Dị Thế Tà Quân: Quân Mạc Tà có bao nhiêu cái lão bà?

Táng Địa | | 9912

Tóm tắt Huyền huyễn

Dị Thế Tà Quân —— Quân Mạc Tà hết thảy có bao nhiêu cái lão bà?

 

    Cái này tiểu thuyết là tiểu biên nhìn qua một bản tương đối cao chất lượng sảng văn tiểu thuyết. Rất điển hình chung quanh đối thủ đều tương đối đần, sau đó nhân vật chính trí thông minh cực cao, sau đó bắt đầu trang bức hoàn ngược bọn hắn một quyển sách. Mà lại càng quan trọng hơn là tiểu thuyết bên trong xuất hiện qua đẹp mắt muội tử, khẳng định đều sẽ biến thành nhân vật chính lão bà. Cho nên nói đây cũng là một bộ hậu cung tiểu thuyết, từ mở đầu thu hậu cung một mực nhận cuối cùng kết thúc. To to nhỏ nhỏ tổng cộng 9 cái lão bà, so Vi Tiểu Bảo còn phải lại nhiều hơn 2 cái.

 

Phía dưới đến xem hắn kia 9 cái lão bà đều là ai đây?

 

1. Mai Tuyết Yên, thân phận chân thật vì Thiên Phạt sâm lâm Huyền thú chi hoàng. Ngay từ đầu bởi vì luyện công tẩu hỏa nhập ma biến trở về nàng bản thể, một con Tuyết Thần Điêu, mà không biết rõ tình hình Quân Mạc Tà coi là chỉ là một mực đáng yêu tiểu hồ ly, sờ tới sờ lui đùa bỡn thật lâu ( cùng hấp mèo giống nhau ), để nàng đối Quân Mạc Tà sinh ra kỳ quái tình cảm, từ đây bọn hắn bắt đầu gặp nhau, tại trải qua mưa gió sau, cuối cùng thành công cùng một chỗ. Là Quân Mạc Tà lão bà bên trong yêu nhất người đầu tiên, cũng là Quân Mạc Tà hậu cung đứng đầu.

Dị Thế Tà Quân: Quân Mạc Tà có bao nhiêu cái lão bà?

 

2. Quản Thanh Hàn, là Quân Mạc Tà đại ca Quân Mạc Ưu xuất giá thê tử. Ngay từ đầu nhìn cực kì thanh lãnh, cực kì cao lạnh, tiểu biên căn bản nghĩ không ra bọn hắn sẽ cùng một chỗ, thẳng đến nhỏ tóc bện hiện văn chương nhiều lần nâng lên Quản Thanh Hàn mỹ mạo vân vân, tiểu biên ngửi được một tia không tầm thường mùi, ở phía sau đến theo tình tiết diễn biến, bọn hắn thật đúng là ở cùng một chỗ, để cho người ta chấn kinh.

 

3. Độc Cô Tiểu Nghệ, một cái rất hoạt bát đáng yêu tiểu nha đầu, cũng cho người một loại điêu ngoa nha đầu cảm giác. Nhưng là đối Quân Mạc Tà là chân ái, mặc kệ từ lúc nào đối Quân Mạc Tà đều là không rời không bỏ, cũng bởi vậy đạt được Quân Mạc Tà tâm. Đã từng thu hoạch được Quân Mạc Tà"Hồng Tụ thiên hương đao thứ nhất" Bị truyền thụ"Hồng Tụ đao pháp", một loại nhìn rất mỹ lệ lực sát thương còn mạnh đao pháp.

 

4. Hàn Yên Mộng, Quân Mạc Tà cô cô, Phong Tuyết Ngân Thành tiểu công chúa, cá tính ngây thơ đơn thuần, cùng Quân Mạc Tà đánh cược thua cho Quân Mạc Tà làm tiểu lão bà, trở thành Quân Mạc Tà hậu cung một trong.

 

5. Thiên Tầm, Mai Tuyết Yên tỷ muội, là Thiên Phạt sâm lâm Xà vương, nàng cũng là tiểu biên ngay từ đầu nghĩ không ra sẽ cùng một chỗ người. tiểu biên đang học tiểu thuyết phía trước bộ phận thời điểm, rõ ràng cảm giác được Xà vương cũng không thích Quân Mạc Tà, một mực đọc được rất đằng sau thời điểm, văn chương đột nhiên viết đến Xà vương đối Quân Mạc Tà thầm mến, để cho người ta có loại gượng ép cảm giác. Nhưng cuối cùng vẫn là trở thành hắn hậu cung.

 

6. Miêu Tiểu Miêu, là Phiêu Miểu Huyễn Phủ đương đại Phủ chủ cháu gái ruột, trong nóng ngoài lạnh. Bởi vì thổ lộ bị Quân Mạc Tà cự tuyệt sau mà tại chỗ miệng phun tâm huyết, từ đó cảm động Quân Mạc Tà, trở thành hậu cung một trong.

 

7. Dương Linh Mộng, vì Thiên Hương quốc công chúa, bị Quân Mạc Tà âm thầm đã cứu mấy lần, bởi vì thỉnh cầu Quân Mạc Tà cứu Dạ Cô Hàn tính mệnh mà lập xuống huyết thệ gả cho Quân Mạc Tà làm vợ, về sau nhận ra Quân Mạc Tà chân thực thân phận mà thích hắn, cuối cùng trở thành hậu cung một trong.

 

8. Khả Nhi, Quân gia tiểu thị nữ, cùng Quân Mạc Tà cùng nhau lớn lên, từ đó có cảm tình sâu đậm, tiểu biên cảm thấy bọn hắn cùng một chỗ cũng là nên.

 

9. Kiều Ảnh, Thiên Thánh Cung thủ hộ giả, trời sinh tuệ nhãn, có thể nhìn thấu trên đời hết thảy tà ác, tại Đoạt Thiên cuộc chiến lúc cha cổ trời giá rét đưa nàng giao phó cho Quân Mạc Tà chiếu cố, thuộc về tiểu thuyết hậu kỳ thu được hậu cung.

 

    Dù sao cũng phải đến xem, Phong Lăng Thiên Hạ viết tiểu thuyết đều không khác mấy một cái con đường, bất luận là bản này vẫn là 《 Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên 》 vẫn là 《 Lăng Thiên Truyền Thuyết 》, đều rất tương tự, cảm giác nhìn qua một bản cái này 《 Dị Thế Tà Quân 》 liền đủ rồi

=======

    Viết xuống "Dị Thế Tà Quân: Quân Mạc Tà có bao nhiêu cái lão bà?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Lão tử là cha của Vương

chân mệnh Lão tử là cha của Vương

Main thật là có phúc hưởng. Chín người cơ đấy

2 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Số lượng hậu cung qua các bộ có biến chuyển rất lớn: Lăng Thiên truyền thuyết: ~11; Dị Thế Tà Quân: 9; Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên: 4; Thiên Vực Thương Khung: 7; Ngã Thị Chí Tôn: ~2; chỉ xem tương lai Tả Đảo Khuynh Thiên liền sẽ như nào.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Mà các đạo hữu nhầm hết rồi, danh sách bên trên là hậu cung của Mặc Quân Dạ cơ mà, có phải Quân Mạc Tà đâu =)

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Tà chi Quân Chủ, Quân Mạc Tà, Thiên Huyền đại lục đệ nhất Thánh Nhân, thập cửu kỷ nguyên vũ trụ bên trong Tinh Không cường giả, một thân thực lực thâm bất khả trắc!

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok