Bất Hủ Phàm Nhân đẹp không? Bất Hủ Phàm Nhân giảng cố sự gì?

Táng Địa | | 9245

Review Tiên hiệp

    《 Bất Hủ Phàm Nhân 》 Là tác giả Nga Thị Lão Ngũ sáng tác một bản tiên hiệp tiểu thuyết, toàn thư chung 368 vạn chữ, trước mắt đã hoành thành. Tiểu thuyết chủ yếu giảng thuật Địa Cầu đỉnh cấp nhà thực vật học Mạc Vô Kỵ lại bởi vì nghiên cứu ra mở mạch dược dịch bị vị hôn thê hạ như đệm ám toán sau trùng sinh đến Bắc Tần quận vương vương tử Mạc Tinh Hà trên thân cố sự.

 

Bất Hủ Phàm Nhân đẹp không? Bất Hủ Phàm Nhân giảng cố sự gì?

 

《 Bất Hủ Phàm Nhân 》 đẹp không? Bất Hủ Phàm Nhân giảng cố sự gì?


Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Thích nhất tác giả, mỗi một chương đều là thực sự nội dung, không giống có tiểu thuyết nhìn thấy chương tiết danh tự liền không muốn xem, các loại nói nhảm, nhân vật có máu có thịt, mỗi một đoạn cố sự đều có một loại thì ra là thế cảm giác, tình cảm hí cũng tốt lắm, văn tự ngay thẳng và văn học tính ở giữa, đã không vẻ nho nhã lại lộng lẫy, có thể cảm nhận được lão Ngũ người khí chất, nội liễm mà thâm tình.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nhìn mấy chục chương sau, bỗng nhiên biểu lộ cảm xúc, liền viết điểm mình ý nghĩ.

 

Ta là từ 《 Tối Cường Khí Thiếu 》 bắt đầu nhìn lão Ngũ sách, 《 Tối Cường Khí Thiếu 》 là thật là dễ nhìn, đến nay là ta cảm thấy đẹp mắt nhất tiên hiệp một trong. Nhưng là mặc dù cảm thấy rất đẹp mắt, nhưng là lại cảm giác rất chán ghét, thực sự chán ghét nhân vật chính rắm thúi tính cách.

 

Nhân vật chính là như thế nào một loại người đâu? Hắn là thánh nhân, là thuần khiết người, nói như thế nào đây? Nữ nhân của hắn đều là rất thuần khiết, toàn tâm toàn ý yêu nhân vật chính, có thể vì nhân vật chính đi chết, nhân vật chính cũng giống như vậy; Huynh đệ của hắn đều là rất sắt, nghĩa khí hợp nhau, tất cả mọi người sẽ mới quen đã thân, không có mấy câu liền có thể cởi mở. Hơi có chút khuyết điểm, châm chọc qua hắn, hay là khinh bỉ qua hắn, vứt bỏ qua hắn người, đều là như sau trong khe nước chuột đồng dạng, cái gọi là loại nữ nhân này, nhân vật chính là sẽ không đi tiếp cận, nói trắng ra là chính là một loại miệt thị. Không có cách nào, ai kêu đây chính là nhân vật chính, chú định trở thành mạnh nhất nam nhân, trong tay để lọt điểm chỗ tốt liền có thể để cho người ta lên như diều gặp gió, người khác không đến nịnh bợ đều là tổn thất, nội tâm cao ngạo một điểm thế nào?

 

Muốn nói lão Ngũ sách ưu điểm, lão Ngũ viết đánh nhau phi thường đặc sắc, tuyệt đối là tiên hiệp trong sách tốt nhất, viết nhân vật chính lĩnh ngộ thần thông đạo pháp cũng không tệ, miêu tả rộng lớn vô biên Tu chân thế giới Cũng rất tốt, sách khác bên trong liền không có loại này tự do tiêu dao, thế giới vô biên cảm giác. Ghét nhất chính là có cửa hàng nói trúng có cái gì cùng loại Thiên Đình dạng này tổ chức.. Về phần quá trình tu luyện, lão Ngũ viết liền không ra sao, đơn giản chính là càng không ngừng hấp thu linh khí, tu vi cùng cưỡi tên lửa đồng dạng nhảy lên thăng, từ khí thiếu đến phàm nhân, tu luyện một bản so một bản nhanh, im lặng

Nói thực ra, vẫn là 《 Tối Cường Khí Thiếu 》 Đẹp mắt nhất


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nói thật, mặc dù các ngươi đều nói Tạo Hóa Chi Môn không tốt, nhưng lúc đó nhìn Tối Cường Khí Thiếu cùng Tạo Hóa Chi Môn thời điểm kỳ thật ta đều rất hưởng thụ.

 

Diệp Mặc cố sự sở dĩ đặc sắc như vậy, cũng là bởi vì có rất nhiều cố sự, từ Địa Cầu đến Tu Chân giới liền xài Chương 1000:, hơn nữa còn rất nhiều thú vị cố sự. Tóm lại chính là nhìn rất thoải mái, hoàn toàn xứng đáng tác phẩm đỉnh cao, tiếc nuối duy nhất là coi là phần cuối sẽ có cái gì lớn boss, kết quả phương đông vượng vừa ra tới liền bị xuống đất ăn tỏi rồi, luôn cảm thấy cái này không quá hợp lý.

 

Cuốn thứ hai Tạo Hóa Chi Môn, nhân vật chính tính cách cũng rất thích, bản thân siêu cường trí nhớ cùng năng lực lĩnh ngộ cũng là để có điểm đặc sắc, cố sự bên trên mặc dù so ra kém Tối Cường Khí Thiếu, nhưng là có nhiều chỗ cũng không tệ. Ta cũng là nhìn rất thoải mái, bộ thứ nhất không có hảo hảo phần cuối để cho ta nghĩ thầm, đây là vì bộ 2 có một cái tốt hơn phần cuối chôn xuống phục bút, thế nhưng là khiến ta thất vọng chính là, bộ 2 cũng đuôi nát, mặc dù tác giả có các loại giải thích, nhưng ở ta tiếp tục đọc cảm giác tựa như là, tác giả cũng cảm thấy cứ như vậy kết thúc rất bình thản, liền chết một hai cái nhân vật không lớn không nhỏ đến biểu hiện một loại thảm liệt, nhưng là trong mắt của ta cũng là rất bất lực. Đặc biệt là cuối cùng mấy cái kia đối thủ, đều đơn giản như vậy liền chết đi, thật sự là nhìn ta một mặt mộng bức, ta cảm thấy liền cuối cùng cướp đoạt Tạo Hóa Chi Môn quá trình này, tác giả có thể lại viết cái mấy trăm chương, chính là cùng những người này quyết đấu, cũng có thể viết cái một hai chương ít nhất.

 

Nhưng là cuốn thứ ba... Ta đầu tiên không phục lắm loại này người bình thường cũng có thể treo lên đánh cùng giai đối thủ, đây chẳng phải là chỉ cần chớ vô kỵ nguyện ý, hắn cũng có thể bồi dưỡng được giống như hắn biến thái người? Người ta Diệp Mặc cùng Ninh Thành, đều là có tạo hóa bảo vật a, mà lại Ninh Thành bản thân càng là có siêu năng lực trí nhớ, mới có thể có loại kia độ cao, chớ vô kỵ liền dựa vào một cái có thể chế tạo mở mạch dược dịch, theo hắn giai đoạn trước liền có thể tìm tới vật liệu đi luyện chế, chắc hẳn cũng sẽ không nhiều trân quý... Sau đó lại là một bản không hiểu thấu công pháp... Mặc dù ta biết đây là muốn chỉ ra chủ đề, chớ vô kỵ chính là một cái đại biểu phàm nhân đồng dạng cường giả, nhưng là ta chính là không phục a...

 

Mà lại không biết lão Ngũ có phải là thụ trước hai bản sách loại kia đại cục diện ảnh hưởng, cho nên cảm thấy chớ vô kỵ cố sự muốn tại bên trong Đại thế giới mới có thể triển khai, phía trước những này chỉ là làm nền, nhưng là ta nhìn đã cảm thấy tiết tấu quá nhanh, chớ vô kỵ không có mấy cái tốt cố sự làm nền, liền cùng trước hai bản sách đồng dạng sáo lộ thăng cấp đi lên, vội vội vàng vàng.

 

Cuối cùng không thể không nói, vừa nghĩ tới Diệp Mặc cùng Ninh Thành, ta liền sẽ có một nhân vật hình tượng xuất hiện trong đầu, nhưng là chớ vô kỵ thực sự chỉ là trước hai nhân vật bản tính mà thôi, lại không nhìn thấy tính cách... Vẫn là nói lão Ngũ miêu tả một cái nhân vật chính nhân vật thời điểm đều theo lấy một người bộ dáng đi viết, dẫn đến ta không cảm giác được loại kia Nhân Vật Khu đừng...

 

Ta là lão Ngũ fan hâm mộ, không phải cố ý chửi bới lão Ngũ, nhưng là ta thật hi vọng lão Ngũ không muốn giống mọi người nói đồng dạng hết thời, không muốn giống khoai tây đồng dạng viết ra một bản mọi người nhìn chơi Lớn chúa tể . Nhân vật còn có thể càng đa dạng hơn hóa một điểm, cũng không cần dừng lại tốt một cái người tốt xấu, có người tình trạng là xấu để độc giả có cộng minh, có người tốt cũng sẽ tốt để cho người ta cảm thấy không thoải mái, nhưng là có thể gây nên độc giả tình cảm hỉ ác, mới là người tốt vật tạo nên, sẽ không nói nhìn một chút liền quên người này là dạng gì Chỉ nhớ rõ cái danh tự ( Có đôi khi danh tự đều quên ). Mà lại tiết tấu cũng có thể chậm một chút, không muốn để nhân vật chính nơi này bận bịu một hồi liền chạy tới một địa phương khác, mà là nơi này có một cái không giống kịch bản, chờ nhân vật chính làm xong chuyện nơi đây, mới lao tới kế tiếp địa phương.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đề cử lý do: Tiên hiệp thế giới Bên trong không có linh căn liền đại biểu cho, không thể tu luyện, nhân vật chính bởi vì không có linh căn không thể tu luyện, thế là hắn liền sáng tạo ra một loại dược tề, để hắn tiến vào tu tiên giả con đường, Bất Hủ Phàm Nhân giai đoạn trước cũng còn tốt, chính là hậu kỳ liền có chút cùng loại với, không ngừng đột phá cảnh giới sau đó đánh bại đối thủ, đủ loại xung đột, có đôi khi cảm giác thế giới quá lớn cũng không tốt, bất quá Bất Hủ Phàm Nhân ngoại trừ mở đầu một cái nhỏ độc điểm nhẫn một chút, đằng sau kịch bản khai triển vẫn là rất không tệ, dù sao bạch kim đại thần xuất phẩm, cũng sẽ không tuần hoàn tại sáo lộ bên trong.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

So với cái khác một chút nam nhiều lần sách nữ không gái chủ, hoặc là một viết tình cảm hí liền tạm ngừng nam tác giả, lão Ngũ là ưu tú nhất .


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Trong lúc bất tri bất giác đã hoành thành! Hoàn thành cùng ngày trăm minh, cũng coi là đối sách khẳng định.

Lão Ngũ sách mới! Tối Cường Khí Thiếu nhìn rất thoải mái!

Cuối cùng nhịn không được nhả rãnh một chút, sách mới vì cái gì không đi nhanh lên lên!


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nếu như ngươi có thể không nhìn các loại bug,

Không nhìn não tàn xung đột,

Như vậy đây là một bản không tệ sảng văn

Ai, ta là xem hết, cảm giác trí thông minh mất một đoạn


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đề cử chỉ số: ⭐⭐⭐⭐

Bị tình cảm chân thành giết chết chớ vô kỵ tại một cái thế giới khác sống lại, dựa vào luyện dược mở ra tự thân phàm nhân mạch lạc, bước lên con đường tu luyện.

Lão Ngũ một bản không tệ sách, mọi người có thể yên tâm đi xem, đổi mới cũng cho lực.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Từ hơn hai trăm chương cất giữ vỗ béo đến nay, hơn một ngàn chương, rốt cục mở gặm o(^▽^)o(2017/9/9)

Rốt cục xem hết hơn một ngàn chương, truy càng bên trong.(2017/9/19)

Cố sự mở đầu giới thiệu vắn tắt: Nhân vật chính tại nguyên bản thế giới, vì khai phát ra dược tề, bị bạn gái ám sát mà chết, sau đó xuyên qua đến một cái thế giới khác đi, mang theo kiếp trước kiến thức chuyên nghiệp, tại cố sự thế giới từng bước một tiến lên, trước kia thế tri thức làm cơ sở hướng luyện dược sư luyện đan sư rảo bước tiến lên, cũng coi đây là thân là không cách nào tu luyện"Phàm nhân"Tư chất, mở ra một đầu cùng người thường khác biệt con đường tu luyện.

Cảm tưởng: Địa đồ rất nhiều, cũng rất để cho người ta muốn ngừng mà không được, chỉ là để cho người ta oán niệm cũng không ít, nhất là lục tục ngo ngoe xuất hiện nhân vật nữ nhóm... Không điểm đứt ra trọng yếu nhân vật nữ nhóm phần diễn thật là... Giống như là dính xì dầu a

2018/1/3 Cố sự hoàn tất, ta cũng xem hết, sau cùng hơn một trăm chương vẫn là một hơi xem hết, nhìn thấy hoa mắt...


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Sư phụ ta giới thiệu sách, trật tự rõ ràng, cố sự tình tiết vòng vòng đan xen! Sư phụ ta nói, ta cũng không rõ ràng, hắc hắc 😊 Chính các ngươi đi xem đi!


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nga Thị Lão Ngũ tiểu thuyết, tình cảm tương đối nồng đậm, hệ thống sức mạnh không có viết băng tình huống dưới, đều là nhìn rất đẹp. Là, đây chính là sảng văn, mà lại là nhiệt huyết, đẹp mắt sảng văn.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đề cử

Tuyên bố: Bách khoa từ đầu biên tập cùng sáng tạo không cần bất luận cái gì phí tổn, Ác ý Truyền bá hư giả tin tức, bắt chước quan phương cùng đại diện thương thu phí biên tập chờ vi quy hành vi đem nhận nghiêm khắc đả kích. Tường tình

Nga Thị Lão Ngũ

Nga Thị Lão Ngũ, nam, An Huy Tuyên Thành người, Qidian tiểu thuyết ký kết tác gia, đã thu hoạch được điểm xuất phát đại thần chi quang xưng hào. Tác phẩm có 《 Tinh Vũ Cửu Thần 》, 《 Hoàn Khố Phong Tử 》, 《 Tối Cường Khí Thiếu 》. Nga Thị Lão Ngũ ngoại hiệu đổi mới cuồng nhân mỗi ngày chí ít 3 Đến 5 Chương không có nước văn! Kỷ lục cao nhất một ngày bộc phát chương 17:! Hơn nữa còn là phía trước không lâu, một mực 4, 5 Chương tình huống dưới mã ra chính là tại 9 Cuối tháng điểm xuất phát lưới, gấp đôi nguyệt phiếu tình huống dưới bộc phát chương 17:. Tại giới trò chơi, tam sinh đạo quyết ( Tối Cường Khí Thiếu OL) Là điểm xuất phát đại thần Nga Thị Lão Ngũ duy nhất trao quyền, lấy trăm vạn fan hâm mộ cùng tên thần tác làm bản gốc, bùn mạng lưới tỉ mỉ nghiên cứu phát minh một cái 3D Tức thời chiến đấu trò chơi. Trò chơi áp dụng tự chủ nghiên cứu phát minh động cơ khai phát, làm nhân vật cùng tràng cảnh hoàn mỹ dung hợp, trôi chảy không trở ngại, để người chơi thể nghiệm không có gì sánh kịp đả kích cảm giác.

Bất Hủ Phàm Nhân vẫn đang còn tiếp


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ tiểu thuyết đều rất thích, tình tiết khúc chiết nội dung phong phú, để cho người ta rất khó từ bỏ, hắn cho nên tiểu thuyết đều nhìn thật rất không tệ.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

... Kỳ thật sách của hắn ta không có một quyển là xem hết, đoán chừng khả năng ta đối loại này đô thị lưu không phải cảm thấy rất hứng thú, bất quá y nguyên không thể phủ nhận sách của hắn thụ chúng mặt rất rộng, rất nhiều người vẫn là thích xem sách của hắn...


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ lại nhất tinh phẩm, chính là sáo lộ già điểm. Không ngừng là nhân vật chính đắc tội với người bị đuổi giết, sau khi đột phá trở về báo thù tình tiết


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đề cử quyển sách này, là ta Nga Thị Lão Ngũ tác phẩm, đề cử cho mọi người, đều là ta cảm thấy có thể, chủ yếu vẫn là sách mới làm chủ, đặc biệt là mình không thích, manh sách mới đơn, hi vọng thật to nhiều hơn chú ý, ủng hộ nhiều hơn, có sách hay nhắn lại khu, ta cũng là sau khi làm việc cho mọi người đẩy sách, đều thật không dể dàng, cần mọi người chú ý ủng hộ, lần nữa cảm tạ mọi người...

Rất không tệ tiểu thuyết, tinh phẩm văn! Vẫn có một ít ý mới, hoặc là nói tâm ý đi. Tác giả cũng không có kéo dài bên trên hai bản sách đã hình thành thì không thay đổi sáo lộ. Tại bố cục cùng thoải mái điểm phương hướng đều gia nhập mới nguyên tố. Nơi này chỉ mới nguyên tố cũng không phải là sáng tạo cái mới...... Mà là nói, tác giả tại học tập hấp thụ cái khác tốt nguyên tố. Tỉ như, tạo hóa khí thiếu hai bản sách, luyện đan so tài là điểm sáng lớn nhất. Bất Hủ Phàm Nhân, tăng thêm một cái mới điểm sáng chính là Bảng danh sách điểm tích lũy.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Phàm nhân nghịch thiên lưu, thế nhân nhập đạo vì trở thành tiên, từ lấy phàm nhân thắng thương thiên.

Chiến đấu phát huy vô cùng tinh tế, đặc sắc xuất hiện.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Tổng thể đánh giá: ★★★★★ ☆☆

Tình tiết đánh giá: ★★★★☆ ☆☆

Hành văn đánh giá: ★★★★★ ☆☆

Nước không nước : ★★★★★ ★★

( Tinh càng nhiều đại biểu càng không nước )

Nhìn mấy trăm chương, cảm thấy tình tiết cứng nhắc. Dùng các loại phiền phức cùng cừu hận cứng rắn chất đống tình kết. Còn có chút địa phương tình tiết thiết trí không hợp lý. Không có đặc biệt thoải mái cảm giác, cùng đặc biệt đặc sắc hợp lý tình tiết. Nhưng là so lớn chúa tể đẹp mắt, dùng để giết thời gian lấy xem đi. Hiện tại ưu tú tác phẩm quá ít, rất nhanh liền bị nhìn không có. Ta thấy được 393 Chương, đã khí thư.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nhân vật chính là cái dễ dàng nhớ kỹ người khác tốt quên người khác người xấu, đối làm việc rất là bắt bẻ, nếu như làm thì nhất định phải làm được tốt nhất, bằng không cũng đừng có làm.

Nguyên là Địa Cầu đỉnh cấp nhà thực vật học, lại bởi vì nghiên cứu ra mở mạch dược dịch bị vị hôn thê hạ như đệm ám toán, sau trùng sinh đến Bắc Tần quận vương vương tử chớ tinh hà trên thân, vốn là phàm cây không cách nào tu luyện lại lợi dụng mở mạch dược dịch khai thác mạch lạc không ngừng tu luyện, vì cứu Yên nhi càng là bắt đầu tu tập đan đạo.

Quyển sách ta thích nhất là đại lão đem nhân vật chính cho khắc hoạ rất sống động, khụ khụ, chính là thiếu đại lão một đặt mua, nghèo khó là nguyên tội


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Quyển sách này đẹp mắt, tại điểm xuất phát trả tiền đọc, một mực truy càng đến hoàn tất.( Nga Thị Lão Ngũ ) Sách hoàng ẩn còn nhìn qua 《 Tạo Hóa Chi Môn 》, cái này hai bản đều là không tệ tiên huyền huyễn 666 Văn.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Bất Hủ Phàm Nhân

Lão Ngũ hành văn cấu tứ cái gì đều rất tốt, duy nhất không cùng ta khẩu vị chính là nữ nhân hí có chút nhiều, tình tiết tương đương đặc sắc, tiết tấu rất chặt chẽ. Giảng lời nói thật giai đoạn trước mấy chục tấm vừa xuyên qua thời điểm xác thực kém chút hối hận mình nghĩ như thế nào đều không nghĩ liền toàn bộ đặt mua.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ hành văn cấu tứ cái gì đều rất tốt, duy nhất không cùng ta khẩu vị chính là nữ nhân hí có chút nhiều, tình tiết tương đương đặc sắc, tiết tấu rất chặt chẽ. Giảng lời nói thật giai đoạn trước mấy chục tấm vừa xuyên qua thời điểm xác thực kém chút hối hận mình nghĩ như thế nào đều không nghĩ liền toàn bộ đặt mua.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ sách rất dễ dàng kéo theo người cảm xúc, quyển sách này ta theo hắn rất lâu! So trước đó Tạo Hóa Chi Môn cùng khí thiếu tốt hơn nhiều.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ sách, phi thường tốt. Nhân vật chính thông minh, cơ trí. Tiểu thuyết chỉnh thể mạch suy nghĩ rất tốt, đổi mới ổn định. Duy nhất ta không thích là mở đầu có xuyên qua nam một đoạn.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Bình thường tiên hiệp, kim thủ chỉ, đánh quái thăng cấp, thăng địa đồ, mặc dù không có gì kinh hỉ chỗ, nhưng ít ra có tiết tấu, so cái khác viết liền băng tốt hơn nhiều, có thể xem xét


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nổi danh tác giả viết. Một mực đặt ở giá sách nuôi, trước mấy ngày mở làm thịt, chí cương vừa sáu điểm xem hết mới nhất một chương, ca lại suốt đêm! Rất đẹp, tình tiết không gượng ép, hành văn cũng tốt,


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ sách mặc dù mở đầu có chút sáo lộ, nhưng hậu kỳ tuyệt đối ra sức, mà lại đổi mới không thể nói, cùng thời kỳ sách một trăm vạn chữ khả năng đều không có, hắn liền đã một trăm bảy mươi vạn chữ


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ sách mới. Đương nhiên, ta cùng hắn kỳ thật cũng không nhận ra, nhưng 《 Tối Cường Khí Thiếu 》 Cùng 《 Tạo Hóa Chi Môn 》 Lại làm cho ta nhớ kỹ hắn, có thời gian cũng muốn làm thịt một chút quyển sách này.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Cùng Tạo Hóa Môn không sai biệt lắm, trên cơ bản một cái sáo lộ, tình tiết cũng có chút cùng loại địa phương, bug Cũng không ít, còn ác ý phiến tình, thánh mẫu biểu, kỳ hoa thiết lập. Nhưng là coi như có thể nhìn, so đại bộ phận viết gia tộc thi đấu tiểu bỉ sách nát mạnh một chút.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ sách cũng không muốn nói nhiều, đều là kim điển, bên trong giảng tình để cho người ta cảm động, nhân vật chính tính cách đều là để cho người ta hài lòng bá khí cùng vô địch. Hết lòng


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Ngũ ca xuất phẩm, tất nhiên thuộc tinh phẩm, truy ta mệt mỏi quá, đương nhiên sờ lương tâm nói ngũ ca đổi mới rất ổn định, chủ yếu là nhìn quá không đã nghiền, cho nên hiện tại sách mới một mực nuôi.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Ngũ ca sách, bạch kim đại thần, hành văn đều tốt, tình tiết thiết lập phương diện cực kì xảo diệu, kịch bản uốn lượn chập trùng, lo lắng không ngừng, sau khi xem nhìn để cho người ta quên không được, mà lại ngũ ca làm người đặc biệt tốt, đại lực ủng hộ, hi vọng có thể cho chúng ta viết ra càng nhiều sách hay, cường lực tiến cử lên


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Ở đây, có được linh căn mới có thể tu luyện.

Mà nhân vật chính không có, một kẻ phàm nhân!

Mãnh liệt đề cử!


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Một giới người bình thường, không có linh căn, không có bối cảnh, dựa vào nghị lực hơn người, cùng không chịu khuất phục ý chí, từng bước một nghịch thiên thành tiên!

Đáng giá xem xét nam nhiều lần tiểu thuyết, đã hoàn tất, nhưng ta còn không có xem hết ( Muốn tìm thời gian từ đầu nhìn ). Bởi vì chưa xem xong không biết hắn cuối cùng nhất có thành công nghịch thiên vẫn là? Mặc dù hơi nhỏ khuyết điểm, nhưng với ta mà nói đã là vốn không tệ tiểu thuyết, thật xin lỗi, ta là giới thiệu vắn tắt cặn bã.....TAT"


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Tối Cường Khí Thiếu sau, lão Ngũ sách trên cơ bản chính là chiếu vào già dàn khung viết, bình mới rượu cũ.

Nói một chút quyển sách này, nhân vật chính là cái Thiên Sát Cô Tinh, cùng hắn có quan hệ người không phải tử vong chính là mất tích, sau đó nhân vật chính không ngừng mà báo thù, không ngừng mà tìm người, tên sách cải thành 《 Điên cuồng tìm người 》 Càng chuẩn xác.

Về phần viết đến hậu kỳ, cảm giác tác giả hoàn toàn là tại ứng phó, tỉ như phía trước vừa xách người nào đó dùng thời gian mười năm liền từ dục thần chín tu luyện tới thiên thần năm, mà nhân vật chính đột nhiên bế quan một vạn năm sau, thời gian một vạn năm từ phía trên thần 3 Tu luyện tới thiên thần 5 Thế mà được xưng là thiên tài, ta còn tưởng rằng tác giả viết sai, nhân vật chính bế quan chính là mười năm, về sau mới phát hiện tác giả thật viết chính là một vạn năm, thời gian tuyến hỗn loạn, khuyên lui hiệu quả max.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ tác phẩm xuất sắc, rất thoải mái nhìn rất đẹp, nhân vật chính vô kỵ viết có máu có thịt, các loại địa đồ đều có thể thành thạo điêu luyện. Thư hoang có thể tới nhìn xem, nhất định không cho ngươi thất vọng!


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đề cử bản này cây, là ta là lão Ngũ tác phẩm, đề cử cho mọi người, đều là ta cảm thấy có thể, chủ yếu vẫn là sách mới làm chủ, bởi vì đại thần ta không thích cùng gió, nói trắng ra chính là không thích thổi phồng, đặc biệt là mình không thích, manh sách mới đơn, hi vọng thật to nhiều hơn chú ý, ủng hộ nhiều hơn, có sách hay nhắn lại khu, ta cũng là sau khi làm việc cho mọi người đẩy sách, đều thật không dể dàng, cần mọi người chú ý ủng hộ, lần nữa cảm tạ mọi người...

Rất không tệ tiểu thuyết, tinh phẩm văn! Vẫn có một ít ý mới, hoặc là nói tâm ý đi. Tác giả cũng không có kéo dài bên trên hai bản sách đã hình thành thì không thay đổi sáo lộ. Tại bố cục cùng thoải mái điểm phương hướng đều gia nhập mới nguyên tố. Nơi này chỉ mới nguyên tố cũng không phải là sáng tạo cái mới...... Mà là nói, tác giả tại học tập hấp thụ cái khác tốt nguyên tố. Tỉ như, tạo hóa khí thiếu hai bản sách, luyện đan so tài là điểm sáng lớn nhất. Bất Hủ Phàm Nhân, tăng thêm một cái mới điểm sáng chính là Bảng danh sách điểm tích lũy.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Phàm nhân lưu tu tiên, nhân vật chính không có linh căn, nhưng lại so có linh căn ngưu bức siêu cấp nhiều, mặc dù đây là không cân bằng một điểm, nhưng sảng văn vốn là sẽ có một chút không hợp lý, dù sao đây là một bản nhìn xuống dưới sách, nhìn quá trình cảm giác cũng ok, đáng tiếc phần cuối người cho rằng là đuôi nát


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Ban đầu tiếp xúc lão Ngũ sách là Tối Cường Khí Thiếu, đọc lấy đến mười phần thoải mái, mặc dù có chút tình tiết tương đối huyết tinh, nhưng nhìn thực tình cảm giác không tệ. Lão Ngũ một quyển sách so một bản mạnh. Bên trên một bản Tạo Hóa Chi Môn đại khai đại hợp, não mở rộng phi thường lớn, để chúng ta những này thích xem huyền huyễn sách mê nhóm qua đủ nghiện, phàm nhân sáng chế ra lão Ngũ tất cả sách độ cao mới, bạch ngân lớn minh cũng là liên tiếp xuất hiện thật đáng mừng! Duy trì dưới


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Chớ vô kỵ phàm nhân con đường trưởng thành, một đường long đong khó khăn trắc trở, trải qua đa trọng gặp trắc trở, tu thành chính quả, giai đoạn trước hành văn không tệ, trung kỳ có thua có thắng ~ Chính là bị đánh lấy lại danh dự, tới tới lui lui làm, phần cuối tương đối loạn, trước đó hố, chính là góp người ~ Dừng lại mãnh lấp


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đáng giá xem xét.

Nhả rãnh một chút: Thăng cấp đổi chỗ đồ, bất kể như thế nào phi thăng, thế giới luôn có ngươi lừa ta gạt, mạnh được yếu thua, nhân vật chính luôn luôn vượt cấp đánh quái, nhân vật chính kiểu gì cũng sẽ cùng nguyên bản thế giới thế lực tối cường đối địch bị đuổi giết, nhưng làm sao cũng ngược bất tử, mà lại cuối cùng đều là mỗi một giới mạnh nhất, sau đó qua một thời gian ngắn trở về thu thập cục diện rối rắm. Nhân vật chính tu luyện hao phí tài nguyên có thể nói viễn siêu cùng tế, dạng này truyền thừa há có thể kéo dài.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đề cử bản này cây, là ta là lão Ngũ tác phẩm, đề cử cho mọi người, đều là ta cảm thấy có thể, chủ yếu vẫn là sách mới làm chủ, đặc biệt là mình không thích, manh sách mới đơn, hi vọng thật to nhiều hơn chú ý, ủng hộ nhiều hơn, có sách hay nhắn lại khu, ta cũng là sau khi làm việc cho mọi người đẩy sách, đều thật không dể dàng, cần mọi người chú ý ủng hộ, lần nữa cảm tạ mọi người...

Rất không tệ tiểu thuyết, tinh phẩm văn! Vẫn có một ít ý mới, hoặc là nói tâm ý đi. Tác giả cũng không có kéo dài bên trên hai bản sách đã hình thành thì không thay đổi sáo lộ. Tại bố cục cùng thoải mái điểm phương hướng đều gia nhập mới nguyên tố. Nơi này chỉ mới nguyên tố cũng không phải là sáng tạo cái mới...... Mà là nói, tác giả tại học tập hấp thụ cái khác tốt nguyên tố. Tỉ như, tạo hóa khí thiếu hai bản sách, luyện đan so tài là điểm sáng lớn nhất. Bất Hủ Phàm Nhân, tăng thêm một cái mới điểm sáng chính là Bảng danh sách điểm tích lũy.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Giống như trọn bộ rồi Trăm minh sách Trước thu Qua đi bổ bình Có nhìn qua có thể tại bình luận bên trong viết một đoạn Ta lấy ra dùng


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Bản này ta xem qua, một cái lão bà hậu kỳ có cái sắp thành lão bà hai cái đều vì nam chính xông qua cấm địa hai nữ kinh lịch có giống nhau cũng có khác biệt thư hữu hiếu kì lấp kín vì nhanh, còn có một cái tâm như độc hạt nữ nhân là bạn gái trước a (⊙o⊙)...... Về sau treo, Khanh Nam bạn hố sư phó tay cầm Luân Hồi cảnh tu luyện nhanh, trước thấu tới đây.

...... Hoàn tất


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Ngũ tinh 🌟🌟🌟🌟🌟

Kinh điển phàm nhân

🌟🌟🌟🌟🌟

Kinh điển cố lên


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Vào tay về sau không bỏ xuống được đến một quyển sách.

Có thể nói là phi thường mê muội.

Mà lại, đây cũng là một bản trăm minh chi thư, do dự thư hữu, không bằng liền tin tưởng tin tưởng mọi người ánh mắt đi.

Từ danh tự cũng có thể thấy được, đây là một phàm nhân nghịch thiên tu tiên tiểu thuyết.

Đương nhiên, loại này tiểu thuyết rất nhiều, nhưng bản này dùng chính là khoa học kỹ thuật lưu ( Ngụy ) Mở ra mạch. Bởi vì xưa nay chưa từng có, cho nên một mình sờ soạng lần mò, cũng biến thành xã hội.

Bất quá, quyển sách viết tựa hồ quá một mình, bên người cùng một chỗ cùng chung hoạn nạn bằng hữu, tách ra qua đi liền nhanh chóng bị bỏ lại. Nhìn tựa hồ rất bình thường, nhưng là truy hắn các cô nương đâu? Một mực đuổi tới nhanh đại kết cục...... Vẫn là từng cái cứu trở về. Cho nên, tuy có hồng nhan, nhưng ở giữa tình tiết không nhiều, liền không có như song kiếm hợp bích ( Đánh cái so sánh ) Vợ chồng chung tình hình chiến tranh tiết miêu tả, đa số đều là 1v n.

Nói cách khác, quyển tiểu thuyết này càng nhiều hơn chính là giảng nhân vật chính một người một mình tu tiên cố sự, trên đường tuy có hồng nhan, nhưng không thường thủ; Tuy có đồng bạn, nhưng khó sóng vai; Tuy có sủng khôi, vẫn không có đại dụng.

Bất quá, nói trở lại, trong sách này là, cấp thấp giao diện → Tu tiên giới → Tiên giới → Thần giới. Nếu như lại nhiều một cái, liền có chút vướng víu, đương nhiên, ba cái.

Nói trở lại, các cô nương ở bên trong tao ngộ thật sự là không so được a...... Mỗi cái đều là không đồng nhất ban, có một cái tu tiên giới hảo hữu...... Đại kết cục trở về, xả thân hỗ trợ, như thế đột ngột sao? Tại sao ta cảm giác là đột nhiên nhớ lại.( Giống nhau tao ngộ không chỉ một )


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Quyển sách này càng xem càng hăng hái, có trí tuệ, không qua loa.

Trọng điểm nói một chút:

1. Nữ chính xuất hiện không lâu liền treo, một mực treo, tới gần kết thúc mới sống. Tốt a đây coi như là cái sáng tạo cái mới, mà lại tu đạo cũng không có nhiều như vậy dính nhau lệch ra tiểu nhi nữ, cái này thật rất tốt. Bởi vì có chút tu tiên loại kia tình cảm miêu tả căn bản không có cách nào nhìn, quyển sách loại này lẩn tránh tác pháp ngược lại là rất phụ trách.

2. Hoán đổi địa đồ quá mức thường xuyên. Không ngừng mà nhảy địa đồ, đầu tiên tình tiết tính liên quán liền không tốt lắm, địa đồ ở giữa chủ yếu vẫn là dựa vào nhân vật chính tu luyện tiến trình cùng tâm tư hoặc là không thể đối kháng liên hệ, đoạn phải có chút gượng ép. Tiếp theo, có loại cày phó bản nhặt bảo cảm giác, tại có thể nhảy địa đồ tình huống dưới, tấp nập nhảy địa đồ liền lộ ra mục đích tính quá mạnh, sinh hoạt cảm giác liền không đủ, tiến tới nhân vật khác anh hùng liền không có như vậy lập thể.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nga Thị Lão Ngũ, Bất Hủ Phàm Nhân.

Kịch bản đã quên mất không sai biệt lắm, đuổi theo đuổi theo mất dấu.

Bất quá lão Ngũ tại quyển sách này trong lúc đó bên trên bạch kim, vẫn là đáng giá nhìn xem.

Bất tri bất giác không ngờ trải qua kết thúc, cảm giác rất nhanh a!


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Đề cử bản này cây,

Là ta là lão Ngũ tác phẩm,

Trước mắt ngay tại đăng nhiều kỳ bên trong,

330 Vạn chữ, 1113 Chương tiết,

Hoan nghênh mọi người đến đây vây xem.

Đề cử cho mọi người, đều là ta cảm thấy có thể, chủ yếu vẫn là sách mới làm chủ, đặc biệt là mình không thích, manh sách mới đơn, hi vọng thật to nhiều hơn chú ý, ủng hộ nhiều hơn, có sách hay nhắn lại khu, ta cũng là sau khi làm việc cho mọi người đẩy sách, đều thật không dể dàng, cần mọi người chú ý ủng hộ, lần nữa cảm tạ mọi người...

Rất không tệ tiểu thuyết, tinh phẩm văn! Vẫn có một ít ý mới, hoặc là nói tâm ý đi. Tác giả cũng không có kéo dài bên trên hai bản sách đã hình thành thì không thay đổi sáo lộ. Tại bố cục cùng thoải mái điểm phương hướng đều gia nhập mới nguyên tố. Nơi này chỉ mới nguyên tố cũng không phải là sáng tạo cái mới...... Mà là nói, tác giả tại học tập hấp thụ cái khác tốt nguyên tố. Tỉ như, tạo hóa khí thiếu hai bản sách, luyện đan so tài là điểm sáng lớn nhất. Bất Hủ Phàm Nhân, tăng thêm một cái mới điểm sáng chính là Bảng danh sách điểm tích lũy.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Tiểu thuyết cơ hồ không nói nhảm, cao trào chồng lên, đây là hấp dẫn người nhất địa phương. Tình cảm miêu tả cũng rất tinh tế. Bất quá bất hủ đối với cảm ngộ miêu tả liền không hết nhân ý.


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ sách, 85 Phân tu chân đi, đã hoành thành, đáng giá xem xét, lặp đi lặp lại thăng cấp hơi nhiều, quá dài các loại nhân vật phục bút lướt qua rất tiếc nuối, bất quá khuyết điểm không che lấp được ưu điểm tổng thể không tệ, tiến cử lên


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Nga Thị Lão Ngũ vẫn là một cái dạng, xem ra là không có ý mới. Cùng Tạo Hóa Chi Môn không có gì khác biệt... Cảm giác còn không bằng tạo hóa. Không đuổi


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Lão Ngũ tác phẩm, tiên hiệp loại tiểu thuyết

Thế gian đại đa số người đều là bình thường, thiên tài dù sao mới là số ít, rộng lớn vũ trụ trong thiên địa, phương thức chứng đạo nhiều mặt, mà phàm nhân chi đạo cũng là chứng đạo thủ đoạn một trong, không có linh căn không có nghĩa là không thể tu đạo. Cuốn sách này giảng liền thuật người Địa Cầu chớ vô kỵ lấy phàm nhân chi thân thành đạo truyền kỳ cố sự.

Hoàn thành vung hoa 🌸

Đề cử 《 Tối Cường Khí Thiếu 》


 

Dân mạng: Bình 《 Bất Hủ Phàm Nhân 》

Ta là phàm nhân, không có linh căn, không có tư chất. Chỉ có một bản 《 Bất Hủ Phàm Nhân quyết 》 Phi thăng tiên giới, phi thăng thần giới. Thành tựu vị thần!

-----------------------------------------

Viết xuống "Bất Hủ Phàm Nhân đẹp không? Bất Hủ Phàm Nhân giảng cố sự gì?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

ngu ngốc

phàm nhân ngu ngốc

tại hạ ms lập nick, có j ko phải xin chỉ giáo

2 năm trước

Đại Hiền Triết

tịch cung Đại Hiền Triết

Tiên nhân hữu thọ nguyên, phàm nhân bản bất hủ! Thần nhân hữu sầu muộn, phàm nhân bản vô ưu! Thánh nhân hữu kiếp nạn, phàm nhân bản thăng hoa!

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok