Vì sao Giang Nam lại bị độc giả xưng là Lão Tặc

Táng Địa | | 7113

Tin tức Thông tin

Vì sao Giang Nam lại bị độc giả xưng là "lão tặc"? Đơn giản là hắn viết chết rất nhiều người!

Khi sáng tác tiểu thuyết mạng, người chết là chuyện hết sức phổ biến, không chỉ có vai phụ chết, hơn nữa còn có nữ chính chết, thậm chí vì mau chóng hoàn thành, đem nhân vật chính viết chết đều không phải số ít. Những sự tình này thường thường thấy ở tiểu thuyết tiên hiệp, huyền huyễn, như tác giả Vong Ngữ, Nhĩ Căn, Thần Đông, Phong Hỏa... số lượng vai phụ, diễn viên quần chúng tử vong không có một vạn cũng có tám ngàn đi!

Mà những vai phụ diễn viên quần chúng này chết đi không nằm ngoài hai loại tình huống, một loại là có ý nghĩa, thúc đẩy một ít tình tiết phát triển hoặc là để nhân vật chính càng thêm thành thục, một loại khác chính là không có ý nghĩa, hoàn toàn là vì câu chữ mà đem người nào đó viết chết.

Tỉ như bên trong Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên, Di La chết liền đối tiểu biên có tương đối lớn cảm xúc, quan hệ sư đồ giữa Hàn Lập cùng Di La khiến người xúc động, để cho người ta nghĩ đến một vị khác hết lòng trợ giúp Hàn Lập là Đại Diễn Thần Quân, tại thời điểm sắp hôi phi yên diệt vẫn không để lại dư lực trợ giúp Hàn Lập, cuối cùng tọa hóa, khiến người cảm khái.

Hôm nay tiểu biên cùng mọi người trò chuyện vị đại thần tác giả này cũng là bởi vì viết chết quá nhiều vai phụ cho nên người người đặt ngoại hiệu "lão tặc"!

Giang Nam

Từ năm 2000 viết 《 Trác Lộc 》, tính tới bây giờ thì Giang Nam đã viết tiểu thuyết gần 15 năm, các tác phẩm vượt qua 600 vạn chữ, xuất bản đại khái hơn 20 chủng loại, đã kiếm được rất nhiều tài phú mà tuyệt đại đa số chúng ta nghĩ cũng không dám nghĩ, tuyệt đối có thể xưng là tác giả thành công.

Lịch trình sáng tác của tác giả Giang Nam có thể chia ba cái giai đoạn ——

Giai đoạn thứ nhất, là thời điểm hắn còn du học tại nước Mỹ ( năm 2005 Giang Nam về nước ). Giai đoạn này, hắn viết truyện dài như 《 Trác Lộc 》, 《 Thiên Vương Bản Sinh 》, 《 Thiếu Niên Nơi Này 》, 《 Quang Minh Hoàng Đế 》, cùng với rất nhiều truyện ngắn.

Ở giai đoạn thứ 2, Giang Nam về nước lập nghiệp, gia nhập Cửu Châu đoàn đội. Giai đoạn này, cơ hồ tất cả hắn viết đều là đề tài Cửu Châu, 《 Hồ Điệp Phong Bạo 》, 《 Kinh Cức Vương Tọa 》 cùng với tiểu thuyết dài hoàn mỹ nhất của hắn là 《 Thượng Hải Bảo Lũy 》.

Ở giai đoạn thứ 3, Giang Nam viết chính là 《 Long Tộc 》 nổi danh cả nước, một bộ sách có thể thu được nhuận bút cấp bậc ngàn vạn, bản thân Giang Nam cũng vinh đăng tác gia phú hào bảng đứng đầu bảng, từ đây hoàn thành bước chuyển hình từ tác giả tiểu chúng thành tác giả đại chúng, chân chính công thành danh toại.

 

Vì sao Giang Nam lại bị độc giả xưng là "lão tặc"?

Vì sao Giang Nam lại bị độc giả xưng là "lão tặc"? Những tác phẩm ban đầu chúng ta liền không nói, chỉ vẻn vẹn nói 《 Long Tộc 》, bản tiểu thuyết bạo lửa này từ bộ thứ nhất đến bộ 5, vai phụ kinh điển quả thực chết rất rất nhiều, tỉ như: Hội Lê Y, Tiểu Long Nữ, lão Đường... Chính là bởi vì có nhiều nhân vật được độc giả yêu thích như vậy đột nhiên tử vong, cho nên Giang Nam bị các độc giả gắn nhãn hiệu: "lão tặc". Tại Weibo của Giang Nam cùng bình luận bên trong sách, thanh âm lên án "lão tặc" chưa từng đứt đoạn.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Ngụy Mộc

thác cương Ngụy Mộc

Cười có chút ngu ngốc, nhưng trong đầu loé lên 1001 âm mưu hại người

3 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

爱是把双刃剑,如果拔出,一个不小心,既伤了别人,也伤了自己。 Ài shì bǎ shuāng rèn jiàn, rúguǒ bá chū,yígè bú xiǎoxīn,jì shāng le biérén,yě shāng le zìjǐ Yêu ví như kiếm một khi đã rút khỏi vỏ nếu không cẩn thận sẽ làm bị thương người khác và cả chính mình.

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

D

D

Đi ngang qua và để lại 12 tia thần niệm

4 năm trước

D

D

Đi ngang qua và để lại 1 tia thần niệm.mn

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok