sĩ Những Năm Kia 》 ~ Bổn Ba

Đề cử 5 quyển tiểu thuyết linh dị không kém 《 Ma Thổi Đèn 》 bao nhiêu.

Giới thiệu vắn tắt: Từ vừa ra đời, ta liền bị bách quỷ quấn thân, trong cõi u minh chú định ta phải làm đạo sĩ. Oan hồn, lệ quỷ, xà linh, quỷ đói mộ...... Đây chỉ là việc nhỏ. Miêu Cương cổ thuật, thần bí xuyên nam bộ nuôi thi địa, truyền thuyết nơi đó lưu truyền rất rộng nhưng lão thôn trưởng lại ngậm miệng không nói? Đạo thuật huyền học sơn, y, mệnh, bốc, gắn bó lần xốc lên khăn che mặt bí ẩn...... Đạo gia nguyên lưu truyền thừa ngàn năm, chưa hẳn hết thảy chỉ là truyền thuyết, ta làm đạo sĩ những năm kia, vì ngài để lộ một cái thần bí không biết Đạo gia thế giới!

Lời bình: Ngôi thứ nhất truyện ký hình thức linh dị tiểu thuyết huyền nghi vô cùng chân thật, đêm khuya chớ nhìn hệ liệt. Bên trong Đạo gia thế giới, ẩn sâu chúng ta Hoa Hạ mấy ngàn năm trí tuệ cùng đạo lý. Kinh dị kích thích, quyển tiểu thuyết này thật mạnh hơn đẩy ~

1, 《 Đạo Mộ Bút Ký 》~ Nam Phái Tam Thúc

Giới thiệu vắn tắt: Năm mươi năm trước, một đám Trường Sa thổ phu tử ( Trộm mộ ) Đào được một bộ Chiến quốc sách lụa, tàn thiên bên trong ghi chép một tòa kì lạ Chiến quốc cổ mộ vị trí, nhưng đám kia thổ phu tử dưới đất đụng phải sự kiện quỷ dị, cơ hồ toàn bộ bỏ mình. Năm mươi năm sau, trong đó một cái thổ phu tử cháu trai trước đây người bút ký bên trong phát hiện bí mật này, hắn tụ tập một nhóm kinh nghiệm phong phú trộm mộ cao thủ tiến đến tầm bảo. Nhưng người nào cũng không nghĩ tới, cái này trong cổ mộ lại có nhiều như vậy chuyện quỷ dị vật: Thất tinh nghi quan tài, mắt xanh hồ thi, Cửu Đầu Xà bách......

Lời bình: Đây là một bộ mọi người nghe nhiều nên thuộc tác phẩm, rất nhiều người cho rằng, 《 Đạo Mộ Bút Ký 》 thiết lập ván cục, cơ quan, kiều đoạn mạnh hơn so với 《 Ma Thổi Đèn 》, nhưng có lẽ cũng chỉ là nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí.《 Đạo Mộ Bút Ký 》 cùng 《 Ma Thổi Đèn 》 Xem như trộm mộ hệ liệt kinh điển nhất tiểu thuyết, có thể viết ra dân quốc trong lúc đó hương vị sách, xác thực rất đáng gờm.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Sơn Hải Thần Quang

Sơn Hải Thần Quang

Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng

4 năm trước

Tà Thần

Tà Thần

Xin chào các lão hủ. Các tỷ muội ... 🤗🤗🤗🤗🤗🤗🙂🙂🙂

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok