Viết sách mới khó khăn sao?

KOL | | 6682

Tác giả Thông tin

1/Thần Tinh LL(Cao Nhân Ở Bên Cạnh Ta): Bình thản à, nằm liệt giữa đường nhiều cũng không cảm giác mình là đại thần gì, viết viết liền vào vip.

 

2/ Vu Mã Hành(Ta Chỉ Biết Quay Phim Nát A): Lúc chuẩn bị đăng vô cùng khẩn trương, sợ mình bị vùi dập giữa chợ, mỗi một ngày rời giường đều xem thống kê, bình luận, coi như phẩm nội dung cốt truyện hướng đi thế nào. . . Sợ mình bị vùi dập giữa chợ, ân, thế là liền mỗi ngày xem nhiều sách, xem người khác viết như thế nào, sau đó so sánh chính mình viết, kịp thời điều chỉnh nội dung cốt truyện. . .

 

3/ Cổn Khai(Thập Phương Võ Thánh): Khả năng ta cùng mặc khác tác giả khác nhau, bởi vì nếu một ngày không viết gì liền sẽ cảm thấy hốt hoảng, không thoải mái. Cố định 6k chữ, viết xong liền sảng khoái tinh thần. Cho nên viết sách mới cũng không có gì đặc biệt, có chăng là thêm chút kích tình.

 

4/ Ngã Tối Bạch (Toàn Chức Nghệ Thuật Gia):Khi viết sách mới cần phải thà ít chứ không để mất chất lượng, cho nên cần đảm bảo thời gian gõ, tốt nhất vừa thức liền gõ. Và còn cần viết xong cùng ngày thuận tiện suy nghĩ một thoáng ngày mai viết cái gì.

 

5/ Thủ Ác Thốn Quan Xích (Khi Bác Sĩ Mở Hack): Mỗi lần viết một bộ sách mới liền cùng sinh con một dạng. Ân, khả năng có người nói sinh con rất đơn giản a. Hoàn toàn chính xác có dễ dàng mang thai thể chất, cái này không có thể phủ nhận, tựa như những cái kia có thiên phú tác giả một dạng, linh cảm xoạt xoạt xoạt cùng cấu tứ chảy ra. Thế nhưng, ta cảm giác mình thiên phú có hạn, linh cảm thứ này, thật không phải là dễ dàng có. Đặc biệt chính mình hết sức để ý là đi lối cũ chuyện này.

Viết sách mới khó khăn sao?

Viết sách dù sao cũng là một chuyện rất hạnh phúc, ta đoán chừng mỗi người cũng không nguyện ý đi viết chính mình trước kia viết qua. Cho nên, sáng tạo cái mới rất trọng yếu. Thế nhưng. . . Sáng tạo cái mới đồng thời, còn cần giấy cam đoan thành tích. . . Nói tóm lại quá khó khăn.

Cho nên, sách mới đối ta mà nói vẫn luôn là một cái khiêu chiến. Khiêu chiến chính mình chưa từng am hiểu lĩnh vực, mỗi một quyển sách mới ta đều nơm nớp lo sợ, không biết lần này khiêu chiến có thể thành công hay không, dĩ nhiên, luôn là muốn hi vọng chính mình thành công đi! Cố gắng lên!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok