TOP 10 BỘ TRUYỆN ĐÁNG ĐỌC TRONG MÙA TẾT 2021

LDH | | 5731

Cộng Đồng Bàn luận

1/ Toàn Thế Giới Đều Cho Là Ta Biết Tu Tiên
Thể loại: Đông Phương Huyền Huyễn, Vô Địch Lưu, Não Bổ Lưu

Tại một tinh cầu tu tiên, có một căn nhà lá xập xệ bên trong thâm sơn cùng cốc. Tuy ở nơi hoang vắng nhưng nó lại thường xuyên xuất hiện thân ảnh của các thiên chi kiêu tử, đại lão tu tiên nổi danh trên đại lục.
Có người nói, bên trong nhà lá là một vị cao nhân ẩn sĩ đứng ở hàng đỉnh chóp của thế giới. Hắn đãi trà tiếp khách đều là cực phẩm Ngộ Đạo Trà, thư tịch cho thuê đều là bí kiếp thượng cổ trân quý. Trong nhà kỳ trân dị bảo vô số ném trên đất, thần binh lợi khí chỉ có thể xếp cạnh chổi quét nhà trong góc tường.
Ai cũng bảo rằng, vị cao nhân ấy rất bình dị, thích giúp đỡ hậu bối. Hắn không muốn đổi vật trân quý, chỉ muốn lấy linh thạch thu phí cho thuê bí kiếp. NVC lại nói, thực ra ta chỉ muốn linh thạch là vì để tu luyện nha. Còn bí kiếp gì đó đều là sạch bổ thận, tráng dương, 360 tư thế… năng lực tưởng tượng của các ngươi thật quá cmn kinh khủng.
Đây là một cái cố sự của một thanh niên bị người khác hiểu lầm thành cao nhân.

2/ Max Cấp Đại Lão Cũng Muốn Nỗ Lực Tu Tiên
Thể loại: Tiên Hiệp, Nhiệt Huyết, Vô Địch

Ừm… ta là một cái người xuyên việt, nhưng thật xúi quẩy là xuyên tới một cái không gian đầy ngập các loại sách về đủ các loại nghề nghiệp ngoại trừ Tu Tiên. Có một cái giọng nói nói cho ta biết, phải tu luyện hết các nghề nghiệp tới đẳng cấp max Tông Sư thì ta mới được thoát khỏi cái không gian này. Ta bỏ ra ròng rã 3 năm, nhưng đến khi được giải phóng ra thế giới bên ngoài thì lập tức phát hiện rằng… đây là một cái thế giới Tu Tiên!
Ta chỉ có thể bật thốt lên “cái đệch” một cái bởi vì 3 năm trời ta đều đang tu luyện kiến thức trong thế giới phàm nhân. Cứ nghĩ thầm trong lòng rằng mấy cái kiến thức này không có trứng gì dùng được trong thế giới Tu Tiên, nhưng làm ta không ngờ tới là… đúng thật không có cái trứng gì dùng được luôn các đạo hữu ạ. Ta vẫn là ngoan ngoãn đi Tu Tiên thôi.


TOP 10 BỘ TRUYỆN ĐÁNG ĐỌC TRONG MÙA TẾT 2021


3/ Đạo Lữ Hung Mãnh Cũng Trùng Sinh
Thể loại: Huyền Huyễn, Trùng Sinh, Nhẹ Nhàng, Hào Môn Thế Gia

Người ta nói, con là chủ nợ, vợ là oan gia. Lục Thủy không biết con có phải là chủ nợ hay không, nhưng Mộ Tuyết - vợ hắn, thì khả năng rất cao là oan gia kiếp trước. Hai bên mỗi lần khắc khẩu thì hắn thường xuyên là kẻ bị cho ăn no đòn, bởi vì nàng là một vị hung mãnh oan gia. Bất quá, hắn trúng sinh rồi cho nên kiếp này hắn muốn đè lại nàng một đầu.
Ấy thế nhưng khiến Lục Thủy không thể ngờ tới là, đột nhiên kịch bản bị thay đổi. Mộ Tuyết không hiểu vì lý do gì mà lại bị mất hết tu vi, còn hắn thì bị buộc phải đến từ hôn. Đã thế thì cũng thôi, nửa đường Lục Thủy càng là phát hiện ra, Mộ Tuyết cũng là trùng sinh trở về rồi.
Đứng trước mặt người đã từng là đạo lữ của mình, Lục Thủy rất muốn nói hắn tới để từ hôn. Nhưng khuôn mặt như cười mà không phải cười, lại tràn ngập sát khí của Mộ Tuyết, Lục Thủy lạnh cả sống lưng, lời từ hôn cũng không nói ra được.
Lục Thủy bắt đầu nghĩ hết mọi kế để ẩn giấu không cho đối phương biết, mình cũng là người trùng sinh. Bởi vì một khi nàng biết được, nàng chắc chắn sẽ thịt hắn. Nhưng liệu giấy sẽ gói được lửa hay không?

4/ Vạn Tộc Chi Kiếp
Thể loại: Đô Thị, Cao Võ Thế Giới, Sảng Văn

Tiếp nối sự thành công của [Toàn Cầu Cao Võ], bộ truyện vừa hòan thành không lâu này hẳn là không cần phải review nhiều vì đã có rất nhiều thành tựu chứng minh giá trị của nó. Các đồng hữu cũng có thể xem review ở đánh giá của độc giả web Mê Truyện Chữ.

5/ Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp
Thể loại: Võng Du, Tiến Hóa Biến Dị

Trò chơi áp dụng công nghệ lượng tử [Cửu Trọng Thiên Vực] mở ra máy chủ tầng thứ nhất Thiên Vực, mà ở đây có đến tận 9 cái tầng Thiên Vực biểu thị 9 server của mỗi cấp độ thế giới vũ trụ. Thiên vực thứ 1 là server thuộc về thế giới vũ trụ tầm cỡ địa cầu tổng hợp lại với nhau. Một thiết lập bối cảnh truyện cực kỳ rộng lớn bạo tay.
Vì tiết kiệm tiền, Lục Thần mua một cái máy chơi game second-hand. Điều này khiến hắn vào chơi game đã mất đi nhân vật nhân loại, mà buộc trở thành một cái Gnolls cấp 1! Hắn vừa phải chống lại người chơi săn giết, vừa phải đối mặt với quái vật hoang dại.
Lục Thần rất hoang mang, mãi cho đến khi hắn phát hiện rằng: chỉ cần đánh chết kẻ địch, thì có thể thăng cấp và thay đổi thiên phú duy nhất của nhân vật. Lục Thần biểu thị thật là thơm, để ta cho các ngươi biết Đệ Tứ Thiên Tai kinh khủng cỡ nào.

6/ Đại Sư Huynh Hắn Bình Dị Gần Gũi
Thể loại: Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước, Không Hậu Cung, 1 CP

Xuyên không đến thế giới Tu Tiên, lại có hack thu hoạch oán niệm hoặc hảo cảm của người khác liền có thể tăng cường thuộc tính thân thể. Tiêu Minh gia nhập một cái Ma Tông, nơi chỉ có kẻ mạnh mới có thể sinh tồn, cho nên vì sống tiếp, hắn chỉ có thể đóng vai ác.
Rất lâu sau đó, khi thực lực đã đạt đến vô địch thủ không lo lắng về sinh tử của bản thân nữa, Tiêu Minh ngoảnh đầu nhìn lại thì mới thấy nhân thiết của mình đã bị trói chặt làm siêu ác nhân, thủ đoạn thâu thiên. Chỉ cần một cái ánh mắt là có thể dọa khóc mấy em gái.
Vì tẩy trắng tiếng xấu đồn xa, vì thay đổi nhân thiết, vì có thể cưa được em gái, hắn chỉ có thể đi từng bước một làm một cái người tốt. Nhưng hắn có thể làm được sao? Hầy, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, thay đổi nhân thiết vậy thì khó nói…

7/ Đào Bảo Cầu Sinh: Ta Có Thể Chứng Kiến Trò Chơi Gợi Ý
Thể loại: Võng Du, Sinh Tồn, Xây Dựng Thế Lực

Cả thế giới bị bắt vào lòng đất, chung quanh 8 hướng, mỗi người được cấp một cái xẻng và một cái hệ thống trò chơi đào hầm. Không ai biết đào hướng nào sẽ đạt được tài nguyên kỳ ngộ hay là gặp phải sinh vật dưới lòng đất cực kỳ nguy hiểm. Mọi người chỉ có thể lập đội, mò đi từng bước tìm kiếm tài nguyên phát triển, trao đổi nhu yếu phẩm với nhau.
Hệ thống trò chơi của Ngụy Thắng thì gặp phải bug, vì hắn nhìn hướng nào cũng sẽ được cấp cho gợi ý về tài nguyên, mức độ nguy hiểm khi đào qua phương hướng đó. Tuy mất đi lạc thú đào bảo nhưng được sống tiếp không phải tốt hơn sao?
Khi mọi người vẫn còn lo lắng về thức ăn nước uống, hắn đã chế tạo ra vũ khí tầm xa. Khi mọi người đã không lo nhu yếu phẩm sinh tồn, hắn đã xây được một cái nhà, nuôi mấy con pet.
Đây là một câu chuyện đào hầm, đào bảo đầy kỳ ngộ bất ngờ.

8/ Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng
Thể loại: Huyền Huyễn, Vô Địch Lưu, Nhiệt Huyết

Vô Địch Lưu và Đánh Dâu Lưu, hot trend hiện tại đang sôi nổi. Một bộ tác phẩm ưu tú có thêm yếu tố Phật Tu cho những đồng hữu nào hứng thú muốn tìm hiểu vì sao nó lại trở thành hot trend.

9/ Khi Bác Sĩ Mở Hack
Thể loại: Đô Thị Sinh Hoạt, Nhẹ Nhàng, Hệ Thống, Tây Y

Đây là câu chuyện về một cái y sinh ngoại khoa vừa tốt nghiệp nghèo rớt mồng tơi. Tỉnh lại sau giấc ngủ thì thu hoạch được hệ thống tây y, cứu người liền tăng cường các kỹ năng phẫu thuật! Truyện bám sát vào thực tế, nhiều kiến thức chuyên môn, phương diện tình cảm được viết rất trau chuốt và dễ xúc động người đọc. Truyện đã đoạt top đánh giá và lượt đọc nhiều tháng liền.

10/ Toàn Chức Nghệ Thuật Gia
Thể loại: Đô Thị, Giới Giải Trí, Không CP

Thế giới giải trí đa dạng, NVC không làm chủ kinh doanh, ẩn giấu ở hậu trường và ít khi lên sàng diễn. Những yếu tố được chú trọng ở thể loại này như tình cảm nhân vật, cố sự làm nền ở phía sau mỗi tác phẩm đều được xử lý rất tốt. Ngoài ra nhiều tác phẩm nước ngoài cũng bị “sao chép” bảo đảm tính đa dạng. Đã lâu chưa xuất hiện một bộ về giới giải trí viết tốt cho các độc giả yêu thích thể loại này.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Hiếm khi có một nào Cạnh Kỹ lên bàn nhể? Chắc yêu cầu chuyên môn.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Max cấp đại lão vẫn muốn tu tiên, một thanh niên ba năm liền tinh thông hết thảy cầm kỳ thi hoạ, lục phủ ngũ chương, võ đạo phá trần, nghĩa là ngộ tính của nó là thần cấp cmnr, tiên môn liền lại không khoá.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Bắt đầu đánh dấu Như Lai Thần Chưởng phong cách viết khá được, chỉ là có thể là đệ nhất thư làm tác giả nhiều chỗ còn có thiết lập vô lý, tỉ như cảnh giới áp chế cùng ảnh hưởng của thiên nhiên cộng hệ thống giai cấp phân tầng còn thiếu sót, nhưng để đổi gió liền là tốt, main tam quan khá chính.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Mẹ main bảo nếu main chết rồi thì đẻ đứa nữa, lo gì=) Quả nhiên là tình mẫu tử vĩ đại =)

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Đạo Lữ Hung Mãnh Cũng Trùng Sinh đáng đọc nha các đạo hữu, Logic không quá nhiều vấn đề, thuộc về nhẹ nhõm lưu.

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok